Đây Là Tinh Cầu Của Ta

Chương 31: Này tức tiên cũng


Tiểu hồ ly đầu óc xác thực không quá tại trên một cái kênh, tỉ như nàng cất kỹ chiếc nhẫn cùng pháp quyết, chuyện thứ nhất không phải nghiên cứu một chút, mà là thu vào trước thay quần áo đi làm.

—— trừ hôm qua đi một chuyến sở nghiên cứu, nàng đã hai ngày chưa từng có hỏi công ty sự vụ, sự tình thật nhiều.

Hạ Quy Huyền không nói gì.

Nhìn xem nàng một thân trang phục nghề nghiệp buộc, mở ra cái béo xe đi công ty bộ dáng, Hạ Quy Huyền ngược lại có chút lý giải nàng.

Kỳ thật không tính vấn đề của nàng.

Nàng đối với xã hội hiện đại sinh hoạt đã quá quen thuộc, mỗi ngày đứng lên trong đầu nghĩ là sữa rửa mặt, mỹ phẩm dưỡng da, ăn điểm tâm, công ty nghiệp vụ. Ngược lại tu hành thứ này, đối với nàng mà nói tựa hồ có chút giống như truyền hình điện ảnh tiểu thuyết không chân thật cảm giác, mặc dù biết rõ là thật, cũng rất khó toàn tình đầu nhập đi vào.

Tư duy tùy tiện nhất chuyển, cũng rất dễ dàng chuyển thất chuyển bát ra đùa giỡn.

Tựa như Hạ Quy Huyền nhìn quyển tiểu thuyết kia thời điểm, rõ ràng cảm thấy tác giả viết một câu rất bình thường cái gì, trong màn đạn lại tại lái xe. Không sai biệt lắm ý tứ. . .

Ngẫm lại cùng Ân Tiểu Như đàm luận dược tề khi đó, nàng có thể chăm chú hơn nhiều, bởi vì vậy đối với nàng nhất trực quan cũng quen thuộc nhất, vậy liền sẽ không loạn lạc đề.

Hiểu cái này, Hạ Quy Huyền ngược lại là có chút nho nhỏ đau đầu. Nhìn mưa đạn có thể rất vui vẻ để mọi người nhiều đến điểm, dạy đồ đệ không thể được a. . .

Tu hành cái gì trọng yếu nhất? Thiên phú? Linh căn?

Không, chuyên chú, đầu nhập, dụng tâm, trọng yếu nhất.

Ngộ tính thiên phú linh căn những vật này, đều là có thủ đoạn đặc thù lấy ngoại lực sửa chữa đề cao, nhưng dùng không dụng tâm lại chỉ có thể dựa vào chính mình.

Vì cái gì rất nhiều tu sĩ đều muốn bỏ cái này bỏ cái kia, chính là không muốn phân tâm.

Bao quát hắn Hạ Quy Huyền chính mình.

Tiểu hồ ly chỉ sợ là có chút khó. . . Bất quá lúc này Hạ Quy Huyền cũng bình thường trở lại, dù sao cũng không phải thật thu đồ đệ, muốn chỉ điểm giải quyết xong duyên phận là sự tình của riêng mình, học được như thế nào là chuyện của nàng.

Tùy duyên cũng được.

Cùng lắm thì chết cũng không thừa nhận cái này Nhị Cáp là chính mình dạy dỗ. . .

Hạ Quy Huyền vung lên áo bào, rời đi biệt thự đi vườn sinh thái.

Vườn sinh thái quản lý bên kia đã được Ân Tiểu Như giải thích, cho hắn gọi một tòa gò núi trên đỉnh gạch đá ba tầng phòng. . . Trọn vẹn mười cái gian phòng, vẫn còn lớn.

Bởi vì là lúc đầu vườn sinh thái nhân viên quản lý tập thể ở, ngoài phòng còn có hợp kim hàng rào. Về sau đám mãnh thú dần dần có một chút linh tính bộ dáng, mọi người sợ nguy hiểm, đều đem đến gò núi phía dưới ở, đem gò núi dùng lưới điện vây lại, đỉnh núi phòng ở liền để đó không dùng.

Hạ Quy Huyền đứng tại đỉnh núi nhìn xem, rất là hài lòng.

Không chỉ có “Vắng vẻ”, đều độc chiếm đỉnh phong. Đứng tại trên lầu chót, lấy người bình thường thị lực đều có thể trông thấy nửa cái thành thị tình hình chung, sơn hà điền viên, cao lầu cầu nối, Tang Du vết chân không nhiều lắm, tính cái thanh u thích hợp cư ngụ chi địa.

Trên núi có suối, tuyền nhãn ngay tại phòng hậu phương, ào ạt chảy ra, xuôi theo núi mà xuống, lại tụ hợp vào phía dưới đã từng ngừng chân quan sát qua hồ nước. Bãi cỏ xanh mượt, bạch hạc bay lượn, đẹp đến mức vô cùng.

Trong núi có hổ khiếu ve kêu, còn có loài rắn bò sát tiếng xào xạc, thu hết trong tai.

Loại này tự nhiên cảnh đẹp, đô thị xác thực khó tìm. Để Hạ Quy Huyền tự mình lựa chọn chỗ ở, hẳn là nơi đây không thể nghi ngờ.

Quay đầu nhìn về phương nam, cửa vườn bề ngoài cách ước bảy, tám trăm mét chính là Ân Tiểu Như biệt thự, ngược lại là từ gò núi đến ra vườn khoảng cách có mấy dặm. Gò núi không cao, có thể chân núi đến đỉnh núi đường núi rẽ trái lượn phải lại có mấy dặm, nếu như phàm nhân dùng đi kỳ thật không gần. . . Nhưng đứng ở trên núi xem tiếp đi, rất gần.

Phàm nhân cầm cái kính viễn vọng nói không chừng đều có cơ hội nhìn trộm nàng thay quần áo? Dù sao muốn rình coi cũng không có cơ hội, nàng bên kia trong bóng tối sóng ngắn phòng hộ kín đây, thật là không có ở trước mặt Hạ Quy Huyền như vậy Nhị Cáp.

Có lẽ là tiềm thức biết ở trước mặt Hạ Quy Huyền cái gì phòng hộ đều không dùng đi. . . Liền như thế khắc Hạ Quy Huyền tùy ý nhìn lại, liền rõ ràng qua tất cả phòng hộ, nhìn thấy trong phòng nàng hết thảy.

Áo ngủ cái gì rối bời nhét vào trên giường, đệm chăn cũng không chồng, gối ôm ngổn ngang lộn xộn, trên bàn trang điểm một mảnh lộn xộn, cả phòng cùng ổ heo giống như, tẫn chức tẫn trách gia chính người máy cỡ nhỏ ngay tại hự hự chỉnh lý.

Hạ Quy Huyền thu hồi ánh mắt, dưới chân chẳng biết lúc nào đã lên mây mù.

Nhà lầu bị mây mù tràn qua, hắn ở trên đó, như chỗ đám mây.

Mây mù tán đi, bình thường tầng ba lầu ký túc xá đã biến thành trúc mộc lầu các, vị trí đỉnh trở thành dạng ngôi đình, ngói xanh mái cong, tứ phía không tường. Hạ Quy Huyền đứng tại đình bên cạnh dựa vào lan can mà trông, thanh phong từ đến, mang đến áo bào phất phới, tựa như muốn cưỡi gió bay đi.

Hắn nhẹ nhàng đưa tay.

Thanh tước từ trong mây bay tới, rơi vào lòng bàn tay, tò mò nhìn hắn chằm chằm.

Hạ Quy Huyền mỉm cười.

Đây là thói quen hoàn cảnh.

Đối với mới đồ vật có thể hấp thu, có thể học tập, thói quen sinh hoạt hay là theo chính mình tới.

Hạ Quy Huyền chỉ một ngón tay, phía dưới sinh thái cây trà bỗng nhiên có một chút tiên diễm khác loại màu sắc. Mấy mảnh lá non cách cây mà xuống, xoay quanh bay múa hướng hắn bay tới, mà ngoài lầu tuyền nhãn, hơi nước mờ mịt, ung dung mà lên, rơi vào trước người hắn chẳng biết lúc nào xuất hiện trong ấm trà.

Hạ Quy Huyền trêu khẽ áo bào, ngồi tại trong đình trên bàn đá, giơ bầu rót một chén trà, đối chưởng tâm thanh tước cười nói: “Mời ngươi uống trà.”

Thanh tước không rõ ràng cho lắm.

“Là, ngươi không có linh tính. . . Ta cũng không vọng thêm điểm hóa, bằng thêm nhân quả.” Hạ Quy Huyền thả thanh tước, bỗng nhiên hô: “Hổ béo, đi lên.”

Trong núi tiếng hổ gầm lên, cuồng phong chợt thịnh, một đầu hổ béo từ trong núi chạy đi lên, tiếp theo giống như bước lên cái gì lăng không tiếp dẫn, một đường phi đạp, thẳng lên đỉnh đình đài.

Hổ béo không có dự tính đến đợt này lăng không hư độ, giống như dọa cho phát sợ, đi lên liền một cái cái mông ngồi ở bên người Hạ Quy Huyền, Hạ Quy Huyền nở nụ cười, xoa xoa đầu của nó, lại cho ăn nó nhấp một ngụm trà.

Hổ béo lộ ra thoải mái biểu lộ, ngồi xổm ở Hạ Quy Huyền bên chân cọ xát.

Hạ Quy Huyền lấy ra lúc ấy Lăng Mặc Tuyết ý đồ dùng để nổ Diễm Vô Nguyệt đoàn năng lượng kia, cười nói: “Ta cũng không phải phụ thần ngươi, đây mới là phụ thần ngươi năm đó xâm lấn trong cơ thể ta năng lượng. . . Ngô lời này nói thế nào là lạ, có phải hay không bị tiểu hồ ly lây bệnh?”

Dừng một chút mới rồi nói tiếp: “Dù sao sợi lực lượng này cùng ta tụ huyết tranh đấu mấy vạn năm, vừa mới tối hôm qua bị người kích phát hại người.”

Hổ béo trong mắt toát ra vẻ khát vọng.

“Ngươi không thể chạm vào, sẽ cho ăn bể bụng ngươi. Ngươi tốt nhất cho ta canh cổng thủ sơn, về sau tự sẽ từ từ cho ngươi từng bước hấp thu.” Hạ Quy Huyền xoa nắn lấy đoàn năng lượng kia, trong mắt cũng có mấy phần ý cười: “Hiện tại nha. . . Trước phân một bộ phận, cho tiểu hồ ly lấp lấp nàng vườn sinh thái linh khí, miễn cho khóc chít chít.”

Theo tiếng nói, trong tay đoàn năng lượng sáng lên quang mang trong suốt, lấm ta lấm tấm rót vào lòng đất, một lần nữa rót vào ngàn thước phía dưới trong huyệt động kia, rất nhanh trong động linh khí mờ mịt, giống như đêm như sao.

Phía trên vườn sinh thái lần nữa khôi phục trước kia cái kia ẩn ẩn cao hơn nơi khác linh khí.

Hổ béo cuồng hỉ.

Hạ Quy Huyền chợt đối với hư không nói: “Diễm tướng quân, ngươi đây là cái gì khoa học kỹ thuật, có thể ở ngoài ngàn dặm nhìn ta như vậy?”

Nói chỉ một ngón tay, một cái nano máy không người lái xoay tít hiện hình.

Kinh sư, Diễm Vô Nguyệt ngây ngốc mà nhìn xem trong màn hình đình đài lầu các, thật lâu mới hỏi: “Đây là cái gì?”

Hạ Quy Huyền biết nàng ý tứ, cười nói: “Này tức tiên vậy.”

Diễm Vô Nguyệt trong lòng quả thực rung động, nàng gặp qua thần duệ cường giả nhiều vậy, thật. . . Thật không có gặp qua cái này, vẫy tay một cái, sơn hà đã biến, một cái nhân gian tiên cảnh liền xuất hiện tại trước mặt, ngay cả một tia khói lửa đều không có.

Nhất là hắn làm sao thông qua máy không người lái biết màn hình đối diện là chính mình? Cái này căn bản không có đạo lý a! Thần niệm cũng không phải dùng như thế a?

Hạ Quy Huyền cười nói: “Cái này giới tử máy móc rất có ý tứ. . . Bên trong còn có tiểu không gian?”

Cũng không đợi Diễm Vô Nguyệt thao tác, ngón tay ngoắc ngoắc, máy không người lái kia bỗng nhiên bành trướng, “Phốc” mở ra một cái cửa sổ nhỏ, rớt xuống hai kiện đồ vật.

Một kiện cấp thấp chiến y, một tấm thẻ căn cước.

Diễm Vô Nguyệt cũng không biết làm sao đậu đen rau muống chính mình khống chế máy móc ngược lại nghe hắn chỉ huy chuyện như vậy, khô cằn giải thích: “Dưới tình huống bình thường kỳ thật không cần thực thể thẻ căn cước, trong kho tài liệu đã có hồ sơ của ngươi, ngươi đem tài khoản trói tiến đồng hồ là có thể, về sau. . .”

Vốn muốn nói về sau có thể bình thường tại xã hội loài người hành tẩu, nhưng nhìn Hạ Quy Huyền thần kỳ, nàng luôn cảm thấy hai tên này đến cùng đang làm cái gì a, chỉ là một cái thân phận với hắn mà nói thật sự là cái gì đáng đến thao tác sự tình sao?

Hạ Quy Huyền lại hết sức cảm kích, cười nói: “Đa tạ, về sau có thể càng tùy tiện đi dạo a, không chừng thật tìm ngươi muốn cái nghiên cứu viên thân phận sử dụng.”

Diễm Vô Nguyệt: “. . .”

Hạ Quy Huyền thu hồi đồ vật, lại nói: “Nguyên lai các ngươi cũng có không gian kỹ thuật, trách không được tiểu hồ ly nhìn ta nhẫn trữ vật cũng không kinh hãi, ngược lại muốn chút có không có.”

Diễm Vô Nguyệt đều nói không ra nói đến, thật lâu mới biệt xuất một câu: “Ngươi muốn đã đưa đạt, máy không người lái đừng lấy đi a, ta còn hữu dụng!”

“Làm phiền.” Hạ Quy Huyền lại gảy ngón tay một cái, máy không người lái biến mất không thấy gì nữa, trong nháy mắt xuất hiện ở trước mặt Diễm Vô Nguyệt.

Nhìn xem trực tiếp không hiểu thấu xuất hiện ở trước mặt mình máy không người lái, Diễm Vô Nguyệt đến nay đầu óc đều không có tỉnh táo lại, như rơi trong mộng.

Một ông trùm trở về Đại Việt làm vua nhà Lý, trong cảnh dầu sôi lửa bỏng, quyền thần áp chế, đất nước nguy nan, phải làm sao để

Tip: Bạn có thể sử dụng các phím bàn phím trái, phải hoặc nút A và D để duyệt giữa các chương.