Nhân Phát Sát Cơ Thiên Địa Lật Ngược

Chương 07: Mụ hổ cái


Dọc theo phía trước gãy một cái qua lại đường núi, Bùi Sở mỗi đi một đoạn đường, liền sẽ dậm chân xuống tới tinh tế lắng nghe, nhìn xem có thể nghe được hay không đầu kia khe núi dòng suối nhỏ tiếng nước chảy.

Một đường đi một đường đuổi, vừa rồi cảm giác không tính quá xa lộ trình, lần này lại đi, liền tựa như không còn cái cuối cùng đồng dạng.

Quanh đi quẩn lại giày vò rồi tốt một đoạn thời gian, tại xuyên qua một đoạn rừng rậm sau đó, hắn cuối cùng về tới phía trước đầu kia khe núi dòng suối nhỏ.

Ngắm nhìn bốn phía, suối nước vẫn như cũ róc rách chảy xuôi, cách đó không xa toà kia cầu độc mộc bên trên, lại không biết khi nào nhiều mấy cái cò trắng.

Bùi Sở thở hổn hển đi đến suối nước bên cạnh, lau trên trán mồ hôi nóng, tiếp lấy hai tay cúc rồi mấy nâng trong veo suối nước, đập ở trên mặt. Thanh lương suối nước kích thích phía dưới, hắn có chút uể oải tinh thần thoáng tỉnh lại.

Tại bên dòng suối một khối trên tảng đá ngồi xuống, Bùi Sở thở ra thật dài một ngụm trọc khí, ngược lại theo trong bao vải lật ra rồi một trương bánh nướng, xé mở hai nửa, nguyên vẹn mà nhét vào miệng bên trong.

Một ngày này qua lại giày vò, hắn cũng không biết đi rồi bao nhiêu đường, cho tới bây giờ trong bụng sớm đã đói khát không chịu nổi, mặc dù nội tâm vẫn như cũ nôn nóng, có thể lúc này đi đứng cũng không khỏi có chút cay mũi.

Đã ăn xong một trương bánh nướng bù, Bùi Sở liền uống vào mấy ngụm sơn tuyền, liền nghỉ ngơi một trận , chờ thể lực khôi phục rồi chút, mới lần thứ hai đứng người lên.

Giương mắt nhìn lên, núi xa gần bên, phun phun hào quang nhiễm nửa bên sơn lâm, tà dương tây thùy, yếm yếm rơi xuống sườn núi.

“Đến lúc này, cũng đừng nghĩ đến quay đầu lại, tìm tới nhân tài là lẽ phải.” Bùi Sở quệt miệng bên cạnh nước đọng, theo khe núi bên cạnh đường nhỏ tiếp tục tiến lên.

Hắn này lại đã lười nhác suy nghĩ tiếp nhiều như vậy, theo học được không có chữ sách bên trên “Thứ Nhục Bất Thống Pháp” đến vừa rồi chồn thảo phong, trong lòng ước chừng có một chút với cái thế giới này nhận biết, hắn cũng không muốn lấy trốn tránh.

Càng đi về phía trước, dần dần hắn có thể rõ ràng cảm giác được bốn phía cỏ dại cây cối muốn càng thêm nồng đậm một ít, đường núi cũng càng ngày càng hẹp, hiển nhiên ngày bình thường không hề giống mặt khác mấy đầu đường núi như vậy thường có người vãng lai hành tẩu.

Bùi Sở mỗi đi một đoạn ngay tại ven đường một ít bắt mắt thân cây chỗ, dùng đao bổ củi chém vào ra một ít đánh dấu, phía trước gặp Quỷ Đả Tường sau đó, hắn này lại liền lưu lại cái tâm tư.

Liền đi rồi một đoạn thời gian, Thái Dương đã hoàn toàn xuống núi, sắc trời dần dần u ám.

Bùi Sở trong lòng càng bối rối, bên tai “Ục ục” chim đêm tiếng kêu thỉnh thoảng vang lên, quấy được lòng người bên trong thấp thỏm bên ngoài lại nhiều mấy phần hàn ý.

“A, nơi đó giống như có cái phòng ở? !”

Liền xuyên qua một đoạn chật hẹp đường núi, Bùi Sở xuyên thấu qua rừng rậm khe hở, mơ hồ liền thấy một chỗ phía trước bên dưới vách đá, giống như dựng lấy một tòa nhà tranh.

Chờ hắn lại đến gần chút, mới phát hiện cái này nhà tranh là khoác lên bên dưới vách đá mặt một cái tự nhiên hình thành bệ đá, có chừng hơn trăm mét vuông, trong bệ đá bên cạnh là một cái sơn động, lều cỏ khoác lên cửa động che gió che mưa, lều dưới củi khô cùng bếp lò đồ làm bếp, bếp lò vừa tắt, mơ hồ còn có hơi khói, xem ra giống như là có người ở ở chỗ này.

“Bà cô, ta ăn no rồi, ngươi thế nào không ăn a?”

“Bà cô không thích ăn gạo chưa giã, bà cô thích ăn thịt.”

“Bố cũng thích ăn thịt, bà cô bà cô, ngươi thế nào ở tại nơi này trong động nha?”

Đúng lúc này, phía trên trong sơn động truyền đến một trận tiếng nói chuyện.

“Chuyện này. . . Đây là Trần Bố thanh âm.”

Bùi Sở tinh thần chấn động, mặc dù không có gặp người, có thể trong núi u tĩnh, thanh âm truyền đi xa, hắn nghe được rõ ràng, chính là tỷ đệ bên trong đệ đệ.

Lúc này, liền nghe đến trong sơn động một cái khô khốc lão phụ nhân tiếng nói chuyện, “Bà cô gần nhất đang tìm người xây phòng ở mới, không chỗ ở, liền tạm thời ở chỗ này. Bà cô cũng không nghĩ tới hai chị em các ngươi quay lại, ngược lại để các ngươi đi theo chịu ủy khuất.”

“Xem ra hay là vừa ăn xong cơm, hẳn là cái này lão ẩu thật là bọn hắn bà cô?”

Bùi Sở kéo căng thần kinh thoáng thư hoãn mấy phần, trong lòng lại có một ít nghi hoặc, hắn biết rõ hai tỷ đệ bà cô là cái ở goá lão ẩu, nếu nói xây mới phòng không địa phương ở lại, chạy đến cái này núi rừng bên trong, nói là có thể nói tới đi qua, có thể không khỏi cũng cách quá xa.

Đặc biệt là bên này cách Viên Lý Thôn còn có tốt một đoạn đường, Bùi Sở lại lần nữa nhớ tới cái kia thảo phong chồn chỉ đường, còn nói không cần thiết tới này mặt phía bắc sơn lâm, hắn đắn đo khó định lời nói bên trong thật giả, nhưng cái kia loại quái dị cảm giác lại là quanh quẩn không đi.

“Trước tiên đem hai chị em bọn hắn gọi ra lại nói.”

Mặc dù hai tỷ đệ nghe thanh âm còn tốt, có thể Bùi Sở hay là không yên lòng, chuẩn bị đem hai tỷ đệ gọi ra hỏi thăm rõ ràng.

Bất quá hắn không có tùy tiện lên tiếng, trong lòng có cảnh giác, chuẩn bị hay là đến gần một chút, vạn nhất Trần gia tỷ đệ người cô bà này có bất thường sức lực địa phương, hắn cũng có thể có lượn vòng đường sống.

Nhìn nhìn trước mặt dưới vách núi đá bệ đá, một bên thấp một ít giống như là thuận tiện thông hành, hắn bên này tắc thì không sai biệt lắm có hơn phân nửa người cao, hắn cũng lười đường vòng, hai tay nắm lấy nham thạch, dùng cả tay chân liền bò lên.

Người vừa leo đi lên, tay sờ một cái lại đụng phải một cái tròn vo đồ vật.

Bùi Sở cầm ở trong tay, mượn trong rừng ánh sáng nhạt xem xét, nhất thời sợ đến chảy mồ hôi lạnh ròng ròng.

Cái này tròn vo lại là một cái đầu lâu người, tiếp lấy lại xem xét, liền thấy bếp lò bên cạnh một khối gốc cây phía sau, ngổn ngang lộn xộn mà chất đống rất nhiều hài cốt cùng đầu lâu.

Bùi Sở cố nén không kêu ra tiếng, giờ khắc này hắn mới hoàn toàn xác định trong lòng phán đoán, lại nghe trong sơn động truyền tới thanh âm.

“Tốt, trời chiều rồi, các ngươi tỷ đệ đi thật xa đường, nghỉ ngơi đi.”

“Bà cô, tỷ tỷ hôm nay thật yên tĩnh a, cũng không quá nói chuyện.”

“Ngươi tỷ tỷ mệt mỏi, ngoan hài nhi, ngươi cùng ngươi tỷ tỷ người nào mập một ít a, ban đêm trời giá rét, bà cô lớn tuổi ban đêm sợ lạnh, bà cô muốn người ấm lòng ổ.”

“Bà cô, ta so tỷ tỷ mập.”

“Cha mẹ thiên vị đệ đệ, ăn ngon đều cho đệ đệ.” Đây là Trần Tố phàn nàn âm thanh.

“Tốt tốt tốt, cái kia quái hài nhi cùng bà cô ngủ một đầu, ngươi tỷ tỷ ngủ bên kia. . .”

Bùi Sở nghe đến đó thời điểm, hai mắt trợn lên, gắt gao cắn môi, nội tâm của hắn đã rồi có rồi rất nhiều không tốt liên tưởng.

“Bà cô, chân ngươi bên trên thế nào có thật nhiều cái lông a?” Trần Tố thanh âm liền vang lên.

“Ban đêm trời giá rét, bà cô mặc lông dê quần áo.” Lão ẩu thanh âm tiếp tục truyền ra, “Không cần nói, nên đi ngủ rồi.”

“Thế nhưng là bà cô, ta còn không muốn ngủ.” Trong sơn động yên tĩnh một trận, đột nhiên Trần Bố thanh âm vang lên, lại một dạng tiểu hài xa lạ, đột nhiên náo loạn lên, “Ta còn muốn cùng tỷ tỷ chơi. . . Ta nhớ ta mẹ, ta muốn về nhà. . .”

“Ngoan hài nhi, tỷ tỷ ngủ thiếp đi, ngươi cũng nên ngủ.”

Lão ẩu khô khốc thanh âm đi theo vang lên, một trận tất tiếng xột xoạt tốt thanh âm sau đó, trong động lần thứ hai an tĩnh xuống dưới.

Ngoài động lều cỏ bên cạnh, Bùi Sở nghiêng lỗ tai lắng nghe, Trần Bố giảo hoạt nghịch ngợm, hắn là được chứng kiến, tương đối có thể giày vò, chỗ nào có thể một câu nói liền được vỗ yên xuống dưới.

Chỉ là đi theo hắn bỗng nhiên cũng cảm thấy mí mắt không hiểu trở nên nặng nề, phảng phất cái kia lão ẩu trong lời nói có kiểu khác ma lực, đầu hơi méo bỗng nhiên một thoáng bừng tỉnh, trong nháy mắt Bùi Sở chỉ cảm thấy toàn thân rùng mình.

Bùi Sở hồi tưởng lại phía trước chính mình giữa khu rừng dòng suối nhỏ biểu hiện, hắn tựa hồ có chút hiểu được.

Nhìn nhìn lại đài cao cọc gỗ bên cạnh hài cốt, đáp án không nói cũng hiểu.

Thật sâu hít hai cái khí, Bùi Sở để cho mình tận khả năng trấn định lại, chậm rãi từ sau eo lấy ra đao bổ củi, thả nhẹ rồi bước chân liền chuẩn bị hướng sơn động bên trong vọt vào.

Chỉ là vừa khẽ động, hắn liền ngừng lại, suy nghĩ nói: “Ta phỏng đoán cái này lão ẩu là dựa vào ngôn ngữ mê hoặc nhân tâm, có thể dạng này lỗ mãng xông đi vào, không nói ta có thể hay không ăn thiệt thòi, chính là đen sì, chỉ sợ cũng phải làm bị thương bọn họ hai người tỷ đệ.”

Theo lão ẩu ban sơ kiêng kị hắn, còn có sẽ cho hai tỷ đệ nấu cơm thực biểu hiện, hắn đại khái suy đoán có thể đối phương dựa vào chính là ngôn ngữ mê hoặc nhân tâm năng lực, nếu như là có mặt khác thủ đoạn, đối mặt hai cái hài đồng chỉ sợ cũng sẽ không phí những thứ này khí lực rồi.

Bất quá, đây rốt cuộc là hắn suy đoán, vạn nhất không phải là, cái kia mới gọi hỏng bét.

Nghĩ đến cái này Bùi Sở lướt qua chung quanh, bỗng nhiên ngẩng đầu chú ý tới trên đầu dựng lấy lều cỏ, cái này lều cỏ dựng đến tùy ý, bốn cây cột chống đỡ phía trên một cái cây gậy trúc dáng điệu, sau đó xếp lấy không tệ không dày một tầng cỏ khô.

Bùi Sở lặng yên đi đến lều cỏ dưới một cây cây cột, trước dùng đao bổ củi cắt đứt thắt ở cây cột cùng trên cây trúc dây cỏ, tiếp lấy liền chạy tới khác một bên, chuẩn bị đem lều cỏ một căn khác dây cỏ cắt đứt.

Hắn xem vừa nhìn, cái này bếp lò còn có khói lửa, có thể trực tiếp đem lều cỏ nhen lửa, dẫn bên trong lão ẩu đi ra.

Nhưng vào lúc này, chân hắn vô ý đúng lúc đụng phải phía trước viên kia đầu lâu, một trận ùng ục ục nhấp nhô tiếng vang lên.

Trong sơn động bỗng nhiên truyền đến một trận không giống tiếng người gầm nhẹ, ngay sau đó từ bên trong chạy ra một thân ảnh.

Bùi Sở thấy rõ ràng, đúng là hắn phía trước bờ sông gặp phải cái kia lão ẩu.

Lão ẩu hơi hơi còng lưng cõng, khóe miệng ẩn có vết máu, càng làm cho Bùi Sở kinh hãi là đối phương sau lưng kéo lấy một đầu dài hơn hai thước, như là dây gai đồng dạng cái đuôi.

Tại Bùi Sở nhìn về phía lão ẩu thời điểm, lão ẩu cũng chú ý tới Bùi Sở, lạch cạch một tiếng, trên mặt viên kia nốt ruồi rớt xuống, lại là một khỏa màu đen con ốc. Cái này con ốc một rơi, lão ẩu mặt bỗng nhiên liền thay đổi, miệng lồi râu dài, trán có đầu hoa văn, giang hai cánh tay liền hướng Bùi Sở đánh tới.

Bùi Sở vội vàng một cước đem lều cỏ cây cột đá ngã, tiếp lấy một cái nghiêng người lui qua bên cạnh, soạt một tiếng vang thật lớn, toàn bộ lều cỏ khuynh đảo, phía trên trúc dáng điệu đúng lúc đem lão ẩu chụp vào trong.

Trong lúc đó một trận cỏ dại bay loạn, bị trùm vào lão ẩu theo trúc dáng điệu cùng cỏ dại chồng chất bên trong liền muốn xông ra.

Bùi Sở cũng không dám có nửa điểm do dự, hai tay giơ đao bổ củi, hướng phía theo lều cỏ bên trong xuất hiện lão ẩu, hung hăng bổ tới.

“Ngao!”

Một tiếng quái dị tiếng rống theo lão ẩu trong miệng vang lên.

Bùi Sở mắt tối sầm lại, chỉ cảm thấy tựa hồ có đồ vật gì tại hướng trong lỗ tai chui vào, cầm đao bổ củi bỗng nhiên truyền đến một luồng cự lực, đem hắn cả người lập tức hất tung ra ngoài.

Vừa rơi xuống đất Bùi Sở giãy dụa lấy liền muốn đứng người lên, tiếp lấy bên tai lại nghe một tiếng quái khiếu, dưới chân mềm nhũn, lại là nhoáng lên thần, tiếp lấy liền thấy cái kia lão ẩu theo lều cỏ bên trong nhảy lên lên, hướng hắn đánh tới.

“Gặp không may!”

Nhìn xem lão ẩu tựa như một đạo hắc ảnh hướng hắn đánh tới, Bùi Sở mở to hai mắt nhìn, muốn tránh né, liền nơi nào đến được đến. Nhào đông một tiếng, bỗng chốc bị ép đến, hung hăng đụng vào trên mặt đất.

Bùi Sở bị đâm đến choáng váng, khí huyết sôi trào, cuống quít bên trong đã cảm thấy đè ép hắn bóng đen tựa hồ tại mở ra miệng rộng, liền muốn hướng hắn cái cổ cắn tới, Bùi Sở hai chân cong lên, hai tay gắt gao ngăn tại trước thân, nỗ lực chèo chống.

Bắt đầu hai lần, còn cảm thấy trên thân bóng đen lực lượng không nhỏ, có thể dần dần liền cảm thấy bóng đen này tựa hồ không còn bao nhiêu khí lực, ô ô vài tiếng, hẳn là phục ở trên người hắn không động đậy được nữa.

Giọt giọt chất lỏng sềnh sệch nhỏ xuống tại trên mặt hắn, Bùi Sở hung hăng một tay lấy đè ở trên người cái bóng đen này đẩy ra, liền thấy hai tay bắt một nắm lớn thô ráp tóc dài, đứng người lên, tập trung nhìn vào, lần thứ hai giật cả mình.

Nằm trên mặt đất ở đâu là cái lão ẩu, rõ ràng là một đầu da lông trắng xám pha tạp lão hổ, trên trán bị hắn đao bổ củi chém trúng, vết đao mỏ nhọn sâu sắc khảm rồi đi vào.

“Thật. . . Thật là yêu. . .”

Bùi Sở lảo đảo mà rút lui rồi hai bước, mồ hôi lạnh chảy ròng ròng, liên miên nuốt xuống mấy ngụm nước miếng, mới thoáng hóa giải một thoáng nội tâm sợ hãi.

Từ gặp chồn thảo phong, đoạn đường này hắn tự giác đã là có rồi chuẩn bị tâm lý, có thể những thứ này phát sinh ở trước mặt, vẫn như cũ không khỏi để cho người ta lá gan rung động sợ hãi.

Ngực bụng nhấp nhô, liên miên thở hổn hển mấy ngụm đại khí, Bùi Sở mới đánh bạo đi đến cái này hổ trước mặt, đưa tay đem khảm vào lão hổ não đại đao bổ củi rút ra, trong lòng lại có chút sinh nghi.

“Con hổ này là thành tinh, cũng không có cảm thấy quá lợi hại, chính là so với sài lang chó hoang giống như cũng không bằng.”

Bùi Sở không cho rằng hắn có mang củi đao liền có thể ứng phó một đầu lão hổ, nhưng mới rồi trừ bỏ bị lật tung cùng bổ nhào cái kia hai lần, hắn ngược lại không cảm thấy cái này hổ có bao nhiêu lợi hại.

Bất quá chờ hắn tinh tế thấy rõ đầu này hình hổ trạng thái, liền hơi có chút thoải mái.

Đầu này hổ cái khung xương không nhỏ, chỉ là thân thể khô quắt, gầy gò dị thường, cơ hồ chính là bao da lấy xương cốt, đại khái là sáu bảy mươi cân, lộ ra răng nhọn móng sắc có bao nhiêu chỗ đứt gãy vết tích, màu lông phân nhánh hoa râm, không ít địa phương còn mọc ra lại đau nhức, nhìn ra được cái này hổ đã là già đến không còn hình dáng.

“Là rồi, cái này hổ tuổi già đến kịch liệt, ta mới có thể một đao bổ củi chém chết. Nếu là chính vào tráng niên, chỗ nào phải hoá trang trưởng thành, lấy ngôn ngữ mê hoặc, trực tiếp đánh giết chính là.”

Mặc dù không biết đầu này lão hổ cái là thế nào trang phục trưởng thành, thậm chí còn có thể nhóm lửa nấu cơm, có thể thế giới này có đạo thuật, tinh quái, Bùi Sở cũng không coi là quá kỳ lạ, đại khái suy đoán chính là con hổ này tuổi già không cách nào đi săn, chỉ có thể lấy ngôn ngữ mê hoặc nhân tâm, dụ dỗ vãng lai người đi đường, dùng cái này ăn thịt người sống qua.

Bỗng nhiên một trận tất tiếng xột xoạt tốt thanh âm vang lên.

“Người nào?”

Bùi Sở run lên bần bật, cầm đao bổ củi liền triển khai rồi đề phòng tư thế.

Chỉ gặp sơn động cửa ra vào, Trần Tố mở to hai mắt nhìn, nhìn nhìn trên mặt đất nằm hổ cái, lại nhìn một chút Bùi Sở, thần sắc sợ hãi vô cùng.

“Tố Tố, các ngươi không có sao chứ?” Bùi Sở thở nhẹ thở ra một hơi, ôn tồn hỏi.

Trần Tố lập tức liền nước mắt rơi như mưa, kinh hoàng luống cuống mà nhìn xem Bùi Sở, thê tiếng nói: “Bùi ca ca, đệ đệ, đệ đệ phải chết.”

“Cái gì?”

Bùi Sở sắc mặt kịch biến, đem đao bổ củi cắm quay lại trên lưng, hướng phía sơn động liền vọt vào, chỉ là vừa đến cửa động, hắn liền lui quay lại.

Trong động đen sì, cái gì đều nhìn không thấy.

Bùi Sở đi đến trước bếp lò, lay ra một ít bụi đất, tìm một cái còn chưa ngừng diệt than đầu, lại dùng lều cỏ cỏ khô dẫn đốt, đốt lên một lùm đống lửa, mới đi theo tiến vào sơn động.

Dựa vào gian ngoài ánh lửa, mơ hồ có thể nhìn thấy trong sơn động có cọc gỗ sung làm cái bàn, còn có áo tơi nông cụ các loại tạp vật, nghiễm nhiên chính là một chỗ người sống ở lại chỗ.

“Cũng không biết là cái này hổ cái tinh thông bố trí, hay là từ nơi nào chiếm tới.”

Bùi Sở nhìn chung quanh một chút, tại một khối sung làm giường chiếu trên tảng đá, thấy được nằm ở phía trên Trần Bố, mấy bước đi qua, đem hắn theo trong sơn động ôm đi ra.

Trần Bố toàn thân trần trùng trục, quần áo đều thoát sạch sẽ, có thể trên thân lại dính đầy máu tươi. Bùi Sở đưa tay tại Trần Bố chóp mũi dò xét phía dưới, mơ hồ còn có hơi thở, chỉ là trên cổ có hai cái nông sâu không đều lổ máu, đang cuồn cuộn mà bốc lên máu tươi.

Bùi Sở biết rõ lấy là lão hổ đi săn quen thuộc, cắn con mồi cổ họng một mực chờ hắn ngạt thở mất mạng.

Mặc dù cái kia hóa thành lão ẩu hổ cái thực sự tuổi già, lực lượng không đủ, cũng không có cắn đứt Trần Bố cổ, có thể răng nanh cắn hai cái lổ máu, đã chạm đến rồi động mạch phụ cận, lại chảy máu xuống dưới lời nói, Trần Bố khẳng định là không cứu nổi.

“Bùi ca ca, đệ đệ hắn. . .” Trần Tố nước mắt nhuốm máu đào, nhìn xem tràn đầy vết máu Trần Bố, thanh âm lại lần nữa nghẹn ngào. Trong lòng nhìn thấy cái kia mụ hổ cái sợ hãi, ở thời điểm này hoàn toàn bị đệ đệ quan tâm thay thế.

“Đừng hoảng hốt.”

Bùi Sở thần sắc ngưng trọng, đầu óc xoay chuyển nhanh chóng, một nháy mắt nghĩ đến rồi dùng tro than hoặc là dùng vải các loại cầm máu biện pháp, lúc này là cứu mạng, lây nhiễm cái gì chỉ có thể chờ đợi sau này hãy nói. Có thể ngay tại hắn vừa có động tác thời điểm, bỗng nhiên đưa thay sờ sờ trong ngực, móc ra kẹp ở không có chữ sách trang giấy ở giữa hai tấm “Châm Phù Thức” phù lục.

“Thử trước một chút cái này, cái này hữu dụng nói so những phương pháp khác mạnh mẽ.”

Bùi Sở nhớ tới tối hôm qua hắn tận lực thí nghiệm một lần “Châm Phù Thức” trị liệu ngoại thương hiệu quả, không còn dám trì hoãn, ngón tay niết phù, trong miệng nói lẩm bẩm lên.

Niệm chú một tất, Bùi Sở đem hai tấm phù lục nhanh chóng dán tại rồi Trần Bố cổ trên vết thương, phù lục một đốt tức thì, qua trong giây lát liền thành tro giấy.

Tại tro giấy phía dưới, hai cái lổ máu lập tức không tại chảy máu, sắc mặt trắng bệch Trần Bố, ưm một tiếng, tựa hồ cũng có rồi thần trí.

Một ông trùm trở về Đại Việt làm vua nhà Lý, trong cảnh dầu sôi lửa bỏng, quyền thần áp chế, đất nước nguy nan, phải làm sao để

Tip: Bạn có thể sử dụng các phím bàn phím trái, phải hoặc nút A và D để duyệt giữa các chương.