Đây Là Tinh Cầu Của Ta

Chương 46: Thái Khang ngôn tình đùa giỡn


Rời đi nhà gia gia, trời đều đã sáng, Lăng Mặc Tuyết rất là đau đầu, cái này đã mấy ngày mấy đêm không có nghỉ ngơi, hôm nay hành trình còn định tốt lắm trước kia liền muốn đi quay phim. . . A đúng, Hạ Quy Huyền còn muốn tham gia diễn tới.

Còn tốt hiện tại xem như tu luyện có thành tựu, thật đúng là có thể không cần nghỉ ngơi. . . Nhưng mỏi lòng a.

Bị gia hỏa này chặn ngang một gậy đằng sau, cuộc sống của mình toàn lộn xộn.

Lăng Mặc Tuyết buồn buồn bay lên giữa không trung, đang muốn đi công ty, ngẩng đầu đã nhìn thấy Hạ Quy Huyền ngồi tại trên một đám mây, tiện tay đang chơi kinh sư khống chế phi hành nhện máy.

“. . .” Lăng Mặc Tuyết một trán bột nhão mà tiến lên hành lễ: “Chủ nhân. . .”

Hô xong mới bi phẫn phát hiện, hiện tại hô hai chữ này thật sự là càng hô càng có thứ tự.

Hạ Quy Huyền có chút buồn cười nhìn xem nàng: “Cảm giác ngươi lại tiếp tục như thế, nhân vật thiết lập nhanh băng đến cùng con Nhị Cáp kia không sai biệt lắm.”

Lăng Mặc Tuyết thế mà phát hiện chính mình có dũng khí đậu đen rau muống: “Ngài nhân vật thiết lập sớm sập.”

Nói xong mới phát giác trong lòng run sợ, cuống quít rủ xuống đầu.

Hạ Quy Huyền nhịn không được cười lên: “Ta có nhân vật thiết lập a? Ai có thể cho ta dán nhãn.”

Lăng Mặc Tuyết bĩu môi, dứt khoát nghiêng đầu không nói lời nào.

Hạ Quy Huyền cười nói: “Chớ khẩn trương, hôm nay làm tốt lắm. Mặc dù ngươi cái gọi là xin lỗi từ đầu tới đuôi đều không phải là thật lòng, bao quát tại ta trong phòng lầm bầm lầu bầu những cái kia, đều có chút nói cho ta nghe ý tứ. . . Nhưng không quan hệ, nguyện ý đi làm là được.”

Lăng Mặc Tuyết ngược lại là có chút kỳ quái: “Chủ nhân trước kia tựa hồ chỉ là bởi vì Diễm Vô Nguyệt, bây giờ cái này đã lệch khỏi quỹ đạo, chủ nhân cũng nhận sao?”

“Ta nói, Diễm Vô Nguyệt chính mình nhận, vậy ta liền nhận.” Hạ Quy Huyền dừng một chút, vừa cười nói: “Mặt khác chuyện này để cho ta cảm thấy rất có ý tứ.”

Lăng Mặc Tuyết không có chút nào cảm thấy có ý tứ: “Đơn giản chỉ là một cái quốc gia nội bộ thế lực gút mắc hỗn loạn, Mặc Tuyết thậm chí cảm thấy đến tại tu sĩ bình thường trong mắt đều cảm thấy tục không chịu được, vì sao chủ nhân bực này cao nhân ngược lại cảm thấy có ý tứ?”

“Vậy chính ngươi đâu? Ngươi cũng cảm thấy tục không chịu được?”

Lăng Mặc Tuyết nghĩ nghĩ, ngược lại là không nói chuyện.

Công Tôn Cửu quyết ý, nói thực ra đối với nàng là có chút xúc động, không cách nào cho là dung tục.

“Người sở dĩ có ý tứ, cũng là bởi vì những thứ này. . . Bao quát hắn không phụ thiên hạ, cũng bao quát ngươi bất khuất kiêu ngạo.” Hạ Quy Huyền ung dung thở dài: “Không có cái gì tục hoặc không tầm thường, người có chí riêng, trong mắt của hắn tục có lẽ là ngươi ta loại người chỉ vì chính mình vấn đạo này.”

Lăng Mặc Tuyết ngạc nhiên nói: “Chủ nhân tự nhận cùng ta là một loại người?”

“Thế nào, cảm thấy không giống?”

“Xác thực. . . Không giống.”

“Nhưng thật ra là giống.” Hạ Quy Huyền nháy mắt mấy cái: “Tỉ như hiện tại ta liền rất muốn đi quay phim, ngươi có phải hay không cũng muốn đi?”

Lăng Mặc Tuyết: “. . . Kinh sư sắp phong dũng, chủ nhân vì cái gì còn có tâm tình này?”

“Loại sự tình này ta cần nhìn chằm chằm Công Tôn Cửu đi chờ đợi a?”

“. . . Không cần.”

“Vậy chẳng phải xong việc?” Hạ Quy Huyền ngược lại rất là kỳ quái: “Không biết ngươi đang hỏi cái gì.”

Lăng Mặc Tuyết khóe miệng giật một cái, không phản bác được.

“Cái này Công Tôn Cửu, trên thân còn có pháp bảo che đậy, nhìn như tại ẩn giấu tu hành.” Hạ Quy Huyền nói: “Ta vì cố ý không nhìn tới thấu pháp bảo của hắn, còn cố ý thu thần thức đâu. . . Đều như vậy còn theo dõi hắn nhất cử nhất động? Chẳng phải là ăn quá no.”

Lăng Mặc Tuyết xác thực không thể nào hiểu được loại tâm cảnh này: “Đây là vì thế nào, chủ nhân vừa hướng những này cảm thấy rất hứng thú, một bên rõ ràng có thể biết rõ hết thảy, lại không đi làm.”

“Ừm. . . Ngươi bây giờ thần niệm quét qua, có thể xem hết một ngăn tủ sách. Nhưng ngươi cảm thấy đây càng thú vị đâu, hay là từ từ lật giấy, từ từ tham dự các độc giả đậu đen rau muống càng thú vị đâu?”

Lăng Mặc Tuyết giật mình, như có điều suy nghĩ.

“Sự tình quá mức liếc qua thấy ngay, vậy nhưng thật ra là một loại táo bạo, ít đi rất nhiều tìm kiếm chi thú, cũng thiếu rất nhiều chi tiết nhập vi, sẽ bỏ lỡ rất nhiều dọc đường xem cùng ngộ. Trừ phi tình thế gấp gáp, nếu không không cần như vậy. . . Nếu như ta ưa thích làm thần niệm quét hình hết thảy, nhiếp tâm sưu hồn sự tình, vậy cái thứ nhất xui xẻo tựa như là ngươi.”

Lăng Mặc Tuyết thi lễ một cái: “Đa tạ chủ nhân chỉ điểm.”

“Đi một chút, đi quay phim. A đúng, muốn đi cái gì quá trình mới có thể đem ta thêm vào?”

Lăng Mặc Tuyết nhìn hắn nửa ngày, bỗng nhiên có chút muốn cười: “Vậy thì mời chủ nhân trước hạ mình, làm ta dưới cờ nghệ nhân.”

Kỳ thật nếu như liền lâm thời diễn cái video chơi đùa, căn bản không cần cái gì hợp đồng, tham khảo diễn viên quần chúng là được, nhưng Lăng Mặc Tuyết hay là cố ý cho hắn làm cái hiệp ước, bởi vì nghệ nhân hợp đồng rất nô lệ. . .

Lăng Mặc Tuyết biết một tờ hiệp ước căn bản trói buộc không được hắn, nội tâm nhưng thật giống như cũng có thể cho chính mình mang đến một loại lừa mình dối người an ủi, “Ngươi cũng là ta nô lệ” trả thù khoái ý.

Đến Lăng Mặc Tuyết công ty giải trí, Hạ Quy Huyền cân nhắc hiệp ước nhìn ra ngoài một hồi, cười như không cười lườm Lăng Mặc Tuyết một chút, phảng phất xem thấu ý nghĩ của nàng. Lăng Mặc Tuyết đang có chút tâm thần bất định, chỉ thấy Hạ Quy Huyền thờ ơ ký đại danh: “Ta nhìn trong sách nói, như ngươi loại này tinh thần gọi tự sướng.”

Lăng Mặc Tuyết mặt không biểu tình.

Bên cạnh có trợ lý tới đón hợp đồng, chậc chậc có tiếng: “Lăng tổng, người mới này rất đẹp trai a, Lăng tổng quả nhiên tốt ánh mắt.”

Lăng Mặc Tuyết thản nhiên nói: “Hô tổ biên kịch đổi một đoạn kịch của Tự Thái Khang, để hắn thử một chút.”

Ở công ty thời điểm, nàng thật là một cái lãnh ngạo không gì sánh được đại minh tinh kiêm lão bản.

Nhưng mà cùng Ân Tiểu Như gặp phải không sai biệt lắm, chỉ cần cùng Hạ Quy Huyền tương quan, các nàng thanh lãnh thường thường bảo trì không được vài giây đồng hồ.

Cũng không lâu lắm, liền có cái chòm râu dài biên kịch vội vã tới: “Lăng tổng, cái này kịch của Tự Thái Khang có hơi phiền toái a.”

Lăng Mặc Tuyết không hiểu thấu: “Có cái gì phiền phức?”

“Lăng tổng chưa có xem toàn văn sao?”

“. . .” Lăng Mặc Tuyết lấy ở đâu cái kia Ngân Hà thời gian đi xem tiểu thuyết, đều là trợ lý chọn lựa cảm thấy tương đối thích hợp với nàng hình tượng tác phẩm, sau đó nhìn phân đoạn kịch bản chiếu vào diễn là được, nhiều nhất chính là đối với đại khái nội dung cốt truyện có chút thô sơ giản lược hiểu rõ.

Gặp nàng xụ mặt dáng vẻ, biên kịch bất đắc dĩ nói: “Đây là Nữ Tần cổ ngôn, nam chính nhiệm vụ chủ yếu là yêu đương, ngược lại là nữ chính còn có càng nhiều cá nhân nội dung cốt truyện. . . Nói một cách khác, cái này kịch của Tự Thái Khang, hoặc là cùng Lăng tổng nữ tướng quân này, hoặc là chính là cùng Hằng Nga, chúng ta thế mà tìm không thấy hắn có thể độc lập thành đùa giỡn đoạn ngắn. . . Sau đó tại trước mắt đổi mới chương tiết bên trong, Hằng Nga còn không có cái gì đùa giỡn, chủ yếu chính là Lăng tổng. . .”

Lăng Mặc Tuyết: “. . .”

Hạ Quy Huyền: “. . .”

Lăng Mặc Tuyết bất động thanh sắc truyền niệm: “Ngươi có phải hay không nhìn qua sách?”

Hạ Quy Huyền truyền niệm: “Nhìn qua. . .”

“Cho nên ngươi là cố ý muốn cùng ta đập loại tiết mục này? Ngươi ép buộc một câu, ta đều sớm xong, cần phải dạng này a, đây cũng là ngươi tìm kiếm chi thú?”

“. . . Đó là cái hiểu lầm, ta không có nghĩ nhiều như vậy. . . Nếu không như vậy đi , chờ tác giả lại đổi mới vài chương khác nội dung cốt truyện?” Hạ Quy Huyền có chút nhức cả trứng nhìn nhìn đồng hồ: “Tác giả này chuyện gì xảy ra, lúc mấu chốt này còn quịt canh?”

Lăng Mặc Tuyết mặt không biểu tình: “Tác giả này nổi danh đổi mới không quy luật, không phải vậy chúng ta sớm đập xong.”

Hạ Quy Huyền mở ra sau cùng đổi mới, cuối chương thình lình còn đánh dấu “Đêm nay đừng chờ” .

Hắn lần thứ nhất cảm thấy có phải hay không nên vận dụng một chút thần thông, tìm thấy được cái này gọi Tiểu Cửu tác giả, đem nàng bắt tới viết sách. . .

Lại nghe bên cạnh đạo diễn cẩn thận từng li từng tí nói: “Kỳ thật Lăng tổng. . . Có mấy lời ta cũng sớm muốn đề nghị ngài, loại này tương đối làm kịch yêu đương, hoàn toàn có thể thử một lần, Lăng tổng đập loại video này vốn chính là cố ý hướng truyền hình điện ảnh phát triển, một mực chỉ đập kịch võ cũng quá hẹp, sao không thừa cơ mở rộng chút hí lộ? Ta nhìn vị người mới này hình tượng rất sạch sẽ đẹp trai, cùng Lăng tổng hình tượng rất dựng, nói không chừng là cái rất tốt nếm thử.”

Lăng Mặc Tuyết thần sắc có chút cổ quái.

Mở rộng hí lộ nếm thử nhưng thật ra là chuyện sớm hay muộn, chính nàng cũng không phải chưa làm qua chuẩn bị.

Chỉ là không nghĩ tới. . . Sẽ cùng hắn nếm thử, cái này quá khó chịu a, cùng hắn mặt đối mặt nói ngôn tình lời kịch, làm sao nói ra được a?

Hôm nay còn tốt một điểm, nếu là đặt ở ban đầu ở hang động dưới mặt đất khi đó, trông thấy hắn đều muốn quỳ xuống, còn đối với cái gì trắng, trực tiếp tiến nhanh đến dạy dỗ. AVI được rồi.

Nhưng nói đi thì nói lại, chính mình một mực không chịu diễn kịch yêu đương, là thực sự xem ai đều cảm thấy LOW, ai cũng không xứng cùng nàng diễn, căn bản không muốn diễn. Hoàn toàn là hắn, mới đủ tư cách làm chính mình màn ảnh mối tình đầu a?

Hạ Quy Huyền chính ở chỗ này nhìn đồng hồ suy nghĩ muốn hay không bắt tác giả thời điểm, Lăng Mặc Tuyết rốt cục nhàn nhạt mở miệng: “Vậy liền thử một chút cũng tốt. Trước đập một đoạn nào?”

Đạo diễn đại hỉ: “Vậy liền thử một chút đoạn này đi. . . Quân Thần đi săn gặp mãnh hổ, Tuyết Nhi phấn đấu quên mình một tay lấy Thái Khang nhào mở. . . Chủ yếu cũng coi như kịch võ. . .”

“?” Hạ Quy Huyền bật thốt lên: “Thái Khang một tiễn đem lão hổ bắn mười tám cái trong suốt lỗ thủng được không, muốn nữ nhân đảo cái gì loạn?”

Lăng Mặc Tuyết cũng nói: “Nguyên văn không phải như thế viết a? Cái này Quân Thần đi săn làm sao có thể để lão hổ bổ nhào vào quân vương bên người?”

Hạ Quy Huyền Lăng Mặc Tuyết trăm miệng một lời: “Cái này cái gì phá nội dung cốt truyện! Đừng mù đổi a!”

Mời mọi người theo chân Nguyễn Toản xuyên về Thế Kỷ 18 với câu hỏi: Nếu như Hoàng Đế Quang Trung không mất sớm nước ta sẽ ra sao?

Tip: Bạn có thể sử dụng các phím bàn phím trái, phải hoặc nút A và D để duyệt giữa các chương.