Đây Là Tinh Cầu Của Ta

Chương 47: Không có người so ta càng hiểu Thái Khang


Hạ Quy Huyền nhìn qua nguyên tác, nguyên tác nhưng thật ra là đảo lại.

Là Thái Khang phấn đấu quên mình cứu được nữ chính Tuyết Nhi, từ đây Tuyết Nhi thầm mến nhà mình quân chủ, cho hắn bắt đầu tập võ, xuất sinh nhập tử làm tướng quân, không phải vì quốc, chẳng qua là vì hắn.

Rất tô đi.

Kết quả hoa rơi hữu ý nước chảy vô tình, Thái Khang coi trọng chính là phụ nữ có chồng Hằng Nga, Tuyết Nhi bị ngược đến chết đi sống lại. . . Cuối cùng còn trêu đến Hậu Nghệ tạo phản. Tác giả còn không có viết đến phía sau, nhìn ra đến tiếp sau hẳn là Tuyết Nhi dục huyết phấn chiến cứu ra Thái Khang, cuối cùng Thái Khang hoàn toàn tỉnh ngộ, bỏ quốc gia cùng Tuyết Nhi ẩn cư quá đất loại hình, nếu như là bi kịch nói không chừng sẽ là Tuyết Nhi chết tại Thái Khang trong ngực. . .

Dù sao chính là như thế cái hoàn toàn thoát ly sự thật nói bừa nội dung cốt truyện, Hạ Quy Huyền sở dĩ thấy rất vui vẻ, là bởi vì trừ cái đó ra thật không có khác viết Thái Khang tiểu thuyết. Đương nhiên chủ yếu hơn nguyên nhân là sách này tốt xấu đem Thái Khang viết rất đẹp trai, võ lực cũng không yếu, hình tượng vẫn là có thể.

Nhưng mà đạo diễn này cùng biên kịch đập nhà mình Lăng tổng mông ngựa, muốn nổi bật là Lăng tổng nguy nan thời khắc cứu được nam nhân, cố ý như thế cải biên. Lại nói, nếu là thật đập nam một tay lấy Lăng tổng bổ nhào, đến lúc đó nói không chừng là muốn gây fan hâm mộ bạo tẩu. . .

Lăng Mặc Tuyết biết nhà mình cấp dưới ý nghĩ, nhưng nàng không dám a.

Thành thành thật thật theo nguyên tác là nam chính cứu mình, còn nói qua được, tự ý đổi nguyên tác, chính mình cứu hắn?

Cái này hỉ nộ vô thường chủ nhân tức giận làm sao bây giờ? Đến một câu ngươi có tư cách gì cứu bản tọa, quỳ xuống!

Vậy làm sao bây giờ?

Lăng Mặc Tuyết vụng trộm ủy khuất ba ba rút sụt sịt cái mũi, trên mặt một mặt sương lạnh: “Cải biên không phải loạn biên, ai đồng ý với các ngươi mù đổi nguyên văn, nên như thế nào chính là như thế nào, bố trí tràng cảnh, ta đi thay đổi trang phục.”

Lăng Mặc Tuyết thay quần áo, đạo diễn nhìn một chút Hạ Quy Huyền, cái này một thân cổ trang nhìn qua không sai, nhìn ra vật liệu vẫn rất có cấp bậc. . . Mặc dù Hạ triều quân chủ khẳng định không mặc như vậy, nhưng cái này vốn là không phải nghiêm cẩn lịch sử văn, dùng bộ này hoàn toàn có thể. . . Xem ra người mới này đến có chuẩn bị, muốn đỏ a?

Hạ Quy Huyền mới không có nghĩ cái kia đâu, hắn tràn đầy phấn khởi ngồi xổm ở chỗ ấy nhìn tràng cảnh bố trí, nhìn hồi lâu đột nhiên cảm giác được không đúng: “Các ngươi lục bố vi một vòng này có ý tứ gì a? Dã ngoại đâu? Lão hổ đâu?”

Có người kỳ quái hỏi lại: “Ngươi một người muốn quay phim, ngay cả như thế thứ căn bản cũng không biết sao? Tràng cảnh a lão hổ a đều là hậu kỳ hợp thành, quay chụp lúc liền lục mạc này làm bối cảnh.”

Hạ Quy Huyền: “. . .”

Đạo diễn trong lòng biết cái này “Người mới” khả năng cùng Lăng tổng có chút quan hệ, cười híp mắt giải thích: “Trên thực tế chỉ cần đập ngươi bổ nhào Lăng tổng là có thể, chúng ta hậu kỳ sẽ làm động tác chậm, phối âm nhạc, thành phẩm hiệu quả nhất định rất tốt. . .”

Đây không phải trong nội tâm của ta Thái Khang đi săn. . . Hạ Quy Huyền rất là im lặng: “Bên ngoài không phải liền là bãi cỏ sao? Tại sao muốn dạng này?”

Đạo diễn bật cười: “Có bãi cỏ cũng không có lão hổ a.”

“Ngươi chờ.” Hạ Quy Huyền chạy ra ngoài, chuyển tới chỗ không có người, đưa tay lăng không một trảo.

Hổ béo trong tay ôm cái bồn thịt, một mặt mộng bức đất bị nắm chặt đi ra.

Nghe thấy tiếng hổ gầm, người đoàn làm phim nhao nhao đi ra ngoài xem xét, toàn choáng váng.

Lăng Mặc Tuyết đổi một thân cổ trang đi ra, cũng choáng váng.

Chúng ta chính là một cái video nhỏ đoàn làm phim, không phải cái gì thương nghiệp phim bom tấn cũng không phải phim phóng sự, muốn hay không dạng này a. . . Không phải, ngài con hổ này cắn người sao?

Ngài một bàn tay mang theo một con lão hổ mập như vậy không nặng sao?

Đạo diễn đầu đầy mồ hôi nhìn xem Lăng Mặc Tuyết, Lăng Mặc Tuyết cái trán cũng ẩn hiện mồ hôi, nhẫn nhịn một lúc lâu mới có khí vô lực nói: “Thử một chút đi. Rất chân thực không phải sao?”

Đoàn làm phim cẩn thận từng li từng tí mở máy.

Dựa theo nội dung cốt truyện yêu cầu, giờ phút này hẳn là Hạ Quy Huyền tiến lên dùng sức đem Lăng Mặc Tuyết nhào mở, hai người ở trên đồng cỏ đánh mấy cái lăn, phối hợp động tác chậm cùng âm nhạc, trong khi lăn lộn khóe môi lơ đãng sát qua gương mặt, Lăng Mặc Tuyết đỏ bừng gương mặt xinh đẹp cùng đưa tình đối mặt ánh mắt, đoạn này liền xong việc.

Đối với chuyên nghiệp nghệ nhân mà nói, rất đơn giản. . .

Hổ béo biết mình muốn làm gì, rất là linh tính “Ngao ô” một tiếng nhào tới.

Một giây sau Hạ Quy Huyền bay lên một cước, hổ béo “Đinh” một tiếng, bay không còn bóng dáng.

Hổ béo: “?”

Lăng Mặc Tuyết: “. . .”

Đạo diễn: “. . .”

“A. . . A ha ha.” Hạ Quy Huyền cũng biết chính mình cái này không đúng, cười ha hả nói: “Theo bản năng, lại nói Thái Khang lúc đầu nên dạng này, tác giả viết bậy một mạch. . .”

Lăng Mặc Tuyết nhịn không được dắt góc áo của hắn hướng bên cạnh đi vài bước, đưa lỗ tai nói: “Chủ nhân xin thương xót, ta thật không có nhiều thời gian như vậy lãng phí. . .”

“Tốt a tốt a.” Hạ Quy Huyền một thanh lại đem bay lên bầu trời hổ béo bắt trở về: “Tiếp tục.”

Hổ béo nước mắt rưng rưng.

Ngươi đây là vì khó ta hổ béo!

Hạ Quy Huyền lấp một viên đan dược cho nó, hổ béo đại hỉ, bịch bịch chạy xa điểm, xoay người lại vừa chuẩn chuẩn bị nhào.

“Action!” Đạo diễn quả quyết hạ lệnh.

Hổ béo nhào về phía Lăng Mặc Tuyết, Lăng Mặc Tuyết đóng vai lấy mới ra đời ngẩn người thiếu nữ, đang chân tay luống cuống, trong đôi mắt phản chiếu lấy hung ác mãnh hổ, sinh động như thật.

Một cái cao lớn bóng người từ mặt bên đánh tới, một tay lấy nàng té nhào vào trên đồng cỏ, quán tính để cho hai người đánh mấy cái lăn.

Trong khi lăn lộn, Lăng Mặc Tuyết nhìn xem trên người Hạ Quy Huyền, Hạ Quy Huyền cũng đang nhìn nàng.

Mặc dù không biết biểu hiện này có tính không “Đưa tình đối mặt”, dù sao một cái video nhỏ đoán chừng cũng không ai để ý ánh mắt diễn kỹ, Lăng Mặc Tuyết biết vậy là được rồi.

Về phần mình đỏ mặt không đỏ mặt, thẹn thùng không thẹn thùng, đoán chừng thật là có một điểm.

Từ lúc chào đời tới nay lần thứ nhất bị một người nam nhân ngã nhào xuống đất, ôm ở cùng một chỗ lăn lộn, khí tức của hắn hắn nhiệt độ hắn bắp thịt xúc cảm, chân thật như vậy.

“Ngươi. . .” Nàng thu hồi trong lòng thượng vàng hạ cám ý nghĩ, hay là chuyên nghiệp truyền niệm: “Theo nội dung cốt truyện yêu cầu, ngươi môi nếu không chú ý sát qua mặt của ta.”

Hạ Quy Huyền không có phản ứng, hồi tưởng: “Tự Thái Khang sẽ không như thế làm.”

“Ngươi là diễn viên không phải Tự Thái Khang, lại nói ngươi tại sao phải biết Tự Thái Khang làm thế nào? Có cần phải tới một câu không có người so ngươi càng hiểu Tự Thái Khang?”

Hạ Quy Huyền không có trả lời.

Thần niệm giao lưu rất nhanh, nhưng lăn lộn cũng rất nhanh, mắt thấy cái này lăn xong không đạt được yêu cầu lại phải làm lại, đơn thuần lãng phí thời gian, Lăng Mặc Tuyết âm thầm cắn răng, chính mình có chút nghiêng đầu, môi đỏ tại trên mặt hắn nhẹ nhàng sát qua.

Nhấp nhô đình chỉ.

Lăng Mặc Tuyết ở dưới, Hạ Quy Huyền ở trên, hai người yên lặng đối mặt, thời gian phảng phất đứng im.

Hổ béo ngồi xổm ở bên cạnh tò mò nhìn, đạo diễn mừng rỡ như điên liều mạng đem một tích tắc này đối mặt lưu tại trong màn ảnh.

Quá có cảm giác.

Nhà trai trong kinh ngạc mang theo một tia lăng lệ, giống như thật sự là một vị quân vương tại ẩn ẩn biểu đạt “Nữ nhân, ngươi không có tư cách đụng ta”, nhà gái thần sắc ngượng ngùng lại có chút kiên quyết, lồng ngực còn tại chập trùng, phức tạp nhìn xem phía trên nam nhân, nhưng không có lùi bước.

Chỉ sợ nguyên tác tác giả đều không có nghĩ tới còn có loại biểu đạt này, màn ảnh này há lại chỉ có từng đó là cái tiểu thuyết video, xuất ra đi sợ là có thể bình thưởng.

Đáng tiếc đối mặt cũng liền như thế một sát na, Hạ Quy Huyền rất nhanh đứng thẳng người, Lăng Mặc Tuyết cũng phi tốc bò lên, thản nhiên nói: “Đầu này qua a?”

“Ai!” Đạo diễn dậm chân: “Hẳn là tiếp tục lời kịch, không nên đứng lên.”

Lời kịch. . . Trong lòng hai người nào còn nhớ lời kịch là cái gì quỳnh dao đùa giỡn, đồng nói: “Đã đủ.”

Nói xong lại đối xem một chút, Hạ Quy Huyền ngậm miệng lại, Lăng Mặc Tuyết hít một hơi thật sâu: “Nghỉ ngơi trước đi, văn hí lại nói.”

Trong khu nghỉ ngơi, Hạ Quy Huyền tựa lưng vào ghế ngồi từ từ uống đồ uống, con mắt nhìn như đang nhìn trần nhà, thực tế giống như xem thấu đỉnh chóp, thẳng tới trời cao, có chút xa xăm.

Lăng Mặc Tuyết ngồi đối diện hắn an tĩnh nhìn hắn một lúc lâu, có chút ủy khuất mà thấp giọng nói: “Là nô không nên loạn đụng chủ nhân a? Nhưng kịch này là chính ngươi muốn diễn, cũng nên cho cái bài thi đi.”

Hạ Quy Huyền giống như từ trong xuất thần lấy lại tinh thần, nở nụ cười: “Nào có cái gì có nên hay không. . . Ủy khuất là ngươi mới đúng. Ta chỉ là. . . Nhớ tới một ít chuyện.”

Lăng Mặc Tuyết nhịn không được hiếu kỳ: “Chủ nhân quá khứ bên trong, có cùng loại tràng diện?”

“Có tương tự. . . Không phải Tự Thái Khang.”

Lăng Mặc Tuyết không hiểu thấu, dĩ nhiên không phải Tự Thái Khang, cần phải cường điệu a?

Liền nghe Hạ Quy Huyền chậm rãi nói: “Sống được quá lâu, thật nhiều đoạn ngắn giao hòa, cuối cùng biến thành không phân rõ khi nào khắc nào tràng cảnh. . . Ngươi nói đây là chuyện tốt hay là chuyện xấu?”

Lăng Mặc Tuyết lý giải không có khả năng, chỉ là nói: “Sống được lâu luôn luôn chuyện tốt a?”

“Nhưng là lặp đi lặp lại quanh quẩn, tại tâm ích lợi gì?” Hạ Quy Huyền thấp giọng nói: “Đạo không được, đều là duyên nơi này a?”

Lăng Mặc Tuyết ẩn ẩn có chút minh bạch lúc trước hắn nói “Ngươi ta là một loại người” đại khái là ý gì.

Chính mình lãnh khốc vô tình sát phạt quả quyết, vì cầu đạo chi lộ.

Mà hắn. . . Kỳ thật cũng thế.

Nhưng hắn giống như thoát không ra. . . Tỉ như rất có hăng hái đóng vai một chút cái gì, chính là sự nhớ nhung của hắn.

—— ——

PS: Emmm bộ phận nhân vật là thư hữu / tác giả khách mời, tương đối thường gặp sự tình, rất nhiều tác giả đều mở diễn viên quần chúng lâu. Dù sao nhận biết hiểu ý cười một tiếng, không quen biết không cần thiết xoắn xuýt đó là ai, bên ngoài sân nguyên hình hoàn toàn không ảnh hưởng trong sách nội dung cốt truyện.

Lại nói ta đã từng cũng đã làm vai tuồng của người khác, nhân vật kia còn có H cải biên, còn có sa điêu đối với lột qua, đơn giản nghĩ lại mà kinh. . .

Một ông trùm trở về Đại Việt làm vua nhà Lý, trong cảnh dầu sôi lửa bỏng, quyền thần áp chế, đất nước nguy nan, phải làm sao để

Tip: Bạn có thể sử dụng các phím bàn phím trái, phải hoặc nút A và D để duyệt giữa các chương.