Đây Là Tinh Cầu Của Ta

Chương 25: Nhà ngươi giường ngươi nam nhân của ngươi


Khi Diễm Vô Nguyệt đi lên thời điểm, giữa sân đã sớm hết thảy đều kết thúc, Chu gia một vị thực lực khá mạnh lão quản gia dậm chân rút lui, những người khác toàn bộ bị quý khách nắm đứng lên, chuẩn bị xoay đưa cục cảnh sát.

Tràng diện một trận rộn rộn ràng ràng, hỗn loạn không chịu nổi, Diễm Vô Nguyệt nghe thấy Ân Tiểu Như ngay tại nói với Hạ Quy Huyền: “Nơi này lười nhác quản, ta muốn đi tìm Diễm tỷ tỷ, ta lo lắng nàng xảy ra chuyện.”

Diễm Vô Nguyệt trong lòng ấm áp, chỉ nghe thấy Hạ Quy Huyền nói: “Nàng không có việc gì, nhất định phải đi xuống, ta đề nghị ngươi đi giải cứu một chút vật thí nghiệm.”

Diễm Vô Nguyệt híp mắt, phất phất tay: “Tiếp quản nơi này.”

Sau lưng bọn thuộc hạ sớm đã bị nàng thu nạp đến, nghe vậy cùng nhau tiến lên, tiếp quản nơi đây loạn tượng. Diễm Vô Nguyệt liền bước nhanh đến phía trước, đứng ở trước mặt Hạ Quy Huyền đang muốn mở miệng, Ân Tiểu Như liền đánh tới: “Diễm tỷ tỷ ngươi không có việc gì a! Họ Chu quả nhiên chỉ là tại làm ta sợ.”

Diễm Vô Nguyệt muốn hỏi đều bị nàng nhào không có, giống như ôm tiểu hài vỗ bờ vai của nàng an ủi: “Ta làm sao có thể có việc, chỉ bằng Chu gia?”

“Ừm ân.” Ân Tiểu Như thấp giọng hỏi: “Hắn xác rùa đen này là huyễn tượng, giả. Đến lúc đó làm sao làm?”

Diễm Vô Nguyệt thản nhiên nói: “Xác rùa đen là thật là giả đã không trọng yếu, hắn mưu sát quốc gia tướng lĩnh, chí ít bản thân hắn tội chết khó thoát . Còn Chu gia. . .”

Nàng dừng một chút, không nhiều lời xuống dưới, xem ra cũng là có chút không xác thực tin tại Chu gia thế lực phía dưới, vấn đề này sẽ làm như thế nào biến cố.

Thế là lại nhìn Hạ Quy Huyền, thầm nghĩ trong lòng nếu như người kia thật sự là hắn, vậy hắn có thể cung cấp tình huống càng là bó lớn bó lớn, toàn bộ Chu gia đều có thể nhổ tận gốc, thậm chí mặt khác một cái tổ chức nào đó cũng có thể rút.

Càng xem liền càng giống như là hắn, bên mặt kia, tóc dài kia. . .

Diễm Vô Nguyệt nghiêng đầu, người đều nhanh cắm xuống đi, thẳng vào đi xem Hạ Quy Huyền mặt sau.

“Uy!” Ân Tiểu Như một thanh nhấn lấy mặt của nàng bẻ thẳng: “Ngươi đang làm gì!”

“A, không, không có gì.” Diễm Vô Nguyệt đưa lỗ tai nói: “Vừa rồi nam nhân của ngươi có hay không rời đi, đi nhà xí cái gì?”

“Không có a hắn từ trước đến nay ta khiêu vũ.”

Diễm Vô Nguyệt im lặng một lát, thầm nghĩ chính mình tu hành tương đối đặc thù, mặc dù thuộc về Càn Nguyên thực lực, nhưng làm không được phân hồn cái gì. Nhưng theo nàng biết, thần duệ đạt tới Càn Nguyên mà nói, phân hồn loại hình đã rất nhẹ nhàng, nam nhân kia tu hành cực kì khủng bố , theo lý thoải mái hơn, có ở đó hay không căn bản là không cách nào chứng minh bất cứ chuyện gì.

Có thể như thế thẳng tắp hỏi, đối phương hơn phân nửa sẽ không thừa nhận. . .

Muốn làm sao thăm dò mới đối đâu?

Bên tai truyền đến Ân Tiểu Như phảng phất trong hàm răng gạt ra thanh âm: “Diễm Vô Nguyệt, ngươi đến cùng đang nhìn cái gì?”

Diễm Vô Nguyệt tỉnh táo lại: “Ngô. . . Ngươi không phải nói hắn không phải bạn trai ngươi? Vậy ta nhìn xem thế nào?”

Ân Tiểu Như ngẩn ngơ: “Ách, ách. . . Tựa như là dạng này, hắn, hắn dĩ nhiên không phải bạn trai ta.”

“Đêm nay ta ở nhà ngươi.” Diễm Vô Nguyệt ôm lấy bờ vai của nàng: “Ngươi nhìn ta cũng độc thân nhiều năm như vậy, giới thiệu cho ta giới thiệu thế nào?”

“Ta. . .” Ân Tiểu Như cọ xát nửa ngày răng: “Vì cái gì ta muốn đem ngươi ném ra bên ngoài đâu?”

Diễm Vô Nguyệt cuối cùng không nhiều kéo, Hạ Quy Huyền mới vừa nói “Giải cứu vật thí nghiệm” đúng là cái trọng yếu sự vụ.

Lật ra yến hội sảnh dưới đáy mật đạo, từ nơi này chính thức cửa vào đi xuống dưới, ước chừng một hai cây số sâu vị trí liền có thể nghe được tả hữu dã thú gào thét, chính là trước đó Diễm Vô Nguyệt chui vào thời điểm trên đường nghe thấy thanh âm.

Mở ra tả hữu ngăn phòng, phòng tối cực lớn, chia cắt vô số lồng giam, các loại sinh vật nhốt tại trong lồng gào thét, có Địa Cầu mãnh thú, cũng có Thương Long tinh đặc thù sinh vật, còn có biến dị.

Cộng đồng đặc thù đều là. . . Không hoàn chỉnh.

Có tay cụt, có độc nhãn, đều là bị sống sờ sờ gỡ xuống, mùi máu tươi xông vào mũi.

Đại bộ phận đã tử vong, một số nhỏ hấp hối thống khổ kêu gào.

Bên cạnh còn có cửa, bên trong là giải phẫu gian phòng, phá cửa đi vào xem xét, trên bàn giải phẫu nằm cái người chết, trên thân ghép lại vuốt hổ, nội tạng tựa hồ đã trải qua cải tạo, đáng tiếc không thành công, đã khí tuyệt.

Còn có mấy người nửa chết nửa sống, toàn thân bao phủ tại các loại thiết bị cùng ống sắt kết nối bên trong, ngay tại trong hôn mê.

Diễm Vô Nguyệt cùng Ân Tiểu Như trong mắt đều lộ ra không đành lòng cùng phẫn nộ.

Vì cái gì loại này cải tạo tại nhân loại ở giữa cũng thuộc về vi phạm, đây chính là trọng yếu nguyên do.

Mặc kệ là nhân loại hay là thần duệ, loại này nghiên cứu chính là đồng thời đắc tội song phương sự tình. Nếu như vẻn vẹn lấy huyết thanh gen ý đồ nhu hợp cải tạo, còn có đến tranh luận, nhưng liên quan đến loại này sinh vật ghép lại, chính là song phương tổng cộng có tuyệt đối cấm kỵ.

Diễm Vô Nguyệt tả hữu dò xét một chút, cười lạnh nói: “Trước kia nơi này là có quân đội thủ vệ. Ước chừng là ta tới, bọn hắn liền rút lui, ý đồ chờ ta chết. . . Ngươi lúc trước chui vào, còn tốt chui vào chính là chính quy phòng thí nghiệm, cùng bên này không thông, nếu không. . .”

Ân Tiểu Như nhìn nàng một cái, không nói chuyện.

Diễm Vô Nguyệt lại nói: “Trước đó Bức Nhân kia, mặt ngoài là thành công vật thí nghiệm, thực tế là thất bại, bởi vì tuổi thọ của nó phi thường ngắn, trên cơ bản sống không quá một năm.”

Ân Tiểu Như ngạc nhiên nói: “Vậy hắn còn đuổi theo! Còn mẹ nó rất trung tâm?”

“Chính hắn nhưng không biết, còn tưởng rằng chính mình cường đại rất nhiều đâu, làm chúng ta nói cho hắn biết chân tướng, hắn liền hỏng mất, đem Chu gia nghiên cứu toàn bộ nói.” Diễm Vô Nguyệt cười lạnh một tiếng, cũng không nói thêm, vòng nhìn trái phải trên bàn giải phẫu người chết, thở dài nói: “9527, đem nơi này sinh vật. . . Vô luận chết sống, đều mang về.”

. . .

“Ta cảm thấy ngươi căn bản không nên ở ta chỗ này!” Ân Tiểu Như nhà mình trong khuê phòng, Ân Tiểu Như ôm đầu gối ngồi ở trên giường, trừng tròng mắt nhìn khuê mật: “Ngươi nơi đó sự tình đầu đuôi nhiều vô số kể, mặc kệ là bị áp giải trở về Chu Bằng Trình, hay là những vật thí nghiệm kia, cái nào không cần ngươi nhìn chằm chằm, ngươi làm sao còn có rảnh ở nhà ta đi ngủ?”

Cửa phòng tắm mở, Diễm Vô Nguyệt trùm khăn tắm thuận tóc lười biếng đi ra.

Hai tay này hướng về sau thuận tóc, càng là lộ ra phía trước hùng vĩ run rẩy, khăn tắm căn bản là khỏa không nổi xuân quang, càng khỏa không ở lại phương chân thon dài. Cái này tắm sau lười biếng ngược lại là không có ngày bình thường nhìn thấy khí khái hào hùng, chỉ còn lại có thành thục gợi cảm đập vào mặt, một cái hỏa diễm tố thành tuyệt sắc xinh đẹp.

Ân Tiểu Như có chút ghen ghét bĩu môi, tú cái gì tú, ta dáng người không kém ngươi, không kém ngươi nghe thấy được không!

“Ầm!” Diễm Vô Nguyệt cả người nện ở bên người Ân Tiểu Như, thoải mái mà hãm tại trong đệm chăn mềm nhũn không nói lời nào.

Ân Tiểu Như cả giận: “Ta hỏi ngươi nói đâu!”

“Sự tình một khi tiến vào chương trình, ta có ở đó hay không cũng không phải là khẩn yếu nhất, 9527 bọn hắn cũng không phải không có chức cấp, ngươi cho rằng bọn hắn làm việc vặt?” Diễm Vô Nguyệt im lìm đang đệm chăn bên trong, rầu rĩ nói: “Đương nhiên, ta ở đây xác thực không giống với chút. . . Chỉ bất quá ta cảm thấy có sự tình quan trọng hơn.”

“Sự tình gì?” Ân Tiểu Như một bàn tay đập vào nàng trên mông, mang theo một trận gợn sóng: “Bán tao?”

Diễm Vô Nguyệt: “. . .”

“Ấy, ta bỗng nhiên đang suy nghĩ a, ngươi tóc đều đỏ, nơi đó là màu gì?”

Diễm Vô Nguyệt: “?”

Ân Tiểu Như tràn đầy phấn khởi đi giải nàng khăn tắm, Diễm Vô Nguyệt xoay người mà lên, làm cái phòng ngự tư thái: “Hồ ly chết tiệt ngươi có phải hay không muốn chết!”

“Ngươi ở nhà ta, ngủ giường của ta, còn nói ta muốn chết?” Ân Tiểu Như nhảy dựng lên: “Ta trong vườn linh khí không có, các ngươi Quân bộ thường thế nào ta!”

Nguyên lai là khí cái này sao? Đây liên quan Quân bộ chuyện gì, không có Quân bộ lời nói chẳng lẽ những người áo đen kia liền không ăn trộm ngươi linh khí? Hỏi ta còn không bằng hỏi ngươi nam nhân đâu, hắn có thể thay ngươi muốn bồi thường.

Diễm Vô Nguyệt tức giận nói: “Ngươi khăn tắm tản.”

Ân Tiểu Như cảm giác mình trước người mát lạnh, cấp tốc gói kỹ lưỡng.

Diễm Vô Nguyệt nói: “Ngươi ngày bình thường sẽ không phải cứ như vậy lỏng lỏng lẻo lẻo đi sát vách gặp nam nhân?”

Ân Tiểu Như hừ hừ nói: “Ngươi đừng nói cho ta ngươi thật sự là phát xuân, đại sự vào đầu nhất định phải ở ta chỗ này, thật là vì nam nhân? Ta nói cho ngươi, vô dụng, tin hay không ngươi trần trùng trục chạy tới sát vách, cũng sẽ bị hắn vứt ra?”

“Ư?” Diễm Vô Nguyệt ngạc nhiên nói: “Ngươi thử qua?”

“Ta như thế một đóa cao lĩnh chi hoa, tại sao muốn thông đồng nam nhân?” Ân Tiểu Như tức giận xuống giường đi phòng tắm: “Ta cũng tắm rửa đi, ngươi muốn thử liền đi thử một chút, bị ném đi ra đừng nói ta không có nhắc nhở ngươi.”

Đưa mắt nhìn Ân Tiểu Như tự tin vô cùng tiến vào phòng tắm, Diễm Vô Nguyệt cười đùa tí tửng lười biếng từ từ biến mất, đôi mắt thăm thẳm, hình như có liệt diễm đang lóe lên.

Sát vách Hạ Quy Huyền phòng ngủ tràng cảnh rất mau ra hiện tại trước mắt.

Hắn tựa ở đầu giường, ngay tại. . . Đọc tiểu thuyết? Hay là hệ thống văn. . .

Diễm Vô Nguyệt đi theo nhìn năm phút đồng hồ, hắn còn tại đọc tiểu thuyết. . . Xong chưa?

Mặt ngoài nhìn lại, đây thật là cái không có gì tu vi phổ thông nam nhân. . . Diễm Vô Nguyệt rốt cục nhịn không được nhảy xuống giường, mở cửa phòng ra.

Vô luận như thế nào, muốn đi thăm dò một chút lại nói.

Mời mọi người theo chân Nguyễn Toản xuyên về Thế Kỷ 18 với câu hỏi: Nếu như Hoàng Đế Quang Trung không mất sớm nước ta sẽ ra sao?

Tip: Bạn có thể sử dụng các phím bàn phím trái, phải hoặc nút A và D để duyệt giữa các chương.