Đây Là Tinh Cầu Của Ta

Chương 06: Hậu nhân cùng hậu duệ


Ân Tiểu Như bỗng nhiên lại cười: “Đã ngươi không nói, cố sự liền do ta đến viện.”

Hạ Quy Huyền ngạc nhiên nói: “Biên cái cố sự, ngươi vì cái gì cười đến cao hứng như vậy?”

“Ta cái nào cao hứng?” Ân Tiểu Như sắc mặt nghiêm nghị, vẻ mặt cứng rắn: “Loại cố sự này rất khó biên, tỉ như ngươi phải tận lực tránh đi học tập kinh lịch loại hình, nếu không trường học lại được ngoài định mức chuẩn bị, mọi việc như thế còn có rất nhiều. Đau cả đầu ba vòng, làm sao cao hứng?”

Hạ Quy Huyền nói: “Cũng là không khó. . .”

Ân Tiểu Như lập tức nói: “Dù sao ta giúp ngươi biên xong, không cần suy tính.”

Hạ Quy Huyền: “. . .”

Muốn cũng muốn lấy được con hàng này không có khả năng bố trí chuyện gì tốt, Hạ Quy Huyền cũng là không để ý, thân phận đơn giản chính là cái tiện lợi thôi, nói thành này ăn mày cũng không quan trọng. Hắn hay là chắp tay: “Làm phiền.”

Ân Tiểu Như nghiêm túc nói: “Nếu có người khác hỏi ngươi lai lịch, ngươi nhớ kỹ muốn nói ngươi là ta bí mật nuôi dưỡng sủng. . . Không đúng, người hầu. Một mực tại tiếp nhận bí mật huấn luyện, cho nên không có thấy bao giờ. A đúng, xưng hô với ta cũng nhớ kỹ đừng lộ tẩy, muốn hô tiểu thư, cung kính điểm.”

Hạ Quy Huyền mặt không biểu tình.

Ngài chờ ở cái này đâu?

Hắn bất động thanh sắc hỏi: “Nếu là ngươi nhà từ nhỏ nuôi lớn tôi tớ gia đình , lệnh tôn lệnh đường nên nắm chắc, làm sao giấu diếm?”

Ân Tiểu Như cười cười: “Bọn hắn sớm đã qua đời.”

Hạ Quy Huyền đoán được, hơn phân nửa giống như Tô Đát Kỷ đổi người, cái này Ân gia phụ mẫu nhất định không phải nàng thật phụ mẫu, đồng thời hơn phân nửa đã sớm không có ở đây, cho nên nàng mới chứa nổi đi.

“Cho nên. . .” Hạ Quy Huyền cân nhắc một chút, chậm rãi nói: “Cô nương đã đương gia, liền không nên xưng tiểu thư, tại hạ là không phải nên gọi ngươi phu nhân?”

Ân Tiểu Như mở to hai mắt nhìn.

Đây là chăm chú hay là đùa giỡn hai ý nghĩa?

Ngươi không phải cái trai thẳng sắt thép sao? Vì cái gì càng tiếp xúc càng cảm thấy có chút hỏng.

Mà lại thật sự là một loại “Không ở dưới người” cảm giác, khác ngược lại là cái gì đều rất dáng vẻ không quan trọng, chỉ khi nào muốn cùng hắn phân cao thấp, hắn liền sẽ phản kích.

Hạ Quy Huyền lo lắng nói: “Dạng này khoa học kỹ thuật xã hội, ta không biết vì cái gì hay là một bộ tôn ti trật tự dáng vẻ, không thể không nói đây là một loại lùi lại. . . Bất quá còn tốt, ta rất thói quen.”

Ân Tiểu Như liếc xéo lấy hắn: “Có bao nhiêu thói quen? Làm một cái rất có tiền đồ hậu, cho đại vương phụng dưỡng cái chiếu? Trách không được nắm tay nhỏ đấm vai thuật pháp rất thông thạo nha. . .”

Nắm tay nhỏ “Phốc” một tiếng biến mất.

“Nha, còn ngạo kiều.” Ân Tiểu Như giống như cười mà không phải cười nói: “Ngươi bây giờ cho thẻ đều là ta, cái này gọi bị ta bao nuôi có biết hay không, tỷ tỷ kẹt một chút hạn mức của ngươi, nhìn ngươi còn có thể ngạo kiều bao lâu!”

Phảng phất cố ý không để cho tiểu yêu ngạo kiều này giơ chân phản bác, Ân Tiểu Như nói đều không có nói xong, bỗng nhiên vỗ tay phát ra tiếng.

Hạ Quy Huyền trơ mắt nhìn xem một đoàn người máy cỡ nhỏ thành quần kết đội tuôn ra đi qua, ánh đèn lập loè tỏa sáng: “Có cái gì phân phó?”

Ân Tiểu Như ôm vai nói: “Sát vách phòng khách sửa sang một chút, có cái giường là được, khác không cần.”

“Vâng, chủ nhân.”

Một đám người máy mạnh vọt qua, Hạ Quy Huyền ngay cả trước đó chính mình muốn phản bác cái gì đều quên. . .

Rốt cuộc biết Ân Tiểu Như vì cái gì không cần nữ hầu. . . Đây là ngay cả một cái tu hành thấp tiểu hồ ly đều có thể dùng như thế đỉnh tiêm khôi lỗi thuật, còn có chiến lực tới. . . Bỏ ra hơn ngàn năm cả một đời chuyên tu khôi lỗi thuật đám thần duệ có khóc hay không đứng lên?

Ân Tiểu Như lười biếng đi hướng ngoài cửa: “Tốt, trời đều đã sáng, ta đi làm việc.”

Hạ Quy Huyền đứng dậy, lại thế nào đấu võ mồm, việc này vẫn là phải nói lời cảm tạ: “Tạ ơn.”

“Nói lời cảm tạ trước đó trước đi ra cho ta a!”

“?”

Ân Tiểu Như ôm cánh tay: “Nơi này là gian phòng của ta, ngươi muốn tại bên trong ở bao lâu? Một lòng cầu đạo trai thẳng không phải nam nhân mà? Chết đi cho ta bên cạnh phòng khách, không cho ngươi ở gian tạp vật xem như tỷ tỷ nhân mỹ tâm thiện.”

. . .

Ngồi tại phòng khách trên giường chơi lấy đồng hồ, Hạ Quy Huyền cũng cảm thấy chính mình hôm nay cả đêm biểu hiện đều có chút “Mộc” .

Là thật tách rời quá nghiêm trọng, trong thời gian ngắn thích ứng không đến, đến mức tư duy đều có chút trì trệ.

Cũng may hắn năng lực học tập cùng năng lực thích ứng đều rất mạnh, rất nhanh liền thăm dò cái này “Đồng hồ” cách dùng.

Trí tuệ nhân tạo cùng màn hình giả lập phát triển, khiến cho đồng hồ, điện thoại, máy tính cá nhân các loại các hạng công năng, toàn bộ chỉnh hợp tại một cái nho nhỏ đồng hồ bên trong, thậm chí còn có dưới da khảm trong chip hình thức, ngay cả đồng hồ đều không cần.

Hiện tại nhân loại thiếu cái đồ chơi này cơ hồ không có cách nào sinh hoạt.

Phối hợp “Tiểu Kê đồng học” tìm kiếm Thương Long tinh lịch sử, cùng mình biết cùng nhau xác minh, căn bản là có thể vuốt đến không sai biệt lắm. . . Xem ra thế này cùng mình liên quan ràng buộc so trong tưởng tượng lớn hơn.

Hạ Quy Huyền vốn là một giới Tiên Đế, gần 500 năm trước, cảm giác tu hành gặp gỡ bình cảnh, vì đột phá vô thượng chí cảnh, Hạ Quy Huyền vứt bỏ đế vị, ra Tiên giới, đoạn gút mắc, ngao du vũ trụ, hi vọng đạt được hoàn toàn mới cảm ngộ.

Về sau gặp gỡ một số chuyện. . . Tóm lại cùng túc địch ngõ hẹp gặp nhau, đánh cho lưỡng bại câu thương, liền lâm thời trốn vào một cái cùng Địa Cầu lớn nhỏ hình thái đều rất tiếp cận hành tinh địa hạch chỗ sâu, bế quan chữa thương.

Trước khi bế quan, hắn còn miễn cưỡng trên mặt đất bố trí Tụ Linh pháp trận cùng Thời Không Chi Trận.

Thời Không Chi Trận hiệu quả, cải biến trong ngoài tốc độ thời gian trôi qua, không sai biệt lắm là 1 : 100, tinh này 100 năm, vũ trụ thời gian mới qua một năm.

Loại biến hóa này tác dụng đương nhiên chủ yếu là vì bật hack tu hành, đồng thời cũng có cái ý nghĩa trọng yếu chính là, bởi vì tinh này cùng vũ trụ trục thời gian đã không giống với lúc trước, hoàn toàn có thể coi là ngăn cách một cái dị thứ nguyên, ngoại nhân căn bản tìm không thấy nơi này.

Cái này tương đương với mở một giới lực lượng, một đời Tiên Đế cường hãn xa không phải người bình thường có thể hiểu được.

Hạ Quy Huyền an tâm bắt đầu bế quan, lại không nghĩ rằng bởi vì thụ thương nghiêm trọng, nhập định đằng sau khống chế không nổi linh khí tràn lan. Trên người hắn tràn lan ra cường đại Tiên Linh chi khí tăng thêm Tụ Linh trận pháp thu nạp năng lượng vũ trụ hiệu quả, từng bước cải tạo viên tinh cầu này hoàn cảnh, thời gian dần qua trở nên linh khí dồi dào, hoàn cảnh thích hợp cư ngụ.

Đây vốn là một viên hoàn cảnh xấp xỉ Địa Cầu hành tinh, tồn tại cũng đã mấy chục ức năm, cũng có sinh mệnh ngay tại sinh sôi. Bị cường đại linh khí tràn đầy đằng sau, sinh mệnh phi tốc tiến hóa, tại linh khí tắm rửa phía dưới nhảy qua tiến hóa rất dài khâu, trực tiếp hướng Hạ Quy Huyền hình thái thẳng đến mà đi, cũng chính là nhân loại bộ dáng.

Rõ ràng là loại người chủng tộc, vẫn còn bảo lưu lại một ít động vật đặc tính, chính là nguyên nhân này.

Thần duệ các tộc như vậy sinh ra, bọn hắn xác thực không phải thông thường trên ý nghĩa động vật tu luyện thành người loại kia “Yêu”, là chủng tộc hoàn toàn mới.

Sử xưng “Phụ thần tạo ra con người thời kỳ”, “Thần duệ thức tỉnh” .

250 năm sau, Hạ Quy Huyền thực tế đã bế quan 25,000 năm, thần duệ cũng ra đời hơn hai vạn năm, thế này cũng từng bước phát triển ra rất cường thịnh văn minh tu hành.

Đám thần duệ tắm rửa chính là Hạ Quy Huyền linh khí, cùng Tụ Linh Trận tụ đến năng lượng vũ trụ, từ đó cảm ngộ đại bộ phận đều là Hạ Quy Huyền “Đạo lý” .

Từ hóa thành nhân hình, đến đại đạo tu hành nhận biết, đến nhân văn ngôn ngữ học biết, toàn bộ đều là kế thừa Hạ Quy Huyền bộ kia, từ góc độ này nói, hắn là “Văn minh khởi nguyên”, tất cả sinh vật phụ thân cùng lão sư?

Hạ Quy Huyền vuốt rõ ràng tình huống này, cũng rất là im lặng.

Đám thần duệ não bổ “Phụ thần”, tuyệt đối là chính mình không sai.

Hơn hai vạn năm, như thế dài dằng dặc thời gian, thần duệ bên trong cũng có không ít cường lực tồn tại. Ghi chép biểu hiện, “Đạo tranh”, “Chính ma chi tranh”, “Tộc đàn tranh bá” mọi việc như thế các hạng chiến tranh cũng tiến hành qua rất nhiều lần.

Hạ Quy Huyền có thể tưởng tượng, chính mình trước khi bế quan miễn cưỡng bố trí trận pháp cũng không kiên cố, trong chiến tranh cũng đã bị tổn hại.

Trách không được chính mình sau khi xuất quan, không cảm ứng được thời không khác thường, Tụ Linh pháp trận hiệu quả cũng cơ hồ không có, hiện tại đã không sinh ra thần duệ mới, đều là bình thường giao phối sinh sôi mà tới.

Tinh cầu này cũng đã sớm đã mất đi thời không khác biệt, cùng vũ trụ trục thời không kết nối.

Cái này kêu là không làm không chết, ngoại giới rốt cục có sinh mệnh chú ý đến nơi đây, bắt đầu có người xâm lấn.

Sử xưng “Vực Ngoại Thiên Ma” xâm lấn.

Ngay tại lẫn nhau óc chó đều đánh ra tới đám thần duệ nhất thời đại bại, ngay tại nguy cơ lúc, một chi đến từ xa xôi hệ Ngân Hà hạm đội ngộ nhập thời không trùng động, lạc hướng đến đây, cùng thần duệ cùng một chỗ đánh lui người xâm nhập, từ đây ở chỗ này an cư xuống tới.

Sử xưng “Vực Ngoại Thiên Ma tốt đánh chạy Vực Ngoại Thiên Ma xấu.”

Nhân loại sử xưng “Các ngươi có thể hay không đừng mạnh miệng.”

Thần duệ thừa nhận: “Tốt a, người ngoài hành tinh.”

Hạ Quy Huyền lại lần nữa cảm thấy thế sự thật kỳ diệu, hệ Ngân Hà hạm đội. . . Những này nhân loại ngoài hành tinh, thật đúng là Địa Cầu đồng hương. . .

Chính hắn chính là Địa Cầu người Hoa, Hoa Hạ thời kỳ Viễn Cổ người tu hành. Vốn không họ Hạ, Hạ là một thời đại kỷ niệm.

Mặc dù rời đi cố thổ trải qua nhiều cái vị diện tu hành, Hoa Hạ cuối cùng vẫn là quê hương của hắn, năm đó ở vị diện khác tu hành, còn cách mỗi mấy trăm năm đều sẽ hồi hương nhìn xem biến hóa, cuối cùng ngao du vũ trụ cũng cố ý đi ngang qua lượn một vòng, kiến thức ô tô điện thoại, còn giây học được tại chỗ phía quan phương ngôn ngữ.

Theo một ý nghĩa nào đó nói, hậu thế người Hoa cũng có thể tính chính mình hậu nhân. . .

“Hậu nhân” cùng “Hậu duệ”, tại trên tinh cầu xa xôi hoang vu này giao nhau văn minh.

Hạ Quy Huyền nhịn không được cười lên.

Thật sự là duyên phận.

Một ông trùm trở về Đại Việt làm vua nhà Lý, trong cảnh dầu sôi lửa bỏng, quyền thần áp chế, đất nước nguy nan, phải làm sao để

Tip: Bạn có thể sử dụng các phím bàn phím trái, phải hoặc nút A và D để duyệt giữa các chương.