Đây Là Tinh Cầu Của Ta

Chương 35: Nhân quả


“Ha. . .” Hạ Quy Huyền ngược lại bị nàng câu nói này chọc cười.

Hắn muốn cùng Lăng Mặc Tuyết bình thường giao lưu, đương nhiên sẽ không đi dẫn động cái gì linh hồn dẫn dắt, Lăng Mặc Tuyết lúc này chỉ là ẩn ẩn cảm thấy sợ hãi thần phục, ngược lại là không có loại kia vô ý thức quỳ xuống hô cha cảm xúc, bởi vậy có thể bình thường đối thoại.

Nhưng Hạ Quy Huyền nguyên bản cho là, nàng không có khả năng có dũng khí cự tuyệt. Trước đó nhận linh hồn áp chế cùng đối với trên thực lực tuyệt đối sợ hãi, đã đầy đủ nàng nghe lời răm rắp.

Bao nhiêu năm rồi người nhìn thấy nhiều, có đôi khi hắn thậm chí chỉ cần đơn giản tú một ít thực lực, người dọa đến quỳ xuống làm chó đều một đống một đống.

Ngược lại là nghĩ không ra, cái này trước kia coi là vì hướng lên không từ thủ đoạn Lăng Mặc Tuyết, tại linh hồn áp chế dưới thế mà còn dám có lòng phản kháng.

Hạ Quy Huyền cảm thấy cùng trước đó tưởng tượng có chút không giống, lên điểm hứng thú, cười nói: “Ngươi dựa vào cái gì cho là mình có cùng ta tư cách cò kè mặc cả? Ta dẫn động nô văn, ngươi tự nhiên cái gì cũng biết làm, có cái gì tốt cò kè mặc cả?”

Lăng Mặc Tuyết trầm mặc một lát, chậm rãi nói: “Chủ nhân loại đại năng này, làm việc tất có toan tính, có minh xác ý nghĩa. Người nguyện ý làm chủ nhân tôi tớ chắc hẳn nhiều vô số kể, chủ nhân đã là không màng ta thân thể, đương nhiên cũng không cần thiết nắm lấy ta không thả, hoàn thành mục tiêu đằng sau đương nhiên là muốn hay không nô bộc này cũng không sao cả, cho nên Mặc Tuyết cho là chí ít có thể lấy hỏi một chút, chủ nhân muốn nô bộc này đến khi nào.”

Hạ Quy Huyền cười nói: “Cũng có đạo lý.”

Lăng Mặc Tuyết hít một hơi thật sâu, thấp giọng nói: “Chủ nhân nếu như chỉ rõ, vô luận như thế nào cũng không chịu buông tha, thúc đẩy nô văn để cho ta làm cái gì đều muốn làm, vậy Mặc Tuyết tự nhiên cũng không thể nói gì hơn, làm cũng được.”

Hạ Quy Huyền sờ lên cằm nhìn nàng một trận, cười nói: “Làm giáo chủ, mặc dù phía sau còn ẩn lấy người chủ nhân, làm sao cũng so hiện tại quyền lực lớn. Đại bộ phận thời điểm ta cũng sẽ không nhúng tay sự vụ của ngươi, đơn thuần giao dịch bản thân mà nói, ngươi có cần gì phải cự tuyệt?”

Lăng Mặc Tuyết không đáp.

“Là bởi vì đương nhiệm giáo chủ nói không chừng còn có cơ hội giúp ngươi khu trừ nô văn. Nếu như ngươi cùng ta làm giao dịch, đẩy ngã hiện giáo chủ, ngược lại đem chính mình không làm nô bộc cuối cùng cứu vớt khả năng đều ném đi?”

Lăng Mặc Tuyết cắn chặt môi dưới, trong lòng rất là tuyệt vọng.

Nam nhân này nhìn thấu lòng người, nàng tận dụng mọi thứ cò kè mặc cả căn bản không có ý nghĩa.

Dù cho không chịu, đối phương chỉ cần khu động nô văn, liền cái gì đều kết.

“Ngươi đối với biến thành nô bộc mười phần không cam lòng, vì tìm tới giải thoát cơ hội, dùng hết biện pháp.” Hạ Quy Huyền cười nói: “Không có việc gì, ta không tức giận. . . Kỳ thật còn có chút thưởng thức.”

Dừng một chút, cười nói: “Cái này gọi không ở dưới người kiêu ngạo, không tệ thuộc tính.”

Lăng Mặc Tuyết lặng lẽ ngẩng đầu nhìn hắn, không biết hắn giọng điệu này là thật thưởng thức đâu hay là ẩn giấu đi muốn tra tấn người tiêu chí. . .

“Nói một chút ngươi tại sao muốn giết Diễm Vô Nguyệt, chỉ là bởi vì nàng vừa lúc phá vỡ ngươi chuyện quan trọng, nhất định phải trừ bỏ phải không?”

Lăng Mặc Tuyết nói: “Chúng ta nguyên bản cũng không muốn giết nàng, chủ nhân nếu là ẩn ở bên cạnh nhìn toàn bộ hành trình, cũng biết chúng ta vốn là muốn tiên lễ hậu binh, có thể đạt thành giao dịch tốt nhất, cũng không phải là đơn thuần là nàng ngờ vực vô căn cứ muốn đem nồi dẫn cho thần duệ. Đương nhiên, tại chủ nhân trước mặt ta cũng không nói hư thoại, nàng ngờ vực vô căn cứ xác thực cũng đúng, chúng ta xác thực chuẩn bị tốt muốn giết nàng kế hoạch, nếu như nàng không thức thời, vậy liền giết.”

“Nhưng mà Diễm Vô Nguyệt là Đại Hạ tướng lĩnh trọng yếu, quốc chi lá chắn, các ngươi hẳn là tâm lý nắm chắc. Ngươi một thân phận khác là tham nghị trưởng cháu gái, đối với loại sự tình này cũng không có chút nào gánh vác a?”

Lăng Mặc Tuyết có chút kỳ quái lại nhìn lén hắn một chút, ngươi không phải cái Tà Đạo a? Làm sao nghe quang minh lẫm liệt?

Nàng nghĩ nghĩ, thấp giọng nói: “Chủ nhân. . . Nghe lời nói thật sợ là sẽ phải tra tấn tại ta.”

“Đừng có đùa lòng dạ hẹp hòi, muốn khích tướng ta nói cam đoan không tra tấn?” Hạ Quy Huyền nhịn không được cười lên: “Ở trước mặt ta không cần chơi những này, có sao nói vậy là được, ai có thời gian rỗi tra tấn ngươi?”

Lăng Mặc Tuyết thở dài: “Chủ nhân cảm thấy Diễm Vô Nguyệt là quốc chi lá chắn, nhân loại quân đội còn nhiều người không nghĩ như vậy, chủ lưu ý kiến căn bản không tin tưởng Diễm Vô Nguyệt, cảm thấy nàng sớm muộn có thiên hội đảo hướng thần duệ. . . Có mấy lần chiến dịch ăn thiệt thòi, cũng rất nhiều người nghi vấn là Diễm Vô Nguyệt để lộ bí mật. Nếu không phải Công Tôn Cửu che chở, nàng đã sớm cách chức hỏi tội, trong đó tương đối cực đoan cấp tiến đều nghĩ qua, nếu Công Tôn Cửu che chở, dứt khoát ám sát nàng.”

“Ngươi cũng là cái này?”

“Ta không phải loại phái cấp tiến này, nhưng tương tự cũng không tín nhiệm một cái thần duệ hỗn huyết ở quốc chi cao vị, sớm muộn hẳn là loạn nguyên. Nếu vừa lúc đụng vào lựa chọn, vậy giết cũng không có gì có thể đuối lý, ngược lại xem như vì nước trừ bỏ một cái không ổn định nhân tố, còn nhiều người sẽ duy trì.”

Hạ Quy Huyền gật gật đầu, không có hỏi lại. Cái gọi là có thể sẽ tra tấn nàng, nguyên nhân rất rõ ràng, là bởi vì Lăng Mặc Tuyết coi hắn là thần duệ, cho là mình loại này đối với thần duệ chất vấn bài xích thái độ có thể sẽ chọc giận hắn.

Xác thực Hạ Quy Huyền nghe cũng rất không thoải mái, đều là hậu duệ của mình, náo thành dạng này. . . Xem ra thật muốn tìm thời gian đi thần duệ bên kia đi một chút, nhìn xem tình huống bên kia như thế nào.

Hắn không nói cái này, chỉ là thản nhiên nói: “Nhưng ngươi muốn giết nàng đầu tiên hay là sự tình của riêng mình, không phải vì quốc, cho nên không thể đem việc này hỗn thành công sự đến tẩy trắng, đúng không?”

Lăng Mặc Tuyết thần sắc càng phát ra kì quái, thấp giọng nói: “Vâng.”

“Công khai nói cho ngươi đi, ngươi làm nô là bộc, chính là việc này trừng phạt, thích hợp thời điểm ta sẽ đem cái này chủ tớ quan hệ chuyển cho Diễm Vô Nguyệt, trừ phi là chính nàng nguyện ý thông cảm ngươi, nếu không ai cũng không có quyền thay nàng tha thứ.”

Lăng Mặc Tuyết thực sự nghĩ không ra lại là nguyên nhân này, nhịn không được hỏi: “Chủ nhân. . . Chẳng lẽ là Diễm Vô Nguyệt. . .”

“Vô luận là tồn tại gì, luôn có thấy thuận mắt cùng thấy ngứa mắt đồ vật. Ta nhìn nàng thuận mắt, bởi vậy đối với ngươi cách làm không vừa mắt, chỉ từ tâm ý, chỉ đơn giản như vậy. Đương nhiên có thể sẽ có người đối với ngươi cách làm càng thuận mắt, cảm thấy ta xen vào việc của người khác, vì ngươi ra mặt, có thể, đây chính là nhân quả. Nói tốt nói ác, nói đúng nói sai, tại mỗi người góc độ nhìn lại cũng không giống nhau, tranh luận ý nghĩa không lớn.”

“. . .”

“Giải thích với ngươi, là bởi vì ngươi không ở dưới người ngông nghênh cũng đáng được nhất định tôn trọng, đừng mơ mơ hồ hồ liền làm cái gì đều làm không rõ ràng. Cho nên hiện tại nô văn làm sao giải, lúc nào có thể giải, ngươi đã rõ ràng, có thể tự cân nhắc làm thế nào. Sự tình khác để cho ngươi làm ngươi liền đi làm, không cần vắt hết óc uổng phí tâm tư.”

Lăng Mặc Tuyết tâm tư cũng thực là bình tĩnh rất nhiều, loại đại năng này nói như vậy sẽ không nói ngoa, đều là lời ra tất thực hiện. Đã biết căn nguyên, liền sẽ không mù mịt không manh mối, luôn luôn có biện pháp.

Nhưng để Diễm Vô Nguyệt thông cảm, cái này làm sao làm được a. . . Nàng vốn cũng không dám ở trước mặt Diễm Vô Nguyệt bại lộ thân phận chân thật, nếu không sẽ dẫn xuất mặt khác phiền phức, hai người đối thoại cũng không dám hướng trên việc này xách, còn nói gì tha thứ không tha thứ? Lấy Lăng Mặc Tuyết thân phận đi cùng Diễm Vô Nguyệt hỗn thành khuê mật đi, một khi ngày nào đó nàng biết chân tướng, sẽ chỉ càng phẫn nộ loại này mang theo mục đích lừa gạt, lại nói thế nào tha thứ?

Nhưng bất kể nói thế nào, trong lòng hiểu rõ luôn luôn so trước kia con ruồi không có đầu trạng thái tốt hơn nhiều.

Lăng Mặc Tuyết an định mấy phần, thấp giọng nói: “Đã là như vậy, Mặc Tuyết tận lực nghĩ cách lấy được giáo phái hạch tâm công pháp cho chủ nhân xem qua. Trước mắt chúng ta ngay cả giáo chủ ở đâu cũng không biết, tạm thời làm không được chuyện này, một khi có cơ hội, Mặc Tuyết như thế nào liên hệ chủ nhân?”

“Ngươi ở trong lòng mặc niệm Hạ Quy Huyền ba chữ, liên tục ba lần, ta liền biết.”

Lăng Mặc Tuyết hãi hùng khiếp vía.

Năng lực này không phải trong truyền thuyết Thần Linh sao?

“Tốt.” Hạ Quy Huyền đưa tay tại nàng mi tâm một chút: “Ta thay ngươi biến mất nô văn không lộ ra ngoài, ngươi có thể tùy tiện mở ngươi buổi hòa nhạc.”

Lăng Mặc Tuyết thần sắc lại cổ quái. Kỳ thật buổi hòa nhạc có hay không nô văn ngược lại là không quan hệ, có thể giải thích thành tân trang, đương nhiên ngày bình thường cái này “Tân trang” không dứt cũng không thỏa đáng là được, có thể biến mất đương nhiên tốt nhất. Chỉ là không nghĩ tới vị chủ nhân này thế mà còn chú ý qua buổi hòa nhạc đâu, như thế có lòng dạ thanh thản sao?

Kết quả nàng còn nghe được càng có lòng dạ thanh thản một câu: “Ừm, ngươi diễn nữ tướng quân còn có thể, lăng lệ chi khí vẫn phải có, chính là nguyên tác là lạ, Hạ triều sơ kỳ nào có nữ tướng cùng Tự Thái Khang nói yêu thương, còn Thái Khang đoạt Hằng Nga trêu đến Hậu Nghệ tạo phản, tác giả viết bậy một mạch.”

Lăng Mặc Tuyết dở khóc dở cười: “Lịch sử vô căn cứ, là hư cấu. . .”

“Kỳ thật cũng có khác có thể viết. . . Ách được rồi, nói cho ngươi cái này làm gì.” Hạ Quy Huyền phất phất tay: “Đi thôi đi thôi.”

Đồng hồ bỗng nhiên vang lên.

Hạ Quy Huyền tại Lăng Mặc Tuyết càng phát ra thần sắc cổ quái bên trong kết nối điện thoại, đối diện truyền đến Ân Tiểu Như thanh âm: “Chu gia nói chúng ta cung cấp cho Quân bộ thuốc thử là trộm thành quả nghiên cứu của bọn hắn, đem Ân gia cáo lên toà án.”

Hạ Quy Huyền ngạc nhiên nói: “Bọn hắn dựa vào cái gì nói là thành quả nghiên cứu của bọn hắn?”

“Đoán chừng là bọn hắn có người Tu Tiên Giả hiệp hội phân tích ra cách điều chế của chúng ta, sau đó tới cãi cọ, nói nghiên cứu của chúng ta cho tới bây giờ liền không có thần duệ đan dược phương hướng. . . Cái này giật xuống đi so đấu chính là các nhà quan hệ, Chu gia là cố ý lấy thế đè người, Ân gia đã có người trách cứ ta gây chuyện.” Ân Tiểu Như rất là nổi nóng: “Cái này cũng gọi ta gây chuyện, người Ân gia đơn giản có bệnh!”

Hạ Quy Huyền nháy nháy con mắt, mắt nhìn thần sắc quái dị Lăng Mặc Tuyết, bỗng nhiên cười nói: “Cách điều chế của chúng ta rõ ràng là Tu Tiên Giả hiệp hội cung cấp a.”

Ân Tiểu Như trợn mắt hốc mồm.

Lăng Mặc Tuyết đơn giản không biết mình là biểu tình gì.

Một ông trùm trở về Đại Việt làm vua nhà Lý, trong cảnh dầu sôi lửa bỏng, quyền thần áp chế, đất nước nguy nan, phải làm sao để

Tip: Bạn có thể sử dụng các phím bàn phím trái, phải hoặc nút A và D để duyệt giữa các chương.