Đây Là Tinh Cầu Của Ta

Chương 21: Nhân quả, phụ thần giáng tội?


Chu gia tại Quân bộ là có người.

Diễm Vô Nguyệt nhận áp lực, không chỉ có riêng là trong nhóm cùng Ân Tiểu Như hời hợt “Tìm người đi quan hệ” đơn giản như vậy.

Diễm Vô Nguyệt những năm này thời gian cũng không dễ vượt qua, nhìn như cấp bậc khá cao, quyền cao chức trọng, trên thực tế bởi vì thần duệ hỗn huyết nguyên nhân một mực là nhận xa lánh. Từ một quân đại tướng đến phụ trách Đặc Chiến ti, cấp bậc nhìn như bình điều, kỳ thật chính trị địa vị biên giới hóa rất nhiều, còn thuộc về đầu treo tại trên lưng quần việc nặng nhọc.

Nếu không phải là bởi vì Ngân Hà hạm đội phó tư lệnh coi trọng, nói không chừng đều muốn bị bách nhàn rỗi.

Bởi vậy còn sinh ra một chút tin đồn, nói nàng dùng thân thể đổi, sớm làm người ta tình phụ vân vân, cũng là vì đả kích nàng uy vọng, dẫn đội cũng không tốt mang.

Trong loại tình cảnh này Diễm Vô Nguyệt, vốn hẳn nên thận trọng từ lời nói đến việc làm, điệu thấp làm việc, nhưng mà nàng tu hành cùng tính tình đều quyết định, làm không được.

Đỗi Ân gia liền đỗi Ân gia, tra Chu gia liền tra Chu gia, dù là hai nhà này tại Quân bộ đều có người.

Nàng không phải chính khách, là chiến sĩ.

Ân Tiểu Như dược tề từ đầu đến cuối không có gì tiến triển, là nàng che chở, Ân Tiểu Như cũng biết khuê mật tình cảnh không tốt, gấp đến độ muốn đi trộm người khác thành quả, cũng là vì giảm bớt Diễm Vô Nguyệt áp lực. Khiến cho tốt, nói không chừng còn có thể đề cao Diễm Vô Nguyệt địa vị —— mặc dù cái này cơ bản thuộc về nằm mơ.

Cho nên cũng không thể nói mặt ngoài khuê mật, song phương hay là rất có yêu.

Ngoại nhân rất khó lý giải Diễm Vô Nguyệt loại người này ngoan cố cương liệt trình độ, Chu gia hướng Diễm Vô Nguyệt tạo áp lực, ám chỉ người cải tạo nghiên cứu sự tình cứ tính như vậy, Chu gia sẽ rất nhanh thu thập đầu đuôi, về sau không xuất hiện những chuyện tương tự. Để báo đáp lại, Chu gia sẽ cho Diễm Vô Nguyệt một chút phương diện khác trợ lực.

Đối với chính trị biên giới hóa Diễm Vô Nguyệt tới nói, loại hồi báo này kỳ thật rất có ý nghĩa.

Cái này sạch sẽ thông thường phòng thí nghiệm, chính là cho Diễm Vô Nguyệt bậc thang, ngay trước cấp dưới mặt không có phát hiện gì, vậy liền rất tốt giao nộp, coi Bức Nhân đơn phương khẩu cung vô hiệu, kết án xong việc.

Kết quả Diễm Vô Nguyệt căn bản không tiếp nhận giao dịch này, nhất định phải tiếp tục tra, còn thẳng đến bọn hắn trọng yếu nhất, không dung phá hư đại sự mà đi.

Đây cũng là Chu Bằng Trình nói “Vạch mặt” .

Cũng coi là Chu gia không may, Diễm Vô Nguyệt đến Tang Du là tìm “Ma Đạo di tích”, nàng vốn là nên tại Ân Tiểu Như vườn sinh thái làm thăm dò mới đúng, căn bản sẽ không hướng Chu gia nhìn bên này. Kết quả bị Ân Tiểu Như dẫn xuất Bức Nhân bản án, cố ý đến Chu gia điều tra, vừa tra này liền cái gì đều bại lộ, cố ý đem sinh nhật yến ngăn ở trên cửa vào mở đều không dùng. . .

Cũng may. . . Cuối cùng chỉ có Diễm Vô Nguyệt một người có thể trộm nhập, thuộc hạ của nàng vào không được.

Vậy thì có chút thao tác đường sống.

“Sưu!” Diễm Vô Nguyệt một đường hướng sâu trong lòng đất bay lượn.

Tốc độ của nàng cực nhanh, mấy cái lắc mình liền đã đến vài dặm bên ngoài. Diễm Vô Nguyệt biết nơi đây đã không tại lòng núi, đã sớm tới lòng đất, còn hướng bắc đi về phía trước một khoảng cách lớn. . .

Đây là âm lãnh ẩm ướt địa đạo, tối như mực một mảnh.

Nhưng ở trong mắt Diễm Vô Nguyệt cùng ban ngày cũng không có gì khác biệt. . .

“Rống!” Tả hữu truyền tới dã thú tiếng gào thét, nghe ra được thống khổ cùng cuồng bạo chi ý. Diễm Vô Nguyệt có chút dậm chân, cũng không dừng lại lưu, tiếp tục bay lượn mà đi.

Nơi này khẳng định là chân chính sinh vật nghiên cứu giải phẫu chi địa, nhưng Diễm Vô Nguyệt biết tạm thời không cần thiết điều tra cái này, tìm tới căn nguyên cần gấp nhất.

Phía trước năng lượng phản ứng càng ngày càng mãnh liệt, khí tức trung ẩn ngậm áp lực cùng huyết tinh chi ý để nàng có chút kinh hãi.

Nếu như đây là Ma Đạo di tích, đoán chừng là thần duệ Thượng Cổ cực kỳ mạnh mẽ tông môn hoặc bộ tộc, là tiêu vong tại bọn chúng chính ma chi tranh a?

Dạng này huyết tinh, nếu là tràn lan ra ngoài, Tang Du thành chắc chắn hóa thành tử vực!

Diễm Vô Nguyệt ánh mắt càng thêm kiên định, gia tốc chuyển vị, trước mắt đột nhiên sáng tỏ thông suốt.

Diễm Vô Nguyệt từ từ mở to hai mắt nhìn, nhìn trước mắt huyền bí, linh hồn đều muốn nín hơi.

Đây là cái gì a. . .

Lòng đất này không biết thật sâu địa phương, lại có dạng này rộng lớn vô ngần thế giới. . . Máu thế giới.

Vô biên vô tận huyết hải, hắc ám, tĩnh mịch, tĩnh mịch không gợn sóng, tản ra kinh khủng ăn mòn khí tức, dường như tiếp cận liền muốn hóa thành nùng huyết.

Nhưng mà quỷ dị nhất chính là, tinh tế cảm giác mà nói, nhưng lại cảm thấy đó căn bản không phải biển, rõ ràng chỉ là một hạt cực nhỏ nhỏ giọt máu, như huyết ngọc một dạng óng ánh mộng ảo, tản ra mênh mông uy áp cùng thần bí cảm ngộ.

Diễm Vô Nguyệt chinh chiến tinh hệ, kiến thức rộng rãi, nhưng xưa nay chưa thấy qua vật kỳ quái như vậy, lấy nàng cường đại linh hồn cảm ứng, càng không có cách nào phân tích đây rốt cuộc là cái gì.

Đây thật là máu sao?

Vì cái gì sâu trong linh hồn dũng động quỳ xuống bản năng, giống như đây là Thiên Đạo triệu hoán?

Diễm Vô Nguyệt một cái giật mình, đây nhất định là địch nhân mánh khoé, không thể trúng chiêu.

Trên thực tế nàng xuất thần cũng liền sát na, ngưng thần nhìn lại, huyết hải bốn phía lơ lửng bốn cái người áo đen, tựa hồ hợp thành một cái Tứ Tượng chi trận, có vô số động vật tại dưới chân bọn hắn trong huyết hải chìm nổi, tiếng gào thét, tiếng gào thét, hỗn thành một đoàn.

Động vật cũng chưa chết, mà là tại biến dị.

Diễm Vô Nguyệt rõ ràng cảm ứng được trong huyết hải cuồng bạo cùng âm u khí tức không ngừng mà thông qua trận pháp rót vào động vật thể nội, thế là động vật phát sinh kỳ dị nhiễu sóng, có mọc ra cốt dực, có đột xuất xương sống, có biến thành hai cái đầu lâu. . .

Kèm theo là cực hạn thống khổ gào thét, cùng đầy mắt đỏ bừng ngang ngược, chính muốn nhắm người mà phệ.

“Đây là. . . Cưỡng ép thôi hóa thần duệ? Lại chỉ tốt ở bề ngoài, biến thành quái vật?” Diễm Vô Nguyệt vuốt thanh tràng bên trong tình huống, trong lòng khiếp sợ không thôi.

Đây là bầy người nào!

“Diễm tướng quân hiểu lầm.” Không trung truyền đến thanh âm lạnh lùng.

Diễm Vô Nguyệt ngẩng đầu, liền gặp bốn cái người áo đen trung ương chỗ càng cao hơn trôi lơ lửng một cái nữ tử áo đen , đồng dạng áo bào đen bao phủ, thấy không rõ diện mục.

Nữ tử thản nhiên nói: “Trên thực tế, nếu để cho vùng huyết hải này tiếp tục nổi lên, Tang Du thành chỉ sợ ngay cả nhân loại đều sẽ biến thành quái vật, chúng ta đang làm chính là tịnh hóa nó, thôi động trận pháp khiến cái này động vật hấp thu tiếp nhận lệ khí.”

Diễm Vô Nguyệt trong lòng nổi lên cảm giác quái dị: “Đừng nói cho ta, ngươi đang làm chuyện tốt?”

“Chuyện tốt không thể nói, chúng ta có chúng ta tư tâm, tịnh hóa đằng sau, thánh huyết này đương nhiên là muốn dẫn đi. Cho nên ngươi ta lần này gặp mặt tính chất, nên thuộc về bảo vật tranh đoạt, không cần cảm thấy chúng ta đang hại người.”

“Thánh huyết. . .”

Nữ tử không đáp.

Diễm Vô Nguyệt nói: “Ngươi cùng ta giải thích tính chất, hẳn là còn không hy vọng cùng ta quá phận xung đột?”

“Đúng vậy.” Thanh âm nữ tử bình tĩnh: “Diễm tướng quân cũng có thần duệ huyết mạch, mọi người làm gì ngươi chết ta sống?”

“Các ngươi là thần duệ.” Diễm Vô Nguyệt thở dài: “Lấy năm vị tu hành, cũng là trong thần duệ một chi thế lực lớn, không biết lệ thuộc tộc nào?”

Nữ tử lắc đầu, không có đáp lời này, ngược lại nói: “Diễm tướng quân. . . Lúc này lúc đầu không phải rất thích hợp tịnh hóa thời cơ, chúng ta nguyên bản tiến hành theo chất lượng, thường cách một đoạn thời gian tịnh hóa một chút, mà lại tốt nhất là cần tại ngay phía trên trên mặt đất bố trí xuống kỳ trận, bên trên ứng Hoàng Thiên, bên dưới cảm giác Hậu Thổ, mới có thể bảo đảm không ngại. . . Nếu không chính chúng ta cũng không chịu đựng nổi nơi này.”

Diễm Vô Nguyệt gật gật đầu: “Đây chính là Chu Bằng Trình một mực tại ý đồ giành Tiểu Như vườn sinh thái nguyên nhân?”

Nữ tử thản nhiên nói: “Hắn cũng không biết nhiều như vậy, với hắn mà nói chỉ là muốn cả người cả của hai đến thôi.”

Diễm Vô Nguyệt gật đầu: “Ta cũng cảm thấy các ngươi không nên cùng nhân loại hợp tác vào sâu như vậy, xem ra là dựa vào lừa gạt?”

“Hợp tác rất đơn giản, chúng ta tạo thành loại quái vật này giống như thần duệ. . . Hoặc là nên gọi ma duệ rồi? Tóm lại bọn hắn cầm lấy đi giải phẫu nhu hợp, nghiên cứu bọn hắn sinh hóa người cải tạo.” Nữ tử nói: “Ai biết Ân Tiểu Như cái này đầy đầu khôi hài hồ ly thế mà lại vì ngươi thuốc thử cung ứng, chạy tới trộm Chu Bằng Trình nghiên cứu. . . Đưa tới phản ứng dây chuyền làm cho tất cả mọi người bất ngờ, chúng ta đến nay đều cảm thấy như ở trong mơ, phảng phất phụ thần giáng tội, mọi việc không thuận.”

“Các ngươi thế mà biết Ân Tiểu Như là Hồ tộc. . .”

“Lúc đầu không biết, tiền căn hậu quả một chuỗi liền biết. . .” Nữ tử một mực lộ ra lãnh đạm thanh âm rốt cục hiện ra chút bất đắc dĩ chi ý: “Chúng ta mấy cái cũng không có mỗi ngày ở lại đây. . . Hôm qua nghe nói nhân loại các ngươi Quân bộ quét hình đến nơi này năng lượng phản ứng, chúng ta biết không thể kéo dài nữa, liền hội tụ tới ý đồ đoạt tại các ngươi trước đó giải quyết việc này. Người còn chưa tới đâu, liền nghe nói có người chui vào trộm huyết thanh, Ân gia quản gia lại hướng bọn hắn tổng bộ đâm thọc, nói Ân Tiểu Như mang nam nhân về nhà qua đêm. . .”

Diễm Vô Nguyệt lông mày nhướn lên, cũng biết nàng vì cái gì nói phụ thần giáng tội, quả thật có chút xui xẻo bộ dáng. . .

Nữ tử rồi nói tiếp: “Chu Bằng Trình vốn là tại hướng Ân gia cầu hôn, nguyên nhân ngươi cũng biết. Nghe việc này liền giật dây Ân Bình tới giải quyết dứt khoát, nếu như thành công thông gia, lấy được vườn sinh thái, vậy bằng vào Chu gia tại Quân bộ thế lực, địa phương này liền không có phần của các ngươi đúng hay không?”

Diễm Vô Nguyệt thản nhiên nói: “Rất đúng.”

“Bởi vì trộm huyết thanh thời gian tương đối trùng hợp, Chu Bằng Trình tự nhiên là sẽ để cho Bức Nhân cùng Ân Bình cùng đi xem nhìn, nhìn Ân Tiểu Như cùng trộm huyết thanh hồ ly có quan hệ hay không. Rất tự nhiên an bài đúng hay không?”

Diễm Vô Nguyệt lộ ra mỉm cười: “Đúng.”

Nữ tử nâng lên thanh âm: “Nhưng mà Ân Trọng Tường tại sao phải nổi điên dẫn đến Bức Nhân bại lộ, ngươi vì sao lại cái kia thời gian xuất hiện, dẫn đến Bức Nhân rơi vào trong tay ngươi?”

“Ha. . .” Diễm Vô Nguyệt ngẫm lại cũng cảm thấy thật buồn cười, ai có thể nghĩ tới nàng xuất hiện ở nơi đó, lại là bị Ân Tiểu Như gọi điện thoại gọi tới xử lý chứng. . .

Nữ tử lại nói: “Ngươi vừa mềm cứng rắn không ăn, nhất định phải tra Bức Nhân bản án, chúng ta biết một khi bị ngươi tra tiến đến, huyết hải này tất nhiên bại lộ, chúng ta kinh doanh rất lâu đồ vật biến thành muốn cùng Đặc Chiến ti đoạt thức ăn. Cái này cũng thôi, dù sao chúng ta cũng đã hội tụ đến đây, vậy liền tranh thủ dùng sinh nhật yến cản một chút đường, đêm nay liền đem làm xong việc rời đi, có thể Diễm tướng quân vì sao không buông tha, nhất định phải tới phá hư đâu?”

Diễm Vô Nguyệt nở nụ cười: “Nói như vậy các ngươi thật sự là không may, đơn giản người nghe thương tâm người gặp rơi lệ.”

Nữ tử thở dài: “Chẳng lẽ không phải a?”

“Dĩ nhiên không phải.” Diễm Vô Nguyệt đôi mắt dần dần lăng lệ: “Bởi vì các ngươi căn bản không phải thần duệ, từ vừa mới bắt đầu ngay tại gạt ta!”

Một ông trùm trở về Đại Việt làm vua nhà Lý, trong cảnh dầu sôi lửa bỏng, quyền thần áp chế, đất nước nguy nan, phải làm sao để

Tip: Bạn có thể sử dụng các phím bàn phím trái, phải hoặc nút A và D để duyệt giữa các chương.