Đây Là Tinh Cầu Của Ta

Chương 19: Kinh diễm nhân gian tiểu hồ ly


Chạng vạng tối.

Trong tiệm bán quần áo, Hạ Quy Huyền nhìn xem chính mình âu phục giày da, cảm giác rất là quái dị.

Ân Tiểu Như ngay tại bên cạnh nghiêng đầu nhìn xem hắn, con mắt lóe sáng tinh tinh.

Vốn cảm thấy hắn tóc dài cùng giày tây không phải quá dựng, nghĩ không ra âu phục buộc tóc cũng có thể có khác phong độ.

Người như vậy làm sao lại dưỡng thành một cái trai thẳng sắt, thật sự là phung phí của trời.

“Hay là không quá thói quen.” Hạ Quy Huyền trái xem phải xem: “Bất quá xác thực già dặn chút.”

Ân Tiểu Như cười híp mắt: “Không quan trọng, hiện tại một dạng có chính thức trường hợp mặc Hán phục, ngươi bình thường yêu làm sao mặc làm sao mặc. Để cho ngươi đổi một thân, chỉ là bởi vì duyên cớ của ta.”

Hạ Quy Huyền hiểu rõ: “Bởi vì ngươi làm chuyện mờ ám thời điểm đổi cổ trang, cho nên thường ngày trang phục nghề nghiệp, đột xuất khí chất khác biệt.”

“Quen thuộc thì quen thuộc, chớ nói lung tung a, ta Ân Tiểu Như quang minh lỗi lạc lúc nào làm qua chuyện mờ ám!” Ân Tiểu Như nhìn chung quanh một chút, hạ giọng: “Chờ một chút nhìn xem yến hội tình huống, nếu như thuận tiện chạy trốn, chúng ta liền thay đổi trang phục lặn xuống dưới hắn sở nghiên cứu bí mật nhìn một cái.”

Hạ Quy Huyền cười.

Nếu như không liên quan mặt khác, tiểu hồ ly này tính tình rất đúng chính mình khẩu vị, rất có ý tứ.

Đáng tiếc hắn cảm thấy Ân Tiểu Như không khả năng sẽ có thám hiểm cơ hội, hơn phân nửa phải thất vọng.

Bất quá mình có thể phân thần ngao du, hâm mộ không hâm mộ. . . Nên, ai bảo ngươi để đó thần duệ thiên phú còn không học tu hành, chuyện đùa không có ngươi phần đi.

Ân Tiểu Như rất tùy ý mua đồ vét đơn, tại nhân viên mậu dịch trong ánh mắt nhìn bao dưỡng rời đi tiệm bán quần áo, Ân Tiểu Như cũng đang nghĩ, nên, bảo ngươi không cần phối phương tiền, phong bình cùng ngươi không có phần đi. . .

Nàng lại quên chuyện này đối với nàng chính mình phong bình giống như cũng không thế nào có lợi. . .

Hai người leo lên vừa sửa xong xe đệm khí, tút tút tút đến lúc trước Hạ Quy Huyền trông thấy Ân Tiểu Như từ lưng chừng núi nhảy xuống trong núi vùng ngoại ô.

Kỳ thật nơi này cách Ân Tiểu Như nhà mình cũng không tính xa, nàng tại ngoại thành phía đông, nơi này xem như Đông Nam ngoại ô, Tang Du vốn cũng không lớn, hai địa phương cũng liền cách mười mấy cây số.

Ân Tiểu Như dọc theo đường núi hướng sườn núi biệt thự lái lên đi, vừa nói: “Chu Bằng Trình là hơn mười ngày trước đến Tang Du, hắn lúc đầu cũng là kinh sư tương đối nổi danh tuổi trẻ tuấn kiệt. Đến Tang Du chủ trì nhà hắn công ty con, danh xưng là vì rèn luyện, ta đã cảm thấy là lạ, cho nên chạy tới ám tra một chút, cũng không phải vì trộm hắn thí nghiệm thành quả cái gì, khi đó ai cũng không biết hắn có cái gì thành quả.”

Hạ Quy Huyền: “Ừm ân.”

Tin ngươi mới là lạ, ngươi chính là biết đối phương khẳng định có một loại nào đó thành quả mới tới.

Tới thật là xảo, trộm huyết thanh có hữu dụng hay không tạm thời không biết, ngược lại là nhặt được cái nam nhân về nhà. . .

Bất quá Hạ Quy Huyền lúc này phát hiện, Ân Tiểu Như thật sự là mạng lớn.

Bởi vì hắn giờ phút này cảm giác được cực kỳ cường đại khí tức phân tán các nơi, mặc dù cực lực ẩn tàng, lại thế nào khả năng giấu giếm được cảm giác của hắn? Những người này phàm là lúc trước tùy tiện một cái ở chỗ này, đều có thể đem Ân Tiểu Như một đầu ngón tay ấn chết. Có thể Ân Tiểu Như trộm nhập nơi đây thời điểm, mạnh nhất liền cái Bức Nhân. . .

Cũng là khó trách, một cái hàng ba thành thị, ngay cả cái tỉnh lị đều không phải là, có thể có Bức Nhân cùng Ân Tiểu Như thực lực như vậy đã rất lợi hại, có thể có cái gì cường nhân? Ân Tiểu Như ngày bình thường tại địa phương nhỏ này khả năng đều khinh thường quần hùng.

Về phần hôm nay vì cái gì xuất hiện nhiều cường giả như vậy, Hạ Quy Huyền cảm thấy không phải là bởi vì Bức Nhân bại lộ đằng sau trêu đến Diễm Vô Nguyệt tra án nguyên nhân. . . Loại này “Vi phạm” sự tình, làm một cái đại gia tộc hoàn toàn có thể có 100 loại biện pháp san bằng, làm sao đến mức triệu tập cường giả tới cứng? Mà lại thời gian cũng đối không lên a, cái này theo lý là đã sớm ở trên đường mới đúng.

Càng lớn khả năng là, nguyên bản đối phương chính là ước định hôm nay tới đây tập hợp, muốn làm gì đại sự.

Tiểu hồ ly có đại khí vận, đúng tại hôm qua làm sự tình. . .

Người ứng kiếp thật, kỳ nhãn cũng được.

Bất kể nói thế nào, đối phương hôm nay sinh nhật yến, khẳng định có chỗ an bài.

Đến lúc đó, Ân Tiểu Như thu xe nhỏ xe, đưa lên thiệp mời, không có cái gì khó khăn trắc trở tiến vào biệt thự. Biệt thự đại sảnh đã tích là cuộc yến hội, chủ yếu là tự phục vụ phòng khiêu vũ hình thức, dòng nước thức tự phục vụ ghế như tinh vân giống như xoay tròn, cổ điển vui nhu hòa quanh quẩn.

Đã có không ít khách nhân ở giữa sân tùy ý lấy rượu đỏ đồ uống, tốp năm tốp ba nói chuyện với nhau, Ân Tiểu Như tiện tay lấy hai chén rượu, đưa cho Hạ Quy Huyền một chén, lại dẫn không thể bắt bẻ ưu nhã mỉm cười, đi hướng đại sảnh chủ tọa phương hướng.

Rất nhiều người đều nhìn thấy nàng, nhao nhao chào hỏi: “Tiểu Như tới nha?”

Ân Tiểu Như một đường ưu nhã đáp lễ, mọi người nhìn xem ánh mắt của nàng rất thống nhất. . . Nam có chút nóng bỏng cùng ái mộ, nữ có chút đố kỵ cùng cực kỳ hâm mộ.

Nàng quá đẹp.

Tất cả mọi người là lễ phục dạ hội mây trôi kéo, một cái so một cái làm công dùng tài liệu cấp bậc cao, hết lần này tới lần khác liền Ân Tiểu Như có thể đi ra một bộ tiên tử Lăng Ba khí chất đến, dắt váy dài liền thật có tung bay tại đám mây tiên ý. Mặc dù đang cười, buồn cười ý ngâm ngâm bên trong mang theo tránh xa người ngàn dặm rõ ràng cùng ngạo, đôi mắt đẹp trong khi nhìn quanh, rất nhiều nam nhân đều cảm thấy mình trong lòng run một cái.

Hồ ly tinh nha. . .

Hạ Quy Huyền thở dài , người bình thường thật không cần cùng nàng so, không có gì tốt so.

Nhìn một màn này trận liền đoạt tận ánh mắt biểu hiện, cũng khó trách nàng tự luyến như vậy tự tin, hơi một tí cảm thấy ai ai cũng muốn thèm nàng đâu.

Chỉ bất quá nàng ở bên ngoài khí độ cùng trong nhà thật hai việc khác nhau a, cái kia ăn đến miệng đầy dầu, cùng hắn tràn đầy phấn khởi thương lượng làm sao hố người tiểu hồ ly. . .

Sự thật chứng minh, nam nhân lực hấp dẫn cùng nhan trị không có tuyệt đối liên quan, khi hắn một bộ bảo tiêu bộ dáng đi theo Ân Tiểu Như phía sau thời điểm, vậy mọi ánh mắt đều trên người Ân Tiểu Như, ngay cả người lưu ý hắn cũng không nhiều.

Dù sao Ân Tiểu Như hay là cái nữ tổng giám đốc đâu, giữa sân tuyệt đại đa số công tử danh viện đều không có một mình đảm đương một phía, thậm chí rất nhiều con là tại bừa bãi.

“Tiểu Như hay là xinh đẹp như vậy.” Chủ vị phương hướng, một cái âu phục màu trắng thanh niên lỗi lạc đứng thẳng, tả hữu có mấy cái lão giả hầu hạ, nhìn như quản gia.

Hạ Quy Huyền cảm nhận được rõ ràng thanh niên trong lòng nóng bỏng cùng dục vọng, che giấu tại phong độ nhẹ nhàng dáng vẻ phía dưới, vẫn còn là cái anh tuấn cao lớn chất lượng tốt nam.

Chu gia công tử Chu Bằng Trình. . . Xem ra hắn thật đúng là không chỉ là vì vườn sinh thái, dù sao tiểu hồ ly trong lòng bọn họ là thật mê người.

Ân Tiểu Như tiến lên đưa qua một cái hộp quà: “Chúc Bằng Trình sinh nhật vui vẻ, bay xa vạn dặm.”

Chu Bằng Trình cười nói tạ ơn, ở trước mặt hủy đi hộp.

Hạ Quy Huyền đối với loại này ở trước mặt hủy đi hộp lễ nghi cũng không quá thói quen, hắn thấy cái này vốn nên thuộc về vô lễ, không biết làm sao ngược lại thành cái lễ. Không cẩn thận muốn cũng có thể lý giải, liền như là có chút trường hợp trước mặt mọi người báo danh mục quà tặng ý nghĩa không sai biệt lắm, cũng là vì khách đến thăm ganh đua so sánh, cũng có thể chứng minh chủ nhân trên mặt có nhiều ánh sáng. . .

Chủ nhân khách nhân đều muốn trang bức, vậy liền trực tiếp điểm, liền ý tứ này.

Hộp quà mở ra, lại là một mặt tiểu xảo tấm chắn, hào quang ẩn ẩn, xem xét cũng không phải là phàm vật.

“Đây là. . .” Chu Bằng Trình cố ý để Ân Tiểu Như tú một chút, cố ý hỏi: “Đây là vật gì?”

Một phòng khách nhân đều đình chỉ nói chuyện với nhau, duỗi cổ nhìn qua, không chỉ bao nhiêu nữ nhân trong lòng hận không thể Ân Tiểu Như trước mặt mọi người ném cái mặt to.

Ân Tiểu Như ưu nhã cười cười: “Nghe nói Bằng Trình gần đây đối với thần duệ tu hành bảo vật thật cảm thấy hứng thú, thuẫn này chính là một cái phòng ngự pháp khí, có thể ngăn cản súng chùm hạt một kích.”

Trong sảnh đám người động dung.

Trước kia nhân loại cùng thần duệ thời kỳ trăng mật thời điểm, thần duệ pháp khí chính là mọi người truy phủng đối tượng, mọi người đối với trong truyền thuyết Tiên gia pháp bảo ai không có điểm hứng thú? Coi như mình không có pháp lực không dùng đến, cất giữ một cái đều vô cùng có mặt mũi. Trong đó loại này không cần pháp lực mình liền có thể thực dụng phòng hộ tính pháp khí càng là giá trị liên thành, cái này Ân Tiểu Như cầm ra được coi như xong, thế mà chỉ là đưa người trẻ tuổi sinh nhật lễ!

Có người nhìn như nhảy cẫng ngạc nhiên, kì thực chua xót nói: “Bằng Trình nhanh thử một chút?”

Chu Bằng Trình nhìn Ân Tiểu Như, Ân Tiểu Như mỉm cười, ra hiệu tùy tiện thử.

Chu Bằng Trình liền đem tấm chắn đặt ở góc tường, một cái lão quản gia lấy ra súng tới.

“Phanh” một tiếng, như lúc trước Ân Tiểu Như bắn Bức Nhân giống nhau như đúc ánh sáng năng lượng hiện lên, trên tấm chắn hơi lên khói nhẹ, ngay cả cái vết lõm đều không có.

“Quả nhiên bảo vật.” Lão giả rất là ngạc nhiên đối với Chu Bằng Trình hành lễ: “Đây ít nhất là thần duệ gần với pháp bảo cao cấp pháp khí.”

Chu Bằng Trình càng là ngạc nhiên, cái này Ân Tiểu Như hạ dạng này vốn liếng, chẳng lẽ là biết mình tại trù tính đối phó nàng, muốn lấy lòng?

Cái này lấy lòng có làm được cái gì a, trừ để cho mình càng muốn đem hơn nàng ngay cả người mang tài đều nuốt, còn có khác ý nghĩa sao?

Ngực to mà không có não nữ nhân.

Ân Tiểu Như có chút quay đầu, đối mặt Hạ Quy Huyền con mắt, hai người đều tại trong mắt đối phương nhìn thấy ý cười.

Mọi người thảo luận lâu như vậy, đương nhiên là có ý nghĩa trọng yếu cộc!

Tại không sai biệt lắm thời gian, Diễm Vô Nguyệt mang theo mấy tên đặc chiến đội đội viên, đã tới lòng núi bên cạnh.

Mời mọi người theo chân Nguyễn Toản xuyên về Thế Kỷ 18 với câu hỏi: Nếu như Hoàng Đế Quang Trung không mất sớm nước ta sẽ ra sao?

Tip: Bạn có thể sử dụng các phím bàn phím trái, phải hoặc nút A và D để duyệt giữa các chương.