Đây Là Tinh Cầu Của Ta

Chương 34: Mở ra xúc tu


Ba ngày sau.

“Cái này chững chạc đàng hoàng trai thẳng thối tha, kỳ thật căn bản không phải người tốt.” Ân Tiểu Như tức giận đối với người máy nói: “Ngươi có biết hay không hắn gần nhất đang làm gì?”

Người máy: “. . .”

Ân Tiểu Như loay hoay cửa sổ kính viễn vọng, trong kính có thể thấy được nơi xa đỉnh núi, trúc lâu đình đài, Hạ Quy Huyền nhàn nhã dựa vào ghế uống trà, một bên đang nhìn trên đồng hồ màn ánh sáng.

Người khác không có mắc kính viễn vọng nhìn trộm Ân Tiểu Như, Ân Tiểu Như ngược lại là nhấc lên kính viễn vọng nhìn trộm Hạ Quy Huyền.

Hạ Quy Huyền biết rõ nàng đang nhìn, mặc kệ nàng, phối hợp nhìn mình tiểu thuyết.

Đã không phải là trước đó hệ thống văn, là một bản lịch sử văn. Hắn phát hiện hiện tại tiểu thuyết hình thức không hề giống chính mình trước kia tưởng tượng như thế không biến hóa, kỳ thật biến hóa rất lớn.

Chủ yếu thể hiện tại, một đoạn văn tự có thể trực tiếp chuyển giả lập video.

Có thể đem chính mình đọc tưởng tượng trực tiếp phản hồi thành giả lập hình ảnh, nhưng càng nhiều người sử dụng lựa chọn hay là thực sự có thực diễn viên dự phách video, tại văn tự trong phân đoạn click, video liền sẽ hiện ra.

Trong đó sốt dẻo nhất không ai qua được Lăng Mặc Tuyết tham gia diễn một chút video đoạn ngắn.

Lăng Mặc Tuyết chủ chức là ca sĩ không phải diễn viên, tác phẩm truyền hình điện ảnh rất ít, ngược lại là thỉnh thoảng sẽ tham gia diễn một chút có phong cách tiểu thuyết video đoạn ngắn, chủ yếu tập trung ở lịch sử văn cùng tiên hiệp văn. Lấy nàng Tinh Cầu cấp Thiên Hậu nhân khí, nàng tham gia diễn sách đều sẽ bị mang rất nóng nảy.

Sau đó Hạ Quy Huyền cũng chuyên chọn có nàng tham gia diễn video tiểu thuyết nhìn.

Nhìn xem Hạ Quy Huyền trước mặt trong màn hình giục ngựa giơ cao thương khí khái hào hùng nghiêm nghị Lăng Mặc Tuyết, Ân Tiểu Như hận đến mài răng: “Ai còn không phải cái tướng quân giống như, Diễm tỷ tỷ không thơm sao? Đây là ca hát, giả tướng quân!”

Người máy: “. . .”

“Ngô khả năng hắn liền ưa thích ca hát? Không đúng, trai thẳng thối tha này căn bản không thích nữ nhân a ta rất xác định!”

Ân Tiểu Như xoay tít tại nguyên chỗ vòng vo vài vòng, dường như muốn giết đi qua, lại có cái gì lo lắng.

“Tích!” Người máy phát ra điện tử âm: “Chủ nhân lịch ngày nhắc nhở, hiện tại là thời gian tu hành, trong vòng hai canh giờ. Chú ý: Chạy tới vườn sinh thái sẽ bị hổ béo đánh. Ngắn hạn mục tiêu: Có thể sử dụng Huyền Phù Thuật, vòng qua hổ béo.”

Ân Tiểu Như bụm mặt nằm xuống lại trên giường.

Không phải là không muốn học, trên thực tế khi nàng lên bước đằng sau, đã không có vừa mới bắt đầu khó như vậy tĩnh tâm, mỗi ngày đều có thể đúng hạn tu hành; cũng không phải không có niềm vui thú, mặc dù bây giờ còn chưa bắt đầu sửa chữa tốt chơi thuật pháp, chỉ là nhìn như khô khan ngồi xuống, nhưng tu đi vào liền sẽ cảm thấy có rất mỹ diệu cảm thụ, cái gọi là “Phiêu phiêu dục tiên” cảm thụ vốn là dùng để hình dung loại sự tình này, không lái xe.

Theo lý nên rất có niềm vui thú sự tình, nhưng nó quá tốn thời gian.

Một cái ngồi xuống nhập định tỉnh lại, ít nhất một canh giờ cũng chính là hai giờ đi qua. . . Nghe Hạ Quy Huyền nói , chờ tu hành càng sâu đằng sau, còn muốn càng lâu.

Vậy chuyện khác còn có làm hay không. . .

Trước đó đang đuổi kịch đều gãy mất, trước kia có thời gian rảnh ra ngoài đi dạo cái đường phố, mỹ mỹ đát làm spa, uống chút cà phê cái gì, cũng đi không thành. . . Toàn bộ sinh hoạt tiết tấu toàn làm rối loạn ô ô ô. . .

Nghe nói về sau có thể dùng ngồi xuống thay thế giấc ngủ, nghe còn giống như đi, có thể Ân Tiểu Như cảm thấy mình càng ưa thích giấc ngủ làm sao bây giờ. . .

Hồ ly thở dài.

Cũng không biết lúc nào có thể lơ lửng thổi qua đi, vòng qua thủ sơn hổ béo. . . Kỳ thật Ân Tiểu Như cũng biết Hạ Quy Huyền nói không sai, bất kể như thế nào, muốn bay tuyệt đối là tu hành thứ nhất truy cầu, tối thiểu muốn đem mục tiêu nhỏ này đã đạt thành lại nói.

Ân Tiểu Như bài chính chân của mình, quất lấy cái mũi nhập định đi.

Ngay tại nàng nhập định đồng thời, Hạ Quy Huyền giống như cảm giác được giống như, mỉm cười: “Nếu như nàng biết ta có thể tùy tiện cho nàng làm pháp khí phi hành, nàng có thể hay không tức chết? Đương nhiên rồi, ta đây là vì thúc giục nàng. . .”

Hổ béo cảm thấy chủ nhân là đang trả thù nàng.

Nhưng hổ béo không dám nói.

“Thiên phú của nàng thật rất tốt a. . . Hẳn là cũng cùng tiến hành qua một lần gen tiến hóa có quan hệ, thân thể đã cải thiện qua rất nhiều, lại thêm trời sinh thần duệ huyết mạch, vốn là cảm giác Thiên Đạo mà sinh, phượng chi sơ minh liền trở nên rất dễ dàng, Phượng Sơ giai đoạn đối với nàng hẳn là mấy ngày sự tình.”

Hạ Quy Huyền ngẩng đầu suy nghĩ một trận, thấp giọng nói: “Gen tiến hóa không thích hợp nàng, bởi vì nàng tu hành vốn là nên ẩn chứa thể chất huyết mạch tiến hóa, Cửu Vĩ Thiên Hồ phương hướng mới là chính nàng gen tiến hóa, mà không phải nhân loại. . . Nhưng cái này đoán chừng muốn đi thần duệ địa bàn chạy một vòng, lấy được một ít gì đó.”

Hổ béo rất muốn chỉ mình cái mũi hỏi “Ta đây”, đã thấy Hạ Quy Huyền trực tiếp vươn người đứng dậy, vào phòng: “Quá sớm, sau này hãy nói.”

Hổ béo: “. . .”

Hạ Quy Huyền nhìn như vào nhà, kỳ thật vừa mới đi vào, người đã đến ngàn thước lòng đất.

Lòng đất nguyên huyết hải không gian, hiện tại linh khí mờ mịt, tiên ý phiêu nhiên, tại không gian chính giữa bày biện một cái đỉnh, trong đỉnh hình như có lóe lên ánh đỏ, mùi thuốc tràn đầy.

Đúng là tự hành tại luyện đan.

Trong vườn sinh thái có rất nhiều không tệ dược liệu, gần đây Hạ Quy Huyền đều tại luyện dược, bởi vì chính mình đan dược đã sớm rỗng, nơi này dược liệu cấp bậc mặc dù bình thường, luyện một chút không có trở ngại chi phí vẫn là có thể. . . Cũng có thể cho tiểu hồ ly, cùng. . .

Đỉnh bên cạnh quỳ một cái tuyệt mỹ bóng người, cái trán có huyết sắc nô văn, con mắt đang theo dõi đỉnh kia, đầy mắt cuồng nhiệt lại ngay cả ngay đến chạm vào cũng không dám một chút.

Lăng Mặc Tuyết.

Hạ Quy Huyền hưu nhưng xuất hiện ở trước mặt nàng, Lăng Mặc Tuyết thật sâu cúi đầu, thấp giọng nói: “Chủ nhân.”

Hạ Quy Huyền giống như cười mà không phải cười: “Như thế nào, có thể thanh trừ ta chú pháp a?”

“Không, không dám.”

“Không có việc gì, ngươi có thể tiếp tục xong.”

“. . .” Lăng Mặc Tuyết cắn răng không nói.

Nàng buổi hòa nhạc kéo dài thời hạn, Diễm Vô Nguyệt coi là có thể là hấp thu thánh huyết cái gì, kỳ thật nàng nào có tâm tình đó?

Mấy ngày nay toàn bộ của nàng khí lực đều dùng tại tiêu trừ nô ấn, nhưng vô luận như thế nào làm, cũng không tìm tới nửa điểm đầu mối, vấn đề này cũng không dám đối với mình sư trưởng nói, vậy thì càng không cách nào.

Lúc này ai có tâm tư bắt đầu diễn xướng hội a, vô hạn kéo dài thời hạn được rồi.

Có thể cho dù ở cực độ mật thất phong bế bế quan bên trong, tâm linh của nàng chỗ sâu đều có thể không hiểu thấu toát ra thanh âm của nam nhân này: “Đến chỗ cũ, có việc hỏi ngươi.”

Lăng Mặc Tuyết đành phải bất đắc dĩ xuất quan, lặng lẽ bay tới Tang Du thành. Chui vào lòng đất trước tiên nàng liền choáng váng, trước kia cái kia tràn đầy hủy diệt cùng huyết tinh không gian, chẳng biết lúc nào biến thành tiên cảnh, trong lúc này đỉnh truyền đến khí tức mênh mông, để nàng phảng phất cảm thấy mình ngay tại đối mặt toàn bộ vũ trụ.

Đây là bảo bối gì. . . Trong bảo bối này tế luyện đi ra đan dược, chỉ sợ tùy tiện cái gì dùng phổ thông dược liệu đều có thể thăng cấp mấy ngăn a?

Hạ Quy Huyền hiển nhiên rất rõ ràng tâm tư của nàng, vỗ vỗ trên đỉnh hoa văn, cười nói: “Tính ngươi thông minh, không có đi đụng. . . Ta ngược lại thật ra không có thiết cấm chế, nhưng ngươi nếu thật dám đụng nó, nó tự phát bài xích liền có thể để cho ngươi chết một vạn lần.”

“Đây, đây là cái gì?” Lăng Mặc Tuyết vẫn là không nhịn được hỏi lên.

“Thứ này nói ra ngươi khả năng nghe qua, cho nên không nói cho ngươi.”

“. . .” Lăng Mặc Tuyết thần sắc quái dị rủ xuống tầm mắt. Vị chủ nhân này ác liệt nàng là lĩnh giáo, cảm giác cùng cái gì Tà Đạo tu sĩ giống như, duy nhất đáng giá an ủi là cái này Tà Đạo đối với mình thân thể không hứng thú.

Kỳ thật Hạ Quy Huyền đối với nàng ác liệt, thuần túy là bởi vì đối với nàng không có hảo cảm mà thôi. Sở dĩ giữ lại nàng, là bởi vì hữu dụng.

“Ngươi Thiên Đạo giáo nếu là tu tiên, chắc hẳn biết một chút luyện đan luyện khí đồ vật.” Hạ Quy Huyền đưa qua một tấm tờ đơn: “Những thứ kia đi giúp ta tìm một nhóm đến, nếu như xác thực tìm không thấy, đánh dấu cho ta. Tin tưởng ngươi không dám lá mặt lá trái.”

“Vâng.” Lăng Mặc Tuyết tiếp nhận tờ đơn nhìn lướt qua, phát hiện cũng không phải rất hà khắc đồ vật, trong đó có chút thậm chí là hàng thông thường, chỉ có một hai kiện cần từ thần duệ bên kia tìm, nhưng nàng cũng có con đường. Không khỏi hơi thả lỏng một hơi: “Mặc Tuyết sẽ mau chóng hoàn thành.”

Hạ Quy Huyền vuốt cằm nói: “Mặt khác có việc hỏi ngươi. . . Ngươi lúc đó nói, trong nhân loại có cho là khoa học kỹ thuật đến bình cảnh, tu tiên mới là phương hướng tâm tư, cho nên thành lập các ngươi Thiên Đạo giáo. Vấn đề ở chỗ, cái này ban đầu thành lập công pháp hạch tâm là ở đâu ra?”

Lăng Mặc Tuyết nói: “Trước kia nhân loại cùng thần duệ quan hệ thật là tốt, nhân loại hướng thần duệ truyền bá khoa học kỹ thuật, thần duệ cũng rất hào phóng hướng nhân loại cùng hưởng không ít phương pháp tu hành. Chỉ bất quá tu tiên nhu cầu tư chất quá cao, phần lớn người căn bản là không có cách áp dụng, mà lại cũng ngại chậm, cho nên nhân loại hay là lựa chọn chính mình gen tiến hóa lộ con, phối hợp khoa học kỹ thuật.”

“Nói cách khác, kỳ thật nhân loại nơi này có không ít phương pháp tu hành lưu truyền, các ngươi Thiên Đạo giáo lập nghiệp là bởi vì một bộ phận người tu luyện có thành tựu, sau đó tạo thành tổ chức?”

“Vâng.”

“Quá nhanh đi, mới hơn 200 năm, các ngươi cao tầng cái gì tu hành?”

Lăng Mặc Tuyết lắc đầu: “Giáo chủ của chúng ta sâu không lường được, không biết tu hành.”

“Không phải gia gia ngươi?”

“Không phải.”

“Ngô. . .” Hạ Quy Huyền nghĩ nghĩ: “Các ngươi cao nhất công pháp, ngươi có a?”

“Không có, ta chỉ là bởi vì thân phận đặc thù mà được bổ nhiệm làm Thánh Nữ, không phải giáo chủ. Ta thậm chí không biết giáo chủ là ai, ở nơi nào.”

“Nhưng ngươi muốn làm giáo chủ.”

“Vâng.”

Hạ Quy Huyền cười nói: “Thế thì dễ nói chuyện rồi, ta dìu ngươi làm giáo chủ, ngươi đem cao nhất công pháp làm ra cho ta xem một chút.”

Ngoài ý liệu là, một mực hỏi gì đáp nấy Lăng Mặc Tuyết ngược lại trầm mặc xuống dưới, rất lâu mới nói: “Nếu như chủ nhân mục tiêu cuối cùng nhất là cái này, xin mời đặt trước Thiên Đạo khế ước, sau khi chuyện thành công giải trừ nô ấn, lại không lại xuống lần thứ hai. Nếu không. . . Làm nhân nô bộc giáo chủ, cũng không có ý nghĩa, không bằng không làm.”

Một ông trùm trở về Đại Việt làm vua nhà Lý, trong cảnh dầu sôi lửa bỏng, quyền thần áp chế, đất nước nguy nan, phải làm sao để

Tip: Bạn có thể sử dụng các phím bàn phím trái, phải hoặc nút A và D để duyệt giữa các chương.