Đây Là Tinh Cầu Của Ta

Chương 49: Sau phía sau màn


Chu Hoành Nghiệp trước tiên đều không có kịp phản ứng, dừng một giây đằng sau sắc mặt đại biến.

Hắn sở dĩ sẽ đi “Ức hiếp” Ân gia, nói Ân gia phối phương là từ chỗ của hắn trộm, ai cũng tưởng rằng hắn vì đoạt phần này dược tề mới độc quyền cùng ích lợi, thuận tiện cũng là vì trả thù Chu Bằng Trình thua ở Tang Du sự tình. Chỉ có chính hắn minh bạch, càng mấu chốt nhân tố là vì để Ân gia chịu thua, đem chân chính “Bị trộm” đồ vật trả lại trở về —— bọn hắn cũng sẽ không cho là đây là Ân Tiểu Như cá nhân thao tác, nhận định huyết thanh đã sớm đến Ân gia trong tay.

Cho nên mới không kịp chờ đợi đối với Ân gia phát động chiến tranh.

Phần này huyết thanh là bọn hắn người cải tạo nghiên cứu mấu chốt, trong đó chủ yếu thành phần quả thật là máu thần duệ.

Chỉ có thần duệ loại này đặc thù tộc đàn gen, mới có thể để cho bọn hắn đột phá sinh vật cách ly, đem khác biệt sinh vật đặc tính ghép lại cùng một chỗ, đồng thời lấy được thần duệ trong gien tu hành thiên phú thừa số.

Nhưng vấn đề tới. . .

Ngươi ở đâu ra máu thần duệ?

Coi như đã từng chiến tranh tù binh, đây đều là sẽ trao đổi trở về, muốn thật sự là đến cầm đối phương tù binh làm công việc thể nghiên cứu trình độ, song phương quan hệ coi như không phải hiện tại vi diệu như vậy, đã sớm hỏa lực liên thiên. Tại còn có ngoài hành tinh chi địch tồn tại điều kiện tiên quyết, song phương thế lực ở giữa cũng không có chơi như vậy.

Bây giờ song phương mặc dù đối địch nhưng vẫn là có rất nhiều phương diện vãng lai, tỉ như mậu dịch quan hệ là có, tiên trà a khoáng sản a hoặc là một chút pháp bảo cấp thấp loại hình đều có lưu thông, nhưng tuyệt đối không thể nào tồn tại thần duệ huyết dịch mậu dịch, ngay cả nguyên thủ quốc gia cũng sẽ không có thứ này, ngươi ở đâu ra?

Nếu như là thần duệ có người chủ động đưa cho ngươi, như vậy nhất định nhưng là có rất không thể cho ai biết nguyên nhân bên trong, Công Tôn Cửu lên án lập tức thành lập.

Nếu như là lén lút nắm thần duệ nghiên cứu, vậy ngươi chính là tự ý khải xung đột biên giới, kích động đang đứng ở hòa bình trạng thái song phương lập tức khai chiến, hay là không chết không thôi loại kia, tội lỗi này có thể không thể so với cấu kết thần duệ nhẹ, nói không chừng càng nặng!

Mà nội bộ nhân loại con lai cũng là không chỉ Diễm Vô Nguyệt một cái, đây cũng là một nhóm biên giới thế lực, nếu như quốc gia đối với cái này không làm xử phạt, có phải hay không mang ý nghĩa Diễm Vô Nguyệt nhóm người này đều có thể trở thành bị tập kích nghiên cứu đối tượng? Vậy người lại trung thực cũng tất phản, nội bộ trước loạn.

Công Tôn Cửu làm thủ thế, Diễm Vô Nguyệt đem người đem người Chu gia bao bọc vây quanh, vô số họng súng xúm lại, tràng diện một mảnh túc sát.

“Chờ một chút!” Chu Hoành Nghiệp cả giận nói: “Dựa vào cái gì Ân Tiểu Như nói đây là từ chúng ta nơi này trộm chính là chúng ta nơi này trộm, đây rõ ràng là bọn hắn Ân gia đồ vật của mình!”

“A?” Ân Tiểu Như ngạc nhiên nói: “Ta đều không có nói huyết thanh này là cái gì, làm sao ngươi so ta còn rõ ràng dáng vẻ?”

Chu Hoành Nghiệp sửng sốt một chút, thầm kêu hỏng bét, trong miệng miễn cưỡng nói: “Ngươi ngay miệng này lấy ra làm chứng theo có thể có đồ vật tốt gì, đương nhiên là trăm phương ngàn kế vu hãm!”

Ân Tiểu Như lo lắng nói: “Ta đều đi các ngươi nơi đó trộm đồ, liền trộm cái phối phương không có khác a, các ngươi tin a? Thật coi Đại Hạ quân phương đều ngốc đâu?”

Chu Hoành Nghiệp cả giận nói: “Phối phương vốn chính là ngươi!”

Quần chúng vây xem: “. . .”

Nếu như phối phương vốn là Ân gia, ngươi còn càng muốn nói là chính mình, kết quả lúc này bị trái lại lấp đầy miệng tanh, bùn vàng rơi trong đũng quần tẩy đều tẩy không sạch sẽ. Cái này Ân gia vẫn rất âm đó a. . .

Ân Tiểu Như cười nói: “Các ngươi trước đó liều mạng tranh phối phương này là các ngươi, hiện tại lại tới vứt nồi, thật coi Đại Hạ nhân dân đều ngốc đâu?”

Chu Hoành Nghiệp tức giận đến thổ huyết: “Chúng ta có Tu Tiên Giả hiệp hội làm chứng!”

Nơi xa truyền đến thanh âm sâu kín: “Tu Tiên Giả hiệp hội cùng quý gia tộc không có quan hệ, cũng đừng loạn dính líu a.”

Chu Hoành Nghiệp: “? ? ?”

Chẳng những Chu Hoành Nghiệp ngoài ý muốn, ở đây có không ít cao tầng đều thật bất ngờ, ngay cả Công Tôn Cửu nghe đều ngoài ý muốn.

Hắn biết Lăng Thiên Nam tại trong việc này rất mấu chốt, đến một lần làm tham nghị trưởng, chỉ cần tại trong chính trị ủng hộ, hắn sẽ rất khó làm việc, chính trị thứ này, ngươi nói chứng cứ tìm manh mối là không có ý nghĩa quá lớn; thứ hai Lăng Thiên Nam hẳn là có thể tại Tu Tiên Giả hiệp hội thực hiện lực ảnh hưởng, nếu như Tu Tiên Giả hiệp hội nhảy ra ấn định phối phương này cùng huyết thanh đều là xuất từ nghiên cứu của bọn hắn, vẫn còn mười phần khó giải quyết, có thể thông qua Lăng Thiên Nam để bọn hắn đừng như thế ủng hộ Chu gia là được.

Đây chính là hắn đêm đi ý nghĩa.

Kỳ thật ngay từ đầu hắn đều không có cảm thấy đêm đi có thể lấy được quá lớn hiệu quả, hắn là nhắc nhở Lăng Thiên Nam, Chu gia loại chuyện này xem như một thân tanh, rất dễ dàng bạo lôi, Lăng tham nghị trưởng tốt nhất đừng dính vào quá sâu. Cái này chưa chắc có bao nhiêu tác dụng, hắn “Nhân dân đại nghĩa” càng là chưa hẳn hữu dụng, Lăng Thiên Nam xảo trá tàn nhẫn căn bản sẽ không cho hắn cam kết gì, vốn đang kế hoạch muốn tiến hành một chút trao đổi mới được.

Kết quả thật bất ngờ, Lăng Mặc Tuyết bỗng nhiên biểu cái thái.

Công Tôn Cửu không có trông cậy vào thái độ này có thể có nhiều cường độ, có thể làm cho Lăng gia không cần ra sức bảo vệ Chu gia cũng liền đủ rồi, không nghĩ tới Tu Tiên Giả hiệp hội thế mà lại nhảy ra cùng Chu gia quyết liệt, đây là ở đâu ra đạo lý?

Lăng gia đây là sợ bọn họ chính mình cũng gây một thân triệt để từ bỏ Chu gia rồi?

Đã mất đi Tu Tiên Giả hiệp hội xác nhận, Chu Hoành Nghiệp xác thực phi thường chật vật, liên quan đến thần duệ hệ thống đồ vật, Tu Tiên Giả hiệp hội không mở miệng, hắn lấy cái gì cùng người tranh luận?

Càng chật vật chính là Lăng gia thế lực chính trị thế mà tập thể lặng ngắt như tờ, đều là yên lặng đứng ngoài quan sát, phản ứng dây chuyền chính là thế lực khác nhìn xem tình thế này quỷ dị, cũng đều tạm thời yên lặng theo dõi kỳ biến. Trong lúc nhất thời vậy mà không có người giúp hắn nói chuyện, hắn đơn đả độc đấu tại sao cùng Công Tôn Cửu đấu a?

Công Tôn Cửu ung dung mở miệng: “Muốn chứng minh huyết thanh là ai, rất dễ dàng. Trên bình này chắc hẳn khắp nơi là vân tay, muốn hay không đối với một chút, có hay không Chu gia nghiên cứu viên, cùng. . . Giờ phút này trong lao Chu Bằng Trình? Nếu là người bên ngoài làm giả vu hãm, hẳn là không bản sự lặn xuống trong lao cho hắn ấn vân tay.”

So với vân tay cũng không có tất yếu đi tìm người đúng, hệ thống quét qua là có thể. . . Chu Hoành Nghiệp sắc mặt tái xanh, nhưng căn bản không muốn thử.

Bởi vì hắn cũng không biết Chu Bằng Trình có hay không lưu vân tay ở phía trên a, nào dám cược?

Ngay tại Chu Hoành Nghiệp đầu đầy mồ hôi thời điểm, một đạo hắc mang ở trong tay Ân Tiểu Như trên bình nổ lên, như muốn hủy diệt chứng cứ.

Giữa sân vô số cường giả ngay cả phản ứng cũng không kịp, Diễm Vô Nguyệt âm thầm gọi hỏng bét, chỉ tới kịp ra cái phất tay động tác, đã nhìn thấy Ân Tiểu Như trong tay trên mặt nhẫn nổi lên thăm thẳm lam quang, đem cái bình hộ đến cực kỳ chặt chẽ.

Đạo hắc mang kia đâm vào trên lam quang, phát ra chói tai sắc nhọn duệ vang, cuối cùng không phá nổi phòng ngự.

Ân Tiểu Như nháy mắt mấy cái, chiếc nhẫn kia là Hạ Quy Huyền đưa nàng nhẫn trữ vật tới, nguyên lai còn có tự động phòng hộ năng lực a?

Sindy thật giỏi!

Diễm Vô Nguyệt đã sớm khóa chặt công kích tới chỗ, hóa thành hỏa diễm trùng thiên, đuổi sát mà đi, quân đội đông đảo cường giả như lưu tinh truy nguyệt, tập thể truy kích.

Chỉ gặp không gian khép kín, hết thảy phảng phất chưa từng xảy ra, Diễm Vô Nguyệt cùng đông đảo nhân loại Gen cường giả đều vồ hụt.

Mọi người thần sắc đều rất là nghiêm trọng.

Đối phương căn bản không ở nơi này. . . Đây là ngoài vạn dặm công kích.

Muốn đạt thành loại công kích này, nhân loại vệ tinh khóa chặt có thể làm được, thần duệ Nguyên Thần vạn dặm cũng có thể làm được, mà ngoài hành tinh người Zelt cũng có thủ đoạn của bọn nó làm được.

Trong đó nhân loại muốn tinh chuẩn như vậy nhằm vào một cái bình nhỏ còn không có nhà khác như vậy thuận tiện, trừ phi có dự thiết tin tức tại trên bình.

Dù sao mặc kệ loại nào, đều không phải là Chu gia có thể làm được.

Công Tôn Cửu nhìn chằm chằm Chu Hoành Nghiệp, thanh âm như từ trong hàm răng gạt ra đồng dạng: “Ngươi còn có cái gì cần đối với mọi người nói sao?”

Chu Hoành Nghiệp chính mục trừng ngây mồm.

Đây không phải hắn làm a!

Vô luận như thế nào, một kích này đem Chu gia tất cả đường lui đều làm mất.

Trong lòng ngươi không có quỷ, tại sao muốn hủy diệt chứng cứ?

Công Tôn Cửu nghiêm nghị hạ lệnh: “Chu gia liên quan đến địch quốc cấu kết, đều bắt lại cho ta, quân pháp thẩm vấn!”

Chu Hoành Nghiệp không có phản kháng binh sĩ chế ngự, lạnh lùng nhìn chằm chằm Công Tôn Cửu nói: “Hữu thức chi sĩ sẽ biết ngươi đây là mượn đề tài để nói chuyện của mình, thậm chí công kích này khả năng đều là ngươi làm. Nhưng mà ngươi có thể cắm một cái cấu kết thần duệ cái mũ hủy ta Chu gia, tự nhiên cũng có thể dùng đồng dạng cái mũ hủy người khác. Ta liền nhìn người khác có thể hay không tiếp tục ngồi nhìn xuống dưới. . . Hôm nay ta vào tù, ngày mai tại trong ngục chờ ngươi!”

Công Tôn Cửu căn bản không có trả lời, quay người rời đi.

Nơi xa công ty truyền hình điện ảnh trong phòng nghỉ, Hạ Quy Huyền sờ lên cằm thấp giọng tự nói: “Hắc khí kia công kích, là nhân loại thủ pháp không?”

Lăng Mặc Tuyết lắc đầu: “Nhìn không ra.”

“Nếu như là Công Tôn Cửu cố ý làm, ngược lại cũng dễ nói. . . Nếu như không phải, cái này Chu gia khả năng thật đúng là cấu kết thứ gì, cố ý vứt xuống câu nói này nghe nhìn lẫn lộn, cũng là châm ngòi một chút người khác đối với Công Tôn Cửu cách nhìn.” Hạ Quy Huyền thở dài: “Ta cảm thấy là người sau, vấn đề này mặt khác có người ở phía sau, con Nhị Cáp kia khí vận vòng xoáy, có thể liên quan đến không có khả năng chỉ là cái độc lập sự kiện, nói không chừng rút ra củ cải mang ra bùn, muốn triển khai một bức càng lớn bức tranh.”

Lăng Mặc Tuyết mặt không biểu tình, kỳ thật căn bản nghe không hiểu.

Nàng đã coi như là cái phía sau màn BOSS có được hay không, chẳng lẽ phía sau màn đằng sau, còn có chính mình không biết sự tình?

Một ông trùm trở về Đại Việt làm vua nhà Lý, trong cảnh dầu sôi lửa bỏng, quyền thần áp chế, đất nước nguy nan, phải làm sao để

Tip: Bạn có thể sử dụng các phím bàn phím trái, phải hoặc nút A và D để duyệt giữa các chương.