Nhân Phát Sát Cơ Thiên Địa Lật Ngược

Chương 02: Thứ Nhục Bất Thống Pháp


“Thứ Nhục Bất Thống Pháp?”

Bùi Sở nhìn xem hoàng bạch trang sách ở giữa, đột nhiên nổi lên từng hàng văn tự, một thời trợn mắt hốc mồm.

Cái này không có chữ sách hắn vừa rồi thấy rõ, còn tùy ý lật nhìn một lần, xác nhận trang giấy ở giữa toàn bộ đều là một mảnh trống không, chỉ là, chuyện này. . . Cái này đột nhiên tờ thứ nhất bỗng nhiên nổi lên không ít văn tự, còn tưởng là thật có chút quỷ dị.

“Là dùng cái gì đặc thù công nghệ sao?”

Bùi Sở thô thô mà quét một lần tờ thứ nhất câu trên chữ, trong lòng âm thầm suy đoán.

Trong đầu từng nhìn qua một ít tiểu thường thức phi tốc xoay chuyển, cái gì chanh, sữa bò, nước cháo viết qua chữ sau đó, hoặc là cháy đỏ làm nóng, hoặc là dùng tài liệu khác bôi lên, liền sẽ đem nguyên bản ẩn tàng văn tự dần dần hiển hiện ra.

Chỉ là —

Bùi Sở có thể vạn phần xác định, tại hắn cầm tới bản này không có chữ sách thời điểm, nửa đường cũng không có đụng vào qua vật phẩm khác.

Mà lại, bản này nhìn xem rất dày không có chữ sách, chỉ có tờ thứ nhất hiện ra văn tự.

Đương nhiên, nếu như là nói cứng mới có cái gì cổ quái mà nói, đại khái chính là vừa rồi cái này không có chữ sách ném trên bàn sau đó, giống như hắn ăn chén kia hạt kê giờ cơm cảm giác tựa hồ trở nên kém một chút. Chỉ là, cái kia sẽ cùng cái này đột nhiên xuất hiện tại trang giấy ở giữa văn tự có quan hệ?

“Không phải là cái gì sự kiện linh dị?”

Bùi Sở nhìn xem trong tay hiện ra một tờ văn tự không có chữ sách, ánh mắt không tự giác quét mắt một chút đất vàng trong túp lều hết thảy, vẫn như cũ là đơn sơ vô cùng bày biện, xung quanh trong không khí cũng không có cái gì không hiểu hàn ý, âm lãnh, chính là một chút gió nhẹ cũng không có, xuyên thấu qua cửa gỗ hộ còn có thể nhìn thấy bề ngoài ánh nắng vừa vặn.

Lại nói, hắn sau khi tỉnh lại tại trong phòng này cũng lại có hai ngày thời gian, ngoại trừ cảm thấy điều kiện đơn sơ đặc biệt gian khổ, còn có cỏ khô bày ra giường chiếu hơi có chút mùi nấm mốc bên ngoài, một mực không phát hiện cái gì dị thường.

“Thứ Nhục Bất Thống Pháp? Đây cũng là cái gì?”

Bùi Sở một thời gian không thể hiểu rõ cái này không có chữ sách bên trên văn tự là như thế nào đột nhiên xuất hiện, dứt khoát tùy tiện cúi đầu tinh tế nhìn lên phía trên hiển hiện ra nội dung.

“Pháp này dùng tay phải kiếm quyết, tay trái chưởng châm, kiếm quyết vẽ bùa trên mũi châm đầu một chữ niệm chú, phía sau năm chữ không cần, niệm chú chậm sách mũi châm.”

“Chú viết: Ngưỡng Khải Châm Võ Đại Tướng Quân, Châm Võ trong bụng tốt ẩn thân, như có chảy máu Châm Võ tuyết rơi, như có ra mủ Châm Võ trừ đau nhức, nhất lui huyết phụ nhị lui huyết mẫu, tam lui huyết cô tứ lui huyết lộ, hàng đao như núi, cấp cấp như luật lệnh. Đọc tiếp chú viết: Tuyết sơn nhất cô tuyết sơn nhị cô tuyết sơn tam cô. Một mạch niệm bảy lần.”

Tại những văn tự này sau đó, còn có sáu cái cùng loại với lôi tuyết thêm vòng tròn vòng các loại chữ ghép lại với nhau cổ quái phù triện vừa bên trên viết ba cái chữ nhỏ “Châm Phù Thức” .

“Đây là. . . Vẽ bùa cùng niệm chú?”

Bùi Sở lặp đi lặp lại nhìn nhiều lần, đại khái mới đưa ba đoạn văn tự thấy rõ.

Nói thật văn tự không nhiều, có thể lượng tin tức không nhỏ, lại bởi vì không có dấu ngắt câu ngắt câu quan hệ, lý giải đứng lên vẫn là bỏ ra một chút khí lực.

Đặc biệt là kia cái gì “Niệm chú phía sau năm chữ không cần niệm chú” xen lẫn ở giữa, làm cho hắn một mực lặp đi lặp lại đường thẳng xem một câu cuối cùng cái kia “Một mạch niệm bảy lần”, mới tỉnh ngộ tới, chỉ là mấy chữ này.

Đây là một cái kỹ càng thế nào vẽ bùa niệm chú quá trình, đoạn thứ nhất văn tự là như thế nào thao tác, cái nào tay niết kiếm quyết, cái nào tay cầm châm, vẽ bùa thời điểm cần đọc chú ngữ, còn có thi pháp thời điểm cần dùng chú ngữ.

“Chính là muốn trước phải án lấy mấy cái kia chữ tiểu triện đồng dạng văn tự vẽ bùa, ân, đây chính là Châm Phù Thức, vẽ bùa thời điểm niệm cái thứ nhất chú ngữ. Sau đó tay phải kết kiếm quyết kẹp lấy vẽ xong phù, đọc tiếp cái này cái gì tuyết sơn nhất cô nhị cô tam cô chú ngữ, một hơi phải niệm bảy lần, sau đó hạ châm, thiếp phù?”

Bùi Sở đem không có chữ sách bên trên cái này đột nhiên xuất hiện một thiên này “Thứ Nhục Bất Thống Pháp”, lại từ đầu đến đuôi theo chính mình lý giải qua một lần, thoáng tính toán có thể thi hành tính đến, thật đúng là không tính phức tạp.

“Chuyện này. . . Đây cũng là pháp thuật a? Chỉ là biện pháp này thật có thể hữu dụng? Ân, ngược lại là có chút ý tứ.”

Bùi Sở bao nhiêu tới điểm hứng thú, khi nhìn đến chú ngữ bên trong câu kia “Cấp cấp như luật lệnh”, hắn suy đoán bản này “Thứ Nhục Bất Thống Pháp” rất có thể là Đạo gia pháp thuật, chỉ là tranh này phù niệm chú là có hay không có hiệu quả, trong lòng của hắn còn có chút còn nghi vấn.

Đối với một cái tam quan đã thành người hiện đại mà nói, hắn cũng không có bởi vì không có chữ sách đột nhiên hiện ra văn tự dạng này sự kiện linh dị, liền để triệt để dứt bỏ đã từng nhận giáo dục.

Theo pháp thuật tên đến xem, tựa hồ cái này “Thứ Nhục Bất Thống Pháp” giống như chính là hướng về phía chân hắn bên trên trọng độ khe móng viêm tới. Không nói có không có tác dụng, có thể trùng hợp như vậy, vẫn là để hắn cảm thấy sự tình có chút kỳ quặc.

Bùi Sở lại lật nhìn một chút không có chữ sách, trang giấy cổ điển cổ xưa, không hề mới lạ chỗ, chỉ là bất luận trong lòng của hắn ý nghĩ thế nào, lúc này cũng không dám lại lấy vừa rồi cái kia không hề có tác dụng đệm chân bàn đồ vật đến đối đãi.

“Đều xuyên qua, ta trước kia quan niệm có phải hay không nên trước để một bên? Có lẽ đây thật là có thần kỳ đạo pháp thế giới?” Bùi Sở ngẫm nghĩ một trận, đột nhiên lắc đầu nở nụ cười.

Hắn mới đến, thế giới này rốt cuộc là dạng gì hắn hoàn toàn không biết, tùy ý sử dụng đã từng kinh nghiệm đi đối đãi, tự nhiên là bất công.

Hắn nguyên bản không coi là là loại kia tại phương diện nào đó tín niệm tuyệt đối kiên định người, đa số chính là kính nhi viễn chi. Lại hoặc là hiệu quả và lợi ích điểm trực bạch nói, đó chính là mí mắt trái nhảy, lão tử có phúc phần, mí mắt phải nhảy, đi ngươi meo phong kiến mê tín.

“Lại nói tiếp, trước đây thân phụ thân, một mực có chút lải nhải?”

Bùi Sở lật xem não trong đầu vụn vặt hồi tưởng thời điểm, tổng hội xuất hiện một cái khuôn mặt tiều tụy lão nông đồng dạng nam tử, lải nhải tự nhiên là hắn hình dung, chỉ là theo hồi tưởng trong tấm hình, cái này tiền thân phụ thân xác thực cùng đồng dạng nông phu hơi có chút không đồng dạng.

Hắn có thể nhìn thấy tiền thân phụ thân tại cái này tên là Quan Tiền Thôn thôn nhỏ, vẫn là có chút nhân vọng, thường xuyên trước cửa nhà đều có người tới bắt chuyện, thậm chí đưa chút trái cây các loại rau xanh.

Mà lại nhận biết mấy vị thảo dược thiên phương, hiểu một chút thiên thời, sơn thôn này bên trong có cái gì việc hiếu hỉ phần lớn sẽ tìm đến hắn chọn lựa thời gian, ngẫu nhiên sẽ còn làm chút hương thổ đặc sắc “Khiêu đại thần” “Chiêu hồn” các loại cổ quái nghi thức.

Thí dụ như mấy ngày nay hắn sau khi tỉnh lại, đối với hắn chiếu cố rất nhiều Trần thúc cùng Trần thẩm một nhà, giống như chính là tiền thân phụ thân trước kia ra tay giúp qua mấy lần bận bịu, nhân gia một mực nhận nhân tình này.

“Thử một chút cũng không ngại đi!”

Bùi Sở vuốt nhẹ một chút cái cằm, mười sáu mười bảy tuổi thiếu niên trơn bóng cằm, để cho thói quen râu ria hắn mơ hồ còn có mấy phần không thích ứng. Hắn này lại tâm tính ở vào khoảng bán tín bán nghi ở giữa, càng nhiều vẫn là sau khi xuyên việt bởi vì trọng độ khe móng viêm không phương diện hành tẩu, muộn đến hốt hoảng, nhiều hơn mấy phần hiếu kì, còn có một loại nào đó không biết. . . Hứng thú.

Lại nói, không thực tiễn đi nghiệm chứng một chút, làm sao biết cái này không có chữ sách bên trên xuất hiện cái này “Thứ Nhục Bất Thống Pháp” là thật là giả, rốt cuộc có không có hiệu quả?

“Chỉ là muốn vẽ phù mà nói, liền cần giấy vàng cùng chu sa, ân, hẳn là cái này đi. . .”

Chăm chú suy nghĩ một chút cái này “Thứ Nhục Bất Thống Pháp” có thể thao tác tính, Bùi Sở liền thi tiếp lo lên cần thiết công cụ.

Trong phòng nhìn ngó nghiêng hai phía một chút, đột nhiên giống như là nhớ ra cái gì đó, lần thứ hai đứng người lên, chân trái dùng chân gót chống đất, khập khiễng hướng trong phòng cũ nát rèm ngăn cách trong một phòng khác đi đến.

Căn phòng này ánh sáng phải lờ mờ chút, đồng dạng mấy món thô lậu gia sản, giường gỗ bàn gỗ, còn có chút lộn xộn gia hỏa mười.

Bùi Sở lần theo vụn vặt hồi tưởng, trong phòng bàn gỗ bên cạnh trong một cái hẻm nhỏ tìm kiếm một lần, quả nhiên tìm được một xấp giấy vàng, một khối nhỏ chu sa, còn có một cái đầu nhọn khoan khoái bút lông.

Bùi Sở nhìn xem bị hắn tìm kiếm đi ra đồ vật, trong lòng đối với cái kia “Lải nhải” phụ thân lại nhiều mấy phần suy đoán. Xem chừng đại khái là vu y, thuật sĩ, thầy cúng chi lưu, là thật có có chút tài năng vẫn là lừa đảo hắn liền không nói được rồi.

Đem những vật này tìm kiếm đi ra lấy được gian ngoài trên bàn gỗ, Bùi Sở không có lập tức động thủ đi án lấy không có chữ sách bên trên cho ra vài cái phù triện bắt đầu vẽ bùa, mà là lại đối theo “Thứ Nhục Bất Thống Pháp” văn tự nội dung tinh tế học rồi một lần, xem phải chăng có hay không bỏ sót.

“Đúng rồi, còn thiếu một cây châm.”

Bùi Sở cầm không có chữ sách, đối chiếu nhìn một chút chu sa, giấy vàng, bút lông các loại công cụ, vỗ nhẹ nhẹ cằm dưới đầu.

Một lần nữa đứng người lên trong phòng tìm kiếm một lần, lần này lại không giống lúc trước như vậy thuận lợi. Giấy vàng, chu sa những thứ này hắn xem tới có thể tương đối khó tìm đồ, được lợi tại tiền thân phụ thân, có sẵn đều có, ngược lại là một cái châm nhỏ, lật qua lật lại thế nào đều tìm không đến.

Nhà này bên trong không có nữ chủ nhân, tiền thân cái kia “Thần lải nhải” phụ thân tại thế thời điểm, còn ngẫu nhiên có làm chút may vá thêu thùa, có thể từ năm trước qua đời sau đó, trong trí nhớ những chuyện này lại không ai làm. Thường ngày giống như đa số thời điểm, quần áo may may vá vá đều là quê nhà hỗ trợ.

Bùi Sở dứt khoát đứng người lên, đem lúc trước cái chén sành cầm tới ngoài phòng bếp lò một bên, theo hôm qua một vị quê nhà hỗ trợ chọn một thùng nước bên trong múc một bầu, đem chén sành rửa sạch sẽ sau đó, khập khiễng ra cửa sân.

Ngoài cửa viện bùn đất đường nhỏ, cây cỏ rậm rạp.

Trên dưới một trăm hộ đất vàng nhà gỗ dựa vào núi mà đứng, ngoài thôn một đầu ngọc bích dòng suối nước róc rách, cầu độc mộc một bên, lại có che trời lão liễu thụ hình mũi dùi rủ xuống.

Nơi xa là điền viên bờ ruộng dọc ngang, lờ mờ có bóng người ở trong đó lao động, chỗ gần bên trong hoàng chó trục gà, ồn ào xen lẫn mấy phần ve kêu.

“Tốt phong cảnh, như vậy là tại một thế giới khác, ngược lại là thật có thể khai phát thành cái cảnh điểm.”

Bùi Sở nhẹ nhàng hít một hơi không khí mát mẻ, mắt nhìn Viễn Sơn gần lông mày, xanh tươi mượt mà, một thời có chút tâm thần thanh thản, nguyên địa trọn vẹn đứng thẳng một hồi lâu, mới ngược lại đi về phía cách hắn không xa một chỗ nhân gia.

Nhà bằng đất cỏ hộ, trước cửa viện lạc, trong thôn ốc xá cách cục vẻ ngoài nói chung cùng loại, chỉ là tu sửa cũ mới khác biệt.

Bùi Sở mới vừa đi tới nhà này nan trúc bện hàng rào phía trước, liền thấy một cái đồng tử đẩy ra cửa sài đúng lúc đi ra. Nhìn thấy Bùi Sở sau đó, cái này đồng tử mấy bước liền tiến lên đón, thanh âm vui vẻ nói: “Ca ca, ngươi là đến trả nhà ta chén sành sao?”

“Đúng vậy a, Tiểu Bố ăn cơm xong sao?” Bùi Sở nhìn xem trước mặt hài đồng, ôn tồn cười nói.

“Ăn hết, mẫu thân nấu cơm ăn ngon.” Trần Bố không tự giác mà liếm môi một cái, ngược lại liền có chút nghiêm nghị đưa tay kéo Bùi Sở ống tay áo, chỉ vào thôn trước nơi xa đầu kia uốn lượn ngọc bích suối, “Ca ca, mẫu thân nói không cho ta đến bên dòng suối chơi đùa, Ất Nhi ca ca không thấy.”

“Không thấy?” Bùi Sở hơi hơi nhăn hạ lông mày, đưa trong tay chén sành một tay ôm, tay kia sờ lên hài đồng trên đầu bím tóc nhỏ, “Cái kia Tiểu Bố phải nghe lời, ít đi bờ nước chơi đùa.”

Bùi Sở nói với Trần Bố Ất Nhi ca ca không có ấn tượng, đại khái suy đoán hoặc là người nhà hù dọa, hoặc là một trận bi kịch. Hắn có thể làm bất quá là đi theo dặn dò một tiếng, hài đồng trẻ con không người chăm nom mà nói, ít đi bờ nước, luôn luôn tốt.

Đang khi nói chuyện, đất vàng trong phòng tựa hồ nghe ra đến bên ngoài động tĩnh, phía trước cái kia tên là Trần Tố tiểu cô nương đi ra, nhìn xem Bùi Sở liền giòn tan mà kêu một tiếng, “Ca ca không cần phải gấp gáp trả, muộn còn muốn đưa cơm cho ngươi đấy.”

“Tố Tố, ta thẩm tử không ở đó không?” Bùi Sở đưa trong tay chén sành đưa cho đối phương, đi theo lại hỏi một câu.

“Mẹ ta đi ngâm ủ sợi đai.” Tiểu cô nương nhìn xem rửa sạch sẽ chén sành, trên mặt lộ ra mỉm cười, liền nhìn xem Bùi Sở hỏi, “Bùi ca ca là tìm mẹ ta sao?

“A, ta một bộ y phục phá cái lỗ hổng, cần may vá một phen, muốn tìm thẩm tử mượn chút kim châm.”

Tiểu cô nương trên mặt tựa hồ có kinh ngạc, nháy nháy con mắt, “Ca ca có thể đem ra, ta giúp ngươi may vá.”

“Thế thì không cần.” Bùi Sở cười cười, “Liền một cái lỗ hổng nhỏ.”

“Ca ca tạm chờ.” Tiểu cô nương hé miệng cười yếu ớt, ôm chén sành chuyển thân bước nhỏ vụn bước chân vào trong nhà.

Đứng tại căn này đất vàng phòng phía trước, Bùi Sở liền xa gần mắt nhìn cái này thôn làng, ốc xá nghiễm nhiên, có ruộng tốt mỹ trì Tang Trúc thuộc tính, ngược lại là thật có mấy phần chốn đào nguyên khí tức.

“Như cả một đời thật có thể bình bình đạm đạm chết già cái này tiểu sơn thôn, có lẽ cũng là lựa chọn tốt a?”

Gặp cái này khoan thai cảnh sắc, Bùi Sở nội tâm không khỏi hơi xúc động, lập tức liền lắc đầu bật cười, hắn giờ phút này nhìn thấy bất quá là mặt ngoài bình yên, tại một cái sức sản xuất không lắm phát đạt sơn thôn, sinh hoạt kia dễ dàng như vậy, trong trí nhớ Quan Tiền Thôn đã xem như giàu có, có thể đại đa số người quanh năm suốt tháng cũng bất quá là nửa no bụng mà thôi.

Mời mọi người theo chân Nguyễn Toản xuyên về Thế Kỷ 18 với câu hỏi: Nếu như Hoàng Đế Quang Trung không mất sớm nước ta sẽ ra sao?

Tip: Bạn có thể sử dụng các phím bàn phím trái, phải hoặc nút A và D để duyệt giữa các chương.