Đơn Thuần Sau Cùng Của Tu Tiên Giới

Chương 339: Làm bạn gái của ta


Tiêu Dao Ma Tôn mang theo người trong ma môn rời đi, Bạch Vương Quân cũng phun máu thương tâm rời đi, những người khác xa xa mắt thấy Tiên Đế phong thái, dựng không lên quan hệ, cũng không dám dừng lại thêm, để tránh chọc giận tới Tiên Đế.

“Từ Triết!” Vương Hân Nhiên lại vui vẻ kêu một tiếng.

Cố Gia Nhi, Vương Kiến Quốc, Lý Thuần Cương còn có Lộ Dương Vân, nhưng đều là có chút co quắp.

Lúc đầu mọi người là đồng học, là Địa Cầu đồng bào, Từ Triết còn giúp trợ bọn hắn, không nói cùng tiến thối, tối thiểu cũng muốn chờ lấy cùng một chỗ. Thế nhưng là. . .

Kim Tiên, Thái Ất Chân Tiên, đã hất ra bọn hắn vô cùng xa xôi, hiện tại biến thành Tiên Đế, càng làm cho bọn hắn ý thức được không phải một cái giai tầng người.

Vương Hân Nhiên không giống với, nàng là Đại La Kim Tiên, trước đó so Từ Triết cảnh giới còn cao, bây giờ cách cũng không có xa xôi như vậy, mà lại tại Cự Thạch Trận trong không gian ở chung, ngay cả Tiên Đế đều tiếp xúc đến, nàng còn có thể ôm vào đùi.

Nàng cũng không có cùng bọn hắn mấy cái cùng một chỗ, mà là đứng tại Khương gia bên ngoài vòng.

Từ Triết đối với nàng cười cười, sau đó ra hiệu cùng đi đến mấy cái đồng học bên người.

“Ha ha, Triết ca. . . Ngươi cái này chỉnh, chúng ta cũng không dám nhận nhau.” Lý Thuần Cương nắm tóc.

Vương Kiến Quốc cũng cười khổ: “Mọi người tựa như là nhà trẻ lên tới tiểu học, chúng ta còn đang vì năm nhất đặt chân, ngươi đã chạy tiến bước nhập trung học, lại từ biệt ngươi đã thi đại học. Hiện tại vừa quay đầu này, ngươi trốn đi nửa tháng, trở về đã là giảng dạy!”

“Ngươi sẽ nói liền nhiều lời một chút, cảm giác của ta cũng giống vậy.” Cố Gia Nhi miễn cưỡng cười một tiếng, có chút ngũ vị tạp trần.

Vốn cho rằng đối thủ cạnh tranh là Sở Tiêu Đồng, không nghĩ tới đi vào cái này Tiên giới, Lâm Khả Nghi cũng tại, vẫn còn so sánh bọn hắn mạnh hơn nhiều, Vương Hân Nhiên cũng tại, mạnh hơn bọn họ càng nhiều.

Nhưng bây giờ những đối thủ kia cũng không được làm đối thủ, mọi người cảnh giới như lạch trời đồng dạng chênh lệch cực lớn, mới khiến cho nàng cơ hồ không có hi vọng.

Đối mặt toàn bộ thế giới đều muốn ngưỡng vọng Tiên Đế, nàng đã không dám ỷ vào dung mạo dáng người nói ra “Đây là ta nhìn trúng nam nhân, ta muốn cướp tới” loại hình lời nói.

Lộ Dương Vân cười ha ha: “Muốn theo kiến quốc nói như vậy, ta lúc đầu chính là nhà trẻ Giang Bả Tử! Ha ha! Hiện tại ngươi là Từ giáo sư.”

Từ Triết cho bọn hắn một cái nụ cười ấm áp, hắn cũng có thể cảm giác được, coi như mọi người là có cảm tình, nhưng cảnh giới không giống với, kết giao phương thức cũng sẽ không giống với.

Ở trong nháy mắt này, hắn đặc biệt lý giải lúc trước vừa mới thức tỉnh, bọn hắn cũng không có tới Thiên Kiêu cốc, Thiên Hà thành nguyên nhân. Không nói đến hắn khảo nghiệm là phàm nhân huyết mạch, coi như dựa theo dự đoán cửu tinh Thanh Long huyết mạch, vừa mới thức tỉnh cũng là bắt đầu lại từ đầu, mà bọn hắn những này đỉnh cấp thiên kiêu, đã là Thanh Thiên vực đại lão.

Lúc trước lo nghĩ của bọn hắn, là có đường xưa cái này hư hư thực thực “Thiên kiêu sát thủ” tại phía sau màn, sợ ảnh hưởng tới hắn. Nhưng kỳ thật cũng là không tốt liên hệ: Cao cao tại thượng khẳng định không thích hợp, bình dị gần gũi cũng sẽ người người trong lòng mẫn cảm.

Từ Triết mình có thể rất thản nhiên, đối mặt một cái duy nhất tự mình đi hiện trường Lâm Khả Nghi, cũng không kiêu ngạo cũng không hèn mọn. Nhưng đó là hắn có vạn năm Tiên Đế một đời người sinh, đổi lại những người khác, là không có tâm tính này, người khác cũng không biết a.

“Ta nói thẳng đi! Hiện tại các ngươi cùng ta ở chung, có chút mất tự nhiên, có lẽ cùng ta vừa mới thức tỉnh thời điểm một dạng, mọi người chênh lệch lớn. Lúc trước các ngươi không tìm đến ta, cũng là giữ gìn tự tôn của ta.”

Mọi người miễn cưỡng cười cười, chính là như thế một nguyên nhân, nhưng nói thẳng ra, vẫn có chút xấu hổ.

“Các ngươi đều là đỉnh cấp thiên kiêu, tại Thanh Tứ đại lục làm được một phương đại lão. Hiện tại muốn nói mang các ngươi đi Khương gia, các ngươi khả năng chịu không được ăn nhờ ở đậu tâm tính. Ta cho các ngươi một chút tài nguyên đi!” Từ Triết nói lời này, cũng cảm giác có chút khó chịu, tựa như là tại bố thí một dạng.

Mấy người bọn hắn cũng giống như vậy, bất quá mọi người cũng nghĩ thông, lúc trước Từ Triết vừa thời điểm thức tỉnh, bọn hắn cũng chỉ là phái người đưa một chút tài nguyên đi qua, đó là thích hợp nhất cách làm.

Nếu Từ Triết cũng chỉ là phàm nhân huyết mạch, cũng liền cùng bọn hắn dần dần từng bước đi đến, có thể có hôm nay cũng là người ta chính mình liều đi ra. Đều là Địa Cầu đồng bào, đều là đồng học, Từ Triết có thể ghép thành Tiên Đế, mọi người liều cái Tiên Vương không quá phận?

Từ Triết trực tiếp cho bọn hắn mấy cái nhẫn trữ vật, bên trong bao gồm Lê gia những tài nguyên kia, còn có tại Tử Phủ bí cảnh xử lý Lê gia, người trong ma môn thu tập được.

“Chính các ngươi phân một cái đi, những này đầy đủ các ngươi tu luyện ngàn năm.”

“Quá quý giá đi?” Bọn hắn đều có chút ngượng ngùng.

Kỳ thật nghiêm ngặt tính toán ra, lúc trước có đi cho Từ Triết đưa tài nguyên, là Lâm Khả Nghi cùng Sở Tiêu Đồng, Lý Thuần Cương có phái người đi tiếp đãi. Lộ Dương Vân cùng Vương Kiến Quốc đều là trong bóng tối chú ý, không hề lộ diện. Cố Gia Nhi khi đó còn bị khốn cấm địa, mọi người không quen.

Lúc này cho tài nguyên, đâu chỉ mấy triệu lần!

Từ Triết lắc đầu: “Cái kia không tính là gì.”

Đây không phải mạo xưng hào phóng, mà là lời nói thật. Trước đó ngay cả hắn đều rất hiếm có Tinh Không Lưu Sa, có thể được đến theo phần tính. Kết quả tại Cự Thạch Trận trong không gian thấy được nó nơi sản sinh, đó là một con sông Tinh Không Lưu Sa!

Nếu đó là chocolate, trước kia có thể từng một khối cũng không tệ rồi, hiện tại trực tiếp đem chocolate nhà máy mang đi, còn sầu không có chocolate ăn sao?

Người khác vạn năm mới có thể thăm dò ba tháng Tử Phủ bí cảnh, đã là trong bàn tay hắn pha lê viên bi, còn thiếu cái này ba dưa hai táo sao?

“Các ngươi phân đi! Cái kia. . . Ta không để ý ăn nhờ ở đậu, ta nguyện ý đi theo ngươi Khương gia!” Vương Hân Nhiên quả quyết tỏ thái độ.

Nàng nhìn qua Từ Triết ánh mắt lại thay đổi!

Trước đó cảm thấy Từ Triết khó làm, mặc dù có Khương gia công pháp tài nguyên, tiến bộ nhanh chóng, nhưng nếu có thể trực tiếp ôm vào Khương gia Tiên Đế đùi, chẳng phải là thiếu đi đường quanh co? Cho nên tại Từ Triết sau khi đi ra, mục tiêu của nàng đều là Khương Vô Úy.

Nhưng bây giờ biết được Từ Triết cũng đã là Tiên Đế, vậy liền không giống với lúc trước!

Đây tuyệt đối là sử thượng trẻ tuổi nhất Tiên Đế, cũng là sử thượng nhanh nhất tu trình độ Tiên Đế, cũng tất nhiên là sử thượng đẹp trai nhất Tiên Đế!

Hơn một vạn năm Tiên Đế, có thể cùng hơn một năm Tiên Đế so sao?

Gặp qua một hai mặt người xa lạ, đương nhiên không bằng có cộng đồng bí mật đồng học đến hay lắm a!

Nàng câu này “Ta nguyện ý đi theo ngươi Khương gia”, ám chỉ đến đã rất rõ ràng.

Từ Triết còn không có tỏ thái độ, Lộ Dương Vân đã thần sắc ảm đạm. . .

Khi hắn tu luyện đến Đại Thừa kỳ, đã cảm thấy có tư cách đi theo Vương Hân Nhiên, liền muốn hết tất cả biện pháp tìm kiếm nàng, thậm chí không tiếc phạm nhiều người tức giận thu thập thiên kiêu huyết mạch.

Mà khi hắn gặp lại Vương Hân Nhiên thời điểm, phát hiện mọi người chênh lệch vẫn là lớn như vậy, liền cùng trước đây thật lâu hắn vừa mới thức tỉnh đi theo đã tu luyện ngàn năm Vương Hân Nhiên lúc một dạng.

Nhưng hắn cũng không nhụt chí, chỉ cần có thời gian, coi như không đuổi kịp, cũng có thể từ từ rút ngắn mọi người khoảng cách. Nhưng là bây giờ nhìn thấy Vương Hân Nhiên thái độ, hết thảy đều đã sáng tỏ.

Một mực đến nay đều là một mình hắn tưởng niệm!

Vương Hân Nhiên chưa từng có nghĩ tới muốn chờ hắn, càng không có cân nhắc qua dậm chân tại chỗ. Khi một hoàn cảnh đã không cách nào đột phá, nàng sẽ mạo hiểm tiến về hoàn cảnh mới, khi một cái chỗ dựa mang không đến giúp trợ, nàng cũng sẽ quả quyết dựa vào một cái càng lớn chỗ dựa!

Mà hắn. . . Vĩnh viễn chỉ có thể đi theo ở sau lưng nàng tiểu đệ.

Lấy Từ Triết hiện tại Tiên Đế cảnh giới, Khương gia nội tình, còn có cái kia kinh khủng tốc độ tiến bộ, lại thêm hoàn mỹ Vô Khuyết nhan trị. . . Đường xưa cảm thấy đổi lại là hắn, cũng sẽ tuyển Từ Triết.

Lão thiên bất công! Đã sinh từ gì sinh lộ!

Chênh lệch quá khổng lồ, ghen ghét đều không có chút nào ý nghĩa. Thậm chí huyễn tưởng hắn giống như Từ Triết kỳ tích, đều không có ý nghĩa gì.

Đường xưa tại trong chớp mắt ấy, có một chút hối hận. Nếu như không đi tìm tìm thông hướng cửa Tiên giới, nếu như không đi tới thế giới này, có lẽ liền có thể một mực duy trì một cái mỹ hảo tưởng niệm đi. . .

Từ Triết mỉm cười lắc đầu: “Bọn hắn là có thể, Vương bạn học ngươi lại không tiện. Ngươi là Lê Quân đệ tử, Lê gia cùng Khương gia ân oán đến mức độ này, coi như ngươi cảm thấy mình là bỏ gian tà theo chính nghĩa, mọi người cũng không có khả năng tâm bình tĩnh đối đãi. Nói trắng ra một chút, không phải đem ngươi coi ngoại nhân đơn giản như vậy, mà là lo lắng ngươi có một ngày sẽ vì Lê gia báo thù.”

Câu nói kế tiếp, Từ Triết liền không nói: Sẽ không đối với ngươi trảm thảo trừ căn cũng không tệ rồi.

“. . .”

Vương Hân Nhiên một trận thất vọng, nàng không quan tâm người của Khương gia cách nhìn, nàng quan tâm chỉ là Tiên Đế cách nhìn! Thế nhưng là có thể đối với nàng không cái nhìn, chỉ có Từ Triết một cái, những người khác thì chưa hẳn.

Bằng hữu độ trung thành, khẳng định triệt tiêu không được địch nhân đệ tử thân phận, trừ phi. . . Trước trở thành Từ Triết nữ nhân! Như thế mặc kệ có hay không thê tử danh phận, người của Khương gia cũng không tốt nói cái gì.

Nói đi thì nói lại, có thể trở thành Tiên Đế nữ nhân, có hay không danh phận, có thể hay không tiến vào một cái Khương gia, đã không trọng yếu. Tiên Đế tùy tiện trút xuống một chút, cũng đầy đủ ăn no rồi.

Thông đồng Từ Triết cuối cùng vẫn là muốn so Vô Úy Tiên Đế lại càng dễ a? Không có khả năng nóng vội! Trước muốn đem Lê Quân Tiên Vương đệ tử “Cửu Thiên Huyền Nữ” tầng thân phận này làm nhạt cải biến.

“Được rồi. Có lẽ ta có thể liên hợp mấy người bọn hắn, sáng tạo một cái thuộc về chúng ta môn phái, liên minh loại hình. Yên tâm, ta không hội thao chi tội gấp, ngươi bây giờ là Tiên Đế đại nhân, đại môn của ta tùy thời vì ngươi rộng mở!”

Vương Hân Nhiên lời nói này đi ra, đơn thuần Từ Triết còn cảm thấy nàng là muốn che chở các bạn học, mọi người cùng nhau bão đoàn. Cố Gia Nhi thì đã âm thầm oán thầm: Phi! Cái gì nóng vội! Cái gì đại môn của ta tùy thời vì ngươi rộng mở! Nghe chút liền không đứng đắn!

Đối với đề nghị này, mấy người bọn hắn đều không có hưởng ứng. Thực lực bọn hắn tương đương, mới có thể thật bão đoàn. Vương Hân Nhiên cử động lần này hiển nhiên là thu tiểu đệ a! Mà lại nghe là đem tất cả trói cùng một chỗ, tốt cùng Từ Triết có càng nhiều liên hệ.

“Khục! Cái kia. . . Nhà mình lão huynh đệ, đa tạ mà nói, chúng ta cũng liền không nói nhiều.” Lý Thuần Cương lấy một đống Vĩnh Sinh bài Cocacola đi ra.”Vậy liền coi là là chúng ta thổ đặc sản, đó là địa phương. . . Đạo quê quán phong vị! Cho Tiên Đế bọn họ nếm thử.”

“Tốt!” Từ Triết cười nhận lấy, cái này không quý trọng, nhưng đúng là Thanh Tứ đại lục mang tới, Địa Cầu phong vị thổ đặc sản.

Vương Kiến Quốc cười cười: “Những ngày này, chúng ta thông qua đối với Huyền Nguyệt thành điều nghiên thị trường, cũng có rất nhiều dẫn dắt. Có lẽ tương lai ta vẫn là có thể trở thành tu tiên giới chó. . . Truyền thông ông trùm!”

“Ta sẽ trở thành thương nghiệp cự tử!”

“Ha ha! Tại Thanh Thiên vực, ta văn sao năng lực đã phát huy đến cực hạn. Hiện tại ta lại có thể phục khắc một lần, ta vẫn là sẽ trở thành cải biến xã hội tập tục, vang dội ngàn vạn thiếu nữ, đề cao người thanh niên nội hàm, kích thích văn hóa thị trường, ngọc thụ lâm phong đại văn hào!”

Lộ Dương Vân cũng là thu hồi thần thương, thu hồi lúc trước ẩn tàng boss thân phận, khôi phục lại hắn lạc quan tích cực kẻ chép văn nhân vật thiết lập.

“Ta cũng giống vậy. Ha ha!” Cố Gia Nhi cũng ra vẻ nhẹ nhõm cười: “Trước kia tìm không được kỳ dược dị thảo, nơi này rất dễ dàng có thể tìm được, càng có thật nhiều nghe ngóng không nghe thấy phương thuốc, đan phương, ta vẫn là có rất lớn học tập không gian. Có lẽ, ta sẽ còn tìm Đồng ca đi chung mà!”

Lý Thuần Cương cười nói: “Cố vú lớn, nhìn lời này của ngươi nói. Không biết còn tưởng rằng ngươi muốn cùng Đồng ca kết nhóm sinh hoạt đâu.”

“Hắc hắc, cũng không phải không thể a. Ta cùng nàng nói nhao nhao trộn lẫn trộn lẫn mấy ngàn năm, ta hiểu rõ nàng lòng dạ khoáng đạt, nàng biết ta lòng dạ sâu cạn, có thể thân mật vô gian sinh hoạt!”

Luận nói đùa, Cố Gia Nhi càng thêm hào phóng, Lý Thuần Cương đều có chút chống đỡ không được.”Ta chỉ biết là các ngươi đều rất đại khí. . . Cáp! Ngươi ngược lại là dẫn dắt ta, về sau ta không chỉ có muốn làm Cocacola, còn có thể làm sữa đậu!”

“Phi! Vậy ngươi còn muốn hay không làm thạch a?” Cố Gia Nhi nói xong chính mình trước không có ý tứ, ho khan một chút: “Khương gia đang chờ ngươi, chúng ta liền cáo từ!”

Từ Triết một mực mỉm cười nghe, bọn hắn cố ý lái xe trò đùa, là muốn hòa tan cái này phân biệt không khí. Không nói đến giao tình của quá khứ, từ Hàn Võ thành Bạch gia bắt đầu, tất cả mọi người là ngồi tại trên một con thuyền, một đường bấp bênh, giờ phút này muốn tách ra, cuối cùng là không bỏ.

Cái này cùng hôm đó Từ Triết rời đi trước Huyền Nguyệt thành không giống với, khi đó tất cả mọi người cảm thấy hắn là lâm thời rời đi một chút, làm rõ ràng hắn muốn tin tức liền sẽ trở về. Nhưng bây giờ sự chênh lệch này hồng câu, mọi người nếu lại tụ cùng một chỗ liền khó khăn.

Bọn hắn nên rời đi trước, Từ Triết cũng trở về đến Khương gia.

Người của Khương gia vạn năm trước thành thói quen Từ Triết là hạch tâm, dù là tại tháp tâm thời điểm, ba cái Tiên Đế cũng tôn trọng hắn một cái Đại La Kim Tiên ý kiến, bây giờ chờ lấy hắn cũng không cái gì không kiên nhẫn.

“Cái kia hai cái nữ oa tựa hồ đối với ngươi cũng có chút ý tứ?” Nhìn nhi tử trở về, Khương phu nhân nhịn không được tha thiết hỏi thăm.

Từ Triết kinh ngạc: “Cái này đều có thể nhìn ra?”

“Nói nhảm!” Mọi người trăm miệng một lời địa phương.

Bọn hắn là không có ý tứ hỏi, nếu phu nhân mở miệng, lập tức đều hưng phấn truy vấn.

“Vì cái gì không mang về Khương gia? Tiểu đệ mặc dù bại gia, nhưng chúng ta Khương gia hay là nuôi nổi?” Khương Vô Tâm một mặt đáng thương.

“Không xứng với a?” Khương Vô Úy liền trai thẳng nhiều, Vương Hân Nhiên còn có thể miễn cưỡng nhập hắn tầm mắt, nhưng cũng không xứng Tiên Đế đường ca a. Cố Gia Nhi dạng này tiểu tu sĩ càng thêm không cần nói.

Khương Thận cười cười: “Các ngươi cũng đừng ồn ào lên. Vô Khuyết trước kia không có kinh nghiệm gì, nhưng bây giờ ta nhìn hắn là thành thạo điêu luyện, một thế này có lẽ đã là bụi hoa lão thủ.”

“Cái này lời gì! Ta làm sao lại bụi hoa lão thủ, mặc dù ta hiện tại cái này tướng mạo rất chiêu phong dẫn điệp, nhưng ta thân là Khương gia Tiên Đế chuyển thế, từ đầu đến cuối kiên trì làm một cái người đứng đắn!”

Từ Triết có chút dở khóc dở cười, có lẽ là kiếp trước ấn tượng quá sâu sắc, đến mức để mọi người có lớn như vậy hiểu lầm?

“Cái kia. . . Ta đoán chừng ngươi là có mục tiêu, ở trước mặt không tốt biểu lộ, ngươi có thể tự mình tìm các nàng.” Khương phu nhân hay là hiểu rõ nhi tử.

“Mẫu thân, ta không có. . .”

“Chúng ta trông coi nơi này, chủ yếu là lo lắng an toàn của ngươi. Đã ngươi không có việc gì, cũng không cần đi theo chúng ta cùng một chỗ về Bắc Đô. Cái kia. . . Ngươi mang nữ hài về Bắc Đô, chúng ta càng cao hứng!”

“Có đạo lý!” Mọi người cùng nhau gật đầu, cười híp mắt nhìn xem Từ Triết.

Khương Vô Úy càng là kéo đại kỳ: “Khuyết ca, ngươi liền đi đi! Phu nhân khẳng định thôi diễn qua, ngươi đây là mệnh trung chú định muốn dẫn nữ hài về nhà.”

“Không sai, không sai! Mệnh trung chú định, Thiên Mệnh không thể trái a!” Mọi người đi theo ồn ào.

Tưởng tượng năm đó, Vô Khuyết Tiên Đế thực lực suất độc nhất, một đường siêu cấp thiên tài biểu hiện, cũng đã quen cao lạnh phong cách. Hiện tại mọi người thực lực đều mạnh, lại là vạn năm không gặp vui sướng, lần đầu bắt hắn ồn ào.

“Cái này. . .” Từ Triết gãi đầu một cái, hắn cũng có chút xoắn xuýt.

“Đừng cái này cái kia, Thiên Mệnh cao nhất! Lên! Cho chúng ta mang về một cái tẩu tử tới.”

“Nam tử hán đại trượng phu, dứt khoát mang một bước đúng chỗ, đem chất tử cũng làm ra tới đi!”

Từ Triết im lặng: “Càng nói càng thái quá, đây là có thể tốc thành đi ra sao?”

“Muốn nói người khác, khả năng không được. Nhưng Khuyết ca ngươi, ta cảm thấy đi!”

“Không sai, ngươi hẳn là có thể khống chế độ chính xác. . . Khụ khụ, muốn nam muốn nữ đoán chừng đều có thể.” Nhớ tới trưởng bối ở bên cạnh, Khương Vô Úy không có phát tán nói tiếp.

“Đi! Mọi người không cần cho Vô Khuyết quá nhiều áp lực, chúng ta coi như không biết chuyện này, chính hắn có thể làm tốt. Chúng ta về trước đi!” Khương phu nhân làm ra áp trục quyết định.

Ngay sau đó mọi người đi theo Khương phu nhân cùng rời đi.

Từ Triết lưu lại.

Hắn mới vừa rồi là có chút xoắn xuýt, nhưng mọi người ồn ào, cho hắn đẩy một cái.

Có lẽ mẫu thân thật thôi diễn qua, Thiên Mệnh cao nhất thôi!

Ta đều đã tu về Tiên Đế, còn có cái gì ngượng ngùng?

Lần này ánh sáng tại Tử Phủ bí cảnh, liền tao ngộ ba cái Tiên Tôn cấp cường địch, nếu không phải mù lòa cùng Ngân Long song trọng phòng hộ, trực tiếp liền bị Lê Quân treo; lấy Đại La Kim Tiên cảnh giới, liền dám khiêu chiến thần uy, càng là thiên đại mạo hiểm. . .

Từ Triết quyết định lớn mật một chút, không lưu tiếc nuối!

. . .

Huyền Nguyệt thành một chỗ sân nhỏ.

Sở Tiêu Đồng vừa mới trở về, trên nét mặt mang theo bốn phần tiếc nuối, ba phần cô đơn, hai phần thoải mái, một phần nhẹ nhõm. . .

Nàng hoàn toàn nghe theo Từ Triết an bài, tại hắn rời đi Huyền Nguyệt thành đằng sau, một cái duy nhất rửa đi cửu tinh Chu Tước huyết mạch , chờ mọi người có thể tiến vào bí cảnh thăm dò lúc, nàng đã là phàm nhân trình độ.

Từ Triết mới an bài, Sở Tiêu Đồng cũng là hoàn toàn nghe theo, tu luyện tân truyện thụ công pháp.

Không nghĩ tới chính là, Thần Cực Diệt Thế Ba công pháp, đơn giản bật hack một dạng điên cuồng, tăng thêm Từ Triết cho tài nguyên, phía trước cơ hồ là một ngày một cái cấp bậc, đem nàng đều dọa sợ!

Mà những ngày này xa xa trông coi bí cảnh cửa vào, nàng phát hiện công pháp cũng sẽ tự động vận chuyển. Cứ như vậy một đoạn thời gian, nàng đã lại tu luyện từ đầu đến Đại Thừa kỳ!

Cái này triệt để chứng minh, Từ Triết là xưa nay sẽ không lừa dối nàng, mấy người bọn hắn không nỡ từ bỏ Thần Thú huyết mạch, không nguyện ý thanh không làm lại từ đầu, có lẽ tại trên tốc độ tu luyện mặt, không cách nào đạt tới mức độ này, cũng không có khả năng học tập công pháp bực này.

Sở Tiêu Đồng một mực trông rất nhiều ngày, nhìn thấy các bạn học bình an trở về, cũng là rất vui mừng. Nàng nhanh như vậy khôi phục lại Đại Thừa kỳ, không tốt cùng bọn hắn giải thích, cũng không có đi qua chào hỏi, chỉ là một mực chờ đến bí cảnh đóng lại, đều không có nhìn thấy Từ Triết đi ra!

Cái này khiến nàng vô cùng hoảng hốt, vô cùng dày vò, thế nhưng là lại không tiện đi ra hướng người của Khương gia nghe ngóng, chỉ có thể xa xa bồi tiếp cùng nhau chờ. Rốt cục tại mọi người muốn tan cuộc thời điểm, Từ Triết lấy vạn chúng chú mục phương thức trở về!

Không sai, vĩnh viễn có thể tin tưởng Từ Triết!

Hắn nói sẽ trở về, chính là bí cảnh đóng lại, vẫn có thể trở về!

Sở Tiêu Đồng kém một chút tiến lên, muốn làm mặt hỏi một chút tiểu tử này vì cái gì không còn sớm một chút đi ra, muốn để người không công lo lắng.

Kết quả đáp án công bố, Từ Triết há lại chỉ có từng đó là an toàn trở về, há lại chỉ có từng đó là Vương giả trở về! Trực tiếp trở thành toàn bộ thế giới cấp cao nhất Tiên Đế!

Trong chớp mắt ấy, Sở Tiêu Đồng phóng ra bước chân liền ngừng lại.

Tiên Đế. . . Đó là nàng xa không thể chạm tồn tại!

Các lộ tu tiên giả nhìn lên, Ma Tôn đều muốn cười theo, tồn tại bực này cùng với nàng đã là chênh lệch to lớn, chớ nói chi là Khương gia còn có ba cái dạng này Tiên Đế!

Sở Tiêu Đồng ý thức được chính mình hẳn là rời đi, lấy nàng cảnh giới bây giờ, sẽ chỉ là kéo Từ Triết chân sau. Hắn hiện tại hẳn là cùng Khương gia Tiên Đế bọn họ chuyện trò vui vẻ trình độ!

Rời đi về rời đi, nàng cũng không có tự ti nhụt chí không gượng dậy nổi, càng thấy hẳn là học tập cho giỏi Từ Triết truyền thụ cho công pháp, cố gắng đề cao mình cảnh giới! Từ Triết đã tựa như thái dương, nàng chỉ có thể tận lực đứng cao một chút, mới có thể cách thái dương gần một chút.

“Ai?” Sở Tiêu Đồng cảm giác được có người, lại có đồ vật tới, đưa tay một chút tiếp nhận.

“Chậc chậc, Đồng ca khôi phục được không tệ lắm, bất quá không có Chu Tước Nữ Võ Thần phong phạm, ta cho là ngươi sẽ trực tiếp đá đến đâu.” Từ Triết cười híp mắt đi ra, trong tay có một cái đồng dạng trái cây, cắn một cái.

Sở Tiêu Đồng đôi chân dài lập tức đá đến trước mặt hắn, “Hứ! Lão nhân gia ngài đều đã Tiên Đế, ta đá đến lấy ngươi sao?”

Nàng đang khi nói chuyện khiêu khích hơi ngửa đầu, chân trực tiếp đâm ở trước mặt hắn mấy tấc, xác định Từ Triết không dám đem nàng ném ra, mới dám đá đến, mà nàng cũng sẽ không thật đá hắn.

“Ngươi nếu không dùng Tiên Đế cảnh giới ép ta, ta dám đá hoa ngươi mặt đẹp trai!”

Từ Triết ho khan một chút: “Đồng ca. . . Chú ý hình tượng!”

“Cái gì hình tượng! Lão nương binh nghiệp mấy ngàn năm, chính là hình tượng này! Không phục a!” Sở Tiêu Đồng cho tới bây giờ cũng không có dịu dàng nũng nịu qua.

“Không phải, ngươi. . . Mặc váy. . .” Từ Triết có chút ngượng ngùng nhắc nhở, khục! Phi lễ chớ nhìn a!

“A!” Sở Tiêu Đồng nhanh chóng đem chân thu về, mặc váy cao như vậy đá, đúng là không có hình tượng nha.

Tại Thanh Thiên vực nàng là Nam Thiên châu Chu Tước quân Nữ Võ Thần, từ trước đến nay là một thân kình trang, thậm chí là áo giáp. Đến nơi đây nhập gia tùy tục, không có khả năng quá đột ngột, cũng là đổi quần trang, cái này đá đến Từ Triết trước mặt. . .

“Không thành thật a!”

“Làm bạn gái của ta đi.” Từ Triết trực tiếp đã nói đi ra, hắn đã lấy dũng khí, sợ lại xoắn xuýt một chút, lại mang xuống.

“A?” Sở Tiêu Đồng sửng sốt một chút, sau đó đập bả vai hắn một chút, khoa trương cười nói: “Thứ đồ chơi gì a! Lời kia nói thế nào? Ta đem ngươi trở thành anh em, ngươi lại muốn ngủ ta?”

Từ Triết lại là bắt lấy nàng tay, nói nghiêm túc: “Đúng!”

Đồng ca một chút có chút luống cuống, giật một cái tay: “Tiểu Triết Tử tiểu tử ngươi không theo bài lý giải bài a, thành Tiên Đế cánh cứng cáp rồi có phải hay không. . .”

“Ừm, cứng rắn!” Từ Triết kéo nàng một chút, trực tiếp đem nàng ôm vào trong ngực.

“. . .” Sở Tiêu Đồng gắt một cái: “Nói cái gì đó! Dám đùa giỡn lão nương, ngươi tìm. . . Ngô!”

Nửa ngày, hai người buông ra, Sở Tiêu Đồng đập hắn lồng ngực một quyền: “Đường đường Tiên Đế khi dễ ta một cái Đại Thừa kỳ, ngươi muốn mặt sao?”

“Khục! Ngươi nói tới nói lui, liếm bờ môi là mấy cái ý tứ a? Vẫn chưa thỏa mãn? Ăn tủy trong xương mới biết liếm nó cũng ngon? Dư vị vô tận?”

Sở Tiêu Đồng thẹn quá hoá giận, dùng sức đạp hắn một cước: “Phi! Ai liếm bờ môi! Ngươi mới liếm bờ môi đâu!”

“Ha ha, ta nói sai, là ngươi bờ môi có chút làm, ta cho ngươi bôi điểm son môi a?”

“Xéo đi! Ngươi. . .”

“Bản Tiên Đế tuyên bố, ngươi đã là bạn gái của ta! Đây đã là sự thật, song Phương Cái ấn, ngươi không cải biến được.”

“Ngươi chăm chú?” Sở Tiêu Đồng nhìn qua Từ Triết con mắt, cả người có chút khẩn trương.

“Chăm chú! Cùng ta về Khương gia đi!”

“Thế nhưng là. . . Khương gia. . . Giống như. . .”

“Chính là gặp phụ huynh rồi…! Ta cùng Khương gia quan hệ, từ từ nói cho ngươi.”

. . .

“Đây chính là Bắc Đô? Nếu không ta ở trong thành ở lại , chờ ta cảnh giới tu luyện cao một chút lại đi Khương gia đi.” Đi vào Bắc Đô, Sở Tiêu Đồng có chút rụt rè, mặc dù nàng đối mặt mấy triệu Yêu tộc còn không sợ, có thể cái này Khương gia có ba vị Tiên Đế a!

Lấy Tiên Đế chi năng, Nam Thiên Yêu Vực hàng trăm vạn Yêu tộc, có lẽ phất tay liền diệt!

Từ Triết mỉm cười: “Không còn kịp rồi.”

Sau một khắc đã trực tiếp mang theo nàng đến Khương gia.

Tiên Đế trở về, mấy vị khác Tiên Đế sớm biết, mọi người càng muốn hơn nhìn xem Từ Triết lần đầu mang bạn gái trở về, cấp tốc tụ tập đến đây.

“Cô nương ngươi tốt, ta là Vô Khuyết. . . A, hắn bây giờ gọi Từ Triết, ta là mẹ hắn.” Khương phu nhân lập tức nhiệt tình lôi kéo Sở Tiêu Đồng tay.

Sở Tiêu Đồng đều nổi da gà, Tiên Đế một bộ nhìn con dâu bà bà nhiệt tình sức lực, tốt không hài hòa a!

“Đệ muội tốt!”

“Tẩu tử tốt!”

“Tẩu tử tốt!”

“Thẩm thẩm tốt!”

“Bà nội khỏe!”

Phía trước còn tốt tiếp nhận một chút , đợi đến Khương Thần bọn hắn kêu lên “Bà nội khỏe” thời điểm, Sở Tiêu Đồng đã dở khóc dở cười. . .

Khương Thần nhìn qua một tấm kia mặt đẹp trai, vô cùng tiếc nuối, thật tốt một cái soái ca, làm sao lại trở thành gia gia đâu? Cái này không có cách nào ra tay. . . Thật đáng tiếc a.

Ngay tại mọi người vui vẻ hòa thuận thời điểm, bầu trời xuất hiện một cỗ dị trạng!

Thiên địa biến sắc!

“Không tốt! Động tĩnh này là hướng về phía Khương gia mà đến, có thể quy mô này tối thiểu bao trùm phương viên vạn dặm!” Khương Thận biến sắc.

Mọi người chỉ biết là sự tình nghiêm trọng, lại không rõ ràng là tình huống gì, bốn vị Tiên Đế lại là minh bạch!

Đây chính là trước đó bọn hắn thương nghị lúc một loại khả năng: Tiên Đế cảnh giới, là Thương Thiên vực cực hạn! Tiên Đế sẽ dẫn phát Không Gian quy tắc kiểm tra đo lường cùng xóa đi!

Một vị Tiên Đế khả năng mấy chục năm, mấy trăm năm mới bị kiểm tra đo lường đến, hiện tại bốn vị Tiên Đế hội tụ, đoán chừng tại thiên địa Không Gian quy tắc phương diện, cái này đã uy hiếp được Thương Thiên vực vững chắc!

“Bình tĩnh! Ta đến!”

Từ Triết cho bọn hắn một cái khẳng định ánh mắt.

. . .

Mời mọi người theo chân Nguyễn Toản xuyên về Thế Kỷ 18 với câu hỏi: Nếu như Hoàng Đế Quang Trung không mất sớm nước ta sẽ ra sao?

Tip: Bạn có thể sử dụng các phím bàn phím trái, phải hoặc nút A và D để duyệt giữa các chương.