Đây Là Tinh Cầu Của Ta

Chương 42: Game giả lập


Ân Tiểu Như cảm thấy tộc trưởng ý tứ tựa như là đang nói, ngươi cho thấy thông đồng nam nhân năng lực. . . Đơn giản không biết nên trả lời cái gì, chỉ có thể xụ mặt trang thanh lãnh.

Dù sao nàng hay là cái “Ủy khuất phương”, cảm giác thời khắc này trong ngữ cảnh, giống như chính mình có chỗ tốt. . .

Quả nhiên liền nghe Ân Nghị nói: “Đối ngoại ngươi đến vác một cái trộm cướp thương nghiệp cơ mật cùng bị gia tộc xử lý tên tuổi, đối với ngươi thực không dễ nghe, tại Chu gia rơi đài trước đó còn không thể tẩy. . . Gia tộc tự nhiên cho ngươi hài lòng bồi thường. Lấy ngươi cùng Diễm Vô Nguyệt quan hệ, về sau ngươi kiêm game giả lập công ty thường vụ phó tổng giám đốc đi, y nguyên có thể thường trú Tang Du, mọi thứ nhiều thông qua video hội nghị thương nghị là được.”

Ân Tiểu Như trong lòng hơi động.

Ân gia nghiên cứu dẫn truyền thần kinh, trong đó giả lập hiện thực trò chơi tự nhiên thuộc về dưới cờ một vòng, mà Ân gia game giả lập cùng nhà khác còn có rõ rệt khác biệt, bởi vì bọn hắn cùng quân đội liên quan quá sâu, cái gọi là game giả lập, thực tế là chiến đấu mô phỏng.

Gen chiến sĩ cùng chiến y chiến đấu huấn luyện, là quân đội rất xem trọng đồ vật.

Đây là Ân gia cực kỳ hạch tâm sản nghiệp một trong, đặt chân gốc rễ, các đời tộc trưởng đều làm qua công ty này tổng giám đốc. Thường vụ phó tổng mà nói, không chỉ là giao thiệp hạch tâm sản nghiệp, càng xem như tiến vào gia tộc hạch tâm, một bước này ý nghĩa rất lớn.

So sánh xuống, đối ngoại ném chút mặt mũi tính cái gì a, nàng vốn là không nổi kinh sư, về Tang Du qua cuộc sống của mình, quản người kinh sư ở phía sau nói huyên thuyên cái gì đâu? Huống chi trộm cướp cạnh tranh công ty thương nghiệp cơ mật thật có thể tính mất mặt a? Cái này có thể cùng trộm đồ không phải một cái khái niệm, nhìn theo góc độ khác ngược lại là có mặt mũi mới đúng. . .

Bồi thường này giống như có chút. . .

Quả nhiên giữa sân đã có người nhịn không nổi: “Tộc trưởng, cái này. . .”

Ân Nghị ánh mắt sắc bén trợn mắt nhìn sang: “Khi dễ bản gia hậu bối, vẫn chưa xong? Rơi vào người bên ngoài trong mắt, thật sự cho rằng các ngươi có rất lớn mặt mũi hay sao?”

Ân Nghị hiển nhiên xây dựng ảnh hưởng rất nặng, bị hắn bén nhọn trừng một cái, người kia lập tức rụt đầu không nói, thầm nghĩ trong lòng chính ngươi trước đó không phải cũng ngầm thừa nhận sao? Lúc này bắt chúng ta đùa nghịch cái gì uy phong?

Ân Nghị trong lòng cũng là âm thầm thở dài.

Ân gia không người nào. . . Chuyên đơn giản như vậy cũng nhìn không ra. . .

Cái kia họ Hạ rất có thể không chỉ là cái Đằng Vân hậu kỳ, cho dù là, vậy cũng đã phi thường không dễ dàng, tại thần duệ bên kia đều là trung kiên cường giả, một tông chấp sự cấp nhân vật. Bọn hắn Ân gia lấy ở đâu người loại thực lực này? Huống chi người này có rất thâm hậu tu hành tri thức, điểm này tuy nói trước mắt tạm thời không dám trương dương, chỉ khi nào ngày nào hướng gió biến hóa, đây chính là bảo bối a!

Tiểu Như đây là nhặt được cái bảo, dù là vì bảo này, gia tộc cũng nhất định phải đem Tiểu Như buộc chặt càng chặt hơn một chút mới đúng.

Huống chi. . . Ân Nghị đột nhiên cảm giác được đơn thuần năng lực cá nhân, Ân Tiểu Như cũng là đời tiếp theo người nổi bật.

Trước đó là muốn xóa không có ý thức được. . .

Tang Du công ty cũ trước kia là thuộc về chia cho Ân Tiểu Như phụ mẫu sản nghiệp, hai người tại Ân Tiểu Như khi còn nhỏ liền ngoài ý muốn tử vong, gia tộc phái người quản lý mấy năm, Ân Tiểu Như đại học đều không có đọc xong, quản lý tộc nhân cũng qua đời. Lúc này gia tộc vốn là muốn bán đi sản nghiệp cũ, kết quả Ân Tiểu Như không phải nói đó là phụ mẫu tâm huyết muốn đi kế thừa. Mọi người cũng liền để nàng đi thử xem có thể khiến cho như thế nào, không thành lại nói chứ sao.

Công ty những năm này nhìn như không nóng không lạnh, giống như nàng năng lực cũng liền như thế, nhưng lúc này suy nghĩ kỹ một chút, kỳ thật đã coi như là rất lợi hại. . .

Gia tộc nếu chướng mắt sản nghiệp cũ, đầy đầu muốn bán suy nghĩ, đương nhiên sẽ không đối với Ân Tiểu Như cung cấp bao nhiêu duy trì, không cản cũng không tệ rồi. Chính nàng cũng không chút cùng gia tộc giao lưu, quái gở cách bầy cực kì, cơ hồ tương đương một mình dốc sức làm. Điều kiện như vậy bên dưới có thể không lỗ tổn hại còn có kiếm tiền, còn dán nổi vườn sinh thái động không đáy kia, xác thực đã rất lợi hại.

Nói không chừng đời tiếp theo đám kia chỉ biết gà chọi cưỡi ngựa, không có một cái nào so ra mà vượt. . .

Ân gia những năm này suy yếu rất nhiều, cũng là bởi vì tộc nhân đại bộ phận đều bất tranh khí, làm cái gì thua thiệt cái gì, sản nghiệp trên phạm vi lớn héo rút. Nếu là trước kia, Ân gia ứng đối Chu gia thật cũng không tất yếu cẩn thận như vậy cẩn thận quanh co nhét tạc đạn, hoàn toàn có thể đối cứng, hiện tại không được.

Tăng thêm quân đội hậu trường về hưu, hiện tại là ngay cả Diễm Vô Nguyệt loại này bị xa lánh người biên giới cũng dám nói “Ngươi Ân gia tính là cái gì” loại lời này. . .

Ân Nghị không nghĩ tới để cháu gái này tiếp ban loại sự tình này, nhưng cảm giác được có thể trở thành Ân gia hữu ích đại tướng, bao quát bên người nàng nam nhân.

Hạch tâm công ty phó tổng chức vụ, vô luận là hồi tâm chi dụng, hay là vị trí có khả năng phát huy năng lực, chẳng phải là phù hợp?

—— kỳ thật hắn Ân Nghị chính mình cũng không coi là nhiều không chịu thua kém, trước đó tư dục che lại mặt khác, coi Ân Tiểu Như là con rơi coi như xong, đến nay cách cục này cũng vẫn là hơi ngại không đủ.

“Cứ như vậy đi, quy củ cũ, bên trong gia tộc nghị sự nội dung, ai tiết lộ tự mình biết cái gì trừng phạt.”

Ân Nghị nói xong, có chút vất vả đứng dậy, chuyển ra sau phòng.

Hắn cũng già, như thế ngắn gọn hội nghị, hơi nhiều chút suy nghĩ, liền đã có chút rã rời.

. . .

“Nghĩ không ra ngươi Ân gia cũng không phải ngu quá mức ha. . .” Trong phòng cho Ân Tiểu Như an bài, Hạ Quy Huyền tựa ở trên ghế nằm cười ha hả nói: “Lúc đầu ta còn tại cân nhắc phải dùng phương thức gì ép bọn hắn một thanh, không nghĩ tới là xu thế này, vậy liền không quá muốn ra tay. Nhìn nhìn lại đi, ta cảm giác ngươi tộc trưởng này đang cùng người nào hợp mưu, có thể muốn làm Chu gia một thanh.”

Ân Tiểu Như nhìn hắn chằm chằm: “Bọn hắn cho chúng ta an bài một gian phòng!”

“Ừm? Thế nào?”

“Đêm nay làm sao bây giờ!”

“Ngồi xuống không phải liền là còn thế nào xử lý, ta cũng không nhất định phải ngốc chỗ này a, kinh sư còn nhiều thú vị địa phương, chính ta đi đi dạo.”

Ân Tiểu Như chán nản: “Ngươi cùng ta cùng một chỗ vào nhà, liền nghĩ cái này?”

Hạ Quy Huyền ngạc nhiên nói: “Ngươi vừa mới nghe nhiều như vậy có ý tứ tin tức, liền nghĩ cái này?”

Ân Tiểu Như: “. . .”

Hai người lẫn nhau lấy nhìn thằng ngốc con mắt nhìn đối phương một hồi, rốt cục vẫn là Ân Tiểu Như trước thua trận, lười biếng đem chính mình ngã ở trên giường lầm bầm: “Trong mắt của ta, Ân gia không đủ ngu xuẩn ngược lại không tốt. Bọn hắn lại ngu xuẩn điểm, bức ta hung ác điểm, ta liền có thể lẽ thẳng khí hùng đoạn tuyệt với hắn, như bây giờ nói thế nào, tối thiểu ta thuở nhỏ sinh hoạt học tập cũng là gia tộc nuôi. . .”

“Vì cái gì nghĩ đến quyết liệt, không nghĩ tự mình làm tộc trưởng?”

“Không tới phiên ta, thật sự cho rằng tộc trưởng để cho ta làm phó tổng là tại bồi dưỡng ta sao?”

“Ta đương nhiên biết không phải là tại bồi dưỡng ngươi. . . A ngươi thế mà biết?”

Ân Tiểu Như tức giận đến nện qua gối đầu: “Ngươi thật coi ta là Nhị Cáp sao! Chính hắn có nhi tử có cháu, dựa vào cái gì để cho ta tiếp ban, đổi ta là hắn cũng sẽ không như thế cân nhắc a. Lại nói, tiếp ban cái này đường xuống dốc đều nhanh trượt đến đáy dốc gia tộc có làm được cái gì a, một đống vô năng cản trở còn không có huyết thống thân thích, đến lúc đó phiền chết ngươi.”

Hạ Quy Huyền vốn muốn nói ngươi thân thích cũng không phải ta thân thích, ta có cái gì tốt phiền. . . Lời đến khóe miệng cảm thấy lúc này nói cái này thật muốn đem hồ ly gây xù lông, hay là chân thành nói: “Những thân thích kia chỉ là việc rất nhỏ, trọng yếu chẳng lẽ không phải Ân gia cái này giả lập hiện thực sản nghiệp rất có ý nghĩa?”

“Lấy không được có làm được cái gì?” Ân Tiểu Như ngạc nhiên nói: “Ta biết ngươi tu hành không sai, nhưng đối với loại này gia tộc tiếp ban có cái gì trừ võ lực chấn nhiếp bên ngoài trợ giúp sao? Mê Hồn Thuật khống chế tất cả mọi người?”

“Ta không nói ta có thể giúp ngươi cái gì a, chỉ là nói cho ngươi, ngươi hẳn là hướng phương hướng này cân nhắc. . .” Hạ Quy Huyền tùy ý nói: “Ba phen mấy bận bán ngươi, cho cái phó chức đuổi, a, không chỉ có là đuổi, còn muốn ngươi nửa đời sau bán mạng. Mặc kệ ngươi cảm thấy hài lòng hay không, ta là cảm thấy cái này rất khôi hài.”

Ân Tiểu Như sửng sốt nửa ngày: “Ngươi có biết hay không cái này phó chức là khái niệm gì?”

“Mặc kệ khái niệm gì, vậy không phải là ở dưới người a? Hoặc là làm một mình, hoặc là thượng vị, nếu như là ta, không có lựa chọn thứ ba.”

Ân Tiểu Như nháy nháy con mắt, bỗng nhiên hướng về thân thể hắn lại gần, hà hơi như lan: “Ngươi bây giờ ngay tại ta phía dưới, chẳng lẽ không thoải mái a. . .”

Lời còn chưa dứt, Hạ Quy Huyền biến mất không thấy gì nữa.

Ân Tiểu Như chính diện nằm nhoài trên ghế nằm, tư thế không đúng, eo đều nhanh gãy.

Hạ Quy Huyền lách mình một bên, vốn cho rằng cái này Nhị Cáp muốn bạo tẩu, đã thấy nàng không có nhúc nhích, y nguyên gục ở chỗ này không nhúc nhích.

Qua một hồi lâu, mới thấp giọng tự nói: “Kỳ thật ta cũng không muốn trèo lên trên a. . . Càng là biên giới hóa, ngược lại có thể cách phiền não càng xa.”

—— ——

PS: Điểm xuất phát máy tính admin trang góc trên bên phải có cái “Tinh cầu của ta ta làm chủ” chuyên đề (APP không có ), bên trong ta phát nổ chiếu, không cho nói cặn thuốc, muốn nói rất đẹp trai!

Một ông trùm trở về Đại Việt làm vua nhà Lý, trong cảnh dầu sôi lửa bỏng, quyền thần áp chế, đất nước nguy nan, phải làm sao để

Tip: Bạn có thể sử dụng các phím bàn phím trái, phải hoặc nút A và D để duyệt giữa các chương.