Đây Là Tinh Cầu Của Ta

Chương 38: Ánh trăng tiêu âm


Kỳ thật Ân Tiểu Như còn có rất nhiều chuyện muốn hỏi.

Tỉ như cái đỉnh kia là cái gì, trên tường thanh kiếm kia là cái gì phi kiếm a?

Ống ngọc tiêu kia. . . Hạ Quy Huyền là biết thổi tiêu a? Không biết thổi đến như thế nào. . . Ách, hắn nếu là biết cái từ này bị ô nhiễm, không biết còn chịu thổi hay không?

Mặt khác Hạ Quy Huyền giống như rất ưa thích một bộ Hạ triều phong vị đồ vật, Đại Vũ Trị Thủy Đồ a, Hạ Cửu Ca Đồ a cái gì, đỉnh chẳng lẽ là bắt chước Vũ Cửu Đỉnh? Nhưng mà Hạ triều trang phục khẳng định không phải hắn dạng này, Hạ triều cũng không có như thế bảo kiếm cùng ngọc tiêu, hắn tựa như là một đường hấp thu văn minh mới tiến triển, từng bước chứng kiến cho tới bây giờ giống như.

Bao quát hiện tại còn giống như là đang làm chuyện như vậy. . .

Quá kì quái. . . Nếu như ngươi nói trên Địa Cầu có dạng này cổ lão người tu hành, Ân Tiểu Như còn có thể tin một chút. Nhưng tại trên viên tinh cầu này tại sao có thể có? Trên tinh cầu này hoặc là di dân tân nhân loại, hoặc là chính là tinh cầu dân bản địa, cùng Cổ Hoa Hạ có một mao tiền quan hệ sao?

Lòng tràn đầy đều là các dạng hiếu kỳ, nhưng Hạ Quy Huyền hiển nhiên không quá muốn trả lời tương quan vấn đề, nàng cũng chỉ có thể nhẫn nhịn một bụng hiếu kỳ, cẩn thận mỗi bước đi rời đi.

Dù sao sắc trời đã tối, nàng vẫn là phải về nhà mình ngủ.

Bọn hắn dự định sáng mai đi máy bay đi kinh thành.

Ân Tiểu Như thủy chung là có chút ít khẩn trương, nàng thật không dám đi kinh, sở dĩ một mực lưu tại Tang Du, trừ vườn sinh thái tính đặc thù bên ngoài, chính là vì rời xa kinh sư tìm nơi an thân. Nghĩ không ra lần này bị người làm đến nơi đầu sóng ngọn gió, sớm muộn không tránh thoát.

Trước khi đi tại đường núi trông thấy hổ béo, Ân Tiểu Như làm bộ muốn đá, hổ béo ôm đầu mà vọt. Ân Tiểu Như “A” bật cười, tâm tình lại bỗng nhiên trở nên rất tốt.

Hạ Quy Huyền là người rất thần kỳ cũng rất thần bí, có hắn tại giống như liền chuyện gì cũng sẽ không có.

Tựa như cái kia thần kỳ Thư Hùng Chiếu Yêu Kính một dạng, Ân Tiểu Như đến nay cũng không hỏi Hạ Quy Huyền tại sao phải không hiểu thấu có cái gương đực, giống như trong tay hắn toát ra cái gì kỳ kỳ quái quái đồ vật đều rất bình thường.

Tựa như hồ châu dây chuyền này. . .

Ân Tiểu Như đầu ngón tay khẽ vuốt trước ngực dây chuyền, hồ châu dưới ánh trăng tản ra ánh sáng dìu dịu, như trăng như sao. Quang mang tỏa ra tiếu nhan, mông lung mà mỹ lệ.

Trên núi bỗng nhiên truyền đến tiếng tiêu.

Ân Tiểu Như ngừng chân nhìn lại, Hạ Quy Huyền đứng ở trên đỉnh đình đài, dưới ánh trăng làm tiêu.

Hắn giống như nằm ngang thổi? Tiêu có thể thổi ngang a? Ân Tiểu Như không biết, mặc kệ ô hóa không ô hóa, nàng cảm thấy nằm ngang rất đẹp trai.

Cũng rất êm tai.

Đáng tiếc hơn hai mươi năm qua đô thị, vội vàng thần thái trước khi xuất phát, sớm tại ngựa xe như nước sắt thép thuốc thử bên trong quên lãng hồ ly nghệ thuật tế bào. . . Nghe không hiểu hắn trong tiếng tiêu ẩn chứa ý nghĩa, chỉ cảm thấy nghe tâm thần thanh thản, không phải cái gì u oán phiền muộn nhớ lại, chính là rất rõ ràng nhưng xa xăm cái chủng loại kia, dưới ánh trăng thanh ca, thuyền đánh cá hát muộn.

Gió đêm phía dưới, phảng phất Tiên Nhân tiễn đưa.

Mặc dù hắn không có nhìn nàng, nhìn chính là trăng.

Tại chỗ xa hơn, Lăng Mặc Tuyết đứng trong hắc ám, có chút ngạc nhiên nhìn xem đỉnh núi bóng người.

Nàng lúc đầu cũng muốn trong đêm bay trở về kinh sư, nhất thời không đi, lại ngoài ý muốn nghe được khúc này tiên âm.

Chủ nhân này. . . Cùng trong tưởng tượng càng phát ra không giống với lúc trước.

Nàng nghệ thuật tế bào cùng Ân Tiểu Như lại khác biệt, Ân Tiểu Như chỉ cảm thấy dưới ánh trăng hát muộn, nàng nghe chút liền biết đây là danh khúc « Cao Sơn Lưu Thủy » a.

Nguy nguy hồ chí tại núi cao, dào dạt hồ chí tại dòng nước, cùng ánh trăng thuyền đánh cá không có liên quan quá nhiều, chỉ là hắn tại dưới ánh trăng chỗ tấu, liền dẫn lên trăng thanh u.

Nhưng hắn cũng không muốn Bá Nha gặp Tử Kỳ, hắn muốn chỉ là trăng này. Coi như mình chạy tới nói cho hắn biết, chủ nhân chủ nhân, ta nghe ra được ngươi trong núi u nguyệt, cao sơn lưu thủy, ta là tri âm. Hắn cũng đại khái chính là cười cười, “A” một tiếng.

Đây là một cái nhìn hết tình đời mà xuất thế trong núi ẩn sĩ, căn bản cũng không phải là người thế gian.

Vậy ngươi còn thu nữ nô!

Ô. . .

A cũng không đúng. . . Cũng không xuất thế. Từ khúc này có phải hay không có chút tưởng niệm hoặc là nhớ lại cảm giác? Lăng Mặc Tuyết có chút không xác định.

Bằng một khúc nhìn người, giống như cũng xác thực khoa trương điểm, nhìn không thấu.

Người vốn chính là mâu thuẫn thể, huống chi người như hắn. . . Lại thế nào khả năng đơn thuần một mặt?

Nhưng là. . . Tu hành đến hắn phương diện, chẳng lẽ không phải nên rất thuần túy?

Lăng Mặc Tuyết lại có chút không xác định.

Nàng tu hành hiểu cái gì a. . .

Dưới ánh trăng, tiêu âm thản nhiên, một người trong núi đi đường, một người u ảnh yên lặng nhìn, riêng phần mình nỗi lòng lộn xộn. Hổ béo ngồi dưới tàng cây nhìn qua, nghĩ thầm thật là dễ nghe, êm tai liền xong việc.

Không biết cái kia hai cái nữ nhân ngu xuẩn đang suy nghĩ gì, nhàm chán.

. . .

Hôm sau trời vừa sáng, mặt trời lên mặt trăng lặn, trong núi dưới ánh trăng tiêu âm liền đã thành một cái khác thứ nguyên tràng cảnh.

Hạ Quy Huyền ngồi tại trong buồng phi cơ, nhìn ngoài cửa sổ đám mây, rất có hứng thú cười nói: “Thế nào cảm giác mấy trăm năm qua máy bay không biến hóa? Cái này không nên a?”

Ân Tiểu Như ngồi ở bên cạnh hắn chơi màn hình ảo, thuận miệng nói: “Ngoại hình không biến hóa mà thôi, chất liệu cùng nguồn năng lượng thay đổi rất nhiều. Biến hóa lớn nhất chính là không nữ tiếp viên hàng không, đàn ông các ngươi con mắt cũng chỉ có thể cửa sổ ngắm bên ngoài.”

Thật đúng là không nữ tiếp viên hàng không, đều là người máy, bởi vì tuyệt đại bộ phận phục vụ thật đúng là có thể dùng trí năng phục vụ thay thế, chỉ có một cái nhân loại lĩnh ban phụ trách xử lý trí năng làm không được sự tình.

Đại Hạ nhân khẩu cũng liền mấy chục triệu, không đủ ức, mà địa vực lại sắp cùng Âu Á đại lục không sai biệt lắm, chân chính hoang vắng, nhân lực cũng liền trở thành rất trọng yếu tài nguyên, tuyệt đại bộ phận cương vị đều chỉ có thể sử dụng người máy thay thế.

Các loại phục vụ loại người máy, nói không chừng số lượng so với người còn nhiều.

Cũng khó trách Ân Tiểu Như nói một khi bọn chúng sinh ra tư duy của người sẽ là chuyện rất đáng sợ, đại khái không ít khoa huyễn tác phẩm thảo luận qua loại sự tình này. Kỳ thật Hạ Quy Huyền cảm thấy hiện tại bọn hắn khoa học kỹ thuật đối với trí tuệ nhân tạo hẳn là càng lợi hại hơn chút mới đúng, không biết là tận lực áp chế đâu, hay là càng cao cấp hơn khống chế không tại dân dụng?

Lần này vào kinh thành có thể sẽ trông thấy càng thêm thú vị đồ vật, Tang Du dù sao chỉ là cái hàng ba thành nhỏ, ngay cả chỉ Cầm Tâm hồ ly đều có thể đi ngang loại kia, có thể trông thấy cái gì. . .

Nhìn hồ ly bản hồ?

“Không nữ tiếp viên hàng không ta liền đọc tiểu thuyết a.” Hạ Quy Huyền thoải mái mà tựa lưng vào ghế ngồi ấn mở màn hình, thuận miệng nói: “Ngược lại là hiện tại chỗ ngồi thiết kế có ý tứ rất nhiều, ta trước kia nhìn thấy cảm giác không biết người thiết kế đến cùng đang suy nghĩ gì, phản nhân loại giống như. . . Đặc biệt là xe khách chỗ ngồi, mặc dù ta không có đi ngồi qua, muốn cũng cảm thấy hành khách sẽ rất khó chịu, cố ý sao?”

“Không biết.” Ân Tiểu Như ánh mắt nhìn hắn càng là kỳ quái: “Đó là cái gì thời đại chỗ ngồi? Ta làm sao không biết.”

“Ngô. . .” Hạ Quy Huyền ngậm miệng lại, hay là đọc tiểu thuyết được rồi.

Ân Tiểu Như thăm dò nhìn thoáng qua: “Lại là cái kia Hạ triều tiểu thuyết? Tác giả Tiểu Cửu cái kia?”

“Đúng vậy a.” Hạ Quy Huyền lo lắng nói: “Hạ triều tác phẩm phượng mao lân giác, ngẫu nhiên trông thấy cũng là nói Hạ Kiệt, cái này lại có Thái Khang thời kỳ thật sự là không dễ dàng, càng không dễ dàng là, thế mà không phải nhân vật phản diện ấy. . . Còn nói yêu đương , theo mưa đạn thuyết pháp, thật tô a. . . Hình dung này có ý tứ gì tới?”

Ân Tiểu Như đều tại muốn tối hôm qua thổi tiêu cùng hiện tại ngồi ở bên cạnh đến cùng phải hay không cùng là một người, nhẫn nhịn hồi lâu mới nói: “Ai nói với ngươi cái này Thái Khang không phải nhân vật phản diện rồi? Hoàn toàn là bởi vì nhân vật phản diện, chỉ cần biết yêu đương, liền rất tô.”

“Dạng này. . .” Hạ Quy Huyền sờ lên cái cằm: “Vì cái gì nói yêu thương đoạn ngắn không có chân nhân video? Lăng Mặc Tuyết chỉ diễn kịch võ.”

“Lăng Mặc Tuyết xưa nay không chịu đập yêu đương loại kịch bản.” Ân Tiểu Như bĩu môi nói: “Băng thanh ngọc khiết thanh cao Thiên Hậu, gia gia của nàng quan lớn, có vốn liếng.”

Hạ Quy Huyền gật đầu khen ngợi, nhưng tán không phải Lăng Mặc Tuyết: “Chuyện tốt, ta cũng không muốn nhìn người khác loạn diễn Thái Khang.”

Ân Tiểu Như lại kỳ quái nhìn hắn một chút: “Vì cái gì?”

“Người khác không đủ đẹp trai, rất không có khả năng phù hợp nguyên tác miêu tả.”

Ân Tiểu Như rất không nói nói: “Vì cái gì ta có loại cảm giác, ngươi đối với sách vô nghĩa này cảm thấy hứng thú như vậy, là bởi vì tác giả đem Thái Khang viết rất đẹp trai.”

Hạ Quy Huyền nháy nháy con mắt, không có trả lời.

“. . . Nguyên tác đều là đem nam nữ chủ thổi phồng đến mức Cửu Thiên Tiên Nhân một dạng, thật muốn theo nguyên tác tiêu chuẩn, ta nhìn ngay cả Lăng Mặc Tuyết cũng kém một chút. Lấy ở đâu như thế diễn viên, ngươi suy nghĩ nhiều. . . Ách không đúng.” Ân Tiểu Như từ trên xuống dưới nhìn hắn một trận, bỗng nhiên cười nói: “Ngươi đi diễn, nói không chừng còn có chút mùi vị.”

Mời mọi người theo chân Nguyễn Toản xuyên về Thế Kỷ 18 với câu hỏi: Nếu như Hoàng Đế Quang Trung không mất sớm nước ta sẽ ra sao?

Tip: Bạn có thể sử dụng các phím bàn phím trái, phải hoặc nút A và D để duyệt giữa các chương.