Đây Là Tinh Cầu Của Ta

Chương 05: Mọi người cố sự


Hai người ngươi nhìn ta ta nhìn ngươi, đều là mặt không biểu tình, hai cái dạng sương trắng nắm tay nhỏ không biết mệt mỏi ra sức đấm vai, tràng diện có chút buồn cười.

“Ngươi một tiểu yêu mới vừa xuất sơn, từ đâu tới những thuật pháp này cùng đan dược?” Ân Tiểu Như rốt cục nhịn không được hỏi.

“Tại hạ mới vừa xuất sơn, không có nghĩa là ở trên núi thời gian tu hành ngắn.”

“Ý của ngươi, ngươi vẫn rất có tu hành?”

“Ta cho tới bây giờ chưa nói qua ta là tiểu yêu.”

Ân Tiểu Như dò xét hắn một chút, nhếch miệng.

Có lẽ hắn có thể có chút môn đạo, không phải mình ấn tượng ban đầu giữ vai trò chủ đạo tưởng tượng chỉ biết chút thuật chữa thương, nhưng ngươi dùng không đều là cấp thấp thuật pháp a, đến cùng tại đắc ý cái gì?

Được rồi, mới vừa xuất sơn đều là tự tin như vậy, rất nhanh hiện thực liền sẽ dạy hắn làm người đát.

Ngược lại là Hạ Quy Huyền hỏi lại: “Ngươi biết làm sao ít như vậy? Cái này không nên a, bằng vào thiên phú không cần học, đều một đống thuật pháp có thể dùng.”

Ân Tiểu Như miễn cưỡng nói: “Là có mấy loại, nghiên cứu không nhiều, bú sữa mẹ lực đều luyện được, còn không có khẩu súng dùng tốt. . . Luyện làm chút gì thủ đoạn đặc thù sử dụng là được.”

Hạ Quy Huyền: “. . .”

Ân Tiểu Như từ bên cạnh hắn đi qua, đứng tại trước cửa sổ sát đất nhìn ngoài cửa sổ nghê hồng, trong mắt có chút mông lung.

Thật lâu, nàng mới nhẹ giọng mở miệng: “Nhân loại đến Thương Long tinh mới ngắn ngủi hơn 200 năm, biến hóa lại là nghiêng trời lệch đất, giống như ngươi mê mang thần duệ có rất nhiều, thậm chí có thật nhiều đến nay không muốn tiếp nhận loại này khoa học kỹ thuật biến hóa. Nhân loại cùng thần duệ từ thời kỳ trăng mật cho tới bây giờ bắt đầu căm thù, cũng có nhân tố ở phương diện này tại.”

Trước đó nàng cũng không dám chỉ rõ chính mình cũng là yêu, bây giờ xem như song phương đều chấp nhận thân phận, rốt cục mở ra nói.

Lại nói ngắn ngủi hơn 200 năm, có thể đem thế giới biến thành cái bộ dáng này, dân bản địa có lẽ rất không thể tưởng tượng nổi, ngược lại là Hạ Quy Huyền có thể tiếp nhận. Hắn dù sao đã từng đi ngang qua Địa Cầu, biết rõ quê hương của mình quốc gia từ “Cổ đại” đến “Hiện đại”, kỳ thật cũng liền ngắn ngủi mấy trăm năm.

Ngược lại là một cái từ kỳ quái đưa tới chú ý của hắn: “Thần duệ. . .”

“Chẳng lẽ ngươi cảm ngộ Thiên Đạo, không có cảm giác được ẩn ẩn khắc họa Thương Long chi hình?” Ân Tiểu Như nói: “Thương Long tinh, thần duệ, đều là dưới đây mệnh danh, chúng ta cho là phụ thần là đầu Thương Long hoá hình, chúng ta đều là Long Thần huyết duệ —— mặc dù nhân loại từ gen phân tích cho là đây là lời nói vô căn cứ.”

Không cần gen phân tích, Hạ Quy Huyền cũng biết đó là vô nghĩa.

Tinh cầu này thời kỳ cổ xưa ban đầu ở đâu ra Thần Long, khủng long còn tạm được. . . Nếu nói bọn hắn có Thiên Đạo pháp tắc có thể cảm ngộ, tám thành là chính mình tràn lan linh khí bên trong khắc họa.

Hắn không phải rồng. . . Nhưng xác thực có một ít liên quan, tựa như hôm nay xuất quan, Thương Long hiện ở đám mây, chính là điển hình ví dụ chứng minh.

Người khác sẽ từ hắn “Đạo tắc” bên trong ngộ ra long chi ý tượng cũng không kỳ quái.

Hắn ẩn ẩn đã có thể phân tích thế này là tình huống như thế nào.

Ân Tiểu Như ngay tại nói: “Thần duệ cũng có các tộc, rồng sinh chín con từng cái khác biệt nha. . . Nhân loại thói quen gọi chúng ta các loại Yêu tộc, chỉ đơn giản như vậy.”

“Nhân loại là người xâm nhập?”

“Không phải.” Ân Tiểu Như nói: “Đây là một chi ngộ nhập giữa các hành tinh trùng động mà lạc hướng nhân loại di dân hạm đội, đã mất đi nguyên bản mục tiêu, cũng đã mất đi cùng hành tinh mẹ liên lạc, chính mê mang tìm kiếm mới lối ra. Lúc ấy Thương Long tinh cũng chính gặp dị tinh xâm lấn, chi hạm đội nhân loại này giúp chúng ta đánh lùi người xâm nhập, liền lưu lại phát triển sinh sôi.”

“Cho nên là 200 năm đến dần dần tu hú chiếm tổ chim khách, thần duệ ngược lại bị áp súc không gian sinh tồn?” Hạ Quy Huyền hơi kinh ngạc, các tu sĩ thật đúng là làm bất quá Nhân tộc khoa học kỹ thuật a?

“Cụ thể có chút phức tạp. . . Khác biệt tộc đàn muốn vĩnh cửu sống chung hòa bình vốn chính là rất khó đầu đề, huống chi khác biệt tinh cầu văn minh? Dăm ba câu này có thể nói không rõ, ngươi có thể từ từ hiểu rõ.” Ân Tiểu Như nói: “Dù sao ngươi bây giờ có đồng hồ , bình thường tin tức trực tiếp tìm kiếm là có thể.”

“Làm sao tìm kiếm?”

“Theo đồng hồ ở giữa ấn phím kia, sẽ xuất hiện màn hình giả lập.”

Hạ Quy Huyền giật mình: “Sau đó?”

Ân Tiểu Như xụ mặt: “Nhân công thiểu năng trí tuệ con gà con đồng học, ngươi đối với hô một tiếng, nó sẽ nói cho ngươi biết nó tại, sau đó trực tiếp hỏi là được rồi.”

“. . . Làm sao nghe được có điểm giống hô Thổ Địa lão nhi cút ra đây?”

“Cáp!” Ân Tiểu Như cười: “Bị ngươi kiểu nói này có điểm giống ấy, đều là dò xét tin tức. Đương nhiên không tiện lúc nói chuyện ngươi cũng có thể văn tự đưa vào tìm kiếm.”

Hạ Quy Huyền ấn mở giả lập màn sáng, nhìn xem phía trên rực rỡ muôn màu tiêu chí ngẩn người.

Cái này. . . Cũng không chỉ có một Thổ Địa lão nhi a. . .

Một mực bị hắn pháp thuật chơi tới chơi đi, thật vất vả trông thấy hắn một lần ngốc trệ bộ dáng, Ân Tiểu Như rốt cuộc tìm được một lần cảm giác ưu việt, thần sắc rất thoải mái: “Hiện tại đồng hồ này là trói lại tài khoản của ta, đại bộ phận quyền hạn ta sẽ không cho ngươi , chờ ngươi có thân phận của mình mở tài khoản, mới có thể dùng càng hoàn chỉnh công năng. Trời cũng nhanh sáng lên, lập tức có thể thao tác chuyện này, hiện tại ngươi trước cung cấp cái kịch bản cho ta.”

Hạ Quy Huyền tâm tư từ trên màn sáng thu hồi: “Kịch bản?”

“Không phải đã nói rồi sao? Muốn thành lập ngươi từ nhỏ đến lớn hồ sơ, người tổng không phải trong khe đá đụng tới? Tối thiểu đến biên một cái tự mô tự dạng kinh lịch. Ngươi nói trước đi nói ngươi tình huống chân thật, ta nhìn làm sao cải biên một chút.”

Hạ Quy Huyền lắc đầu: “Ta tình huống chân thật vô dụng, ngươi làm sao cải biên đều không cách nào nhập hồ sơ, còn không bằng trực tiếp nói bừa đâu.”

“Ngươi còn thở lên?” Ân Tiểu Như khinh bỉ nói: “Ngươi một trong núi đi ra con khỉ có thể có bao nhiêu ly kỳ? Sư phụ hay là Chân Tiên Nhân? Mở dãy động phủ tiên triều bái, Cửu Thiên Huyền Nữ ở ngươi trên giường?”

Hạ Quy Huyền thành khẩn nói: “Ngươi nói có chút tiếp cận. . .”

Ân Tiểu Như bật cười: “Được rồi được rồi, nói trắng ra là biên cố sự không khó, nhưng là ta muốn dò xét ngươi đáy, tất cả mọi người không ngốc, đừng đánh liếc mắt đại khái.”

Hạ Quy Huyền đương nhiên biết đây chính là Ân Tiểu Như tại dò xét hắn đáy, đây là trong đề phải có chi nghĩa, theo mọi người tiếp xúc càng sâu, lai lịch cũng không thể toàn bằng não bổ đi.

Dù sao hắn lại không dự định gạt người, chỉ cần nói ngươi chịu tin.

“Kỳ thật ta là Tiên Đế. . .”

“Ngươi muốn lên tên tiếng Anh ngược lại là có thể gọi Sindy.” Ân Tiểu Như liếc mắt: “Thiếu kéo cái này vô dụng, từ nhỏ thời điểm nói lên.”

Liền biết.

Thật muốn nói Tiên Đế không Tiên Đế còn có thể dùng thực lực biểu hiện ra, nhưng chân chính cần chính là từ nhỏ đến lớn cố sự, không phải cái này a. . .

“Khi còn bé. . .” Hạ Quy Huyền cân nhắc một chút: “Đây là rất xa xôi cố sự. . . Bắt đầu hiểu chuyện ta chính là cái. . . Theo hậu thế thuyết pháp gọi thái tử, khi đó không gọi như vậy, dù sao không có tiền lệ. Mặc dù ta là trưởng tử, quyền kế thừa cũng không có vững như vậy. . .”

Ân Tiểu Như liếc xéo lấy hắn, ánh mắt nguy hiểm.

Hạ Quy Huyền rồi nói tiếp: “Phụ thân ta sau khi qua đời, lúc đương thời mấy cái huynh đệ không có tranh qua ta, bọn hắn cũng liền ca hát vẫn được. . . Cho nên ta kế vị.”

Ân Tiểu Như nắm lấy trên giường gối đầu nện ở trên người hắn: “Ngươi còn làm qua Hầu Vương đúng không!”

Hạ Quy Huyền chậm rãi nói: “Lúc kia không gọi vương. . . Gọi hậu.”

Ân Tiểu Như lập tức vui vẻ: “Con khỉ cũng có đam mỹ sao, ngươi là hậu, nhà ngươi đại vương có đẹp trai hay không?”

Hạ Quy Huyền không nói ngậm miệng lại.

Không học thức thật đáng sợ.

Xa xôi như vậy Địa Cầu văn hóa, Ân Tiểu Như xác thực không biết, trên đời này nghiên cứu hành tinh mẹ cổ tảo lịch sử nhân loại đã không nhiều lắm, huống chi nàng một cái bản tinh tiểu hồ ly? Nhưng mặc kệ cái gì văn hóa, lấy Hạ Quy Huyền vô nghĩa trình độ, tin hắn mới có quỷ.

“Được rồi.” Ân Tiểu Như ngoài ý muốn mục nát một chút tâm tình không tồi, cũng lười lại nghe hắn nói bậy: “Mọi người bèo nước gặp nhau, ngươi không chịu nói rõ ngọn ngành, ta cũng không bắt buộc. . . Kỳ thật đoán cũng đoán được ngươi ở đâu ra. Nhìn ngươi bề ngoài niên kỷ, rõ ràng là hai mươi bốn năm trước nhân loại thần duệ chiến tranh đằng sau, thần duệ rút lui Bắc Bộ đại lục lúc để lại ấu chủng.”

Hạ Quy Huyền ngược lại là cảm thấy cái này nói chính là chính nàng, hai mươi tư tuổi chính là tuổi của nàng, cốt linh một chút có thể biện.

Nàng sở dĩ đồng ý giúp đỡ chính là duyên cớ này, cảm thấy không chỉ có là đồng tộc, hay là đồng bệnh tương liên.

Có thể nàng là thế nào trở thành một kẻ nhân loại tiểu thư. . .

Đều là người có chuyện xưa, ai lại nguyện ý tuỳ tiện nói rõ ngọn ngành đâu?

Hạ Quy Huyền biết, chuyện xưa của mình sở dĩ dám tùy tiện nói, chính là bởi vì không ai tin. Phàm là đối phương có thể sẽ tin, chính mình có lẽ liền sẽ không nói.

Đó cũng không phải là cái gì tốt cố sự.

Mời mọi người theo chân Nguyễn Toản xuyên về Thế Kỷ 18 với câu hỏi: Nếu như Hoàng Đế Quang Trung không mất sớm nước ta sẽ ra sao?

Tip: Bạn có thể sử dụng các phím bàn phím trái, phải hoặc nút A và D để duyệt giữa các chương.