Hàn Thiên Đế

Chương 17 : Tàn khốc


“Làm sao lại mạnh như vậy.”

“Dựa theo quá khứ kinh nghiệm, Hắc Chú Thần lúc bắt đầu chỉ có Thiên Địa cảnh đỉnh phong cấp độ, về sau hắn thực lực mới dần dần tăng lên Chí Thánh cảnh cực hạn cấp độ, lần này làm sao bắt đầu liền là Thánh cảnh cực hạn cấp độ.”

“Xong, theo trước đó độ khó ta liền khó thông qua, huống chi hiện tại?”

Tại dưới lôi đài xem cuộc chiến tất cả chiến sĩ nhao nhao biến sắc, bọn họ đều có thể nhìn ra trên lôi đài đang tại kịch chiến các chiến sĩ đối mặt hiểm cảnh, càng nghĩ đến hơn bản thân sắp phải đối mặt.

Cần biết, cái này Hắc Chú Thần tuy cao đến thẳng ngàn trượng, nhưng bất kể là tốc độ, lực lượng vẫn là kỹ xảo chiến đấu đều đáng sợ vô cùng, trọng yếu nhất chính là Hắc Chú Thần lực lượng nguồn gốc từ đại địa trong vết nứt giống như sông lớn chất lỏng màu đen, dù cho bị thương cũng sẽ tại chớp mắt bên trong khôi phục đến đỉnh phong.

Không cách nào mạnh mẽ chống đỡ, chỉ có thể tránh né.

“Oanh!” “Oanh!” “Oanh!”

Trên lôi đài mỗi một vị Hắc Chú Thần đều đang điên cuồng công kích, bất kể cánh tay của bọn hắn vẫn là bàn chân, đều có thể so với thần binh chân chính, mỗi một lần công kích đều so sánh Thánh cảnh cực hạn một kích toàn lực.

Dù cho trên lôi đài chiến sĩ đem hết toàn lực, tình thế vẫn như cũ mười phần gian nan, dù sao bọn họ là nhóm đầu tiên vào sân, luận thực lực phổ biến đều không mạnh.

“Không tốt.”

“Hắc Chú Thần công kích mạnh hơn.”

“Lại chết đi một cái.”

“Làm sao bây giờ? Đợi lát nữa chúng ta đối mặt chỉ sợ nguy hiểm hơn, căn cứ đi qua kinh nghiệm, chúng ta cần kháng trụ ba mươi tức thời gian. . . Nhưng Hắc Chú Thần thực lực khủng bố như thế, muốn kháng trụ mười hơi đều vô cùng gian nan.”

“Khó khăn, cái này cửa thứ hai làm sao lại trở nên gian nan như vậy?”

Từng cái chiến sĩ đều gấp, có thậm chí toát ra vẻ tuyệt vọng, liền xem như Lôi Tiêu các loại thực lực mạnh mẽ nhân vật đều lộ ra vẻ mặt ngưng trọng, lấy thực lực của bọn hắn cũng không dám nói nhất định có thể thông qua được.

Giang Hàn ngược lại không quá lo lắng bản thân, chỉ cần cái này Hắc Chú Thần thực lực không có đạt tới Tiên Thần đẳng cấp, hắn liền không đến mức có sinh mệnh nguy hiểm.

“Nhưng Tiểu Bàn cùng Dư Y làm sao bây giờ?” Giang Hàn âm thầm gấp: “Cái khác Thiên Địa cảnh chiến sĩ đều rất khó thông qua, càng sao hai người bọn họ Thế Giới cảnh, trên cơ sở chênh lệch quá xa.”

Nếu là Tiểu Bàn cùng Dư Y có thể sử dụng đạo pháp, nhưng còn có hi vọng.

Đáng tiếc.

“Lão đại, ta coi như mạnh mẽ chống đỡ, cũng có nhất định nắm chắc kháng đi qua.” Tiểu Bàn ngưng trọng nói: “Muốn ta chết, cũng không có dễ dàng như vậy, lão đại ngươi không cần lo lắng.”

“Ta coi như gánh không được, nhưng bảo vệ tính mạng hẳn không có vấn đề.” Dư Y đồng dạng nói.

Giang Hàn gật đầu, đối với Tiểu Bàn phòng ngự hắn vẫn còn có chút lòng tin, dù sao hắn là tận mắt nhìn thấy, còn Dư Y? Theo thủ đoạn của nàng đến xem hẳn là có đại bối cảnh, có lẽ có sống phương pháp.

. . .

Dưới trận từng vị chiến sĩ mỗi người suy tư.

Mà trên lôi đài còn thừa lại mười ba vị chiến sĩ lại càng thêm chật vật, trong khoảng thời gian ngắn, bọn họ đối mặt Hắc Chú Thần thực lực không ngừng kéo lên, đã mất hạn tiếp cận Tiên Thần đẳng cấp.

Cho dù là Lôi Tiêu đi lên chỉ sợ đều muốn bị hoàn toàn áp chế lại, huống chi những này chiến sĩ.

“Rống!” “Rống!” “Rống!”

Từng đầu Hắc Chú Thần đột nhiên phát ra rung trời gào thét, cái kia đáng sợ gào thét làm bọn hắn vị trí lôi đài thời không đều phảng phất tại chấn động, tạo thành từng đạo mắt trần có thể thấy sóng xung kích lan ra bát phương, một tên chiến sĩ né tránh không kịp lại bị cái này sóng xung kích trực tiếp giết chết.

Một màn này, lệnh dưới trận tất cả chiến sĩ cũng không khỏi biến sắc.

Quá mạnh.

Cái này chỉ là tiếng rống giận dữ hình thành sóng xung kích.

“Theo thời gian, đã qua hơn hai mươi tức, những này chiến sĩ hầu như từng cái nhận lấy trọng thương.” Giang Hàn thầm nghĩ: “Sợ muốn tới thời khắc nguy hiểm nhất, không biết có thể có mấy người sống đến cuối cùng.”

Trên lôi đài còn sống chiến sĩ hiển nhiên cũng đều nghĩ đến điểm này, cả đám đều gắt gao nhìn chằm chằm Hắc Chú Thần.

Oanh ~ oanh ~ oanh ~ oanh ~ oanh ~ đột nhiên ~

Tại khoảng cách Hắc Chú Thần ngàn dặm bên ngoài trong hư không, đột nhiên thời không chấn động, một chuôi dài đến mấy trăm trượng màu đen cự chùy đánh ra, cự chùy bên trên có vô số bí văn, tản ra uy thế ngập trời, lại cự chùy bên trên còn không ngừng nhỏ xuống lấy chất lỏng màu đen.

Những này cự chùy đánh tốc độ vượt xa Hắc Chú Thần tốc độ di chuyển, theo hư không một góc đột nhiên xuất hiện, trực tiếp đánh tới hướng từng vị chiến sĩ.

“Không.”

Một tên Tử Sơn quân chiến sĩ gào thét, hắn mặc dù đã độ cao cảnh giác, nhưng này cự chùy đánh tốc độ quá nhanh, căn bản không có tha cho hắn né tránh liền đã đập phải hắn đỉnh đầu.

“Bành ~ ”

Cự chùy đánh vào trên ngực hắn, khiến hắn trong nháy mắt bị đánh bay, miệng phun máu tươi, trên người chiến giáp đều lộ ra vô số vết rách, toàn thân khí tức đại suy, liền tốc độ phi hành đều là giảm mạnh.

“Rống ~ ngang ~” một bên khác Hắc Chú Thần thì là một bước đạp về hư không, như thiểm điện từ trên cao hạ xuống, mạnh mẽ đạp hướng nó, dường như muốn đem hắn một chân đạp thành thịt nát.

“Chặn lại, chặn lại, chặn lại!” Cái này Tử Sơn quân chiến sĩ điên cuồng gào thét, thân thể của hắn không ngừng biến lớn, thậm chí đều hóa ra một đôi cánh chim, tốc độ không ngừng tăng vọt, cuối cùng là không có bị Hắc Chú Thần một cước này trực tiếp bước ra.

Nhưng cho dù là một cước này dư âm liền chấn hắn khí huyết sôi trào.

“Oanh ~ ”

Cự chùy rơi vào Hắc Chú Thần tay, Hắc Chú Thần hất lên lại không vào hư không, về sau lại từ ngàn dặm bên ngoài không có căn cứ đánh tới hướng tên này Tử Sơn quân chiến sĩ.

. . .

Nếu như nói trước đó chỉ là những này chiến sĩ cũng còn có thể giãy dụa một lần, cái kia bây giờ liền chân chính lâm vào tuyệt cảnh, bất kể là cái kia cự chùy vẫn là Hắc Chú Thần công kích, chỉ cần bị chính diện đánh, dù cho Thiên Địa cảnh viên mãn cũng có thể trực tiếp vẫn lạc.

“Quá khó khăn.”

“Cái này tương đương với hai tên đến gần vô hạn Thần chiến sĩ cường giả đồng thời đánh giết.”

“Đây vẫn chỉ là nhóm đầu tiên , đợi lát nữa luận đến chúng ta, chẳng phải là nói Hắc Chú Thần thực lực càng mạnh? Chúng ta có thể ngăn cản ư?” Hơn phân nửa chiến sĩ đều lộ ra vẻ tuyệt vọng.

Giang Hàn thì là đứng ở một bên cau mày: “Những này chiến sĩ mặc dù không cảm ngộ đạo pháp, nhưng luận phản ứng cũng là nhất đẳng, nhưng đối mặt cái kia cự chùy đánh vẫn như cũ khó mà làm ra ứng đối, cái này lôi đài vẻn vẹn mấy ngàn dặm, bất kể là cự chùy vẫn là cái kia Hắc Chú Thần, đều có thể trong nháy mắt theo một mặt thẳng hướng một chỗ khác. . .”

Không gian quá nhỏ hẹp, khó mà tránh né.

“Trừ phi thân pháp cao tuyệt đến mức đáng sợ, nếu không đừng mơ tưởng hoàn toàn né tránh, mà chỉ cần bị chính diện đánh trúng một hai lần liền sẽ bị trọng thương, thực lực suy giảm, về sau lại càng dễ bị công kích đến. . . Tuần hoàn ác tính.”

“Tối thiểu phải có Thánh cảnh cực hạn thực lực.”

“Nếu không.” Giang Hàn đôi mắt hơi hơi nhìn chăm chú: “Vẻn vẹn Thiên Địa cảnh viên mãn cấp độ, vẫn lạc khả năng cao tới đến hơn chín thành.”

Chỉ có bản thân là Thánh cảnh cực hạn cấp độ, mới có thể chịu ở Hắc Chú Thần hoặc cự chùy mấy lần đánh, mới có thể kiên trì đến cuối cùng.

Trên lôi đài còn sống chín tên chiến sĩ, cả đám đều đang thi triển lấy mỗi người mạnh nhất bí thuật, điên cuồng ngăn cản, chạy thục mạng, khát vọng có thể kiên trì đến trước mắt ác mộng giống như cùng một chỗ kết thúc.

. . .

“Oanh ~ ”

Một tên Hắc Sơn quân chiến sĩ đang chạy trốn quá trình bên trong, đột nhiên bị cự chùy chính diện đánh trúng, cả người bị đập hướng về phía đại địa, Hắc Chú Thần càng là như thiểm điện xông lên, một chân như chống trời đạp ở thân thể của hắn phía trên.

“Ta không thể chết!”

Kèm theo rung trời tuyệt vọng gào thét, cái này Hắc Sơn quân chiến sĩ thân thể bị một cước này đạp trong nháy mắt nổ bể ra, cho dù hắn xuyên lấy đỉnh tiêm Thánh binh chiến sĩ đều biến thành vô số mảnh vỡ nổ bắn ra hướng bốn phương.

Vẫn lạc!

Mà tại hắn sau khi ngã xuống, hắn vị trí cái này một cỡ nhỏ trên lôi đài, Hắc Chú Thần tay cầm cự chùy ngang thiên nộ rống, về sau cái kia khổng lồ giống như đúc bằng sắt thân thể trở nên mềm mại, nhanh chóng hóa thành chất lỏng màu đen hòa vào đại địa trong vết nứt, lệnh cái này một mảnh đại địa bình tĩnh trở lại.

Cái này vẻn vẹn chỉ là bắt đầu.

Thiên Địa cảnh cấp độ giao chiến hạng gì nhanh, cự chùy sau khi xuất hiện vẻn vẹn hai ba hơi, liền liên tiếp có sáu tên chiến sĩ vẫn lạc.

Giờ phút này, vẫn tại trên lôi đài kiên trì chiến sĩ, đã chỉ còn lại có ba vị.

Trong đó một tòa mô hình nhỏ lôi đài.

“Thật không chịu nổi.”

Trọng thương tuyết thôn chiến sĩ Đồ Phương điên cuồng chạy thục mạng, bởi vì bị thương nặng, hắn giờ phút này thực lực không bằng đỉnh phong lúc một nửa, bất kể là tốc độ vẫn là công kích đều giảm mạnh, Hắc Chú Thần cùng cái kia cự chùy chỉ cần chính diện đánh trúng hắn, hắn liền chỉ có vẫn lạc kết cục.

“Trốn ~ xa xa né tránh Hắc Chú Thần.”

Đồ Phương không ngừng tránh né lấy Hắc Chú Thần công kích, còn cự chùy? Hắn giờ phút này căn bản không có dư thừa tinh lực chú ý cự chùy hướng đi.

“Oanh ~ ”

Đột nhiên.

Một chiếc búa lớn rầm rầm xuất hiện tại trước mặt hắn trăm dặm chỗ, như núi lớn đập tới.

“Xong.” Đồ Phương chỉ có thể tuyệt vọng giống như giơ lên trong tay vũ khí ngăn tại trước người của mình, bởi vì hắn rõ ràng, bây giờ trạng thái căn bản không tránh thoát, không có chút nào khả năng.

Đột nhiên.

“Ầm ầm ~” “Ầm ầm ~” “Ầm ầm ~ ”

Thời không phảng phất tại trong chớp nhoáng này ngưng trệ, về sau cái kia từng chuôi cự chùy không có căn cứ tiêu tán, cái kia ba tôn Hắc Chú Thần cũng trực tiếp biến thành chất lỏng màu đen chảy vào vào đại địa trong vết nứt.

Trong thiên địa hoàn toàn bình tĩnh lại.

Còn sót lại ba tên chiến sĩ ngơ ngác đứng tại mỗi người lôi đài trong hư không.

Một lát sau, ba người kịp phản ứng, khảo nghiệm kết thúc.

“Ta đều cho là mình phải chết, vậy mà còn sống.” Đồ Phương ngơ ngác nhìn qua nơi xa.

“Ta sống, còn sống, ha ha.”

“Như vậy tuyệt cảnh, ta cũng còn còn sống.”

Bất kể là Đồ Phương vẫn là hai gã khác chiến sĩ, thực lực của bọn hắn đều vẻn vẹn chỉ là Thiên Địa cảnh viên mãn, có thể nhịn xuống tới hơn phân nửa đều là vận may, nếu như chiến đấu lại duy trì liên tục hai ba hơi, chỉ sợ bọn họ đều muốn vẫn lạc.

Nhưng cuối cùng, bọn họ còn sống.

“Cửa thứ nhất, chúng ta vẻn vẹn chết đi một phần ba người, có thể cái này cửa thứ hai, chín thành người đều chết đi, nhóm đầu tiên hai mươi người vẻn vẹn chỉ có ba người chúng ta sống sót.”

“Những người khác, đều đã chết.”

Ba người vừa vui vừa thương xót, vui chính là bản thân còn sống, buồn chính là mới vừa rồi cùng bản thân cùng nhau tiến vào tất cả đồng bọn đều chết đi, hơn nữa bọn họ có thể đoán trước , đợi lát nữa tiếp nhận cửa thứ hai khảo nghiệm chiến sĩ chỉ sợ đồng dạng phải bỏ mạng hơn phân nửa.

Đây là hạng gì thảm liệt.

“Mặc dù không biết lần này Thần quan khảo nghiệm vì cái gì gian nan như vậy, nhưng người mất đã mất, chúng ta có thể làm chính là để cho mình sống mà đi ra Thần quan.”

May mắn còn sống sót ba tên chiến sĩ đều là kiên nghị hạng người, trong khoảng thời gian ngắn liền đã thoát khỏi tổn thương cảm tình tự, chỉ là lấy phức tạp ánh mắt nhìn qua nơi xa chờ mấy trăm chiến sĩ.

Bọn họ biết, cái này chỉ sợ là cùng rất nhiều đồng bọn nhìn thấy một lần cuối.

“Hi vọng, chúng ta có thể tại cửa thứ ba gặp lại!”

Đột nhiên ~ ông ~ ông ~ ông ~

Ba cỗ thời không không ổn định hạ xuống tại ba tên may mắn còn sống sót chiến sĩ bên cạnh, về sau kèm theo ba đạo ánh sáng, ba tên chiến sĩ liền đã biến mất tại trong hư không.

. . .

“Sống sót ba cái?” Giang Hàn thầm than: “Nhóm đầu tiên hai mươi người, trong đó mười chín cái Thiên Địa cảnh viên mãn, một cái Thiên Địa cảnh đỉnh phong, vậy mà chỉ sống sót ba cái.”

“Nhìn tới, có thể còn sống rời khỏi cửa thứ hai, chỉ sợ sẽ không vượt qua ba mươi người.”

Loại trừ số ít thực lực kinh người người, tuyệt đại đa số chiến sĩ giờ phút này trong lòng đều là một mảnh tuyệt vọng, gần như chín thành vẫn lạc xác suất thực sự quá dọa người, dù sao cái này vẻn vẹn chỉ là cửa thứ hai, đằng sau còn có cửa thứ ba, cửa thứ tư. . . Có thể có mấy người còn sống rời đi Thần quan?

Đột nhiên.

“Nhóm thứ hai, đi vào.”

“Oanh ~” “Oanh!” “Oanh!” “Oanh!” . . .

Trọn hai mươi danh chiến sĩ đồng thời bị đen vàng bao phủ, ngay sau đó liền bị truyền tống vào khổng lồ trên lôi đài.

Chớp mắt sau.

“Rống ~” “Rống ~” . . . Hắc Chú Thần liên tiếp xuất hiện tại từng tòa trên lôi đài, về sau đối từng tên một chiến sĩ triển khai công kích.

Có nhóm đầu tiên chiến sĩ kinh nghiệm, nhóm thứ hai chiến sĩ phổ biến chuẩn bị càng đầy đủ, nhưng ngay cả như vậy, bọn họ đối mặt khảo nghiệm quá mức gian nan, kèm theo thời gian trôi đi mất, không ngừng có chiến sĩ vẫn lạc.

Cuối cùng, chỉ có bốn người thông qua được khảo nghiệm.

Nhóm thứ ba, có hai người thông qua được khảo nghiệm.

Nhóm thứ tư, có bốn người thông qua được khảo nghiệm.

Nhóm thứ năm, toàn diệt.

Nhóm thứ sáu. . .

Tip: Bạn có thể sử dụng các phím bàn phím trái, phải hoặc nút A và D để duyệt giữa các chương.