Đây Là Tinh Cầu Của Ta

Chương 23: Nô văn


Hạ Quy Huyền thu tinh thần liên hệ.

Nữ tử huyết mạch cộng minh cắt đứt, quỳ xuống hô ba ba tư thái dừng một chút, ngẩng đầu lên trong mắt đều là lạnh thấu xương sát cơ, cuồng bạo kiếm ý lượn lờ.

Hạ Quy Huyền lại dẫn động một chút liên hệ.

Kiếm ý biến mất, nữ tử lại lần nữa cúi đầu.

Hạ Quy Huyền lại thu liên hệ.

Nữ tử giận dữ ngẩng đầu, sát cơ cũng không dám lộ, có chút hoảng sợ.

Đây là có chuyện gì. . . Loại kia căn bản là không có cách kháng cự thần phục cùng tôn kính, hoàn toàn xuất phát từ nội tâm, nàng hoàn toàn không có cảm thấy nhân loại thôi miên tẩy não hoặc là thần duệ khống hồn nhiếp tâm bất kỳ dấu hiệu gì, đây là vì cái gì!

Nhìn trái phải một cái, bốn cái cấp dưới còn rất tôn kính quỳ gối bốn phía chờ đợi, phảng phất căn bản không biết nơi này xảy ra chuyện gì.

Hạ Quy Huyền tràn đầy phấn khởi, bởi vì trước kia thật không có chơi như vậy qua, đem máu của mình cho người ta đổi. . . Nghĩ không ra vẫn rất chơi vui, còn có loại hiệu quả này tới.

Kỳ thật trước kia cho người ta đổi một thân máu, nhiều nhất cường hóa một chút người khác, cũng không có hiện tại loại hiệu quả này. Bây giờ là bởi vì hắn diễn hóa viên tinh cầu này tu hành chi đạo, máu của hắn ẩn chứa toàn phương vị đạo tắc điền chú, đối phương từ đó hấp thu dán vào Thiên Đạo, thấm vào linh hồn không phân khác biệt, tự nhiên cũng thần phục với linh hồn của hắn.

Chỗ tốt thật to, chỗ xấu chỉ là “Nhận cha”, độ đậm của huyết thống kia so thân nữ nhi còn không hợp thói thường.

Nhận “Thiên Đạo” vi phụ, cũng không khó coi.

Hắn chơi đến vui cười, nữ tử đều nhanh hỏng mất. Dùng hết toàn lực giãy dụa đều giãy dụa mà không thoát ma chưởng, làm sao liên lạc cũng liên lạc không đến gần trong gang tấc bộ hạ, phảng phất lâm vào một cái thở dài lao tù, để cho người ta tuyệt vọng.

Nàng rốt cục từ bỏ giống như rủ xuống đầu, có chút khàn khàn dưới đất thấp mà nói: “Ngươi, ngươi là ai. . . Chẳng lẽ là thần duệ Vô Tướng trở lên Tiên Thần?”

Hạ Quy Huyền đương nhiên sẽ không đi tú nội tình, lo nghĩ, bỗng nhiên một chỉ điểm tại trán của nàng.

Nữ tử không có năng lực phản kháng chút nào mặc hắn đốt, có thể cảm nhận được mi tâm của mình ẩn ẩn xuất hiện một đạo huyền bí huyết sắc ấn ký, yêu dị thê mỹ.

“Đây là nô văn.” Hạ Quy Huyền nghiêm mặt nói: “Ngươi trúng bản tọa Biến Thiên Hoán Địa Thần Quỷ Nhiếp Phục Đại Pháp, Cửu Thiên Thập Địa không thể trốn vậy.”

“. . .” Nữ tử trong lòng dâng lên vô tận khuất nhục.

Còn không bằng gọi ba ba đâu, tốt xấu là tôn trọng, chủ nô này. . .

Vừa mới mưu tính cường địch, “Giết” một kẻ nhân loại quân đội uy danh hiển hách đại tướng, tại thần duệ trong lòng đều vô cùng có lực uy hiếp Càn Nguyên cường giả, lấy được thánh huyết dung hợp, đúng là mình đỉnh phong thời điểm, trở về chính là độc tài giáo phái đại quyền, bễ nghễ thiên hạ.

Trong nháy mắt, biến thành nô.

Cái này tâm lý chênh lệch đơn giản. . .

Nàng trầm mặc một lát, trên mặt lại cuối cùng không có biểu lộ ra, chỉ là cúi đầu thấp nói: “Vâng.”

Hạ Quy Huyền cảm thấy cái này tố chất tâm lý biết tròn biết méo, chơi vui ý nghĩ đổ thu mấy phần, liền hỏi: “Ngươi tên là gì, lai lịch gì?”

Nữ tử sửng sốt một chút, thần sắc có chút cổ quái thấp giọng nói: “Ta là. . . Lăng Mặc Tuyết.”

Hạ Quy Huyền mặt không biểu tình.

Loại này giới thiệu phương pháp. . . Ngươi rất nổi danh sao?

Lăng Mặc Tuyết cúi đầu không nói, bởi vì nàng thật rất nổi danh.

Đại Hạ khả năng có người không biết rõ hiện tại người thống trị cao nhất là ai, cũng đại khái không có người nào không biết nàng Lăng Mặc Tuyết.

Nàng là Đại Hạ tham nghị trưởng cháu gái, hay là trên viên tinh cầu này nổi danh nhất sao ca nhạc, song trọng thân phận kết hợp lại cơ hồ chính là xã hội loài người lộng lẫy nhất minh châu, tăng thêm lãnh ngạo như sương khuynh thành tuyệt sắc, không biết bao nhiêu người vì nàng cuồng nhiệt.

Sau lưng, nàng là Tu Tiên hiệp hội bí mật thành viên, Thiên Đạo giáo Thánh Nữ, bồi dưỡng Thiên Đạo, sát phạt lăng lệ, lãnh khốc vô tình.

Nàng chưa từng nghĩ tới chính mình lại có một ngày sẽ không hiểu thấu bị người gieo xuống dị thuật trở thành nô lệ. . . Mà người này thế mà còn không biết nàng là ai!

Chẳng lẽ không phải hẳn là trông thấy nàng dưới áo choàng khuôn mặt liền nên nhận ra sao?

Sâu trong linh hồn lại nổi lên loại kia không thể chống cự thần phục, nàng buông xuống vầng trán, rất là bất đắc dĩ giải thích: “Ta là Thiên Đạo giáo Thánh Nữ. . . Trong nhân loại có một cỗ tâm tư, cho là khoa học kỹ thuật đã tới không cách nào đột phá bình cảnh, tinh cầu này dân bản địa đã chứng minh chúng ta Viễn Cổ Tiên Thần truyền thuyết là tồn tại, đó có lẽ mới thật sự là tiến hóa chi lộ. Cỗ này tâm tư dễ dàng thụ chủ lưu bài xích, bởi vậy bí mật liên hợp, mặt ngoài lấy hứng thú hiệp hội hình thức tồn tại. . .”

Hạ Quy Huyền cười cười: “Nhưng kỳ thật các ngươi dã tâm thật lớn, không chỉ là thăm dò Thiên Đạo đi.”

Lăng Mặc Tuyết cúi đầu không nói.

“Ách. Ngươi vẫn rất ngạo.” Hạ Quy Huyền cười nói: “Người bình thường ở vào tình huống của ngươi, thật sự là hỏi gì đáp nấy, ngươi thế mà còn luôn có thể trầm mặc áp chế. . . Hơn phân nửa còn đang suy nghĩ, sau khi trở về dùng hết biện pháp phá giải pháp thuật của ta?”

Lăng Mặc Tuyết thấp giọng nói: “Không dám.”

“Giáo phái Thánh Nữ, tục là tục điểm, vẫn còn có chút tác dụng, ân. . .” Hạ Quy Huyền dừng một chút, bỗng nhiên không hiểu thấu vòng vo một câu: “A nguyên lai ngươi hay là cái minh tinh a.”

“?” Lăng Mặc Tuyết không hiểu thấu, ngươi làm sao bỗng nhiên lại biết rồi?

Nàng thế nào nghĩ tới, lúc này phía trên sinh nhật yến bên trong, Hạ Quy Huyền cùng Ân Tiểu Như nhảy xong múa, chính tựa ở một bên trên ghế sa lon nghỉ ngơi, Hạ Quy Huyền tại chỗ tra xét một chút đồng hồ, Tiểu Kê đồng học vừa mới nói cho hắn biết. . .

“Ngẩng đầu lên ta xem một chút.” Hạ Quy Huyền trong giọng nói lại nhiều mấy phần hào hứng.

Lăng Mặc Tuyết lại nhiều mấy phần tuyệt vọng.

Xong, nếu là cường giả có ý nghĩa giao lưu, hơn phân nửa sẽ không muốn những chuyện kia. Chỉ khi nào nam nhân cùng nữ minh tinh giao lưu, vậy thường thường tư duy góc độ liền sẽ trở nên có chút cái kia, Lăng Mặc Tuyết có thể thấy được quá nhiều. . .

Nàng lại không cách nào kháng cự, đành phải miễn cưỡng ngẩng đầu, nhìn xem Hạ Quy Huyền có chút hăng hái đôi mắt.

“Dáng dấp còn có thể.” Hạ Quy Huyền hạ phán đoán suy luận.

Lăng Mặc Tuyết: “. . .”

“Cảm giác ngươi sẽ rất hữu dụng.” Hạ Quy Huyền cười nói: “Ngươi mặc dù tâm tư ác độc, nhưng cuối cùng chưa thoả mãn, làm nô bộc cũng coi như nhận dạy dỗ, khác nha. . .”

Chưa thoả mãn. . . Diễm Vô Nguyệt không chết, có thể nàng ở đâu?

Lăng Mặc Tuyết sắc mặt trở nên rất là khó coi, Hạ Quy Huyền nhìn từ trên xuống dưới nàng, cười nói: “Đừng sợ, ngươi chỉ cần nghe lời, ta liền sẽ không giết ngươi.”

Kết quả Lăng Mặc Tuyết sắc mặt càng trắng hơn, hít một hơi thật sâu, nửa khép đôi mắt, lông mi đều có chút run rẩy: “Vâng.”

Nghe chút minh tinh liền xem mặt, nhìn mặt liền muốn người nghe lời, người nào không biết ngươi tâm tư gì đâu. . .

Bảo lưu lại hai mươi mấy năm trong sạch, cuối cùng muốn bỏ ở nơi này a. . .

Lại nghe Hạ Quy Huyền nói: “Đem những quái vật biến dị kia mang đi, ta cho ngươi một thiên pháp môn, ngươi đem bọn chúng thể nội vặn vẹo vuốt lên, trở về phổ thông sinh vật, phóng sinh tự nhiên.”

Lăng Mặc Tuyết trợn mắt hốc mồm.

Ngươi để cho ta nghe lời, sau đó nói cái này?

Cái này cùng dùng thuốc mê khống chế thiếu nữ sau đó để cho người ta đi đào quáng khác nhau ở chỗ nào?

Hạ Quy Huyền đem giọt máu ném đến trong tay nàng: “Cứ như vậy đi, về sau có nhiệm vụ bản tọa tự sẽ tìm ngươi.”

Lăng Mặc Tuyết đầu óc đều mộng: “Chủ, chủ nhân chẳng lẽ không phải vì thánh huyết mà đến a?”

Hạ Quy Huyền giống như cười mà không phải cười: “Ngươi từ từ hấp thu, còn có thể có tăng mạnh tiến, đừng quá gấp, cẩn thận no bạo.”

Lăng Mặc Tuyết trong mắt Hạ Quy Huyền bỗng nhiên không thấy, chung quanh bốn cái cấp dưới ngay tại cuồng hỉ: “Chúc mừng Thánh Nữ thành công hấp thu thánh huyết!”

Lăng Mặc Tuyết trong lòng càng là kinh hãi.

Nam nhân này tu hành, đơn giản đến đùa bỡn hết thảy tình trạng, để cho người ta không biết là huyễn là thật, hắn đến cùng là ai!

“Ách, Thánh Nữ, Thánh Nữ?”

“Nha.” Lăng Mặc Tuyết lấy lại tinh thần, có chút mệt mỏi khua tay nói: “Đem nơi này tất cả mọi thứ toàn bộ mang đi. . . Trừ Diễm Vô Nguyệt.”

“Diễm Vô Nguyệt không chết?” Cấp dưới kinh hãi: “Vậy thế nào không tìm đi ra trảm thảo trừ căn?”

Lăng Mặc Tuyết lạnh lùng nói: “Ta tự có phân tấc.”

Nói đùa cái gì, cái kia kinh khủng nam nhân tám thành chính là vì Diễm Vô Nguyệt tới, trảm thảo trừ căn, ngươi đủ mấy cái mạng lấp?

Lăng Mặc Tuyết toàn thân đều ẩn ẩn có chút phát run, nghĩ đến bị tồn tại khủng bố như vậy gieo nô văn, nàng thực sự không cách nào tưởng tượng chờ đợi chính mình chính là như thế nào tương lai.

Cấp dưới càng không biết Thánh Nữ hấp thu thánh huyết, tu hành tiến nhanh, làm sao còn một mặt tái nhợt nghiêm trọng dáng vẻ. Gặp nàng là không thể nào giải thích thêm, cũng đành chịu hành lễ: “Vâng.”

Huyết vụ dần dần tán đi, dưới mặt đất trở về hắc ám trống trải.

Diễm Vô Nguyệt phát hiện trói buộc mình áp lực không có, nàng có thể động, cũng có thể nghe nhìn, nhưng người cũng mất. . . Cứu nàng nam nhân không thấy, cái kia năm cái người áo đen cũng không thấy.

Huyết hải biến mất, biến dị dã thú không có, lực lượng hủy thiên diệt địa kia vô tung vô ảnh, nơi này chính là một cái âm u động quật, trừ chính nàng chỉ ngây ngốc lơ lửng ở giữa không trung, không có cái gì. . .

Diễm Vô Nguyệt chưa từ bỏ ý định quét nhìn một lúc lâu, quả thật liền sợi lông cũng không có.

Phảng phất hết thảy chỉ là trận mộng cảnh.

Nàng từ đầu đến cuối ngay cả khuôn mặt nam nhân đều không có trông thấy, chỉ ở hắn bên cạnh ôm chính mình thời điểm nhìn thấy hé mở bên mặt. . .

Lúc này cố gắng nhớ lại, lại cảm thấy có chút quen mặt. . .

Diễm Vô Nguyệt từ từ đứng dậy, ngẩng đầu nhìn lên.

Nam nhân kia tám thành là cái thần duệ, tu hành vô cùng kinh khủng, mà sẽ để cho chính mình cảm thấy có chút quen mặt, lại vừa lúc khả năng liền tại phụ cận thần duệ nam tính. . .

Chỉ có một cái.

Mời mọi người theo chân Nguyễn Toản xuyên về Thế Kỷ 18 với câu hỏi: Nếu như Hoàng Đế Quang Trung không mất sớm nước ta sẽ ra sao?

Tip: Bạn có thể sử dụng các phím bàn phím trái, phải hoặc nút A và D để duyệt giữa các chương.