Đây Là Tinh Cầu Của Ta

Chương 29: Cùng ta học tiên pháp không


Kỳ thật Hạ Quy Huyền cũng không biết làm sao tự chứng là nhân loại.

Lấy hắn tu hành, dù là hắn là cái ngoài hành tinh Thiên Ma, muốn ngụy trang nhân loại lời nói cũng không có người có thể xem xét được, cho nên Diễm Vô Nguyệt biết bất kể thế nào xem xét hắn đều là nhân loại, về phần tin hay không. . .

Nhưng Hạ Quy Huyền cũng không có tất yếu tự chứng, dù sao ta nói như vậy, ngươi muốn tin hay không.

Diễm Vô Nguyệt yên lặng nhìn hắn một trận, chân thành nói: “Ta tin.”

Nói xong hai chữ này, nàng ào ào quay người, nhanh chân xuống lầu: “Thân phận của ngươi đã làm tốt, bao quát ngươi muốn chiến y, ta quay đầu cùng một chỗ để cho người ta đưa cho ngươi. . . Ân cứu mạng của ngươi, về sau khác sẽ báo đáp. Tạm thời đừng qua.”

Tin ý tứ chính là, hắn làm một cái nhân loại, có thể bình thường đi tiếp xúc bất luận cái gì theo nghề nghiệp cùng cấp bậc xâm nhập có khả năng tiếp xúc sự tình, nàng sẽ không lại đi chất vấn phòng bị, ngược lại khả năng thay hắn lật tẩy.

Mặc dù khả năng đó căn bản không có ý nghĩa, Hạ Quy Huyền thật muốn bằng thực lực làm cái gì, quốc gia này căn bản phòng không được, ngươi tin hay không lại có cái gì vội vàng? Nhưng mà. . .”Ta tin”, theo Ân Tiểu Như thuyết pháp, có người nguyện ý nghe ngươi nói chuyện liền tin, chẳng lẽ không phải một kiện đáng giá cao hứng sự tình?

Hạ Quy Huyền nhìn xem nàng sải bước bóng lưng, biết nàng đã từ trước đó “Bị ma quỷ ám ảnh” trong trạng thái triệt để thoát ly, lại lần nữa khôi phục một vị liệt hỏa chiến tướng vốn có tư thái.

Mà lại tựa hồ bởi vì tin tưởng hắn là nhân loại, mà lộ ra thoải mái hơn vô số, ngay cả vô ý thức kéo căng cơ bắp đều buông lỏng rất nhiều, thần thanh khí sảng bộ dáng.

Hạ Quy Huyền biết nàng sống được rất mệt mỏi. . . Nếu như nàng thật là một cái thô hào mãnh tướng còn chưa tính, nhưng trên thực tế nàng không phải, cặp kia hỏa diễm đôi mắt sáng có thể nhìn thấu rất nhiều thứ, càng là nhìn đến mức quá nhiều, càng là sống được mệt mỏi.

Có đôi khi hắn ngược lại sẽ nghĩ, cần gì chứ? Ngươi đi thần duệ nơi đó lăn lộn không phải liền là, đường đường Càn Nguyên, nếu là ở lấy tu hành làm chủ thể xã hội hệ thống bên trong, tuyệt đối là khai tông lập phái một phương chi hùng, lẫn vào nhưng so sánh ở chỗ này thoải mái hơn.

Nhưng hắn biết, với hắn mà nói cả hai đều là “Hậu duệ”, không có gì thiên vị khác nhau, nhưng mà đối với song phương riêng phần mình tới nói cũng không phải là như vậy. Sinh mệnh sở dĩ khả kính, chính là có sự kiên trì của bọn họ, dù là tại cao hơn vĩ độ xem ra tựa hồ không đáng mỉm cười một cái.

Đồng dạng cảm thấy không đáng mỉm cười một cái tồn tại bên trong, có chút sẽ đi chà đạp loại này kiên trì, có chút sẽ đối với loại này kiên trì giữ lại kính ý, này nói ngay khác biệt.

Hạ Quy Huyền thuộc về người sau. . . Mặc dù cũng là thấy quá nhiều, cũng không có cách nào kích thích bao nhiêu gợn sóng là được.

“Ấy ấy, Diễm tỷ tỷ, không ăn điểm tâm sao?” Phía dưới truyền đến Ân Tiểu Như thanh âm.

“Ta căn bản không cần ăn cơm, nhiều lần cùng ngươi làm bộ ăn rất mệt mỏi có được hay không.”

“Ấy ấy dừng lại!” Ân Tiểu Như kéo lấy Diễm Vô Nguyệt, hạ thấp giọng hỏi: “Cáo biệt ngươi u mê tình yêu rồi?”

“Đúng vậy a đúng vậy a.” Diễm Vô Nguyệt bật cười: “Đúng rồi, nam nhân này có thể là cái Đằng Vân hậu kỳ, ngươi chớ bị hắn ngốc tỉnh tỉnh tiểu yêu biểu tượng lừa, hắn không đối với ngươi nói thật, có thể chưa chắc là đồ tốt.”

Hạ Quy Huyền: “. . .”

Ngươi phối hợp ta gạt người liền phối hợp thôi, cuối cùng câu nói này có ý tứ gì a?

Ân Tiểu Như rất là đắc ý: “Ta sớm biết.”

Diễm Vô Nguyệt cũng không biết tại sao mình muốn kéo một câu như vậy châm ngòi ly gián mà nói, gặp Ân Tiểu Như không chút nào thụ châm ngòi bộ dáng, có chút mất mặt xấu hổ giống như, quăng câu “Đi đi còn có việc đâu”, liền giống như đào mệnh rời đi biệt thự, hóa thành liệt diễm hoành không, trong nháy mắt biến mất ở chân trời.

Trong liệt diễm hình như có ngoái nhìn, lướt qua đứng tại ban công Hạ Quy Huyền, giống như tại tạm biệt.

“Vốn là như vậy hấp tấp.” Ân Tiểu Như oán trách một câu, lại hô: “Hạ Quy Huyền, xuống tới ăn cơm! Chớ cùng ta nói ngươi cũng có thể không cần ăn cơm!”

“Ta vốn là có thể không cần ăn cơm. . .”

“Người ta Diễm Vô Nguyệt chiến sĩ cấp năm, thức ăn bình thường đối với nàng năng lượng bổ sung tương đương không có, cũng liền từng cái hương vị. Ngươi Đằng Vân. . .” Ân Tiểu Như có chút không xác định: “Thức ăn bình thường có lẽ còn là có nhất định giá trị a? Kỳ thật ta còn tăng thêm không ít đặc thù dược vật. . .”

Hạ Quy Huyền không có giải thích, ung dung xuống lầu: “Dù sao ngươi làm tốt ăn, ta rất tình nguyện ăn chút, đây là đối với lao động tôn trọng.”

“Coi như ngươi thức thời.” Ân Tiểu Như cao hứng trở lại, tay nâng cái nồi phàn nàn nói: “So nữ nhân chết tiệt kia đúng nhiều.”

Nàng lại quên, Diễm Vô Nguyệt theo nàng ăn đã không biết bao nhiêu lần, liền một lần không có bồi, kết quả còn không có nam nhân bồi hai lần đúng. . .

Không biết Diễm Vô Nguyệt nghe thấy được có thể hay không khí ra nội thương.

Hạ Quy Huyền cũng biết vì cái gì hai nữ nhân tu hành cùng thân phận đều thiên soa địa viễn này sẽ trở thành khuê mật. Một dạng có máu thần duệ, đồng dạng nhân loại tâm, nếu không phải lưng đeo huyết mạch, hai vị này cùng nhân loại căn bản là không có khác biệt. Diễm Vô Nguyệt trên người Ân Tiểu Như nhất định có thể trông thấy một “chính mình” khác, chiếu cố thân cận quá bình thường.

Sau đó Ân Tiểu Như con hàng này lại. . . Nói như thế nào đây, có đôi khi cảm thấy nàng đơn giản không phải hồ ly, là Nhị Cáp.

Đương nhiên, ở bên ngoài không phải như vậy.

“Ngươi ăn cơm liền ăn cơm, tròng mắt xoay tít một mực nhìn ta làm gì?” Ân Tiểu Như phồng má: “Con mắt bỗng nhiên đánh bóng rồi? Cảm thấy bản tiểu thư rất đẹp? Không có ý tứ ta cho ngươi biết, lại xinh đẹp cũng với ngươi không quan hệ, nên giả làm bạn trai đã giả làm xong, ngươi phối phương thuốc bào chế cũng đã đang làm hàng mẫu, ngươi không có giá trị lợi dụng, hôm nay liền có thể ở đến trong vườn đi.”

Hạ Quy Huyền luôn cảm thấy nghe nàng nói chuyện đều muốn cười, thuận miệng tìm đề tài: “Ân Trọng Tường người đâu?”

“Cho ta chạy về tổng bộ đi, dù sao chỉ là cái đâm thọc sai lầm, ta cũng không cách nào thế nào.” Ân Tiểu Như dừng một chút, bỗng nhiên cười nói: “Nói không chừng hắn cùng ta Nhị cô còn có bá đạo tổng giám đốc tình duyên nữa nha, hì hì.”

Hạ Quy Huyền bật cười: “Ân Trọng Tường làm quản gia kiêm hộ vệ thủ lĩnh, trước kia là cấp một Gen chiến sĩ đỉnh phong, xem như còn có chút năng lực. Hắn nếu bị đuổi đi, bây giờ ngươi bên này an toàn phòng hộ có vấn đề a?”

Ân Tiểu Như do dự một chút: “Đề bạt người khác là được. . . Hoặc là ta dự định để Diễm tỷ tỷ tìm cho ta mấy cái xuất ngũ quân nhân, ngươi nhìn như thế nào?”

“Lúc này không giống ngày xưa, trước kia ngươi coi như không cần hộ vệ nói không chừng cũng không có trở ngại, hiện tại Chu gia nói không chừng có người gây bất lợi cho ngươi . Chờ Diễm Vô Nguyệt phái người tới, món ăn cũng đã lạnh. . . Mà lại Diễm Vô Nguyệt chính mình một đám lạn sự sứt đầu mẻ trán, chút chuyện nhỏ này còn phiền nàng đâu?”

Ân Tiểu Như liếc xéo lấy hắn: “Thế nào, ngươi Đằng Vân hậu kỳ đại năng, ngược lại là đáng tin cậy cực kì, muốn lưu lại bảo hộ ta hay sao?”

Hạ Quy Huyền chân tướng phơi bày: “Ta cảm thấy ngươi nên tăng cường sức tự vệ. . . Cùng đại năng học tiên pháp không?”

Ân Tiểu Như có chút do dự. . . Trước đó nói là không học, nhưng kỳ thật có chút muốn học. Hạ Quy Huyền tùy tâm sở dục Biến Hóa Thuật quá hợp khẩu vị của nàng, vật kia tốt bao nhiêu chơi a! Còn có Huyền Phù Thuật, bớt đi bao nhiêu sự tình a. . . Về sau còn có thể bay đâu.

Mặt khác nàng tại gen đột phá phương diện giống như không phải rất có thiên phú. . . Hai mươi tư, mới vừa vặn thành công nhị chuyển, tại tòa thành nhỏ này xác thực khinh thường quần hùng, ẩn ẩn đều có thể làm cái ẩn tàng tiểu BOSS tự ngu tự nhạc, nhưng mà cầm tới địa phương lớn liền không đáng giá nhắc tới, nếu là đặt ở quần anh hội tụ kinh sư đơn giản mất mặt.

Người khác còn có thể nói, căn bản không cần tu luyện, có thể kiếm tiền làm tổng giám đốc lớn mướn người bảo hộ chẳng phải xong việc. . . Có thể nàng lòng dạ biết rõ chính mình không được, làm một cái thần duệ, chính mình cũng không đủ lực lượng, rất bất an.

Có thể nàng không biết thần duệ tu hành pháp. . . Toàn bộ nhờ thiên phú mang tới một chút tiểu thuật pháp, chỉ có thể làm phụ trợ, giá trị không cao.

Hạ Quy Huyền nếu như là một vị Đằng Vân hậu kỳ tu sĩ, là thật đầy đủ tư cách làm sư phụ nàng.

Cầm Tâm sơ kỳ, Đằng Vân hậu kỳ, đừng nhìn đại cảnh giới còn kém cấp một, thực tế tiểu cảnh giới kém 17~18 tầng, nhất là Đằng Vân đại khảm đối với tuyệt đại đa số người đều là suốt đời khó mà vượt qua lạch trời.

“Cái kia. . . Học là có thể học rồi. . .” Ân Tiểu Như rốt cục nuốt xuống đồ ăn, cẩn thận từng li từng tí hỏi một câu: “Nhưng là, không cần bái sư a?”

Hạ Quy Huyền: “Nghĩ hay lắm.”

Ân Tiểu Như: “? ? ?”

“Làm đồ đệ của ta, kế thừa nhân quả quá lớn.” Hạ Quy Huyền nhưng không có nói đùa nàng ý tứ, ngược lại ngữ khí có mấy phần thận trọng: “Ta gặp ngươi Hồ tộc thiên phú quả thực không sai, hoang phế đáng tiếc, chỉ điểm một hai cũng coi là lấy hết ngươi ta duyên phận. . . Thật làm người thừa kế của ta, ngươi. . . Khả năng không đủ tư cách.”

Ân Tiểu Như kém chút không có hất bàn, bản cô nương mới không vui gọi ngươi sư phụ bưng trà dâng nước đâu, ngươi còn thở lên!

Hạ Quy Huyền ngay tại trầm ngâm: “Hay là không thể bằng cảm giác, nên chăm chú khám nghiệm căn cốt của ngươi, lượng thân định chế thích hợp pháp môn. . .”

Ân Tiểu Như căn bản không có ý thức được “Lượng thân định chế thích hợp pháp môn” là cỡ nào kinh khủng một sự kiện, nàng tiểu tâm tư đang đánh chuyển khác đâu, nghe vậy chậm rãi đứng dậy, kề đến Hạ Quy Huyền trước mặt, thanh âm kiều mị nói: “Khám nghiệm căn cốt? Là như thế này a?”

Hạ Quy Huyền ngẩng đầu, đã nhìn thấy mãnh liệt sóng cả ở trước mắt lắc lư, tiểu hồ ly thanh âm mị tận xương tủy: “Muốn sờ ngươi liền nói đi, còn giả mù sa mưa không thu đồ đệ, không phải liền là sợ có sư đồ cấm kỵ khó thực hiện sự tình nha. . .”

“Sưu sưu sưu”, Ân Tiểu Như còn không có kịp phản ứng, liền phát hiện mình bị xếp thành một cái ngồi xếp bằng tạo hình, từ bàn ăn ném tới phòng khách.

—— ——

PS: Một tuần mới đã đến bảng truyện mới lại thiết lập lại a, mọi người đến điểm phiếu phiếu lên bảng, cái mông hất lên được rồi. . .

Mời mọi người theo chân Nguyễn Toản xuyên về Thế Kỷ 18 với câu hỏi: Nếu như Hoàng Đế Quang Trung không mất sớm nước ta sẽ ra sao?

Tip: Bạn có thể sử dụng các phím bàn phím trái, phải hoặc nút A và D để duyệt giữa các chương.