Đây Là Tinh Cầu Của Ta

Chương 650: Ngươi sẽ chơi xấu ta cũng sẽ


Đế Tuấn xuất thủ thời điểm, ngay cả Thái Sơ đều là ngoài ý muốn.

Nó lúc trước bị thương chạy trốn đến tận đây, cũng không có mang theo cái gì Đế Tuấn a. Trên thực tế sớm tại Thiên Lăng Huyễn Giới hủy diệt đằng sau, Đế Tuấn độc thân chạy trốn, khi đó Thái Sơ liền tìm kiếm qua Đế Tuấn, ý đồ ôm đến dưới cờ, nhưng căn bản liền không có tìm tới.

Muốn thật có một cái Đế Tuấn giúp đỡ, những ngày này đoán chừng cũng càng nhẹ nhõm chút, lần trước Đông Hoàng giới chi chiến nói không chừng cũng không phải cái kết quả này.

Đương nhiên dù cho tìm được, Thái Sơ cũng không dám minh xác Đế Tuấn có thể hay không giúp đỡ, đây chính là đã thức tỉnh bản thân ý chí một đời anh kiệt, không phải nó nói khống chế liền khống chế khôi lỗi. Thật tìm được cũng chưa chắc cùng nó đồng lòng đối phó Hạ Quy Huyền, cùng phòng bị một cái tâm hoài quỷ thai kiêu hùng, không bằng được rồi.

Như vậy hẳn là nơi đây chiến cuộc khiên động vũ trụ, Đế Tuấn chính mình theo dõi đi tìm tới.

Nghĩ không ra tìm tới cửa trước tiên, thế mà thật sự là giúp nó Thái Sơ, đánh lén A Hoa!

Thời cơ cắt vào còn vừa chuẩn lại hung ác, hoàn toàn là Thái Sơ khó chịu nhất, Hạ Quy Huyền cùng A Hoa thắng lợi nhất đang nhìn trong nháy mắt.

Thái Sơ quả thực là kinh hỉ!

Mặc dù lúc đầu nó cũng không hoảng hốt, A Hoa loại công kích này nhất định tác dụng sẽ không quá lớn.

Đông Hoàng giới chi chiến, Hạ Quy Huyền đã dùng hết biện pháp chỉ có thể để nó Thái Sơ từ không tới có, cụ hiện là “Thiếu Tư Mệnh thể nội cái nào đó linh hồn” dạng này khái niệm tồn tại, từ đây do đâu đâu cũng có khí biến thành một cái minh xác chuyển vận mục tiêu.

Nhưng này dù sao cũng là Hạ Quy Huyền lâm thời sách lược, đây không phải một cái tuyệt đối hoàn mỹ phương án.

Khi Thái Sơ gửi ở Thiếu Tư Mệnh thể nội lúc, trên lý luận có thể phân chia hai cái linh hồn, đơn độc công kích Thái Sơ. . . Lý luận không có vấn đề, mọi người phương diện làm đến phân chia chuyển vận cũng không khó xử lý, nhưng thực tế thao tác cũng không phải lý luận.

Bởi vì tùy tiện một cái sai lầm liền sẽ ngộ thương đến Thiếu Tư Mệnh, ngươi nhất định phải sợ ném chuột vỡ bình, cẩn thận từng li từng tí chuyển vận, vậy cái này hiệu quả cùng điên cuồng công kích toàn lực chuyển vận so sánh, cái kia kém đâu chỉ một cái lượng cấp?

Chí ít thân thể tổn thương là không thể tuỳ tiện làm, có dám hay không một kiếm chặt Thiếu Tư Mệnh đầu?

Ngươi toàn lực chuyển vận đều chưa hẳn có thể chiến thắng Thái Sơ, huống chi dạng này sợ ném chuột vỡ bình đâu?

Thái Sơ có nắm chắc, A Hoa một chưởng này khắc ở linh đài, cũng chỉ là một loại thăm dò tiến công, căn bản không có khả năng trực tiếp để định càn khôn.

Nhưng bất kể nói thế nào, giờ này khắc này có cái Đế Tuấn đi ra đánh lén một cái, hay là rất khiến cho người tâm thần thanh thản.

Chỉ tiếc cái này đánh lén rất nhanh liền bị Hạ Quy Huyền các nữ nhân che mất, thậm chí đều không có ảnh hưởng đến Hạ Quy Huyền cùng A Hoa nhìn một chút, ngay cả cái bọt nước đều không có nhấc lên.

Tội kia không tại Đế Tuấn, chỉ có thể nói tham chiến hai cái thế lực không biết xấu hổ! Nói không cho phép can thiệp, lại là nữ nhân lại là bóng lông đen tính là chuyện gì?

Tui~

A Hoa một chưởng hay là khắc ở Thiếu Tư Mệnh linh đài, nội bộ thần hồn cùng nhau quấy, Thái Sơ cùng Thiếu Tư Mệnh đồng thanh kêu rên, A Hoa cũng nhận phản phệ, riêng phần mình thối lui.

Thái Sơ cười lạnh: “Hạ Quy Huyền, ngươi đây là mua dây buộc mình, chính là ngươi thượng phong, ngươi cũng không giải quyết được vấn đề này. Một khi ta rảnh tay, Thiếu Tư Mệnh y nguyên muốn chết, mà các ngươi mất đi vật chứa, rốt cuộc bắt không đến chỗ ở của ta, ha ha ha ha. . . Phốc. . .”

“Đông!” Một tiếng, A Hoa bay ngược bên trong bay lên một cước, chính giữa Thái Sơ bụng dưới, Thái Sơ tiếng cười cắt đứt tại trong cổ họng, phun máu bay ngược.

A Hoa cười ha ha: “Quy Quy đau lòng Thiếu Tư Mệnh, không dám đả thương nàng thân thể, ta mới không đau lòng, ta liền đánh thương nàng thế nào? Hiện tại ngươi mang theo thương thân thể lại cùng chúng ta đánh a ha ha ha ha. . .”

Thái Sơ: “. . .”

Thiếu Tư Mệnh: “. . .”

Hạ Quy Huyền khẽ nhíu mày, dường như đối với cục diện này cũng có chút trứng nát, liền quay đầu đi xem Đế Tuấn: “Thu tay lại đi A Tuấn, bên ngoài đều là người của ta.”

Đế Tuấn cười lạnh không đáp, bỗng nhiên bứt ra bay ngược, tựa hồ lại phải bỏ chạy.

Lần này Thương Chiếu Dạ bọn người mới sẽ không lại để hắn đi, rất mau đuổi theo đi lên, truy đuổi tiếng nổ một đường đi xa.

Hạ Quy Huyền nhíu mày nhìn xem một đuổi một chạy rốt cuộc nhìn không thấy, trong lòng hơi cảm thấy buồn bực, tràng diện tốt nhất giống không có vấn đề gì, chính là Đế Tuấn đánh lén lại không dự liệu được Thương Chiếu Dạ các nàng đi ra nhanh như vậy, bị phá hư.

Nhưng căn cứ vào đối với đã từng túc địch coi trọng mấy phần, Hạ Quy Huyền luôn cảm thấy Đế Tuấn có thể phát huy tác dụng không nên cứ như vậy khôi hài, cái này không khoa học. . .

Có thể trái muốn phải muốn cũng nghĩ không ra vấn đề gì, lúc này Thương Chiếu Dạ thực lực của các nàng đủ mạnh, vây quét Đế Tuấn coi như giết không chết cũng không trở thành ra cái gì sai lầm, Hạ Quy Huyền liền cũng không nhiều phân tâm, lực chú ý hay là tập trung ở trước mắt Thái Sơ trên thân.

Không thể không nói A Hoa một cước này từ chỗ không có đáng tin cậy.

Thái Sơ lúc này là dựa vào Thiếu Tư Mệnh thân thể chiến đấu, cái này thân thể bị đạp bị thương, chiến lực đương nhiên đại giảm, lúc này cán cân thắng lợi càng ngày càng hướng chính mình phương này nghiêng về.

Mặc dù về sau khả năng tỷ tỷ và A Hoa là không xong. . . Đó là chuyện sau này.

Dưới mắt chân chính vấn đề, còn giống như là Thái Sơ hội bắt đầu chơi xỏ lá.

Quả nhiên liền nghe Thái Sơ thở hào hển cười lạnh: “Nói các ngươi mua dây buộc mình, chính là mua dây buộc mình, có bản lĩnh ngươi giết bộ thân thể này?”

Hạ Quy Huyền thần niệm có thể cảm nhận được, Thái Sơ thần hồn cùng Thiếu Tư Mệnh bắt đầu dây dưa vờn quanh, một bộ nắm lấy con tin không chịu thả dáng vẻ, chỉ cần công kích thần hồn của nó, liền không khả năng tránh đến mở Thiếu Tư Mệnh.

Thật chẳng lẽ hủy diệt Thiếu Tư Mệnh linh đài?

Về sau lại chắp vá một cái?

A Hoa cũng có chút do dự quay đầu nhìn Hạ Quy Huyền.

Đối với nàng mà nói sự lựa chọn này đương nhiên tốt nhất a, nhưng nàng lại đục cũng biết, thật như vậy làm, chính mình khả năng cũng phải bị bỏ. . .

Đã thấy Hạ Quy Huyền đôi mắt lúc sáng lúc tối lấp lóe, bỗng nhiên nói: “Hằng Nga, băng gấm cho ta sử dụng.”

Ngân đái bay tới, Hạ Quy Huyền một thanh vét được, cùng lúc đó Cửu Đỉnh vờn quanh, tạo thành một cái đặc thù vị diện trói buộc, đem Thái Sơ hạn chế ở bên trong.

A Hoa phối hợp quen thuộc, gặp Hạ Quy Huyền khởi xướng hạn chế, nàng liền lập tức lách mình đến Thái Sơ sau lưng, lại là một kích trọng chùy.

Thái Sơ trở lại ưỡn ngực, không tránh không né: “Đến đánh ta a.”

A Hoa nghiến răng, cưỡng ép thu chiêu, chính mình còn bị Thái Sơ thừa cơ đánh một chút.

Nhưng lại tại Thái Sơ không tránh không né chơi xấu thời điểm, sau lưng ngân quang vòng qua, băng gấm hình thành Khốn Tiên Thằng, đem Thiếu Tư Mệnh thân thể hình chữ đại trói tại một cái đỉnh bên trên.

Thái Sơ cũng không thèm để ý, thản nhiên nói: “Ngươi muốn đem ta bắt về đi, là không có ích lợi gì.”

A Hoa cũng cảm thấy không dùng.

Quá mới bắt đầu cuối cùng cùng Thiếu Tư Mệnh dây dưa lại không đột phá nổi áo cưới phong ấn, đơn giản là thương thế chưa hồi phục, một khi phục hồi như cũ đã đột phá phong ấn, mọi người cần phải làm là thừa dịp khoảng thời gian này diệt nó. Cái này băng gấm lại hạn chế không được Thái Sơ thần hồn, trói cái Thiếu Tư Mệnh thân thể có cái cái gì dùng? Ngươi bây giờ không diệt được, mang về cũng không diệt được, ngược lại cho Thái Sơ cơ hội thở dốc.

Hạ Quy Huyền là nghĩ thế nào?

Hạ Quy Huyền không chút nghĩ, hắn lách mình đến Thiếu Tư Mệnh hình chữ đại buộc chặt trước mặt, bốc lên Thiếu Tư Mệnh cái cằm, cúi đầu liền hôn lên.

A Hoa: “?”

Thiếu Tư Mệnh: “? ?”

Thái Sơ: “? ? ?”

Một ông trùm trở về Đại Việt làm vua nhà Lý, trong cảnh dầu sôi lửa bỏng, quyền thần áp chế, đất nước nguy nan, phải làm sao để

Tip: Bạn có thể sử dụng các phím bàn phím trái, phải hoặc nút A và D để duyệt giữa các chương.