Đây Là Tinh Cầu Của Ta

Chương 652: Cái gọi là năm đó


Một đám người đầu đầy dấu chấm hỏi.

Hạ Quy Huyền ngươi là bạch trùng lên não rồi?

Loại thời điểm này thân thân?

Chẳng lẽ ngươi cho rằng có thể một pháo đánh chết Thái Sơ a?

A Hoa đi theo Hạ Quy Huyền đảo qua nhân loại kho số liệu rất nhiều sách cũ, biết có vị gọi Hoàng Dịch đại sư viết bản « đại kiếm sư truyền kỳ » nhân vật chính Lan Đặc cứ làm như vậy qua, liên song phương bối cảnh đều rất tương tự , đồng dạng là BOSS phụ thân nhân vật chính mối tình đầu. . . Sau đó bị nhân vật chính “Năng lượng tình yêu” một pháo đánh chết. . .

Bối cảnh không quan trọng, pháo quyết BOSS kịch bản mới muốn mệnh, về sau còn có mặt khác viết lách phát dương quang đại, quá nổi danh dẫn đến mọi người cho rằng là sáng tạo đâu. . .

Không phải, thất thần, cái kia mặc kệ là đại sư hay là người khác học, đều là tiểu thuyết a, ngươi Hạ Quy Huyền cũng bị lừa dối què rồi?

Ngay cả Thái Sơ đều bị thân mộng, ngươi không phải chê ta xấu?

A đúng, thân thể là Thiếu Tư Mệnh.

Tóm lại quá mới nổi lên sơ ngay cả tư duy đều là trống không, hoàn toàn không biết làm sao. Tiếp theo từ từ kịp phản ứng, cảm thấy một loại nhục nhã cùng phẫn nộ.

Dưới cái nhìn của nó, Hạ Quy Huyền đây là lấy nó không có cách, cho nên cố ý đi vũ nhục đùa bỡn sự tình, trên tâm lý trả thù, cảm thấy mình chơi Thái Sơ.

Đây là có căn cứ, Hạ Quy Huyền loại này ngu ngốc hoang dâm mặt hàng người nào không biết a, trước đó cùng A Hoa ở bên ngoài làm loạn thời điểm, liền để A Hoa COSPLAY qua Thái Sơ, đúng không?

Cái kia dưới mắt đây là sự thực Thái Sơ tại Thiếu Tư Mệnh thể nội, hắn còn không cố ý chơi đùa? Đây là thật chơi Thái Sơ a!

Nhất định là tâm tính này!

Hạ Quy Huyền, ngươi đây cũng quá bỉ ổi đi!

Thái Sơ lửa giận mạnh mẽ mà lên.

Cùng lúc đó, Thiếu Tư Mệnh phát giác được Thái Sơ tức giận, nàng cũng phản ứng lại.

Hạ Quy Huyền đây đúng là cố ý. . . Không phải là vì nhục nhã Thái Sơ, mà là vì để cho Thái Sơ thần hồn cùng nàng Thiếu Tư Mệnh có chỗ cắt đứt.

Nguyên bản hai cái linh hồn trạng thái là Thái Sơ cố ý quấn lấy Thiếu Tư Mệnh, tựa như hai người đánh nhau ở cùng một chỗ rất dễ dàng ngộ thương. Nếu như một cái tình ý liên tục vui vẻ nghênh hợp, một cái khác phẫn nộ kháng cự cảm thấy buồn nôn tránh né, linh hồn này trạng thái hiển nhiên liền trở nên phân biệt rõ ràng, muốn nhằm vào liền rốt cuộc không khó. . .

Thậm chí tiến thêm một bước, nếu là Thái Sơ có thể tức giận đến che đậy lại mình bị Hạ Quy Huyền đùa bỡn cảm giác, vậy liền ngay cả thân thể quyền khống chế đều để đi ra.

Đây là vì phá giải Thái Sơ chơi xỏ lá.

Chỉ là thủ đoạn nhìn qua càng vô lại, chỉ có vô lại mới có thể đối phó vô lại.

Có thể hết lần này tới lần khác đối với Thiếu Tư Mệnh mà nói, thủ đoạn này rất tốt a, có cái gì vô lại. . . Nhà ta Thái Khang vốn là muốn cùng ta thân thân, đây là thân thể ta, ngươi Thái Sơ không vui ngươi lăn a? Để cho ngươi vu vạ cái này?

Đây là ngay trước cái kia thối Tiểu Tam mặt thân thân đâu, nhiều bổng a.

Liền các ngươi sẽ ngay mặt ta làm càn rỡ, ta không có khả năng trái lại khí A Hoa?

Ngồi xổm một bên nhìn xem đi ngươi, thối Tiểu Tam.

Thiếu Tư Mệnh cao hứng bừng bừng đứng lên.

Thái Sơ ác tâm muốn ói.

Một cái thật cao hứng, một cái ác tâm tại lùi bước, hai cái linh hồn rốt cục từ từ chia cách, mấu chốt nhất là Thái Sơ chính mình chủ động tại thối lui, không còn là dây dưa không rõ trạng thái.

A Hoa cảm ứng được, trong mắt đều là vòng vòng.

Cái này cũng được?

Có thể Thái Sơ lại không ngốc, ngay cả ta A Hoa đều đã nhìn ra, Thái Sơ chẳng mấy chốc sẽ kịp phản ứng a?

Ách cũng không đúng, nó coi như kịp phản ứng thì sao, chẳng lẽ buộc chính mình nghênh hợp Hạ Quy Huyền?

A Hoa bỗng nhiên vui vẻ.

Đó mới chơi vui a!

Hạ Quy Huyền kỹ xảo nàng thấm sâu trong người, thấu hiểu rất rõ, lúc này tư thái càng là nhìn thấy người đỏ mặt tâm nóng, hận không thể thay vào đó. A Hoa cảm thấy lúc này Thiếu Tư Mệnh nhất định rất dễ chịu, cũng không biết Thái Sơ hội sẽ không cảm thấy. . .

A Hoa vụng trộm ngưng tụ lại thần niệm, chuẩn bị nhìn thấy chỗ trống cho quá mới tới một chút hung ác.

Thái Sơ lúc này quả thật có chút kịp phản ứng, nhất thời tiến thối lưỡng nan.

Mâu thuẫn tránh lui đi, rất có thể liền bị A Hoa nắm chặt. Không mâu thuẫn đi, thật chẳng lẽ mặc hắn khinh bạc, sau đó đem A Hoa tươi sống chết cười?

Dù sao sinh hoạt tựa như cái kia, không có khả năng phản kháng vậy liền hưởng thụ a?

Lẽ nào lại như vậy!

Ta là Thái Sơ, Vũ Trụ Chi Mẫu! Lúc nào hỗn thành dạng này rồi?

Đúng rồi. . . Hạ Quy Huyền cũng chỉ có thể gãi không đúng chỗ ngứa đi, chẳng lẽ ngươi dám giải khai áo cưới đùa thật?

Ngươi dám giải, dù là chỉ mở một đường nhỏ, ta liền chui ra phong ấn đi ra. . .

Mặc dù Cửu Đỉnh trấn ở bên cạnh, thần hồn chui ra đi cũng có nhất định nguy hiểm, Hạ Quy Huyền là phòng bị. . . Nhưng thật có thể đi ra ngoài, không nói khôi phục trước kia vô hình vô tích trạng thái, tối thiểu cũng so Thiếu Tư Mệnh cái này thụ thương thân thể tốt a?

Nếu như mặt khác có cái bằng thể. . .

Chính nghĩ như vậy, nơi xa còn truyền đến Đế Tuấn tiếng rống: “Các ngươi làm sao cũng biến thành mạnh như vậy?”

U Vũ thanh âm ngay tại đáp lại: “Đế Quân hẳn là coi là hay là chính mình tiện tay sáng tạo cái chủng tộc cũng có thể diệt vong một cái tộc đàn thời đại?”

Đế Tuấn hừ lạnh: “Nếu không có Huyễn giới một trận chiến thương thế chưa lành, chỉ bằng các ngươi?”

Thương thế chưa lành, đó cũng là Vô Thượng thân thể.

Thái Sơ trong lòng khẽ nhúc nhích.

Đế Tuấn cũng là chính mình tạo vật, cùng Thiếu Tư Mệnh là giống nhau.

Nếu là Đế Tuấn nguyện ý cùng chính mình hợp thể, chớ nói Hạ Quy Huyền đám nữ nhân kia, chính là Hạ Quy Huyền cùng A Hoa, thất bại lại có gì khó?

Phải xem nhìn cơ hội. . . Nếu như Đế Tuấn bị buộc lên tuyệt lộ, chưa hẳn không có khả năng nếm thử. . .

Nghĩ tới đây, Thái Sơ thật đúng là bình tĩnh lại, không đi mâu thuẫn Hạ Quy Huyền khinh bạc, dứt khoát che giấu thân thể cảm thụ, lạnh lùng nhìn xem Thiếu Tư Mệnh thoải mái.

Nó che đậy thân thể cảm thụ , tương đương với Thiếu Tư Mệnh thu được thân thể quyền khống chế, lúc này nghênh đón thì càng nhiệt liệt.

Bị cướp quyền khống chế quá lâu, là cá nhân đều sẽ kìm nén đến không kịp chờ đợi muốn phóng thích, huống chi hay là cùng tình lang thân mật đâu? Cột băng gấm đều trói không nổi Thiếu Tư Mệnh nhiệt tình như lửa, nàng nhiệt liệt giãy dụa, mị nhãn như tơ: “Thái Khang. . .”

Hạ Quy Huyền biết đây là Thiếu Tư Mệnh bản nhân phản ứng, hắn cũng có chút động tình: “Tỷ tỷ. . .”

Mặc dù là vì bức bách Thái Sơ, có thể Hạ Quy Huyền cũng là thật muốn hôn Thiếu Tư Mệnh.

Cảm giác mình cùng tỷ tỷ quá khó khăn.

Đủ loại trở ngại, chính mình, song phương, địch nhân. . . Tỷ tỷ thân thể bị ép làm địch nhân vật chứa, hay là chính mình tự tay phong ấn vào trong đó. Yêu làm giảm song phương hai người, mãi cho đến hôm nay muốn nóng người một chút cũng khó khăn. . .

Hạ Quy Huyền nhìn như cùng cái Đại Ma Vương một dạng đi vô sỉ sự tình bức bách Thái Sơ, thực tế trong lòng lo nghĩ đến hận không thể Thái Sơ sớm một chút đi chết.

Ta chỉ muốn thân tỷ tỷ, căn bản không muốn ngươi ở bên trong. Ngươi cho rằng ta yêu buộc ngươi, ngươi ở bên trong ta đều cảm thấy buồn nôn.

Lần này tốt, là tỷ tỷ mình tại đáp lại.

Thiếu Tư Mệnh nỉ non: “Thái Khang. . . Ngươi có phải hay không đã sớm muốn cột tỷ tỷ dạng này. . .”

“Emmmm. . .” Hạ Quy Huyền tâm thần bị lời này mang về hiện thực, nghĩ lại tựa như là ấy.

Đối với tỷ tỷ. . . Cột. . . Ân. . .

Nếu như không có Thái Sơ, tràng diện này tuyệt đối là mong đợi nhất thời khắc.

Hăng hái của hắn cũng càng phát ra cao, tay kia đã bất tri bất giác dũng trèo cao ngọn núi: “Ta không chỉ có sớm muốn cột tỷ tỷ, còn sớm muốn dạng này. . .”

Thiếu Tư Mệnh cắn môi dưới: “Ngươi thành thật nói cho ta biết, năm đó có nghĩ tới hay không?”

“Có.” Hạ Quy Huyền từ từ nói lấy: “Sớm tại ngươi là Thần Linh ta là phàm nhân thời điểm, ta liền để ý dâm vị kia ôn nhu cười yếu ớt nữ thần, muốn đem nàng cột vào ta trong cung tuỳ tiện khinh bạc. . . Chỉ là ta không dám nói ra miệng. . . Ngươi biết không, ta anh dũng tu hành mở đầu, trên thực tế là bởi vì ngươi khi đó xem thường, như là cứu được một con chó lang thang giống như ánh mắt a. . .”

Thiếu Tư Mệnh ánh mắt dần dần mê ly.

Hai người suy nghĩ phảng phất đều về tới Viễn Cổ Hồng Hoang, người thanh niên kia hôn quân, cái kia đám mây nữ thần.

Quân Đài phía trên, kiếm khí khinh vũ, Viễn Cổ khen ngợi chi nhạc trôi giạt từ từ, liên hệ lấy một phàm nhân hôn quân đối với Thần Linh ý dâm cùng khát vọng.

Hạ Quy Huyền hôn hít lấy Thiếu Tư Mệnh tuyết trắng cái cổ, thì thào tục lấy: “Về sau ta quật khởi, ngươi biết ta thỏa mãn nhất chính là thời khắc nào sao? Là ta leo lên Đông Hoàng vị trí, tỷ tỷ đem người quỳ gối trước mặt của ta, cúi đầu nói, bệ hạ. . . Một khắc này thỏa mãn, không khác đạt được thiên hạ.”

Thiếu Tư Mệnh hô hấp càng phát ra gấp rút: “Ngươi, miệng ngươi không đối tâm. . . Vậy tại sao lại. . .”

“Nhưng ta sợ sệt. . . Ta sợ sệt thật bạo lộ ra, lại về tới phàm nhân hôn quân thời điểm, ta tu hành lại sẽ lùi lại, thiên hạ của ta lại sẽ bị Đông Di chỗ xâm, đoạt được hết thảy giống như phù dung sớm nở tối tàn. . . Ta không muốn, ta muốn tiếp tục tiến lên, tiến dòm Vô Thượng, khi đó vô luận là ai, Nghệ hay là Đế Tuấn, chỉ có thể đồng dạng quỳ gối trước mặt của ta. . . Sẽ không bao giờ lại có người có thể ngăn cản ta được đến ngươi, ngay cả chính ngươi cũng sẽ cam tâm tình nguyện, phụng dưỡng quân trước.”

Thiếu Tư Mệnh dần dần ngây dại.

“Ta cái gọi là tu vô tình, kỳ thật cho tới bây giờ cũng chỉ là vì áp chế chính mình khinh bạc tỷ tỷ dục vọng a. . .” Hạ Quy Huyền nói nói, tựa hồ càng phát ra kích động lên, tay kia “Bá” một tiếng, xé mở áo cưới vạt áo.

Một ông trùm trở về Đại Việt làm vua nhà Lý, trong cảnh dầu sôi lửa bỏng, quyền thần áp chế, đất nước nguy nan, phải làm sao để

Tip: Bạn có thể sử dụng các phím bàn phím trái, phải hoặc nút A và D để duyệt giữa các chương.