Đây Là Tinh Cầu Của Ta

Chương 33: Cuối cùng giải quyết


“Kỳ thật ta không phải đem ngươi coi sạc pin nha.” Ân Tiểu Như cười làm lành lấy đến phía sau hắn nhéo nhéo vai: “Ta vẫn là đem ngươi trở thành cái bảo.”

Hạ Quy Huyền cảm thụ được cái kia không hề có thành ý tiện tay xoa bóp, rất là im lặng: “Nào giống cái bảo?”

“Nạp điện bảo.”

“Sưu.” Ân Tiểu Như lại bị xếp thành cái ngồi xếp bằng tạo hình ném ra ngoài.

Hổ béo tròn căng đầu đi theo nàng quỹ tích đưa mắt nhìn, nhìn xem nàng tại bên cột nhấn một cái, lại rất tiêu sái lật ngược mà quay về, giống như đối với bị ném đi ra kết cục đã sớm có phòng bị như vậy.

Tiếp theo lại rất tự nhiên cách bàn đá ngồi tại Hạ Quy Huyền đối diện, nhìn Hạ Quy Huyền cảm xúc không phải quá cao dáng vẻ, tò mò hỏi: “Đùa giỡn nha. . . Ngươi có tâm sự? Ách không phải là bởi vì ta không chăm chú học tiên pháp a?”

Hạ Quy Huyền cảm xúc không cao đương nhiên là bởi vì đạo đồ bình cảnh, đây mới là hắn chuyện trọng yếu nhất, không có nhiều vô nghĩa tâm tư.

Lúc đầu coi là khoa học kỹ thuật chi đạo từ đây suy ra mà biết lời nói đối với mình rất có có ích, bây giờ xem ra giống như có chút sai lầm, ngay cả thụ thương phục hồi như cũ ý nghĩa đều không có, đừng đề cập đột phá giá trị.

Có lẽ là bởi vì những này hay là rất dễ dàng phân tích? Ân. . . Có khả năng, dù sao mình chỉ là phân tích ra cấu tạo cùng hiệu quả thực tế, cơ sở lý luận nguyên lý cũng không có hiểu rõ.

Cái này dù sao cũng là hoàn toàn khác biệt lý luận hệ thống, phương diện này trụ cột của hắn tri thức bằng không, lý giải hay là dựa theo chính mình bộ kia, đây cũng là hay là tại chính mình vốn có dàn khung bên trong, đương nhiên cũng liền ý nghĩa không lớn.

Nhưng nếu như vậy bên cạnh thông chứng kiến cũng không đủ, thật cần đem khoa học kiến thức căn bản học từ đầu. . . Luôn cảm thấy là lạ, không hề giống là chính mình nên đi đường.

Đương nhiên loại chuyện này cũng không vội tại nhất thời, bao nhiêu năm đến đây, làm sao có thể bởi vì hai ba ngày chứng kiến liền vội vã không nhịn nổi?

Cầu đạo là gấp không được, còn nhiều thời gian.

Hạ Quy Huyền rốt cục cũng không nhiều lời, chỉ là nói: “Đồng hồ tay của ngươi còn có một nửa lượng điện nạp điện cái gì. . . Lại nói đồng hồ này nguyên lý là ngày bình thường tự động chuyển hóa không khí nhiệt năng cùng năng lượng mặt trời đến khu động?”

“Đúng vậy a nếu như trường kỳ trạng thái chờ cơ hồ có thể không cần bổ sung năng lượng, nhưng người nào có thể chỉ chờ thời đâu, mọi người đối với nó ỷ lại đã quá lớn, công hao không phải đùa giỡn. Coi như cường độ thấp người sử dụng, cách mỗi mấy ngày cũng vẫn là muốn tính nhắm vào nạp một lần có thể.”

“Vậy cái này. . .” Hạ Quy Huyền vuốt ve chiến y: “Cái này nguồn năng lượng là cái gì? Ta cảm giác cũng có một bộ phận điện năng, nhưng nguyên lý không giống nhau lắm?”

“Đây là vi hạch năng, chính mình tách ra sinh ra năng lượng, có thể chuyển thành điện năng kích hoạt một ít gì đó, đương nhiên cũng có thể chuyển hóa mặt khác năng lượng tác dụng, nhưng cái này cũng thường cách một đoạn thời gian phải định kỳ duy trì. . .” Ân Tiểu Như vô ý thức đáp một đoạn lớn mới bỗng nhiên kịp phản ứng: “A ngươi vì cái gì có chiến y?”

“. . . Lớn như vậy bộ y phục ngươi bây giờ mới nhìn rõ?”

“Chỉ có Diễm tỷ tỷ có thể cho ngươi làm a?”

“. . . Lời này có chút nghĩa khác, ngươi không có khả năng thay cái từ?”

“Dù sao chỉ có thể là nàng không sai.” Ân Tiểu Như trừng tròng mắt, phi thường ngạc nhiên: “Ta để Diễm tỷ tỷ cho ta làm một kiện chiến y nàng đều không chịu, nói là làm trái quy tắc! Vì cái gì chịu cho ngươi!”

Bởi vì nàng biết ta căn bản là không có tất yếu mặc cái này ra ngoài dùng a! Hạ Quy Huyền thật sự là dở khóc dở cười: “Ngươi óc cáo này ngày bình thường thật không biết tại chuyển cái gì, để cho ngươi gạt bỏ vạn niệm tu hành chỉ sợ thật sự là không làm được —— ngươi phải nói ta có tâm sự, vậy tâm sự chính là dạy cái đồ đệ như là ngớ ngẩn.”

“Ai, nhưng ta thật muốn học đó a, ta chăm chú. Ngươi nhìn ta hôm nay đi làm liền đi hai giờ, bình thường muốn tới cơm trưa!”

“Ồ?” Hạ Quy Huyền lườm nàng một chút: “Chẳng lẽ là ta đưa cho ngươi pháp quyết ngươi có cái gì không hiểu cố ý đến hỏi?”

“Rất tốt hiểu a, không có gì không hiểu.” Ân Tiểu Như nói: “Chính là ngay từ đầu luyện, có chút chột dạ, tốt nhất là ngươi ở bên cạnh nha.”

Hạ Quy Huyền khẽ vuốt cằm, Ân Tiểu Như cũng không phải ngay cả thuật ngữ cũng đều không hiểu sơ đinh, hắn lượng thân định chế công pháp cũng là từ cạn tới sâu, ngay từ đầu học thật là tốt lý giải, cái này đều có nghi nan vậy đoán chừng phải hoài nghi một chút sự thông minh của nàng.

Hắn nghĩ nghĩ, nhân tiện nói: “Ta cảm thấy ngươi nan đề ở chỗ tâm không tĩnh, ngươi lại thử một chút ngồi xuống nhập định, theo công pháp mà đi. . . Ta ở bên cạnh che chở không có việc gì.”

Ân Tiểu Như nhìn hai bên một chút: “Hiện tại?”

Hạ Quy Huyền thu hồi trên bàn đá ấm trà chén trà: “Ừm, an vị trên bàn đá liền tốt, ta tùy thời có thể lấy uốn nắn.”

“Bàn đá?”

“Ai tu hành không phải ở trên mặt đất một bàn, có tối đa nhất cái bồ đoàn. Làm sao, ngươi còn muốn cỡ nào đặc thù thiết bị? Cửu phẩm đài sen?”

“Không phải. . .” Ân Tiểu Như cắn môi dưới, trong mắt lại kỳ quái hiện lên trò đùa quái đản cùng mị ý trộn lẫn dị sắc: “Cái kia Hạ lão sư chỉ điểm một chút tư thế của ta đúng tiêu chuẩn hay không nha.”

Hạ Quy Huyền thuận miệng uống trà: “Đương nhiên. . . Ách. . . Phốc. . .”

Ân Tiểu Như nghiêng ngồi bàn đá, hai tay chống tại sau lưng, thân trên liền tạo thành duyên dáng S đường cong, chỉ đen chân dài nghiêng nghiêng đưa, so với nàng ngày bình thường dựa vào ghế sa lon bộ dáng càng mê người.

Tiếp theo có chút nghiêng đầu hất lên tóc dài, sóng mắt nhẹ đưa, phong tình chọc người, thanh âm yêu mị không gì sánh được: “Còn để cho người ta ngồi trên bàn đánh giá, nghĩ không ra Hạ lão sư như thế biết chơi.”

Hạ Quy Huyền nghiến răng: “Ân Tiểu Như ngươi cố ý sao?”

Ân Tiểu Như lúc này thật sự là cố ý, nàng cảm thấy Hạ Quy Huyền chững chạc đàng hoàng thời điểm đặc biệt đáng yêu, từ mới quen ngày đó đã cảm thấy hắn chững chạc đàng hoàng dáng vẻ chơi rất vui, hiện tại còn một bộ lão sư bộ dáng càng muốn trêu chọc.

“Hạ lão sư không muốn cái tư thế này a?”

Hạ Quy Huyền thanh âm đơn giản từ trong hàm răng gạt ra: “Để cho ngươi bình tâm tĩnh khí ngồi xuống, không phải để cho ngươi bán tao! Liền ngươi dạng này còn nói nhớ chăm chú học đâu!”

Ân Tiểu Như dường như tò mò hỏi: “Ngồi xuống là cái gì tư thế?”

“Ta nhìn các ngươi trên internet khắp nơi là video, ngươi còn trang không hiểu đâu? Song ngồi xếp bằng ngồi, ngũ tâm hướng thiên, bãi chính, thiếu bán tao.”

“Nha.” Ân Tiểu Như yếu ớt ngồi thẳng, trong mắt lại lóe lên ý cười.

Hạ Quy Huyền tức giận uống trà, còn giải quyết không được ngươi ta. . . Ách chờ một chút. . .

Ân Tiểu Như lúc này tư thế hay là rất tiêu chuẩn, nhưng mà nàng là đồ bộ váy ngắn, thẳng vào tại trước mặt ngồi xếp bằng, hay là tại trên bàn, ánh mắt nhìn một cái, vậy thì thật là cái gì đều thu hết vào mắt.

Trắng, còn có tình thú điêu khắc đâu.

“Phốc. . .” Hạ Quy Huyền bỗng nhiên quay đầu, phun ra hổ béo một mặt.

Hổ béo: “?”

Ân Tiểu Như ngay tại nói: “Nguyên lai Hạ lão sư ưa thích trong đứng đắn lơ đãng mang theo một chút cái kia a, trách không được cùng Diễm Vô Nguyệt câu kết làm bậy. . .”

“Ân Tiểu Như!” Hạ Quy Huyền cảm thấy mình hàm dưỡng đều sắp bị nàng làm mất, thật sự là dở khóc dở cười: “Ngươi thật sự không có điểm thận trọng sao?”

Ân Tiểu Như rất là ủy khuất: “Đây là ngươi gọi ta giở ra tư thế, làm đồ đệ tội nghiệp không dám phản kháng, ngươi còn trả đũa. . .”

“Ta không nghĩ tới có thể như vậy, ngươi khẳng định nghĩ tới.”

“Ta vì cái gì liền muốn nghĩ tới?”

“Bởi vì ngươi bây giờ còn không thu hồi đến!” Hạ Quy Huyền bất đắc dĩ nói: “Đùa bỡn ta rất có niềm vui thú sao?”

Ân Tiểu Như rốt cục cười: “Ngươi đối với hồ ly tinh có cái gì hiểu lầm sao?”

“Vậy ngươi tại trước mặt người khác làm sao không dạng này?”

“Bởi vì bọn hắn không biết ta là hồ ly tinh a.”

Không có kẽ hở.

Hạ Quy Huyền thở dài: “Thần duệ căn bản không phải yêu, ngươi không phải hồ ly, là có hồ ly đặc chất loại người chủng tộc.”

Nói bỗng nhiên chỉ tay một cái mi tâm của nàng.

Ân Tiểu Như ngẩn người, cảm thấy mình che giấu tai cáo đuôi cáo rõ ràng hiện ra ở bên ngoài, mà cùng lúc đó, thể nội hình như có cái gì ngay tại phát sinh, một loại cùng Thiên Đạo cộng minh cảm động cùng truy tìm ở trong lòng gọi lên, đó là. . . Đã quên lãng thật lâu, bản nguyên truy tìm.

Một mực cảm thấy tĩnh không nổi tâm, khôi hài ý thức, tại loại này bản năng cảm động bên trong ép tới sạch sẽ, tựa như là nhân loại đến trống trải cao nguyên, nhìn xem trời xanh bích thảo, gió thổi cỏ rạp, bốn chỗ mênh mông, hình như có Thần Linh nói nhỏ ở trong lòng quanh quẩn, đều là đối với tự nhiên cùng thiên địa cộng minh cùng kêu gọi, rốt cuộc không có tại nhanh tiết tấu trong xã hội vội vàng thần thái trước khi xuất phát táo bạo, không có trò đùa quái đản tưởng niệm.

Bên tai truyền đến Hạ Quy Huyền thanh âm: “Nếu như ngươi là hồ ly, thì càng hẳn là từ ngươi đồ trang điểm, phim truyền hình điện ảnh, công ty nghiệp vụ, người máy cùng mạng lưới bên trong rời đi một hồi, nhìn xem cái này quên mất đã lâu sinh mệnh cùng tự nhiên.”

Ân Tiểu Như từ từ nhắm mắt lại, tại một mảnh mênh mông bên trong chậm rãi nhập định.

Giống như làm xong? Hạ Quy Huyền lại đắc ý không nổi, không nghĩ tới cái này đều muốn dùng tới Quy Linh Thuật, về sau làm sao bây giờ?

Tính toán mặc kệ như thế nào, có thể nhập định là được, con hàng này kỳ thật rất có tu hành thiên phú, một khi chuyên chú xuống tới, nhìn cái này chu thiên vận chuyển được nhiều thuận lợi a. . . Cái kia linh khí luồng khí xoáy phi tốc vận chuyển, pháp lực cơ hồ là mắt trần có thể thấy tại phát sinh.

Thế nhưng là. . .

Cái này tai cáo đuôi cáo, âu phục áo sơmi, bộ váy chỉ đen. . . Vốn lại an tĩnh thánh khiết, linh vận động lòng người. . .

Làm sao cảm giác có chút khát nước.

Hạ Quy Huyền từ từ uống trà, thần thức tiếp thu được hổ béo ý niệm: “Ngươi nói nàng dạng này, đánh một quyền sẽ khóc rất lâu a?”

Hạ Quy Huyền rất vui mừng có người kế tục, sau đó đem nó ném ra ngoài.

Một ông trùm trở về Đại Việt làm vua nhà Lý, trong cảnh dầu sôi lửa bỏng, quyền thần áp chế, đất nước nguy nan, phải làm sao để

Tip: Bạn có thể sử dụng các phím bàn phím trái, phải hoặc nút A và D để duyệt giữa các chương.