Đây Là Tinh Cầu Của Ta

Chương 37: Cầm Tâm tam điệp


Hạ Quy Huyền đương nhiên không có đi Ân Tiểu Như gian phòng, mà là Ân Tiểu Như tiến vào Hạ Quy Huyền trúc lâu.

Đây cũng là Ân Tiểu Như lần thứ nhất vào cửa tham quan, có tư có vị bốn chỗ đi dạo, trong miệng cùng hừ ca giống như: “Tu tiên trước đó, ta là hậu, tu tiên đằng sau, ta là tiền. . .”

Hạ Quy Huyền mặt không biểu tình, “Đông” một tiếng, đem đỉnh lấy ra ngoài, đặt ở trong sảnh.

Ân Tiểu Như không quay đầu nhìn, bởi vì ánh mắt của nàng đã bị trong sảnh trang sức hấp dẫn. Bên phải trên vách treo một thanh ống tiêu, bên trái là một thanh bảo kiếm, phòng chính là một bức Đại Vũ Trị Thủy Đồ, tả hữu có kỳ quái Cửu Nhân Đồ, có nam có nữ, không biết vẽ là ai.

Phía dưới là lư hương, khói nhẹ lượn lờ.

Ân Tiểu Như liền đứng tại lư hương bên cạnh, nhìn Cửu Nhân Đồ.

Trong đồ hình như có cái gì vòng xoáy, hấp dẫn lấy mọi người tâm thần.

Trong đó có một nữ tử, khẽ cười duyên, như đúng như huyễn, tựa như muốn cách vẽ mà ra.

Ân Tiểu Như như nói mê nói nhỏ: “Nữ nhân này là ai?”

Hạ Quy Huyền quay đầu nhìn lại, con ngươi có chút co rụt lại, lại rất nhanh rủ xuống tầm mắt, thản nhiên nói: “Thiếu Tư Mệnh. . . Nhân Duyên Chi Thần.”

Ân Tiểu Như ngạc nhiên nói: “Khuất Nguyên « Cửu Ca »?”

Hạ Quy Huyền thản nhiên nói: “Hạ Cửu Ca, Hạ triều tế thần chi lễ. Khuất Nguyên là mô phỏng Hạ Cửu Ca mà làm « Cửu Ca ».”

“Cái kia. . .” Ân Tiểu Như lại chỉ vào trong chín người nam tượng: “Nam nhân này là ai, vì cái gì không có vẽ mặt?”

Hạ Quy Huyền nghiêm mặt nói: “Đông Hoàng Thái Nhất. . . Ngươi hỏi được nhiều lắm, không phải đến đàm luận Chu gia Ân gia sự tình sao?”

“Ta cảm thấy. . .” Ân Tiểu Như có chút do dự nói: “Nhìn xem những này hình, luôn cảm thấy đối với cái gì Chu gia Ân gia sự tình một chút hứng thú cũng không có. . .”

“Bởi vì ngươi Cầm Tâm, Cầm Tâm thật, đã đối với Tiên Đạo dẫn dắt có tối tăm cảm giác.” Hạ Quy Huyền nói: “Trước đó ngươi là gen nhị chuyển, mặt ngoài xem như cái Cầm Tâm, kì thực chỉ là thể chất tăng lên tăng thêm Hồ tộc tinh thần thiên phú, hiện tại mới coi là có tâm linh tu hành, Tiên Đạo nhập môn. . . Tuy là bởi vì có rất tốt cơ sở đặt cơ sở cùng thần duệ thiên phú cho phép, nhưng ngươi vẫn là luyện được rất nhanh, so trong tưởng tượng của ta còn nhanh một chút.”

Luôn cảm giác Hạ Quy Huyền lời này đặc biệt dông dài, tựa như là cố ý nói liên miên lải nhải đem lực chú ý của nàng hấp dẫn tới đừng hỏi nhiều như vậy. . . Ân Tiểu Như nhìn một chút hắn xụ mặt dáng vẻ, muốn tiếp tục hỏi suy nghĩ cũng bỏ đi.

Tiểu hồ ly nhất hiểu mắt nhìn sắc, lúc nào có thể nói đùa, lúc nào không nên mở.

Nhưng vẫn là thật kỳ quái a, hắn rõ ràng bị hỏi cái này chút đều cứng mặt lại, nói rõ không thích nhấc lên, vậy tại sao còn muốn treo lên đến đâu. . .

“Sồ Phượng sơ minh cuối cùng cũng có lúc, Cầm Tâm tam điệp múa Thai Tiên.” Hạ Quy Huyền tiếp tục đang nói: “Bắt đầu cảm ứng linh khí, tụ pháp lực tại thân, là Tiên Đạo sơ bộ, gọi là Phượng Sơ, cũng gọi Luyện Khí kỳ, ngươi mấy ngày nay đã hoàn thành.”

Ân Tiểu Như ngạc nhiên nói: “Nhanh như vậy?”

“Nói ngươi cơ sở rất tốt, nhị chuyển gen tiến hóa, kỳ thật đã trải bằng đường, nhưng về sau liền không có dễ dàng như vậy. . . Nguyên bản Cầm Tâm đều không có dễ dàng như vậy.” Hạ Quy Huyền giải thích nói: “Cầm Tâm cũng chính là Trúc Cơ, nguyên cần ba chồng đạo tâm, thông tục điểm nói chính là vì cái gì mà tu hành, xem như cái làm rõ ý chí quá trình đi. . . Kỳ thật yêu cầu không cao, coi như ngươi nói ngươi chính là muốn mạnh lên, chỉ cần lặp đi lặp lại khảo nghiệm không dời, vậy coi như. . . Mà ngươi. . .”

Hạ Quy Huyền đánh giá nàng một chút, bỗng nhiên nở nụ cười: “Ngươi đã làm rõ ý chí hơn hai mươi năm. . . Loại thời giờ này, ta đoán là tìm thân, áo gấm về quê đánh mặt khát vọng?”

Ân Tiểu Như trong lòng đột nhiên nhảy một cái, hé miệng không nói.

Hạ Quy Huyền cười cười: “Lại hi hi ha ha hồ ly cũng có tâm sự, cho nên ta có một số việc, ngươi cũng đừng hỏi nhiều.”

“Tốt a, mỗi người đều có chính mình tiểu ẩn tư nha, lý giải.” Ân Tiểu Như bĩu môi nói: “Vậy cái này Trúc Cơ dễ dàng như vậy? Có người từ nhỏ muốn phát tài có tính không?”

“Quá mức thế tục mà nói, đồng dạng có chút khó, nhưng thật có thể muốn tiền không muốn mạng kiên định cũng là đi, vẫn còn tính cái kỳ chí. 3000 thế giới, kỳ nhân dị sự có nhiều, trước kia sẽ kiên trì một chút nhận biết, hiện tại sớm đã cải biến, không có cái gì không có khả năng.”

Ân Tiểu Như gãi gãi đầu, vẫn cảm thấy dễ dàng điểm, ai chưa có xem mấy quyển tiểu thuyết a, mọi người Trúc Cơ đều rất gian nan nói. . . Chẳng lẽ đổi cái tên gọi Cầm Tâm liền đặc biệt khác biệt?

Phảng phất nhìn ra ý nghĩ của nàng, Hạ Quy Huyền cười nói: “Gọi Cầm Tâm thật đúng là khác biệt, thiên về trong lòng. . . Nhưng lúc đầu xác thực cũng không có dễ dàng như vậy, bởi vì pháp lực hoá lỏng thuế biến cũng có bậc cửa, rất nhiều tu sĩ muốn nhờ đan dược phụ trợ xông quan, ta lúc đầu cho ngươi luyện một chút, kết quả ngươi thế mà không dùng được, đây quả thật là để cho ta có chút ngoài ý muốn.”

Ân Tiểu Như thở một hơi: “Liền nói làm sao thiếu Trúc Cơ Đan vòng này, là lạ.”

Hạ Quy Huyền nhịn không được cười lên, ném qua một bình đan dược: “Đây chính là Trúc Cơ Đan, ngươi khảm nhi mặc dù qua, cảnh giới bất ổn, phục dụng hay là có ý nghĩa. Đến tiếp sau tăng lên cũng hữu dụng, bất quá không thể ham hố, nhiều thì vô hiệu.”

Ân Tiểu Như mở ra nắp bình xem xét, bên trong mấy chục hạt chồng đến tràn đầy.

“?” Ân Tiểu Như mờ mịt: “Đây là Trúc Cơ Đan, thật không phải đường đậu?”

Hạ Quy Huyền mặc kệ nàng.

Ân Tiểu Như cũng không tích cực, đem bình thuốc hướng túi xách một thăm dò, vui sướng hài lòng nói: “Liền nói ta rất thiên tài thôi đúng hay không?”

“Đúng.”

“Vậy ta lúc nào có thể bay được?”

“Chân chính bay được, tên như ý nghĩa cần Đằng Vân kỳ. Phi thiên độn địa, thừa vân truy nguyệt, chính là Tiên Đạo đăng đường nhập thất tiêu chí, cái này cũng gọi Kim Đan kỳ, Kim Đan Đại Đạo chi vị vậy. Là phi thường vô cùng trọng yếu cửa ải. . .”

“Phải bao lâu?”

Hạ Quy Huyền nghiêng đầu nhìn tường: “. . . Ngươi xác thực rất có thiên phú, nếu như có thể ổn định lại tâm thần, trong vòng hai mươi năm có thể thành.”

Ân Tiểu Như mở to hai mắt nhìn: “Hai mươi năm?”

“Vận khí tốt nói không chừng còn có thể giảm điểm đi, trừ phi có cái gì đại tạo hóa khác nói. . . Đã rất nhanh, đây là bởi vì thiên phú của ngươi không tệ còn có ta giúp ngươi. . . Rất nhiều khổ cáp cáp muốn hai ba trăm năm. . .”

“Hạ Quy Huyền ngươi lừa phỉnh ta! Cầm Tâm cũng liền sống hai ba trăm năm đi!”

“Đúng a cho nên không đột phá liền chết.”

“. . . Họ Hạ ngươi. . .”

“Khục. . . Chờ ngươi Cầm Tâm lại vững chắc một đoạn thời gian, hai ba tầng dáng vẻ, đại khái đủ chèo chống một cái Huyền Phù Thuật khắp nơi tung bay tung bay, cũng miễn miễn cưỡng cưỡng tính bay đúng hay không?”

Ân Tiểu Như mài răng: “Rất đúng.”

Hạ Quy Huyền quay lại mặt nhìn nàng, bỗng nhiên nói: “Ngươi nếu muốn về quê, đương nhiên là Cửu Vĩ Thiên Hồ chi tư mà quay về, chẳng lẽ là nhân loại mấy vòng gen mà quay về?”

Ân Tiểu Như ngẩn người, thầm nói: “Quá chậm. . .”

“Nói thực ra, ngươi gen tiến hóa căn bản không thích hợp, hai mươi tư năm mới khó khăn lắm nhị chuyển, thật không có có ý tứ gì. Chân chính danh môn cao đồ từ nhỏ tu luyện, số tuổi này chí ít cũng tại đột phá Đằng Vân quan ải trên miệng, thiên tài mấy năm trước đều nên phá. . .” Hạ Quy Huyền chân thành nói: “Không nên gấp công cận lợi, thích hợp bản thân mới là tốt nhất. Huống chi ta nhìn ngươi có đại khí vận, nói không chừng thật có cái gì đặc thù tạo hóa cũng không có biết.”

“Thích hợp bản thân mới là tốt nhất. . .” Ân Tiểu Như thầm nói: “Ngươi ra mắt đâu?”

Hạ Quy Huyền thần sắc cổ quái nhẫn nhịn nửa ngày: “Lựa chọn con đường, nhưng so sánh ra mắt khó nhiều. . . Ra mắt cùng lắm thì ai cũng không chọn, con đường không thể được.”

Ân Tiểu Như che mặt, trai thẳng thối tha này.

Kỳ thật nàng bị thuyết phục, bởi vì nội tâm thật rất tín nhiệm Hạ Quy Huyền, thật sự là hắn nói cái gì cũng sẽ không sai bộ dáng, cũng không biết làm sao lại gặp quỷ.

“Tốt a. . .” Ân Tiểu Như có chút mệt mỏi nằm nhoài trên mặt bàn: “Nói chuyện Ân gia Chu gia sự tình đi, chúng ta tựa như là vì đàm luận cái này vào cửa. . .”

“Kỳ thật cũng không có gì để nói.” Hạ Quy Huyền tùy ý nói: “Nếu Ân gia nói ngươi gây tai hoạ, vậy chúng ta liền vào kinh giải quyết thôi, ngươi ở tại Tang Du còn muốn làm được sự tình gì?”

“Vào kinh. . .” Ân Tiểu Như có chút khẩn trương: “Kinh thành người tài ba quá nhiều, ta sợ ta thần duệ thân phận che không được.”

Hạ Quy Huyền thở dài, không nói chỉ cần ta tại bên cạnh ngươi ai cũng đừng nghĩ nhìn ra, biết cái này Hồ Nhị Cáp vẫn là phải điểm tâm lý an ủi, thế là đưa qua một sợi dây chuyền: “Mấy ngày nay lâm thời thu thập hồ châu mà chế. . . Mặc dù cấp bậc đồng dạng, đeo ở trên người tối thiểu Diễm Vô Nguyệt là không nhìn ra.”

“Diễm Vô Nguyệt ngay cả ngươi cũng nhìn không ra, ngươi không phải nói nàng thần niệm không được. . .”

Hạ Quy Huyền xụ mặt không có trả lời.

Ân Tiểu Như hay là nhận lấy dây chuyền, ai cũng biết, Diễm Vô Nguyệt thần niệm cố nhiên là yếu hạng, nhưng nhân loại gen hệ thống vốn là như vậy, phương diện này có thể so sánh nàng mạnh cũng không có mấy cái a. . . Chỉ cần đừng chạy loạn khắp nơi, hẳn là không có vấn đề gì. . .

Nàng có chút mặt ửng hồng cầm dây chuyền, cũng không biết là muốn hiện trường đeo lên đâu hay là sau này hãy nói. . . Người này tại sao lại đưa chiếc nhẫn lại đưa dây chuyền, hắn đến cùng có biết hay không ý tứ a?

Mời mọi người theo chân Nguyễn Toản xuyên về Thế Kỷ 18 với câu hỏi: Nếu như Hoàng Đế Quang Trung không mất sớm nước ta sẽ ra sao?

Tip: Bạn có thể sử dụng các phím bàn phím trái, phải hoặc nút A và D để duyệt giữa các chương.