Đây Là Tinh Cầu Của Ta

Chương 41: Ngoài ý muốn


Ân Nghị thế mà không tức giận, ngược lại nở nụ cười: “Tiểu Như ngồi trước đi, còn có vị này. . . Bạn trai, Tiểu Hạ đúng không, cũng ngồi trước.”

Hạ Quy Huyền đang suy nghĩ có phải hay không xuất sinh lên đến nay liền không có người hô qua chính mình “Tiểu Hạ” danh xưng như thế này, ngẫm lại vẫn rất tươi mới.

Ân Tiểu Như đã dắt hắn nhập tọa.

Hôm nay cái này xác thực lúc đầu thuộc về tam đường hội thẩm không khí, trong sảnh một nước Ân gia trưởng bối, lưu lại cái vị trí tại dưới tay, rất có thẩm vấn cảm giác. Ân Tiểu Như đi tới, chân nhỏ nhất câu, cái ghế hướng sảnh bên cạnh mang theo chút, nhìn qua tựa như giống như những người khác phân ngồi tả hữu mở tiểu hội giống như, sau đó lại phất tay từ nơi hẻo lánh bắt cái ghế tới song song để đó, chào hỏi Hạ Quy Huyền ngồi trước.

Một bộ này cử động thấy người trong thính thần sắc khác nhau, lại cuối cùng nhịn được không nói gì.

Ân Nghị híp mắt nhìn xem, chậm rãi nói: “Lần trước Ân Bình đi Tang Du, xem như khi dễ ngươi, nhưng lần này ngược lại tính không lên. . . Tiểu Như từ đầu đến cuối uốn tại Tang Du, rất ít vào kinh thành, gia tộc trong video sẽ đều tham gia đến không nhiều, đối với trong kinh không khí xem ra là không có nhiều trực quan cảm thụ. . . Chuyện lần này, cùng nói chúng ta là khi dễ tộc nhân mình, không bằng nói chúng ta tại tránh hiểm.”

Ân Tiểu Như nhíu mày: “Tránh hiểm. . .”

Ân Nghị nói: “Nơi này chung quy là Thương Long tinh, có chút thần bí sự tình, nhân loại chúng ta không thể toàn bộ nhận biết. Vài ngày trước Thương Long phù ở thiên tượng, tại nhân loại xem ra thuộc về không thể nào hiểu được một loại hiện tượng, đây không phải là quang ảnh không phải huyễn cảnh cũng không phải vật thật, dùng bất kỳ khoa học kỹ thuật gì thủ đoạn đi thẩm tách, vệ tinh toàn phương vị quan trắc, cũng không biết đó là vật gì.”

E mm mm. . . Hạ Quy Huyền rất muốn nói cho bọn hắn đó là một loại “Ý”, dùng lý tính nói không rõ đồ vật, cái đồ chơi này xác thực thuộc về thiên thần bí.

Vậy mình có phải hay không gọi là người thần bí. . .

“Chúng ta có thể biết chính là, thần duệ bên kia công nhận phụ thần đến. . .” Ân Nghị dừng một chút, thần sắc càng phát ra nghiêm trọng: “Bên kia bầu không khí cực kỳ cuồng nhiệt, nguyên bản lục đục với nhau tộc đàn cùng tông phái chi tranh cùng chính ma chi tranh toàn bộ đình chỉ, toàn thể giống như ma một dạng đang nghiên cứu bọn hắn phụ thần đến cùng lúc nào xuất hiện, có thể là muốn sử dụng như thế nào Triệu Hoán đại trận tới đón thần. Loại này chưa từng có nóng bỏng đoàn kết không khí, thực tế chính là chiến tranh báo hiệu.”

Ân Tiểu Như nhất thời không hiểu: “Bọn hắn từ làm bọn hắn triệu hoán trận, cùng chiến tranh có quan hệ gì? Chẳng lẽ là chỉ nghênh đón phụ thần đằng sau, có thống nhất lãnh tụ? Vậy cũng không biết là lúc nào a.”

“Chẳng lẽ hiện tại không tính thống nhất lãnh tụ? Đây đã là một cái vì cộng đồng cuồng nhiệt mục tiêu mà hình thành thể cộng đồng, có các tộc liên hợp nghị hội hiệp thương điều hành, cùng chúng ta nghị hội có bao nhiêu khác biệt?”

Ân Tiểu Như ngầm hít một hơi, không có lại cắm nói.

Ân Nghị chậm rãi nói: “Nếu như bọn chúng liên quan đến sự tình, tỉ như nói Triệu Hoán đại trận cần thiết đồ vật, gần như chỉ ở thế lực của bọn nó phạm vi bên trong liền có thể tìm kiếm lời nói còn tốt, nhưng mà ngươi cho là có khả năng này sao? Thương Long tinh vốn là bọn chúng, Đại Hạ phạm vi bên trong không biết có bao nhiêu bọn chúng di tích cùng bí cảnh, một khi bị bọn hắn xác nhận một thứ gì đó cần từ Đại Hạ phạm vi tìm kiếm, vậy dù cho không phải quy mô lớn chiến tranh, cũng sẽ có quy mô nhỏ tinh anh chiến, tuyệt đối không thể tránh né.”

Ân Tiểu Như ẩn ẩn đã hiểu hắn ý tứ: “Ân gia các loại hạng mục từ trước đến nay cùng thần duệ không có liên lụy, lúc này ta bỗng nhiên lấy ra thần duệ hệ thống đan dược thuốc bào chế, không giống Ân gia vốn có đồ vật. Các ngươi thà rằng để cho người ta cảm thấy ta là từ Chu gia trộm, cũng không muốn tại ngay miệng này bị người cho là ta cùng thần duệ có chỗ gặp nhau?”

Ân Nghị thản nhiên nói: “Không sai. Diễm Vô Nguyệt vì cái gì thời gian càng ngày càng khó qua, ngươi thật không có điểm số a? Mà ngươi lại vẫn cứ cùng Diễm Vô Nguyệt quan hệ muốn tốt. . .”

Ân Tiểu Như lạnh lùng nói: “Đây chính là các ngươi muốn đem ta bán cho Chu gia lý do?”

“Chu gia làm việc, rất không cẩn thận. Lần này người cải tạo nghiên cứu, mặt ngoài bọn hắn tráng sĩ chặt tay lừa dối đi qua, trên thực tế cao tầng người người trong lòng hiểu rõ. Bọn hắn còn cùng Tu Tiên Giả hiệp hội đi lại thân mật, có rất nhiều tương quan đạo thuật nghiên cứu —— cái gọi là Tu Tiên Giả hiệp hội, cùng thần duệ đến cùng liên lụy bao lớn, đến nay đều không có người dám kết luận.”

Hạ Quy Huyền yên lặng nghe, đột nhiên cảm giác được trước đó cho là nhàm chán gia sự thú vị.

Những này truyền thừa nhiều đời nổi danh thế gia, khả năng đã bị phù hoa tôn vinh làm hao mòn rất nhiều, nhưng nếu như tất cả đều là ương ngạnh vô não, cũng là không đến mức. . . Dù sao một cái gia tộc là rất nhiều người, có khác biệt đầu óc, không phải một cái đầu óc.

Chỉ cần đương gia hoàn toàn thanh tỉnh, liền không có như vậy không thú vị.

Ân Tiểu Như nhịn không được hỏi: “Nếu cấp trên đối với Tu Tiên Giả hiệp hội rất cảnh giác, vì cái gì lại bỏ mặc tồn tại, mà không phải dứt khoát nhổ?”

“Nhổ?” Ân Nghị nhịn không được cười lên: “Ngươi có biết hay không, Tu Tiên Giả hiệp hội tồn tại cơ sở là cái gì? Thật sự là bởi vì hứng thú yêu thích?”

Ân Tiểu Như ngẩn người, bỗng nhiên tỉnh ngộ: “Vì trường sinh. . .”

“Ha ha, không sai. Nhân loại sớm tại hành tinh mẹ liền nghiên cứu gen tiến hóa, bản ý chính là vì khỏe mạnh trường thọ. . . Sự thật chứng minh, diên thọ hiệu quả so với trong tưởng tượng kém, bởi vì gen cùng giữa linh hồn quan hệ, mọi người từ đầu đến cuối nghiên cứu không thấu.” Ân Nghị cười nói: “Ngược lại là thần duệ tiên pháp, ở phương diện này có trực quan chứng kiến, bọn hắn thật có thể sống cực kỳ lâu.”

Ân Tiểu Như nuốt ngụm nước bọt, trong lòng đập bịch bịch.

Mặc dù nghe giống như có chút lạc đề dáng vẻ, nàng hay là rất muốn tiếp tục nghe, cảm giác Ân gia thật cùng mình trước kia tưởng tượng không giống với a. . .

Ân Nghị rồi nói tiếp: “Hy vọng nhất trường sinh chính là người ở phía trên, sợ bị thần duệ thẩm thấu phá vỡ cũng là người ở phía trên, mâu thuẫn đến nỗi ngay cả chính bọn hắn đều không biết rõ, cái này nhổ lại thế nào nhổ? Trên mặt đả kích phòng bị, vụng trộm nói không chừng Tu Tiên Giả hiệp hội cao tầng vẫn là bọn hắn thượng khách. . . Thậm chí chính là bản thân bọn họ.”

Hạ Quy Huyền nghe được gật đầu.

Lăng Mặc Tuyết tồn tại, trần trụi đã chứng minh, Ân Nghị phán đoán mười phần tinh chuẩn.

Lăng Mặc Tuyết vị kia làm tham nghị trưởng gia gia, cùng Tu Tiên Giả hiệp hội tất có chặt chẽ liên quan, cho nên Lăng Mặc Tuyết nói qua, thân phận của nàng nếu là bại lộ, đó là vấn đề chính trị, không phải cá nhân sự kiện.

“Tu Tiên Giả hiệp hội hội trưởng. . . Hoặc là nói giáo chủ, nếu như là thần duệ, như vậy đây chính là một cái từ hai mươi ba năm về trước liền bắt đầu tiến hành trường sinh dụ hoặc kế hoạch, tại thích hợp thời điểm dẫn phát, thần duệ khả năng không đánh mà thắng để Đại Hạ đổi màu cờ.” Ân Nghị lo lắng nói: “Lúc kia, thần duệ không có thống nhất tư tưởng, sẽ làm như vậy chỉ là cái nào đó thần duệ cá nhân bố cục, người này là cái người tài ba a. . .”

Ân Tiểu Như nuốt ngụm nước bọt, trong lòng đập bịch bịch.

Ân gia tại sao cùng chính mình trước kia tưởng tượng cũng không giống với a. . .

“Trường sinh là độc, có lẽ mỗi người đều biết hiệp hội này cùng thần duệ thoát không ra quan hệ, nhưng không ai có thể kiên quyết bỏ qua. Nói tóm lại, Tu Tiên Giả hiệp hội tồn tại rất đặc thù, phía trên nói không chừng người người có cấu kết, nhưng không người nào dám công nhiên biểu đạt ra tới. . . Nhất là tại loại này rất có thể lập tức sẽ nghênh đón chiến tranh trong lúc mấu chốt, ai dám nhiễm nửa điểm có thể cùng thần duệ liên lụy hiềm nghi?”

Nói đến đây, Ân Nghị chuyện bỗng nhiên nhất chuyển, về tới chính đề: “Ngươi phối phương cấp bậc rất cao —— ngô, nghe nói cấp bậc không cao, nhưng nhận biết rất lợi hại, không hề giống là nhân loại kẻ yêu thích thành quả nghiên cứu, ngược lại đến từ thần duệ truyền thừa hiềm nghi khá lớn. Chu gia tự xưng là từ bọn hắn nơi đó trộm, đây chẳng phải là rất tốt? Chúng ta tình nguyện bồi bọn hắn một khoản tiền, để bọn hắn đứng tại hiềm nghi nơi đầu sóng ngọn gió.”

Ân Tiểu Như hít một hơi thật sâu: “Thì ra là thế.”

“Về phần trừng phạt ngươi. . .” Ân Nghị đánh giá nàng cùng Hạ Quy Huyền một chút, minh xác nói: “Trước kia ngươi là chi thứ bé gái mồ côi, gia tộc xác thực không thèm để ý, gả cho Chu gia đổi thành tài nguyên cũng tốt, lần này muốn xử lý ngươi cũng tốt, xác thực không có tôn trọng ý kiến của ngươi. Có lẽ ngươi ủy khuất, nhưng đây chính là thế đạo. Bây giờ ngươi bày ra có thể để người ta nhìn thẳng vào năng lực, tự nhiên là có thể được đến tôn trọng.”

Ân Tiểu Như hỏi: “Ta bày ra năng lực gì?”

Ân Nghị thản nhiên nói: “Ngươi phối phương đến từ vị này Tiểu Hạ đi. . . Kết hợp hắn hôm nay võ lực, hắn tám thành là vị thần duệ, hay là chí ít Đằng Vân hậu kỳ lên. Bộ này diện mạo có lẽ cũng làm không phải thật, nói không chừng là lão Hạ. . .”

Nói là nói như vậy, cũng rất bình tĩnh, cùng trước đó nói rất đúng thần duệ cùng Tu Tiên Giả hiệp hội cảnh giác cắt đứt thái độ căn bản không đáp.

Lúc này ngay cả Hạ Quy Huyền cũng nhịn không được hỏi: “Ngươi nếu cảm thấy ta là thần duệ, vì cái gì bình tĩnh như vậy?”

Ân Nghị thần sắc có mấy phần cổ quái: “Chúng ta muốn là cắt đứt trên mặt cùng thần duệ liên lụy hiềm nghi . Còn sau lưng liên lụy, nhà nào không có, vì cái gì ta không có khả năng bình tĩnh?”

Hạ Quy Huyền yên lặng nơi tay trong ngoài ấn mở Lăng Mặc Tuyết ảnh chân dung, thâu nhập một câu: “Ngươi còn không có để cho ngươi cấp dưới nói Ân gia phối phương là bọn hắn cung cấp a? Vậy cũng chớ nói, hay là nói chúng ta từ Chu gia trộm đi. . . Chúng ta bồi thường tiền.”

Lăng Mặc Tuyết: “. . .”

Nàng yên lặng đem đã đưa vào: “Ngươi chơi ta!” Ba chữ từ từ xóa bỏ.

Ai kêu chính mình đáng thương nữ nô đâu. . . Chủ nhân lại thay đổi thất thường cũng phải thụ lấy a.

Nói như vậy đến, Chu gia sự tình chính mình cũng không muốn làm gì?

Nàng ngẩng đầu, nhìn về phía phương xa Quân bộ đại lâu.

Vậy liền ước một chút Diễm Vô Nguyệt đi.

Mời mọi người theo chân Nguyễn Toản xuyên về Thế Kỷ 18 với câu hỏi: Nếu như Hoàng Đế Quang Trung không mất sớm nước ta sẽ ra sao?

Tip: Bạn có thể sử dụng các phím bàn phím trái, phải hoặc nút A và D để duyệt giữa các chương.