Đây Là Tinh Cầu Của Ta

Chương 39: Hiên Viên Kiếm ( 100. 000 chữ mập nhỏ có thể làm thịt rồi )


Hạ Quy Huyền chính mình cũng cảm thấy nghe lời này trong đầu có cái bóng đèn nhỏ “Đinh” mà lộ ra.

Cái này chơi vui a, với hắn mà nói vẫn còn so sánh người khác chơi rất hay được nhiều. . . Hơn nhiều.

Tiểu hồ ly đầu óc quả nhiên xoay chuyển nhanh. Hạ Quy Huyền rất muốn tại nàng trên đầu điểm cái like, gần nhất cho người mưa đạn lời khen có chút ít thói quen. . .

Còn tốt không có thật điểm ra đi. . . Bởi vì lúc này thần niệm tiếp thu được phòng có người xâm lấn tin tức, chuyển hướng tư duy của hắn.

Nhìn xem Lăng Mặc Tuyết cẩn thận từng li từng tí bay về phía đỉnh núi, Hạ Quy Huyền nhe răng cười.

Cô nương này tối hôm qua lúc đầu sớm nên trước bay trở về kinh a. . . Ước chừng là đoán được hôm nay hắn sẽ rời đi, cho nên tận lực lưu tại đây chờ hắn đi, đi trong phòng tìm xem hắn tương quan tình huống loại hình, có thể tìm tới giải trừ “Nô văn” biện pháp liền tốt nhất rồi.

Nói thật Hạ Quy Huyền không quan tâm nàng tính toán cùng chui vào.

Vì từ hắn cái này “Đại năng” trên thân cọ điểm chỗ tốt, còn nhiều người nguyện ý làm nô là bộc, liếm đáy giày đều chịu, Hạ Quy Huyền có thể thấy được hơn nhiều. Mà Lăng Mặc Tuyết biết rất rõ ràng chính mình mạnh đến mức đều vượt qua nàng lý giải, nàng y nguyên không muốn bán tôn nghiêm thay xong chỗ, ngay cả vị trí giáo chủ đều tình nguyện không cần. Mặt ngoài cung cung kính kính, thực tế tùy tiện đụng tới một cái gì cơ hội liền ý đồ tránh thoát. . .

Đây là kiếm cốt, Hạ Quy Huyền rất xác định con đường của nàng. Mặc dù không đủ sắc bén, có khéo đưa đẩy thỏa hiệp; không đủ thuần túy, có thế tục quyền dục, vẫn rất tàn nhẫn. Nhưng xác thực thuộc kiếm cốt, chỉ bất quá không phải kiếm của kiếm khách, theo một ý nghĩa nào đó nói, có thể gọi Thiên Tử Kiếm. . . kiếm phôi. Phải chăng có thể thành, còn phải nhìn phải chăng có đạo, nếu không cũng liền bất quá là cái khắp nơi đều có kẻ dã tâm thôi.

Năm đó Hạ Quy Huyền đưa qua một thanh Xích Tiêu Kiếm cho một người gọi Lưu Bang, đó là một lần để Hạ Quy Huyền rất hài lòng quà tặng, Lưu Bang chém rắn mà lên, Hưng Hán 400 năm, bởi vậy mà khởi đầu.

Cũng không biết Lăng Mặc Tuyết là Lưu Bang hay là Đổng Trác, còn chờ quan sát.

Hạ Quy Huyền nghĩ nghĩ, ngược lại lặng lẽ thu khả năng để nàng không chịu nổi một chút cấm chế phòng ngự, để nàng đi dạo.

Lăng Mặc Tuyết cẩn thận tế ra một chút theo Hạ Quy Huyền rất cấp thấp pháp bảo, đem vườn sinh thái trải rộng các loại phòng ngự sóng ngắn tách rời ra. Gót sen đạp nhẹ tại trúc lâu bên ngoài, Lăng Mặc Tuyết còn đến không kịp kinh diễm hoàn cảnh này, liền bị cửa ra vào ngồi một con lão hổ béo tròn vo giật nảy mình.

Hổ béo gặp nàng, chính mình cũng giật nảy mình, thế mà không có phát huy nửa điểm thủ vệ chức trách, chạy như một làn khói.

Hạ Quy Huyền: “. . .”

Lăng Mặc Tuyết ngược lại không kỳ quái, khí tức của mình đối với loại dã thú này tới nói đó chính là Hoang Cổ cự thú a, con nào lão hổ dám làm âm thanh? Xem ra chủ nhân này thủ vệ cũng liền dạng này mà thôi, Lăng Mặc Tuyết có chút nhẹ nhàng thở ra, cẩn thận từng li từng tí tiến vào sảnh.

Trong sảnh quả nhiên hoàn toàn yên tĩnh, như trước đó Ân Tiểu Như nhìn bố trí một dạng, chỉ là đỉnh thu.

Lăng Mặc Tuyết tâm đều đang đánh trống, phi tốc lật khắp cả tòa lâu, lại phát hiện ngay cả cái rương ngăn tủ đều không tồn tại, căn bản liền không có giấu đồ vật địa phương.

Nàng có chút lo nghĩ lại trở về trong sảnh, đánh giá chung quanh một trận, như có điều suy nghĩ.

Có tiêu có kiếm có tranh. . . Không biết Hạ Quy Huyền cỡ nào coi trọng, nếu như cuốn đi phải chăng có thể bàn điều kiện?

Nàng ngẩng đầu nhìn Đại Vũ Trị Thủy Đồ, thật lâu mới lắc đầu.

Loại điều kiện này dù cho có thể đàm luận để làm gì. . . Chân chính làm tức giận đối phương đúng là không khôn ngoan.

Nàng cũng không có cầm một ít đồ vật chiếm tiện nghi hoặc làm phá hư cho hả giận ý nghĩ, đối với phòng chính thở dài nói: “Lần này chui vào, không biết ngươi về sau phải chăng có thể phát giác khí tức cái gì. . . Muốn trừng phạt ta nhận.”

Nói xong lại nhìn xem Trị Thủy Đồ xuất thần một hồi, thấp giọng tự nói: “Tối hôm qua nghe ngươi tiêu âm thời điểm, ta muốn rất nhiều. Kỳ thật trước kia ta không cảm thấy ta giết Diễm Vô Nguyệt có lỗi gì, dù cho không đề cập tới nhân loại thần duệ vấn đề, chỉ nói bí cảnh đoạt bảo, người tranh đoạt đều là con đường chi địch, ai tranh đoạt giết người trước đó còn quản đối phương là cái Thánh Nhân hay là ác nhân?”

“Nhưng về sau lòng yên tĩnh xuống tới tiếp tục xem, nàng là vì công sự mà đến, cũng vô tư tâm, ta là vì mình đoạt máu, mà nàng là bởi vì công hi sinh vì nhiệm vụ, đối với người khác trong lòng tự có khuynh hướng. Tại trên góc độ của ta đương nhiên con đường thứ nhất không thể từ bỏ, dù cho làm lại cũng hơn nửa hay là một dạng lựa chọn, nhưng nói hướng nàng nói lời xin lỗi, cái này nên nhận.”

“Lấy bình thường thân phận lấy được Diễm Vô Nguyệt thông cảm căn bản là không có cách thao tác, bại lộ Lăng Mặc Tuyết là Thiên Đạo giáo Thánh Nữ, đưa tới chính trị phong bạo không phải cá nhân ta sự tình. Chỉ có thể lấy người áo đen thân phận tiếp nàng một kích toàn lực, nhân quả này, nếu có thể sống sót, hi vọng ngươi nói chuyện giữ lời, giải ta chú này. Nếu là chết ở trong tay nàng còn chưa tính, tổng mạnh hơn làm nhân nô bộc. Chu gia sự tình, ta đã đáp ứng ngươi, sẽ trước làm xong.”

Nói đến đây, giống như toàn bộ tâm đều dễ dàng mấy phần giống như, quay người còn muốn chạy.

Nhưng lại bỗng nhiên bước bất động bước một cỗ cực độ sợ hãi ý thức tại nội tâm dâng lên, phảng phất có cái gì chân chính hung thú đến phụ cận.

Nàng cứng đờ quay đầu nhìn lại, trên tường kia treo Cửu Nhân Đồ, ở giữa một cái người vô diện chậm rãi có ngũ quan, lại từ từ lập thể đứng lên, toàn bộ thân hình như phù điêu một dạng nâng lên, chẳng biết lúc nào vậy mà đi ra bức tranh.

Hạ Quy Huyền.

Lăng Mặc Tuyết như là gặp ma, bắp chân đều có chút phát run, kinh ngạc nói: “Ngươi. . . Ngươi. . .”

Hạ Quy Huyền ngược lại là rất hòa ái cười cười: “Ngươi đạo là cái gì?”

“A?” Lăng Mặc Tuyết sửng sốt.

“Ngươi truy cầu, quyền lực? Lực lượng? Trường sinh? Siêu thoát?”

Lăng Mặc Tuyết sửng sốt nửa ngày, chậm rãi nói: “Chỉ là muốn thành tiên, ta xác thực cảm thấy đó là người tu hành chân chính phương hướng. Mặt khác cũng chỉ là thủ đoạn.”

“Ngô. . . Tính cầu đạo ham học hỏi. Như vậy ngươi làm minh tinh, không phải là vì làm náo động, là Hương Hỏa Đạo một vòng?”

“Là. Đương nhiên. . . Làm náo động tâm lý, cùng người trên người quyền dục, xác thực cũng có, không dám giấu diếm chủ nhân.”

“Quá không đáng tin cậy.” Hạ Quy Huyền cũng không so đo nàng nửa câu nói sau, ngược lại đi hướng bên tường, gỡ xuống quải kiếm đã đánh qua: “Tặng cho ngươi.”

“A?”

Hạ Quy Huyền nhếch miệng cười một tiếng: “Kiếm này có lai lịch lớn, ngươi có biết nó kêu cái gì?”

“Cái…, cái gì?”

“Hiên Viên Kiếm.”

Lăng Mặc Tuyết trong lòng lắc một cái, vô ý thức ôm chặt kiếm, bản năng lại cũng không tin tưởng.

Hạ Quy Huyền cười nói: “Đừng trừng mắt một bộ ngưu nhãn, cái này chỉ là hàng nhái, cấp bậc cũng không cao, vừa lúc ngươi lúc này miễn cưỡng có thể thúc đẩy. Ẩn chứa trong đó kiếm pháp kiếm ý cũng là không trọn vẹn, nhưng đối với ngươi rất có giá trị, có thể làm cơ bản pháp.”

Lăng Mặc Tuyết vẫn còn thoải mái mấy phần, thở một hơi. Hiên Viên Kiếm cũng quá khoa trương a, muốn cho người tin tưởng cũng khó, dù là ngươi ngưu bức nữa cũng nghe lấy giống khoác lác a, huống chi còn tiện tay tặng người, Hiên Viên Kiếm là rau cải trắng sao?

Nói hàng nhái ngược lại có độ tin cậy cao mấy phần. . . Mặc dù cũng rất kỳ quái, hàng nhái cũng nên đối với chính phẩm đi phảng phất đi, chẳng lẽ trên đời thật là có chính phẩm Hiên Viên Kiếm?

Chính nghĩ như vậy, liền nghe Hạ Quy Huyền rồi nói tiếp: “Chính phẩm cũng tại ta chỗ này.”

Lăng Mặc Tuyết: “! ! !”

“Ấy.” Hạ Quy Huyền bỗng nhiên có chút hăng hái hỏi: “Nếu như ngươi thực tình thần phục làm nô bộc, ta đưa ngươi chính phẩm, ngươi có nguyện ý hay không?”

Lăng Mặc Tuyết sắc mặt xanh lét lúc thì đỏ một trận, thế mà không biết trả lời như thế nào, nửa ngày sau mới nói: “Loại trung thành kia, không gạt được chủ nhân, cần gì phải trêu chọc.”

“Ách. . . Câu trả lời này. . .” Hạ Quy Huyền cười nói: “Được chưa, hàng nhái ngươi thu, nói không chừng thật có một ngày, ngươi sẽ có chính phẩm.”

Lăng Mặc Tuyết nuốt ngụm nước bọt, trong lòng bồn chồn đến sắp tung ra cổ họng, muốn nói cái gì nhưng căn bản nói không nên lời.

Hạ Quy Huyền nói: “Mặt khác hỏi ngươi sự kiện.”

Lăng Mặc Tuyết vội nói: “Chủ nhân cứ việc phân phó.”

Hạ Quy Huyền nở nụ cười: “Chủ nhân này kêu bỗng nhiên chân tâm thật ý nhiều, ngươi nhìn, kỳ thật ngươi cũng chạy không thoát a. . . Có phải hay không đột nhiên cảm giác được chính mình sống lưng không rất cứng rồi?”

Lăng Mặc Tuyết nghẹn đỏ mặt, cúi đầu không nói.

Hạ Quy Huyền nhưng không có tiếp tục đả kích nàng, ngược lại nói: “Cái kia, muốn tham gia diễn ngươi tiểu thuyết video kia làm như thế nào làm? Đi tìm tác giả sao?”

Lăng Mặc Tuyết: “?”

Đề tài này nhảy vọt quá nhanh, mà lại bức cách như là xe cáp treo, Hiên Viên Kiếm cùng tâm linh khảo vấn, bỗng nhiên đã đến đập video đi, đây chính là thần bí đại ngưu tư duy sao? Phàm nhân thật xem không hiểu a.

Hạ Quy Huyền thúc giục nói: “Làm gì ngẩn ra đâu, ta muốn đập ngươi video kia tìm ai a? Ta máy bay nhanh đến. . .”

Lăng Mặc Tuyết đè xuống thổ huyết cảm giác, hữu khí vô lực nói: “Tác giả không có bản quyền, nói không tính, bản quyền đều là trang web.”

Hạ Quy Huyền: “. . . Chế độ nô lệ?”

Lăng Mặc Tuyết vội ho một tiếng, cũng không biết giải thích thế nào, chỉ là nói: “Nếu như đơn thuần ta tham gia diễn cái kia mấy bộ, truyền hình điện ảnh bản quyền ngược lại là công ty của ta mua lại, nếu như muốn tham gia diễn chính là mấy quyển kia, ta liền có thể định.”

Hạ Quy Huyền con mắt lóe sáng tinh tinh: “Thuận tiện như vậy?”

Lăng Mặc Tuyết vô ý thức lui lại một bước.

Hạ Quy Huyền chỉ mình cái mũi: “Vậy an bài một chút, ta muốn diễn Tự Thái Khang.”

“. . .” Lăng Mặc Tuyết không biết là chính mình đầu óc bị chùy qua đã nghe không hiểu tiếng người nữa nha, vẫn là đối phương đầu óc bị chùy qua nói mê sảng.

Ngươi một cái sâu không lường được cường giả, phất phất tay san bằng đại lục sợ cũng không có vấn đề gì cái chủng loại kia, nói cho ta biết đi tham gia diễn phim truyền hình điện ảnh. . . Không đúng, đây còn không phải là phim truyền hình điện ảnh đâu, chẳng qua là tiểu thuyết phân đoạn video, Khoái Âm bản!

Hạ Quy Huyền tràn đầy phấn khởi: “Về sau không cần cái gì mặc niệm ba tiếng, trực tiếp đồng hồ liên lạc đi, ta tài khoản là. . .”

Lăng Mặc Tuyết yên lặng tăng thêm tài khoản.

Trên máy bay Hạ Quy Huyền nhìn xem một vị Kiếm tiên tử áo trắng ảnh chân dung tích tích tích nhảy, ID liền gọi “Mặc Tuyết”, không khỏi lắc đầu thở dài: “Không có điểm niềm vui thú nữ nhân.”

Tiện tay điểm thông qua.

Lăng Mặc Tuyết nhìn xem “Chặt thành thịt vụn” thông qua được thỉnh cầu của ngươi, trong lòng có chút bồn chồn, cái này ID sát khí thật nặng, lúc này mới có chút phù hợp chính mình đối với hắn ban đầu nhận biết a.

Lại nghe Hạ Quy Huyền nói: “Như thế nào, nghe nói thêm cái chữ – chan rất đáng yêu, ngươi có muốn hay không đổi thành Mặc Tuyết – chan?”

Lăng Mặc Tuyết một ngụm lão huyết: “Làm phiền chủ nhân hao tâm tổn trí, hay là không cần. . .”

Mời mọi người theo chân Nguyễn Toản xuyên về Thế Kỷ 18 với câu hỏi: Nếu như Hoàng Đế Quang Trung không mất sớm nước ta sẽ ra sao?

Tip: Bạn có thể sử dụng các phím bàn phím trái, phải hoặc nút A và D để duyệt giữa các chương.