Đây Là Tinh Cầu Của Ta

Chương 20: Tiên Thần chi vũ


Trời chiều đã xuống núi, trong biệt thự đèn đuốc sáng trưng, tiệc rượu thanh âm xa xa có thể nghe.

Diễm Vô Nguyệt ngẩng đầu nhìn một trận, lộ ra một tia cười lạnh: “Mấy cái khí tức cường đại, chỉ là một Chu gia. . .”

Đội viên thấp giọng nói: “Thăm dò rõ ràng, từ nơi này vị trí độn thổ, có thể hoàn toàn tránh đi hắn tất cả cửa ải thủ vệ, thẳng tới sở nghiên cứu bí mật tầng dưới chót.”

Đặc chủng chiến đội đương nhiên là các loại người kỹ năng đặc thù nhiều vô số kể, Thổ hệ dị năng, các loại công trình kỹ thuật, cái gì cần có đều có, căn bản không cần đến Ân Tiểu Như não bổ như thế từ bình thường thông đạo chui vào dò xét, thủ đoạn có nhiều lắm.

Cần phải cái gì bản đồ địa hình a. . .

Diễm Vô Nguyệt hơi cảm ứng một chút, thấp giọng nói: “Khởi công, ta thay các ngươi che lấp động tĩnh.”

Không cần một lát, một đầu thông đạo vô thanh vô tức xuất hiện tại lòng núi, đặc chiến đội viên lách mình mà vào, cửa thông đạo chợt cài đóng, phảng phất cái gì cũng không có xảy ra.

Lòng đất mật thất trên vách đá hơi có chút phát nhiệt, hình như có đỏ tươi bị bỏng chi ý tại trên gạch đá nổi lên, tiếp theo biến thành hoả tinh nhảy nhót, hoả tinh rơi trên mặt đất, hình thành nhân thể.

“Ai. . .” Mật thất thủ vệ thanh âm đều không có phát ra tới, đối diện một đoàn sóng nhiệt, người liền đã mất đi tri giác.

“Diễm đội, cái này. . .”

Đến tiếp sau theo vào các đội viên đến mật thất, từng cái có chút im lặng.

Không phải nhìn thấy làm chuyện xấu tràng cảnh, mà là quá bình thường.

Trong phòng lam quang ẩn ẩn, phụ trợ người máy đã mất đi người khống chế, đèn đỏ lóe lên lóe lên.

Bốn phía đều là máy móc cùng ấn phím, các loại công nghệ cao sinh hóa thí nghiệm dụng cụ phác phác thảo thảo, còn có thuốc thử ngay tại trên bàn phân tích, nghiên cứu viên đã bị Diễm Vô Nguyệt mê đi.

“Quả nhiên là đã đem vết tích đều chỉnh lý sạch sẽ?”

Có đội viên bốn phía kiểm tra thực hư một chút, báo cáo: “Diễm đội, không có mặt khác mật thất, chỉ có bình thường đi ra lối ra.”

“Trong dự liệu.” Diễm Vô Nguyệt phân phó: “Đem bọn hắn nơi này hàng mẫu đều thu thập một phần trở về phân tích.”

Đội viên tứ tán làm việc, Diễm Vô Nguyệt ngồi xổm xuống, một tay đè xuống sàn nhà, trong đôi mắt lóe sáng ánh lửa.

Ngọn núi ở trong mắt nàng bắt đầu giải tỏa kết cấu, biến thành hạt vật chất trên không trung xuyên thẳng qua, trong tấm hình giống như phim lắc lư, lờ mờ có thể thấy được sâu trong lòng đất có lối đi riêng, uốn lượn thông hướng không biết tên địa phương.

Cửa vào không phải nơi này. . .

Một ngọn núi nhỏ, lòng đất có thể rất lớn đâu, có thể thao tác chỗ trống thật lớn. Kỳ thật chân chính có vấn đề thông đạo cửa vào ngay tại yến hội sảnh dưới đáy, nơi này chỉ là thông thường phòng thí nghiệm mà thôi, lẫn nhau không thông.

Ân Tiểu Như lúc trước chui vào, cũng liền đến cái này bình thường phòng thí nghiệm trộm cái huyết thanh, cái gì khác đều không có trông thấy.

Chân chính sinh vật thí nghiệm, làm sao có thể chỉ có một bình huyết thanh. . . Đó là sẽ có rất nhiều động vật thậm chí người thi thể vết tích, lông tóc huyết dịch thậm chí tế bào tổ chức, muốn che lấp cũng khó khăn.

Mà lại bên kia trong thông đạo, rất nhiều cao năng phản ứng. . .

Kỳ thật ngay cả thông đạo bên ngoài có rất nhiều ngăn cách sóng ngắn công trình, đổi cái tu hành hơi thấp một chút, thần niệm còn không thể nào vào được, làm không được Diễm Vô Nguyệt dạng này Hỏa Diễm Chi Đồng, bị bỏng xâm lấn.

“Tích!” Các đội viên trong đồng hồ đều nhận được ba chiều giải tỏa kết cấu hình, trên không trung lập thể hiển hiện.

“Các ngươi ở bên ngoài yểm hộ, ta đi xem một chút.”

“Diễm đội. . .”

“Chu Bằng Trình tận lực xử lý sinh nhật yến, nhưng thật ra là đứng tại dưới mặt đất cửa vào phía trên, cái này dù ai cũng không cách nào tuỳ tiện trộm nhập. Nhưng hắn đánh giá thấp ta Diễm Vô Nguyệt, cũng không biết đám thần duệ trong mắt Càn Nguyên là như thế nào tồn tại. . . Loại kia sóng ngắn ngăn cách, đối với ta không có ý nghĩa.”

“Nhưng chúng ta làm khó dễ. . .” Đội viên vội la lên: “Diễm đội không bằng không nên gấp gáp, về sau tìm cơ hội khác từ cửa vào đi vào, thậm chí có thể xin mời Quân bộ lệnh kiểm soát, quang minh chính đại tiến, làm gì nóng lòng nhất thời?”

“Ngày mai thật đúng là không còn kịp rồi, bọn hắn đêm nay liền sẽ đem làm xong việc, đây chính là hắn cái này vào đầu còn làm cái gì sinh nhật yến ý nghĩa.” Diễm Vô Nguyệt đôi mắt thăm thẳm: “Đây không phải một cái đơn giản vi phạm thí nghiệm. . . Chúng ta tới Tang Du hai chuyện, xem ra đã có thể kết hợp một chuyện.”

. . .

Sinh nhật yến bên trong, qua ba lần rượu, bầu không khí rất là nhiệt liệt.

Có không ít nam nữ trong sàn nhảy nhảy lên giao nghị vũ, nhìn như ưu nhã mỹ lệ.

Hạ Quy Huyền luôn cảm thấy loại múa này chính là mập mờ chấm mút dùng, nam nữ đều là, không biết giao phương diện nào hữu nghị. . . Ân, có thể là chính mình lão phong kiến đi, a không, lão nô lệ chế.

Nhìn người khác biểu hiện đều rất bình thường, nhận biết không quen biết, người quen biết cũ bạn mới, một cái phong độ nhẹ nhàng mời, một cái đến câu “Ta rất vinh hạnh” liền đem tay ngọc nhỏ dài cho dựng vào đi, sau đó ôm vào trong sàn nhảy chuyển a chuyển, người bên ngoài còn lớn tiếng khen hay.

Ách.

Ân Tiểu Như tròng mắt quay tròn, đưa lỗ tai nói: “Ta muốn chuồn êm đi ra xem một chút Diễm tỷ tỷ bên kia. . .”

Hạ Quy Huyền bất động thanh sắc: “Ai cũng đi được, liền ngươi đi không được.”

Ân Tiểu Như không phục: “Ta mạnh hơn bọn họ nhiều có được hay không?”

“Nhưng ngươi so với các nàng xinh đẹp hơn.”

“. . .”

“Có biết hay không bao nhiêu người đang trộm nhìn ngươi, từng cái rục rịch muốn mời ngươi khiêu vũ?” Hạ Quy Huyền ung dung nhấp rượu: “Đặc biệt là cái kia Chu công tử, một bên tại cùng người khác nhìn như hào sảng đàm tiếu, khóe mắt liếc qua kia đều không có rời đi ngươi.”

Ân Tiểu Như ưu nhã áng chừng khối bánh ngọt, khẽ mở môi anh đào nho nhỏ cắn một chút xíu: “Nhắc tới cũng là, trừ không có tiến hóa hoàn toàn tinh tinh, ai không thích đâu. . . Thiên sinh lệ chất, chính là không có cách nào.”

Hạ Quy Huyền liếc xéo lấy nàng, mặt không biểu tình: “Bọn hắn nếu là biết ngươi có thể đem trong sảnh này bánh ngọt ăn không, không biết là biểu tình gì?”

Ân Tiểu Như ung dung thở dài: “Ngươi biết ta vì cái gì không tìm bạn trai sao?”

“Không thể cho ai biết chứ sao.”

“. . . Kỳ thật nữ hài tử đều là thích ăn, nhìn xem thực đơn muốn mỗi loại đều nếm thử, nhưng lại ăn không xong, đành phải tìm nam nhân giúp nàng cùng một chỗ ăn.” Ân Tiểu Như thở dài nói: “Có người vì cái gì không tìm bạn trai đâu, bởi vì nàng chẳng những ăn hết, còn ăn không đủ no.”

Hạ Quy Huyền nhịn không được cười lên.

Bên cạnh cũng truyền tới tiếng cười: “Tiểu Như hay là như thế hài hước.”

Hai người quay đầu nhìn lại, Chu Bằng Trình đứng ở một bên, rất có phong độ xoay người đưa tay: “Không biết phải chăng là có vinh hạnh, xin mời Tiểu Như nhảy điệu nhảy?”

Ân Tiểu Như một ngụm đem bánh ngọt lấp miệng đầy: “Ta có bạn trai.”

Nói trực tiếp kéo lên Hạ Quy Huyền cánh tay: “Đi, chúng ta đi khiêu vũ.”

Chu Bằng Trình thở dài: “Tiểu Như, ngươi xác định một cái bảo tiêu biết khiêu vũ? Náo ra trò cười đến cũng không tốt nhìn.”

Hắn ngược lại là lòng dạ biết rõ đây không phải bảo tiêu, chính là Ân Tiểu Như mới bao tiểu bạch kiểm, âm thầm điều tra qua, cái gì nội tình đều không có, xác suất lớn là cái mới ra núi tiểu yêu. Dáng dấp đẹp trai có làm được cái gì, khiêu vũ còn không bị người cười chết?

Ân Tiểu Như dáng tươi cười không thay đổi: “Không biết liền không biết, ta dạy hắn.”

Nói kéo Hạ Quy Huyền cánh tay quay người lên sân nhảy, một đường thấp giọng nói: “Đi theo ta động tác, vụng về điểm không có việc gì, đừng loạn giẫm là được. . .”

Hạ Quy Huyền cười cười: “Hay là ta dạy cho ngươi đi.”

Ân Tiểu Như: “? ? ?”

Tiếng nhạc vang lên, Ân Tiểu Như vô ý thức bắt đầu chuyển động, lại ngạc nhiên phát hiện Hạ Quy Huyền động tác so với nàng còn ưu mỹ. Dáng múa vũ bộ không sai chút nào, thật giống như hắn đã sớm nhảy qua mấy vạn lần loại múa này một dạng, có thể đem nàng đều mang đến vừa gia nhập đùa giỡn.

Hắn không phải mới vừa còn âm thầm đậu đen rau muống múa này đồi phong bại tục sao?

Hóa ra là chơi chán hay sao?

Hạ Quy Huyền nói: “Loại múa này nhìn một chút liền học được có cái gì ly kỳ. . . Đẹp là Thiên Đạo một vòng, ta diễn dịch nếu là tại người hữu tâm trông thấy có thể ngộ đạo, coi như bọn họ vận khí.”

Ân Tiểu Như: “. . .”

Lúc đầu nam nữ nhảy lên loại múa này chắc chắn sẽ có chút lả lướt mập mờ tâm tư, tim đập như hươu chạy mặt phấn xấu hổ cái gì, tay của hắn đặt ở bên hông ai nha nóng quá cái gì. . . Kết quả bị trai thẳng thối này một câu nói không có.

Thần mẹ nó ngộ đạo!

Trang em gái ngươi đâu! Ngươi tại ôm đại mỹ nhân khiêu vũ biết không, mỉm cười đi đâu rồi, ngửi nhẹ say mê đi đâu rồi, trên tay không quy không cự đi đâu rồi, có phải là nam nhân hay không đâu ngươi?

Ân Tiểu Như thối nghiêm mặt, Hạ Quy Huyền cũng mặt không biểu tình, có thể rơi vào người bên ngoài trong mắt. . . Lại thật rất đẹp.

Chân chính vô song bích nhân, vũ động phảng phất thiên địa vận luật tiết tấu, như là nhìn thấy Cửu Thiên Dao Trì phía trên, Tiên Thần hình bóng.

“Ấy, Tiểu Như cái nào tìm bảo tiêu?” Bên cạnh có người hỏi: “Bao nhiêu tiền lương, chúng ta có thể đào không?”

“Một hồi hỏi một chút ha. . . Vậy liền coi là chuyên môn mang đi ra ngoài khiêu vũ đều lần có mặt mũi.”

“Thôi đi các ngươi, cái này tám thành là Tiểu Như chính mình nuôi tiểu tâm can, tối về không chừng. . . Hì hì.”

Chu Bằng Trình mặt âm trầm từ từ nhấp rượu, trong tay vô ý thức dùng sức, kém chút bóp nát chén rượu.

Đúng vào lúc này, có lão quản gia thấp giọng đưa lỗ tai: “Có người xâm lấn mật đạo.”

Chu Bằng Trình thần sắc hơi đổi, đôi mắt có chút dữ tợn: “Đó chính là. . . Vạch mặt rồi? Ta có phải hay không không cần giả bộ cái gì chính nhân quân tử?”

Một ông trùm trở về Đại Việt làm vua nhà Lý, trong cảnh dầu sôi lửa bỏng, quyền thần áp chế, đất nước nguy nan, phải làm sao để

Tip: Bạn có thể sử dụng các phím bàn phím trái, phải hoặc nút A và D để duyệt giữa các chương.