Đây Là Tinh Cầu Của Ta

Chương 24: Thư Hùng Chiếu Yêu Kính


Lúc này bị Diễm Vô Nguyệt hoài nghi người kia đang tiếp thụ yến hội chủ nhân khiêu khích.

Trên thực tế tại Hạ Quy Huyền vừa mới tra xong Lăng Mặc Tuyết là cái minh tinh thời điểm, Chu Bằng Trình lại bắt đầu. Hắn kìm nén bực bội nhìn Hạ Quy Huyền cùng Ân Tiểu Như nhảy xong nguyên một điệu nhảy khúc, đã nhanh nín chết.

Chu Bằng Trình cũng không biết phía dưới tình huống biến cố, hắn tiếp thu được tin tức là lòng đất bí quật phát sinh khủng bố bạo tạc , dựa theo kế hoạch xem ra, Diễm Vô Nguyệt đã bị tạc chết trong lòng đất.

Nói thực ra đối với nổ chết một vị Đặc Chiến ti thống lĩnh, Chu Bằng Trình vẫn còn có chút sợ sệt nhỏ, lại thế nào che lấp thành là Diễm Vô Nguyệt chính mình chết bởi Ma Đạo di tích cấm chế phía dưới, địa phương là của hắn, hắn chung quy vẫn là phải có một bộ phận trách nhiệm tại.

Cũng may Diễm Vô Nguyệt bản thân là thụ bài xích nhân vật, nàng tử vong đối với một ít người tới nói nên tính thích nghe ngóng sự tình, gia tộc dùng thêm chút sức, vấn đề này hơn phân nửa liền vô tật mà chấm dứt, Công Tôn phó tư lệnh hơn phân nửa cũng sẽ không vì một người chết cùng bọn hắn không xong.

Chu Bằng Trình đến nay cũng không biết, người hợp tác với hắn căn bản không phải cái gì thần duệ, mà là hắn trong mộng đều muốn nhúng chàm, tham nghị trưởng đại minh tinh cháu gái. Nếu là biết, chỉ sợ càng an tâm.

Dù sao nổ đều nổ chết, đối với có ít người tới nói có thể sẽ tâm hoảng ý loạn trở nên điệu thấp đứng lên, đối với có ít người là được có thể ngược lại kích phát lệ khí: Lão tử tướng quân đều giết chết một cái, còn muốn cùng các ngươi những tiểu nhân vật này chậm rãi trang quân tử?

Ngươi Ân Tiểu Như bây giờ không có Diễm Vô Nguyệt hậu trường, còn không phải mặc ta nhào nặn?

Hắn lại lần nữa đi vào Ân Tiểu Như trước mặt, đưa tay mời: “Tiểu Như hiện tại có thể nể mặt nhảy điệu nhảy?”

Ân Tiểu Như tư trượt tư trượt uống đồ uống: “Ta mệt mỏi. . .”

“A. . .” Chu Bằng Trình ánh mắt trở nên có chút âm lãnh, thấp giọng: “Ta trước nói cho ngươi một tin tức. . . Ngươi nếm thử liên lạc một chút ngươi tỷ tỷ tốt?”

Ân Tiểu Như sắc mặt biến hóa, âm thầm gọi một chút Diễm Vô Nguyệt dãy số.

Không cách nào kết nối.

Ánh mắt của nàng cũng lăng lệ: “Chu Bằng Trình, các ngươi dám mưu hại quốc chi thiếu tướng?”

“Hiểu lầm, hiểu lầm.” Chu Bằng Trình mỉm cười nói: “Diễm thống lĩnh thân phó Ma Quật, đương nhiên không tốt thu đến tín hiệu. Chỉ bất quá muốn nhắc nhở Tiểu Như, Diễm thống lĩnh cũng rất khó hộ ngươi cả đời.”

Ân Tiểu Như lạnh lùng nói: “Có rắm duy nhất một lần thả xong, còn phân đoạn sao?”

Chu Bằng Trình bỗng nhiên gia tăng thanh âm, hướng về phía giữa sân cười nói: “Cảm tạ mọi người hôm nay đến vì Chu mỗ khánh sinh, ta biến cái ảo thuật cho mọi người nhìn xem như thế nào?”

Đám người không rõ ràng cho lắm, đều thuận miệng phụ họa: “Tốt tốt.”

Chu Bằng Trình lấy ra một mặt kính tròn, cười nói: “Đây là thần duệ Hiển Hình Kính, ý tứ cùng chúng ta người xưa kể lại Chiếu Yêu Kính cùng loại, có thể soi sáng ra sinh vật bản thể. Mọi người nhìn. . .”

Nói lấy kính chiếu hướng về phía nơi hẻo lánh một gốc bồn hoa.

Chậu bông kia vốn là cái dị chủng, giống như cúc không phải cúc, có mẫu đơn chi sắc, cũng là vô cùng có giá trị thưởng thức vật. Có thể bị tấm gương vừa chiếu, tất cả mọi người trông thấy nó cởi mẫu đơn sắc, trở lại như cũ thành lúc đầu kim cúc diện mạo, cũng chính là phổ thông Địa Cầu cúc chủng mà thôi.

Chu Bằng Trình cười nói: “Tất cả sinh vật đều có thể nhìn ra diện mạo như trước, hay là thật có ý tứ, không biết mọi người có hay không dị chủng cần đánh giá?”

Trong lòng mọi người đậu đen rau muống, đánh giá cái rắm đâu, ăn no rửng mỡ.

Thấy mọi người phản ứng rải rác, Chu Bằng Trình cũng không thèm để ý, mỉm cười chuyển hướng Ân Tiểu Như: “Tiểu Như cảm thấy thế nào?”

Ân Tiểu Như thần sắc phi thường khó coi, Chu Bằng Trình ý tứ này hiển nhiên đang uy hiếp, hắn đây là đã biết mình là cái thần duệ rồi? Nếu như mình không đáp ứng hắn một chút yêu cầu, hắn liền muốn đem ra công khai?

Hạ Quy Huyền nhìn hồi lâu đùa giỡn, rốt cục nói chuyện: “Đây là muốn đưa tiểu thư nhà ta làm lễ vật a?”

Chu Bằng Trình cười cười: “Nếu như Tiểu Như nguyện ý gả cho ta, đây cũng là lễ hỏi.”

Ân Tiểu Như nói: “Ngươi hay là đừng có dùng cái gương, soi mặt vào trong nước tiểu mà xem chính mình được sao?”

Chu Bằng Trình thần sắc càng phát ra âm lãnh: “Tiểu Như có lẽ có ỷ lại không sợ gì, cảm thấy ta đem ngươi soi sáng ra tới mình cũng phải không đến ngươi? Nhưng ngươi thật giống như quên, bên cạnh ngươi còn có một cái tiểu yêu?”

Ân Tiểu Như trong lòng một cái lộp bộp, nguy rồi.

Quả nhiên liền nghe Chu Bằng Trình nói: “Ta chỉ cần đem hắn soi sáng ra đến, hắn ngay lập tức sẽ bị những người ở nơi này đuổi bắt đứng lên, mà bí tàng này yêu quái gián điệp chi tội đầy đủ ngươi sứt đầu mẻ trán. Nói thật cho ngươi biết, Diễm Vô Nguyệt không có cách nào hộ ngươi, ngươi Ân gia càng là đã sớm đem ngươi bán cho ta, đến lúc đó. . .” Hắn dừng một chút, lộ ra một tia nhe răng cười: “Ngươi phải quỳ lấy cầu ta bảo đảm ngươi, ta còn phải suy nghĩ một chút cái gì tư thế.”

Ân Tiểu Như nắm thật chặt nắm đấm.

Chu Bằng Trình từ từ nâng lên tấm gương, chỉ hướng Hạ Quy Huyền phương hướng: “Cho ngươi cơ hội cuối cùng, đáp ứng cầu hôn của ta, vậy liền vạn sự không đề cập tới. Ta đếm ba tiếng, một. . .”

Ân Tiểu Như nhanh chóng đứng dậy, cản ở trước mặt Hạ Quy Huyền.

Hạ Quy Huyền thở dài, từ phía sau điểm một cái Ân Tiểu Như bả vai: “Không cần tổng cản trước mặt ta, ngươi ăn một lần hàng tiểu hồ ly, vì cái gì tổng sính anh hùng này?”

Ân Tiểu Như cả giận nói: “Ngươi biết không biết đây là cái gì tình cảnh! Ta ngăn tại nơi này ngươi còn không thừa cơ chạy mau!”

“Biết.” Hạ Quy Huyền nói: “Hắn tấm gương kia là thư, ta có cái hùng, hắn thư kia gặp được lão công liền vô hiệu.”

Ân Tiểu Như tức giận đến giơ chân: “Diễn Tây Du Ký đâu ngươi!”

Lời còn chưa dứt, chỉ thấy Hạ Quy Huyền thật lấy ra một cái tấm gương, cũng không biết từ chỗ nào mò ra.

Dáng dấp thật cùng Chu Bằng Trình trong tay giống nhau như đúc.

Chu Bằng Trình đều thấy choáng, chung quanh hắn cũng không ít người thấy ngẩn người.

Không khí nơi này, kỳ thật không ít người đã chú ý đến, cũng nghe thấy bọn hắn đang nói cái gì, không ít danh viện đố kỵ Ân Tiểu Như đố kỵ đến phát cuồng, có nhìn nàng trò hay cơ hội chính vui cười đâu, không nghĩ tới ngược lại là bên người nàng bảo tiêu hát lên vở kịch lớn đến, Tây Du Ký đều diễn lên.

Hai cái tấm gương hai mặt nhìn nhau, Chu Bằng Trình tức giận đến triệt để không nể mặt mũi: “Cho ngươi tiểu yêu này mặt, chính mình không biết xấu hổ, vậy liền cho ta hiện hình đi!”

Trong gương bắn ra hào quang, Hạ Quy Huyền đưa tay gẩy một cái, ngược lại đem Ân Tiểu Như ngăn tại sau lưng. Quang mang chiếu vào trên người hắn, một điểm động tĩnh đều không có.

Hắn thậm chí đều không dùng bất luận cái gì thuật pháp.

Bởi vì hắn thật sự là cái nhân loại a, làm sao chiếu đều là cái nhân loại.

Ân Tiểu Như ngẩn người, đầu tiên là nhíu mày, lại rất nhanh cong lên mắt cười.

Mặc kệ nguyên nhân gì a, không có việc gì liền tốt.

Nàng từ Hạ Quy Huyền trên bờ vai thò đầu ra: “Uy, ngươi kính cái thật gặp gỡ lão công a, nếu không ngươi gả cho nhà ta Sindy như thế nào?”

Hạ Quy Huyền mặt không biểu tình: “Đừng bắt ta bán mục nát.”

Ân Tiểu Như: “Hừ.”

Gặp cái này hai còn liếc mắt đưa tình đi lên, Chu Bằng Trình tức giận đến da mặt phát tím, dùng sức thôi động tấm gương.

Tấm gương quang mang bùng lên, Hạ Quy Huyền khí định thần nhàn.

“Có phải hay không đến phiên gương đực biểu hiện một chút rồi?” Hạ Quy Huyền tiện tay giơ lên trong tay mình tấm gương.

Trong gương đồng dạng nổi lên quang mang, chiếu trên người Chu Bằng Trình.

Trước mắt bao người, Chu Bằng Trình trên lưng xuất hiện một cái mai rùa.

Toàn trường xôn xao: “Chu công tử ngươi. . .”

Chu Bằng Trình chính mình nhìn không thấy trên lưng mình có cái gì, còn tại nổi giận: “Đem tiểu yêu này bắt lại cho ta!”

Hắn quản gia hộ vệ tập thể dâng lên, không phải cầm xuống tiểu yêu, mà là dắt Chu Bằng Trình liền chạy.

Nhân loại cùng thần duệ hai mười mấy năm qua mở qua nhiều lần chiến tranh, lúc này bầu không khí là thời điểm khẩn trương nhất, nếu như bị cắm một cái thần duệ thân phận ở trên người, Ân Tiểu Như sẽ rất bi kịch, Chu Bằng Trình chính mình lại có thể tốt hơn chỗ nào? Nói không chừng muốn liên lụy toàn bộ Chu gia!

Mắt thấy không biết tình huống này chuyện gì xảy ra, bọn hộ vệ đương nhiên là che chở công tử rút lui trước lại nói, nếu không phải bị khách nhân khác trực tiếp nắm chặt đến cục cảnh sát đi!

Những khách nhân đều đã tỉnh hồn lại: “Hắn muốn chạy! Đừng chạy yêu quái!”

Một đám người xông tới, cùng Chu gia quản gia hộ vệ đánh nhau. Mọi người thực lực không ra hồn, nhưng làm sao cũng là người có tiền, dùng qua gen tiến hóa dược vật, lúc này người càng nhiều, Chu gia hộ vệ thật chịu không được.

Chu Bằng Trình vừa tức vừa gấp, phi tốc trốn hướng cửa bên, liền muốn chuồn đi.

Ân Tiểu Như cười hì hì từ trong túi xách lấy ra nàng súng laser.

Chu Bằng Trình khóe mắt liếc qua liếc thấy, chợt nhớ tới cái gì, cái gì cũng có thể thử khi tuyệt vọng lấy ra trước đó Ân Tiểu Như tặng tấm chắn lễ vật.

Nữ nhân ngực to mà không có não này, thế mà vừa lúc ngủ gật đưa lên gối đầu. . . Chỉ cần ngăn lại một phát súng, liền chạy mất rồi. . .

“Ầm!”

Một phát súng đánh ra, trước đó khảo nghiệm thời điểm rõ ràng hoàn toàn cản súng, ngay cả cái vết lõm đều không có tấm chắn, chợt tan thành từng mảnh.

Chẳng những tan ra thành từng mảnh, còn hóa thành dây thừng, tự động xuyên thẳng qua, trói hắn cái cực kỳ chặt chẽ, cùng trên lưng mai rùa tạo hình hợp nhau lại càng tăng thêm sức mạnh.

Chu Bằng Trình trùng điệp cắm tới trên mặt đất, làm sao cũng nghĩ không thông đến cùng xảy ra chuyện gì.

Ân Tiểu Như cười hì hì: “Ta thế nhưng là thành thật đáng tin Ân Tiểu Như, nói có thể cản một kích, chính là chỉ có thể cản một kích.”

Mời mọi người theo chân Nguyễn Toản xuyên về Thế Kỷ 18 với câu hỏi: Nếu như Hoàng Đế Quang Trung không mất sớm nước ta sẽ ra sao?

Tip: Bạn có thể sử dụng các phím bàn phím trái, phải hoặc nút A và D để duyệt giữa các chương.