Đây Là Tinh Cầu Của Ta

Chương 28: Gen tiến hóa


“Ta cho tới bây giờ liền không có muốn che che lấp lấp. . .” Hạ Quy Huyền tùy ý nói: “Cả đời vất vả tu hành, ai không phải vì sau khi tu luyện thành có thể tùy tâm sở dục, ngược lại còn tu đến cuối cùng còn trốn trốn tránh tránh, đó là vì cái gì mà tu hành?”

Diễm Vô Nguyệt: “. . .”

Nhìn tiểu thuyết không phải như vậy nói ấy. . .

Hạ Quy Huyền lại nói: “Ta nếu muốn giấu diếm ngươi, vậy liền sẽ biến cái diện mạo, làm sao đến mức nguyên trạng xuất hiện để cho ngươi nhìn cái bên mặt, không trên không dưới.”

Diễm Vô Nguyệt ngẫm lại xác thực như vậy: “Ây. . . Vậy ngươi cách trở ta cùng người áo đen lẫn nhau cảm giác. . .”

“Ta cảm thấy bọn hắn còn hữu dụng, không muốn để cho ngươi tính tình nóng nảy quay đầu đi cùng bọn hắn phát sinh xung đột. . . Kỳ thật ngươi xác suất lớn xung đột bất quá bọn hắn, phản là làm hại. Trước nhịn khẩu khí, tương lai thời cơ thỏa đáng, quân tử báo thù mười năm không muộn.” Hạ Quy Huyền quay đầu cười cười: “Yên tâm, bọn hắn tuy biết ngươi không chết, cũng không dám chủ động tìm ngươi phiền phức, bọn hắn thực tế cũng không dám ở trước mặt ngươi tùy tiện bại lộ thân phận.”

Diễm Vô Nguyệt cảm thấy khốn nhiễu chính mình một ngày sự tình chỉ đơn giản như vậy không có, chẳng những không có phá án thoải mái, ngược lại trong lòng vắng vẻ: “Ngươi. . . Vì cái gì cứu ta?”

“A?” Hạ Quy Huyền ngược lại bị hỏi được không hiểu thấu: “Ngươi không phải đang giúp ta làm thân phận?”

Diễm Vô Nguyệt choáng váng: “Liền vì cái này?”

Hạ Quy Huyền đương nhiên: “Liền cái này.”

Diễm Vô Nguyệt nhẫn nhịn một bụng lão tào không biết làm sao nôn, rốt cục bé nhỏ đến mức không thể nhìn thấy “Hừ” một tiếng, quay đầu đi xem núi xa.

Hạ Quy Huyền cũng đừng về đầu nhìn núi. Nữ nhân.

Bầu không khí an tĩnh mấy giây, Diễm Vô Nguyệt cuối cùng vẫn cảm thấy như thế đối với ân nhân cứu mạng thái độ là lạ, hay là thấp giọng tìm chủ đề: “Ngươi. . . Ngươi nếu không muốn giấu diếm, vậy Tiểu Như. . .”

“Ta không có giấu diếm nàng, nàng không tin a.” Hạ Quy Huyền nghĩ nghĩ, bỗng nhiên cười: “Vậy liền không tin đi, một bộ muốn chiếu cố người bộ dáng rất manh. Ngươi giúp ta cùng một chỗ giấu diếm một chút như thế nào? Nàng hiện tại hơn phân nửa đoán ta Đằng Vân Huy Dương loại hình, ngươi quay đầu cứ như vậy nói cho nàng đi, Đằng Vân hậu kỳ đoán chừng tương đối phù hợp tâm ý của nàng.”

Diễm Vô Nguyệt thần sắc cổ quái, ngươi đây là cảm thấy chơi vui?

Nàng đều không biết là nên cực kỳ hâm mộ Ân Tiểu Như khí vận hay là nên cảm thấy tiểu hồ ly thật đáng thương.

“Nói đến tu hành. . .” Hạ Quy Huyền lại quay đầu đánh giá nàng một chút: “Ngươi cái này tu hành có chút ý tứ, trên cảnh giới rõ ràng khoảng cách Càn Nguyên còn có rất lớn không đủ, có thể lực lượng tầng cấp quả thật có Càn Nguyên cấp. Bất quá ngươi phải chú ý, chân chính Càn Nguyên, huyền kinh diệu pháp nhiều vậy, thực chiến đứng lên có thể đùa chơi chết ngươi.”

Diễm Vô Nguyệt ngược lại là rất tự tin: “Ta biết trên thực tế ta không tính là Càn Nguyên, nhưng tăng thêm chiến y gia trì đã đủ một trận chiến, bọn hắn rất nhiều diệu pháp, cũng không phá được ta chiến y chống cự. Chính là bọn hắn vẫn lấy làm kiêu ngạo linh hồn xâm nhập, đơn giản cũng là một loại sóng ngắn, chiến y đầy đủ đảo loạn.”

“Chiến y. . .” Hạ Quy Huyền từ trên xuống dưới nhìn nàng.

Diễm Vô Nguyệt cảm giác bị nam nhân dạng này từ trên xuống dưới nhìn dáng người rất là xấu hổ, nhưng lại biết hắn không phải ý kia, chỉ có thể nghẹn đỏ mặt mặc hắn nhìn. Luôn cảm giác ánh mắt đảo qua chỗ nóng bỏng, đều nhanh dung xuất thủy đều, cái gì lực phòng ngự đều không dùng. . .

Hạ Quy Huyền nói: “Cho ta một bộ chiến y chơi đùa như thế nào? Ít nhất phải ngươi đẳng cấp này.”

Diễm Vô Nguyệt rất là im lặng: “Đẳng cấp này chiến y căn bản không bỏ ra nổi tới, đó là tội lớn. Ngươi có muốn hay không thoát ta sao?”

Hạ Quy Huyền: “. . .”

Diễm Vô Nguyệt: “. . .”

Hai người mắt lớn trừng mắt nhỏ nhìn một hồi, Diễm Vô Nguyệt mới nói: “Ngươi đối với cái này có hứng thú, có thể nghiên cứu một chút cấp bậc hơi thấp, ta ngược lại thật ra có thể cho ngươi làm một kiện. Kỳ thật nguyên lý một dạng, năng lực của ngươi có thể tự phân tích. . . Nếu là muốn thử một chút cao cấp, ngươi hoàn toàn có thể đi giả lập huấn luyện, đó là Ân gia sản nghiệp a.”

Hạ Quy Huyền ngạc nhiên nói: “Huyễn cảnh thí luyện? Ân gia còn có sản nghiệp này?”

Huyễn cảnh thí luyện? Diễm Vô Nguyệt có chút muốn cười: “Xem như thế đi. Ân gia tổng bộ chủ yếu sản nghiệp, bọn hắn nghiên cứu dẫn truyền thần kinh.”

“Dạng này. . .” Hạ Quy Huyền sờ lên cái cằm, cảm giác mình không có chút hứng thú nào gia tộc nội đấu nói không chừng còn phải dính vào, vậy dính vào liền nhúng vào, đem tiểu hồ ly nâng lên đài thế nào. . .

Diễm Vô Nguyệt lúc này ngược lại là một chút đoán ra hắn đang suy nghĩ gì.

Cường giả hay là có điểm giống nhau a, tựa như cái này quan sát con kiến chơi đùa giống như thị giác. Có đôi khi chính nàng cũng có dạng này thị giác, chỉ bất quá bây giờ đứng ở trước mặt hắn, chột dạ khí nhược đến như là mình mới là con kiến kia.

Nàng thậm chí không dám hỏi hắn rốt cục mạnh đến mức nào, lại không dám hỏi hắn lai lịch ra sao.

Đơn giản đều không giống tính tình của mình. . . Diễm Vô Nguyệt có chút bị tức giận mím môi một cái.

Lại nghe Hạ Quy Huyền hỏi: “Như ngươi loại này tu hành, là gen tiến hóa?”

“Ừm. . . Nhân loại còn tại hành tinh mẹ thời điểm, cũng đã bắt đầu nghiên cứu dạng này gen tiến hóa. Ban sơ cũng chính là vì cường thân kiện thể kéo dài tuổi thọ, về sau phát hiện, thế mà có thể mang đến lực lượng đáng sợ.”

“Dựa vào dược vật? Tùy tiện một tên phế vật tiêm vào thuốc gen liền có thể sao?”

“Không thể.” Diễm Vô Nguyệt giải thích nói: “Dược vật chỉ là cung cấp gen phát sinh tiến hóa cơ sở điều kiện trước tiên, làm sao tiến hóa, tiến hóa phương hướng, cũng phải cần dựa vào người chính mình cố gắng rèn luyện. Tựa như Chu Bằng Trình Ân Trọng Tường bọn hắn, đều là tiêm vào qua thuốc gen, cuối cùng bọn hắn đều chỉ thực hiện một lần tiến hóa, thuật ngữ gọi gen nhất chuyển, thông tục liền gọi cấp một Gen chiến sĩ.”

“Đối ứng Tiên Đạo Phượng Sơ?”

“Kỳ thật cũng không hoàn toàn đối ứng, tựa như ta là chiến sĩ cấp năm, mặt ngoài đối ứng Càn Nguyên, thực tế không khớp, phải dựa vào chiến y gia trì mới được.” Diễm Vô Nguyệt nói: “Thần duệ Tiên Đạo phân thất cảnh, chúng ta tiến hóa cuối cùng hẳn là có thể phân cửu chuyển, bất quá bây giờ còn kém xa lắm, không người thực hiện.”

Tiên Đạo thất cảnh, Phượng Sơ, Cầm Tâm, Đằng Vân, Huy Dương, Càn Nguyên, Vô Tướng, Thái Thanh.

Tiểu hồ ly chỉ là Cầm Tâm. . .

Hạ Quy Huyền là Thái Thanh.

Thực tế có bát cảnh, cũng chính là Hạ Quy Huyền ngay tại truy tìm vô thượng chi cảnh.

Hạ Quy Huyền cảm thấy nhân loại gen tiến hóa con đường có nhất định tham tường giá trị, cho nên hỏi được nhỏ chút: “Ngươi chỉ là mấy trăm năm đạt tới trình độ này, là nhân loại gen tiến hóa hệ thống chính là có như thế hiệu suất đâu, là của ngươi hỗn huyết duyên cớ?”

“Cùng cá nhân thiên phú tuyệt đối có quan hệ. Trừ thân thể cải thiện bên ngoài, mỗi người đều sẽ căn cứ thiên phú sinh ra năng lực đặc thù, tục xưng dị năng. Ta nên xem như hỏa diễm dị năng. . . Trên thực tế là nắm thần duệ hỗn huyết phúc, ta có một phần tư Chu Tước huyết mạch, cho nên kỳ thật ta cũng nói không rõ ta đây là hỏa diễm dị năng đâu, hay là thần duệ Chu Tước Hỏa.”

Diễm Vô Nguyệt dừng một chút, bỗng nhiên nói: “Ta là nhân loại bên trong trẻ tuổi nhất chiến sĩ cấp năm, rung động không ít người. Bọn hắn sở dĩ bắt đầu nghiên cứu nhân loại cùng thần duệ gen nhu hợp, kỳ thật có rất lớn nhân tố là bị ta kích thích.”

Hạ Quy Huyền có thể lý giải người khác kích thích, ngay cả hắn đều bị kích thích qua, chính mình năm đó tu đến Càn Nguyên trọn vẹn dùng 800 năm, còn đã coi như là cái thế thiên tài. Cái này Diễm Vô Nguyệt mặc dù là ngụy Càn Nguyên đi, chỉ là hơn một trăm năm đã đến. . . Nhân loại khoa học kỹ thuật cùng thần duệ thiên phú kết hợp lại, sẽ có khủng bố như vậy hiệu quả a?

“Lại nói, ngươi nói với ta như thế mảnh, có tính không bán cơ mật quân sự?”

Diễm Vô Nguyệt bật cười: “Đó căn bản không phải cơ mật, mọi người đều biết. . . Thần duệ cũng đều biết, chỉ bất quá thần duệ không có mấy người đối với cái này cảm thấy hứng thú. Ngươi. . .” Nàng đánh giá Hạ Quy Huyền một trận: “Ngươi tiếp cận Tiểu Như, chẳng lẽ là vì trộm lấy kỹ thuật gien?”

Hạ Quy Huyền nhịn không được cười nói: “Chỉ nàng cạnh góc kia liệu dược vật nghiên cứu cũng coi như kỹ thuật gien?”

“Xem như tính toán. Bất quá xác thực cách hạch tâm khoa học kỹ thuật còn xa. . .” Diễm Vô Nguyệt dáng tươi cười từ từ thu liễm, chân thành nói: “Ngươi là vì đánh cắp hạch tâm khoa học kỹ thuật mà đến a?”

“Nếu như là, ngươi sẽ ngăn cản ta?”

Diễm Vô Nguyệt không đáp, ánh mắt rất là kiên định.

Hạ Quy Huyền “Sách” một tiếng: “Ngươi lẫn vào cũng không như ý, một bộ ngu trung dáng vẻ có ý tứ a?”

Diễm Vô Nguyệt thản nhiên nói: “Ta cũng không hy vọng nhân loại cùng thần duệ giao chiến, nhưng song phương hòa bình điều kiện trước tiên cũng không phải là lấy bán hạch tâm cơ mật đến đạt thành. Lịch sử nói cho chúng ta biết, cái này gọi để tiếng xấu muôn đời.”

Hạ Quy Huyền có chút hăng hái đánh giá nàng nửa ngày, bỗng nhiên nói: “Nhưng ta là nhân loại a.”

Diễm Vô Nguyệt tấm lấy mặt trong nháy mắt choáng váng: “A?”

—— ——

PS: Chương này xem như khoa học kỹ thuật cùng tu tiên hai bộ hệ thống giới thiệu chương.

Liên quan tới tu tiên hệ thống, cá nhân ta hi vọng kéo dài trước kia thế giới quan, đến tiếp sau lão Hạ sẽ dạy tiểu hồ ly, là có thể đem hệ thống từ thấp đến kiêu ngạo chậm hiện ra, không cần mạnh nhớ ( mà lại trên thực tế đối với vô địch lưu tới nói, hệ thống đều đã không trọng yếu, dù sao thời gian rất dài bên trong ai cũng đánh không lại lão Hạ ).

Nhưng ta cũng biết trên thực tế loại này tình hoài kiên trì cũng không ý nghĩa quá lớn, ngược lại sẽ để mới độc giả thấy mộng bức. . .

Mọi người ném cái phiếu đi, cho là dùng hiện tại bộ này hệ thống chụp 1, cho là hay là đổi thành Kim Đan Nguyên Anh tương đối tốt chụp 2, chương tiết còn thiếu, muốn thay đổi rất thuận tiện.

Mời mọi người theo chân Nguyễn Toản xuyên về Thế Kỷ 18 với câu hỏi: Nếu như Hoàng Đế Quang Trung không mất sớm nước ta sẽ ra sao?

Tip: Bạn có thể sử dụng các phím bàn phím trái, phải hoặc nút A và D để duyệt giữa các chương.