Đây Là Tinh Cầu Của Ta

Chương 649: Ai không có điểm chuẩn bị ở sau a


Lung U bọn người trợn mắt hốc mồm, từng cái như rơi vào mộng.

Cái này khiến đoàn người cực kỳ nhức đầu đỉnh cấp ma vật, cứ như vậy. . . Bị ăn rồi?

Bị ăn. . .

Một cái tóc dài cùng mắt cá chân đại mỹ nhân không biết từ chỗ nào tung bay tới, ôm lấy bóng lông đen an ủi: “Cẩu tử ngoan, cái này không thể ăn nhưng là ăn đủ no. . .”

Bóng lông đen đánh cái nấc, không khóc.

Cũng không biết là bị khuyên, hay là sợ nữ nhân này. . .

Bởi vì Lung U cảm nhận được Vô Thượng khí tức.

Vô Thượng. . .

Tại một bên khác, Diễm Vô Nguyệt Lăng Mặc Tuyết đồng dạng trợn mắt há hốc mồm mà nhìn xem một tên cầm trong tay bất quy tắc hình kiếm nữ tử tuyệt sắc, một kiếm đem trước mặt Hủy Diệt Viêm Ma chém thành 17~18 khối ngọn lửa nhỏ, ngay cả cái khôi phục dấu hiệu đều nhìn không thấy.

Lăng Mặc Tuyết nhìn ra được, đó là tinh khiết Võ Đạo cương khí, ẩn chứa một chút ánh trăng chi viêm, cường đại đến đã đột phá Võ Đạo giới hạn, tiến giai Vô Thượng chi uy.

Chí ít nửa bước Vô Thượng. . .

Trên đời này lấy ở đâu nhiều cường giả như vậy?

Nữ tử từ trên xuống dưới dò xét Lăng Mặc Tuyết, lộ ra thưởng thức ý cười: “Chồng của ta xuất thân từ đây, biết Thái Sơ làm đằng sau một mực bất mãn, nhưng phải thừa nhận chúng ta cũng không thể tuỳ tiện khiêu khích Thái Sơ, thực lực chúng ta không đủ, vẫn là phải đối với mình vị diện sinh linh phụ trách. Thế là nam nhân của ta chỉ có thể vụng trộm làm một ít động tác tỉ như để cho các ngươi giữa các hành tinh di dân hạm đội lạc hướng, bản ý là đem chốn cũ hỏa chủng đưa đến bế quan chữa thương Hạ huynh bên người —— Hạ huynh năm đó cùng chúng ta từng có gặp mặt một lần, biết hắn bối cảnh thần kỳ. . .”

Lăng Mặc Tuyết: “. . .”

Cảm tình năm đó không hiểu thấu lạc hướng thật sự là những người này làm ra.

Diễm Vô Nguyệt cẩn thận nói: “Ngài là. . .”

“Tiểu đệ họ Tiết.” Nữ tử giản yếu đáp một câu, bổ sung: “Nhà chồng cũng thế.”

Lăng Mặc Tuyết: “?”

Họ Tiết nữ tử không có tự giới thiệu hứng thú, tiếp tục nói: “Về sau Thái Sơ phát hiện chúng ta tiểu động tác, cũng tìm tới cửa, nhưng cùng lúc bất mãn hắn cũng không chỉ chúng ta một nhà —— người nhà kia so với chúng ta nhảy nhiều, kém chút trực tiếp đi nhảy mặt, hay là nam nhân của ta khuyên nhủ, cho là cưỡng ép đối địch có thể sẽ có thương vong, không bằng đi đầu kiềm chế , chờ Hạ huynh phát triển ổn định.”

Diễm Vô Nguyệt Lăng Mặc Tuyết cùng nhau thi lễ: “Rất là cảm tạ. . .”

A Hoa rất sớm đã nói qua, vũ trụ to lớn, Vô Thượng không chỉ một người, Thái Sơ làm việc cũng không ít cản trở, không có khả năng tùy tâm sở dục. Đây cũng là mọi người có thể phát triển lớn mạnh cơ hội, cũng là Hạ Quy Huyền vì cái gì một mực rất vội nguyên nhân, hắn biết phát triển cơ hội không phải vĩnh cửu.

“Cũng là không cần cảm tạ chúng ta, đây là hỗ trợ, Hạ huynh nếu là không có thể quật khởi, chúng ta vị diện cũng sẽ rất nguy hiểm. Thái Sơ chung quy là người mạnh nhất, một khi rảnh tay, tổ chim bị phá thì trứng còn có thể nguyên vẹn hay không?” Họ Tiết nữ tử cười cười: “Hạ huynh quật khởi đằng sau, Thái Sơ ngược lại là có chút gấp, nó nóng lòng thoát thân đối phó Hạ huynh, liền cùng chúng ta làm ra hiệp định.”

Một bên khác ôm bóng lông đen nữ tử tóc dài cũng đang nói việc này: “Ước định chúng ta không can thiệp nó đối phó lão Hạ, nó cũng không đúng chúng ta vị diện động thủ. Lão công ta nói, cái kia tốt, chúng ta mà nói lẩm bẩm nói lẩm bẩm, như thế nào tính can thiệp như thế nào không tính can thiệp, ta về nhà thăm viếng không cẩn thận đem Thiên Đình đánh có tính không can thiệp, đi Hy Lạp du lịch ngoài ý muốn cùng Gaia lên xung đột có tính không can thiệp. . . Cái này da giật một năm kéo không hết, cuối cùng Thái Sơ chỉ có thể giữ lại phân hồn đến đè lấy chúng ta không có khả năng hành động thiếu suy nghĩ.”

Họ Tiết nữ tử nói: “Cuối cùng nam nhân của ta nói, bằng không quyết định như vậy đi, ta không nhúng tay vào ngươi cùng Hạ huynh sự tình, nhưng ngươi cái này phân hồn liền lưu tại đây chớ đi, dù sao ngươi vốn là không dám đi. Mọi người đặt trước cái linh hồn hiệp nghị, miễn cho lẫn nhau cảnh giới mệt mỏi hoảng.”

Diễm Vô Nguyệt nói: “Có thể các ngươi vẫn là tới? Không trái với điều ước sao?”

“Thái Sơ chính mình chịu không được trước trái với điều ước.” Họ Tiết nữ tử thần sắc có chút cổ quái: “Lại nói chính ta muốn nhúng tay quan nam nhân của ta chuyện gì, nhà chúng ta biết đánh nhau cho tới bây giờ không phải ta nam nhân, đặt trước hiệp nghị thời điểm văn tự này trò chơi Thái Sơ liền không có lưu ý.”

Lăng Mặc Tuyết: “. . .”

Bên kia nữ tử tóc dài cũng tại cùng Lung U nói: “Chúng ta còn không muốn để cho nam nhân của ta xuất thủ đâu, đến lúc đó ba cái sắc phê tập hợp lại cùng nhau giao lưu Hải Vương tâm đắc mới làm người buồn nôn, để bọn hắn đi chết tốt.”

Lung U: “. . .”

Nữ tử rốt cục nói xong, lấy ra một thanh Lang Nha bổng: “Lại nói chúng ta cũng không muốn tham dự Thái Sơ chi chiến, không biết linh hồn hiệp nghị sẽ có hay không có cái gì sai lầm. Cùng những ma vật này chơi đùa hơn phân nửa không có gì, các ngươi tự đi tìm các ngươi gia lão hạ, nơi này cho ta chơi một chút, nhàm chán thật lâu rồi. . .”

Lung U Thương Chiếu Dạ lúc rời đi, còn có thể cảm nhận được đám ma vật ánh mắt tuyệt vọng.

Giống như nhìn thấy so với chúng nó càng thêm hung ác vô số lần Thượng Cổ hung ma ngay tại nhe răng cười.

. . .

Nếu như nói đám ma vật là tuyệt vọng, Thái Sơ bản nhân chính là trái tim băng giá.

Tại không có cảm nhận được bên kia biến cố trước đó, Thái Sơ đã cảm thấy A Hoa cùng Hạ Quy Huyền tổ hợp càng ngày càng khó quấn.

Nó thu về Tam Thanh chi lực, cũng liền hơi chiếm ưu thế, căn bản không đạt được trong tưởng tượng nghiền ép.

Hạ Quy Huyền không có khoác lác, hắn không dựa vào người khác, bản thân liền chưa hẳn không thể thắng.

Lá bài tẩy của hắn căn bản không phải khôi phục lại mới vào Vô Thượng tiêu chuẩn, đã sớm khôi phục lại trung kỳ. . .

Thái Sơ nghĩ đến trước đó trước cửa phạm.

Cái kia không chỉ là khí chính mình cùng Thiếu Tư Mệnh dùng, vốn chính là nhất tiễn song điêu, đó là tại song tu chữa thương có được hay không. . .

Mặc dù cuối cùng không hoàn thành, nhưng song tu là từ vừa mới bắt đầu liền tiến hành, không phải nhất định phải đến một khắc cuối cùng mới có hiệu lực.

Nói cách khác từ trước cửa phạm trước tiên, Hạ Quy Huyền chỉ tại không ngừng khôi phục, thậm chí A Hoa đều có bổ ích, hơi mạnh lên một chút xíu.

Người khác là lâm trận ôm chân phật.

Hai hàng này là lâm trận ngay trước BOSS mặt song tu chữa thương!

Hết lần này tới lần khác mọi người còn không ý thức được, trong đầu tất cả khí loại tràng diện kia đi. . .

Thẳng đến chân chính đánh nhau, Thái Sơ mới phát hiện Hạ Quy Huyền khôi phục được đã rất hoàn chỉnh, cái kia trước đó tại trong hồn hải một bộ nhanh chịu không được dáng vẻ là chuyện gì xảy ra?

Thái Sơ bừng tỉnh, chăm chú nội thị phía dưới, mới phát hiện Thiếu Tư Mệnh linh hồn lao tù đã bất tri bất giác tan rã đến độ thành trong suốt.

Hạ Quy Huyền trước đây quy vô, căn bản không phải tại cùng nó đối kháng, chỉ là đang len lén tan rã linh hồn lao tù, phóng thích Thiếu Tư Mệnh!

Quả nhiên Hạ Quy Huyền mỗi một cái cử động đều có ý nghĩa của hắn, coi ngươi sau đó mới ý thức tới, đã tới đã không kịp.

“Ầm!”

Ngay tại Thái Sơ phát hiện đồng thời, bên trái A Hoa quyền đến, bên phải Hạ Quy Huyền kiếm trảm, Thái Sơ trước tiên ứng đối giáp công, liền phát hiện linh đài một trận chấn động, Thiếu Tư Mệnh phá phong mà ra.

Lần này việc vui liền lớn.

Thân thể là Thiếu Tư Mệnh, nàng tự nhiên có càng có ưu thế trước quyền khống chế!

Thái Sơ phát hiện động tác của mình hay là trì trệ, có người cùng ngươi đoạt khống chế!

Bản thân liền không có so đối diện cẩu nam nữ mạnh bao nhiêu, tự thân còn bắt đầu không trôi chảy, vậy còn đánh cái con bê!

Sau một khắc Cửu Đỉnh vờn quanh quanh người, A Hoa một chưởng vỗ hướng về phía Thái Sơ linh đài.

Đây là trái lại do Hạ Quy Huyền khống chế, A Hoa chủ công.

Nhất định phải do A Hoa chủ công. . .

Bởi vì mọi người muốn làm cũng không phải giết chết Thiếu Tư Mệnh thân thể, mà là mượn từ thân thể này trói buộc, giải quyết ở bên trong Thái Sơ chi linh, mà chỉ có A Hoa mới có thể nếm thử tan rã hoặc là thôn phệ Thái Sơ, người khác đều làm không được.

Tựa hồ. . . Thắng lợi đang ở trước mắt?

Nhưng ngay lúc A Hoa lòng bàn tay tiếp xúc Thiếu Tư Mệnh linh đài đồng thời, sau lưng kình phong chợt nổi lên.

Cuồng bạo liệt nhật hơi thở đánh phía nàng hậu tâm.

Đã lâu. . . Đế Tuấn?

“Sưu!”

Tấm lụa giống như ngân quang vờn quanh mà đến, một vầng trăng tròn đâm vào trên liệt nhật.

Thoát khỏi ma vật dây dưa Hằng Nga kịp thời đuổi tới.

Sau một khắc kiếm mang liệt hỏa mâu quang phô thiên cái địa chen chúc mà đến, trong nháy mắt che mất viêm dương.

Mời mọi người theo chân Nguyễn Toản xuyên về Thế Kỷ 18 với câu hỏi: Nếu như Hoàng Đế Quang Trung không mất sớm nước ta sẽ ra sao?

Tip: Bạn có thể sử dụng các phím bàn phím trái, phải hoặc nút A và D để duyệt giữa các chương.