Đây Là Tinh Cầu Của Ta

Chương 04: Ai là hồ ly tinh


Ân Tiểu Như giận dữ đi hướng biệt thự đại môn. Tới gần đại môn thời điểm, cửa liền tự động tách ra, Hạ Quy Huyền theo ở phía sau, lại lần nữa cảm nhận được động phủ pháp trận tự động phân biệt chủ nhân mùi vị.

Chỉ bất quá căn bản không cần linh khí.

Trong đại môn, biệt thự không phải độc đống, tả hữu còn có một số phòng, xem ra Ân Tiểu Như rất có tiền?

Có người đem người từ phòng bên cạnh chạy đến, cùng nhau khom mình hành lễ: “Tiểu thư.”

Ân Tiểu Như tiện tay đem hư hại xe đệm khí bao con nhộng đã đánh qua: “Xe của ta hỏng, tìm người sửa một cái. Còn có. . . Tìm cho ta một cái hoàn toàn mới kiểu nam đồng hồ, kiểu đeo ngoài không cần khảm trong, hiện tại.”

Nam sĩ đồng hồ. . .

Người cầm đầu kia tiếp nhận bao con nhộng, kinh ngạc ngẩng đầu nhìn về phía Hạ Quy Huyền.

Cái này cái gì. . . Tiểu thư mang nam nhân về nhà qua đêm, còn tặng hắn đồng hồ?

“Tiểu thư, cái này. . .”

“Cái này cái gì cái này? Đi tìm.” Ân Tiểu Như trực tiếp cất bước đi vào chủ biệt thự, không nhiều giải thích, ngược lại đối với Hạ Quy Huyền nói: “Đi theo ta.”

Người kia cũng không có hỏi nhiều nữa, cung kính cúi đầu, dường như cung tiễn hai người vào nhà.

Hạ Quy Huyền đi theo Ân Tiểu Như tiến vào biệt thự, thần thức còn đang dò xét người kia, mãi cho đến biệt thự đóng cửa lại, người kia cũng còn duy trì kính cẩn tư thái, động đều không có động một cái.

Hạ Quy Huyền mỉm cười.

Vị này có thể là Ân Tiểu Như hộ vệ đầu lĩnh có thể là trong nhà quản sự loại hình nhân vật, bề ngoài xấu xí, nhìn như trung thành tuyệt đối. Nhưng bên ngoài lại thế nào biểu hiện, một sát na kia “Ghen ghét” “Kinh sợ” ý niệm xông tại thần hải, căn bản không thể gạt được Hạ Quy Huyền cảm giác.

Người này tuyệt không phải mặt ngoài thể hiện đi ra như vậy trung thực. . .

“Ầm!” Ân Tiểu Như đóng lại biệt thự cửa, có chút vất vả tựa ở phía sau cửa, hung tợn trừng mắt Hạ Quy Huyền: “Đưa giải dược ra đây!”

Hạ Quy Huyền cho tới bây giờ không có ý định nắm nàng, chỉ bất quá tự có kiêu ngạo, lười nhác xã giao một bộ đè thấp làm tiểu bộ dáng, mới làm ra phản chế thôi. Cho nên cho nàng phục căn bản cũng không phải là cái gì xuân dược, chỉ là một cái thuật pháp mô phỏng ra cảm giác, chẳng mấy chốc sẽ tiêu tán.

Hắn không có vạch rõ ngọn ngành, chỉ là cười nói: “Cho ngươi giải dược, ngươi không giúp ta làm thân phận làm sao bây giờ?”

Ân Tiểu Như lạnh lùng nói: “Thân phận nào có dễ dàng như vậy? Muốn tại hộ khẩu cùng hệ thống cảnh sát thành lập ngươi từ nhỏ đến lớn tất cả hồ sơ, vận dụng nhân tình thậm chí cần thẳng tới kinh thành, không phải một thời ba khắc liền có thể làm được. Cho ngươi đồng hồ chính là cái quá độ, ta có thể đem tài khoản của ta mượn một cái cho ngươi sử dụng, vô luận là trò chuyện hay là chuyển thanh toán, chí ít có thể lấy bình thường ở bên ngoài hành tẩu không sẽ chọc cho người nghi hoặc.”

Hạ Quy Huyền giật mình, hắn xác thực không nghĩ tới đồng hồ là ý tứ này. . . Càng không có nghĩ tới làm cái thân phận sẽ như vậy phiền phức, đã từng lục tục ngo ngoe trở lại Địa Cầu mấy cái triều đại dạo qua, bốc lên cái thân phận có thể quá dễ dàng. . .

Thế giới thật sự là biến hóa quá nhanh.

“Còn không cho ta giải dược?” Ân Tiểu Như thở phì phò, tức giận biểu lộ cũng là từ từ biến mất, giống như cười mà không phải cười nói: “Hẳn là. . . Định dùng tự mình làm giải dược?”

Hạ Quy Huyền thở dài, rốt cuộc nói: “Ân cô nương, dược hiệu sớm tản, chỉ cần ngươi chớ cho mình áp đặt ám chỉ, căn bản không có cái gì.”

Ân Tiểu Như ngẩn người.

Cẩn thận cảm giác, trước đó nhiệt lưu kia xác thực biến mất không còn tăm tích, phảng phất trước đó chẳng qua là ảo giác.

Chuyện gì xảy ra, lại là giả? Khiến cho mình tại trước mặt hắn mấy lần bán tao, bán được mặt đều vứt sạch!

Có thể ngươi oán ta suy nghĩ lung tung sao? Độc dược dược hiệu có nhiều lắm, cố ý làm thành xuân dược bộ dáng ngươi có ý tứ gì?

Hạ Quy Huyền phảng phất biết nàng đang suy nghĩ gì giống như, rồi nói tiếp: “Xuân dược hiệu quả nhất là trực quan lại không ảnh hưởng hành động. . . Mà lại cô nương chính mình cả ngày liền nghĩ mã sự này, đây không phải phối hợp cô nương một chút, tương đối dễ dàng thủ tín a. . .”

Ân Tiểu Như: “. . .”

Hạ Quy Huyền nói: “Cô nương mặc dù dáng dấp còn có thể, nhưng không phải cái gì nam nhân đều đối với cái này cảm thấy hứng thú, thật cũng không tất yếu cái gì đều hướng phương diện này nghĩ.”

Ân Tiểu Như mở to hai mắt nhìn, chỉ mình cái mũi: “Dáng dấp. . . Còn có thể?”

Hạ Quy Huyền nhẹ gật đầu.

Ân Tiểu Như cắn răng: “Ngươi thấy rõ ràng điểm?”

Hạ Quy Huyền chăm chú đánh giá một chút.

Kỳ thật nói còn có thể cũng là chẳng phải khách quan. . . Ân Tiểu Như thật khuynh quốc khuynh thành, chỉ bất quá hắn là chân chính thường thấy tiên khí tăng thêm nữ thần, so sánh dưới như thế một cái tu hành thấp tiểu hồ ly đương nhiên kém một bậc. Nói đến có thể tại Hạ Quy Huyền trong miệng đạt được một cái “Còn có thể” đánh giá, vậy đã rất ngưu bức, phàm nhân trong mắt đó đã là thỏa thỏa nữ thần. . .

Hắn thực sự không muốn dây dưa loại chủ đề này, nhân tiện nói: “Tuy là Thần Nữ xuống phàm trần, cũng bất quá một bộ khô lâu, Hạ mỗ một lòng cầu đạo, cô nương quốc sắc cũng tốt , bình thường cũng tốt, cũng không trọng yếu. Chúng ta có thể hay không kể một ít bình thường sự tình?”

Ân Tiểu Như tức giận cười. Một cái cơ bản cảm ứng không ra năng lượng ba động, còn không có thân phận tiểu yêu, lão khí hoành thu nói một lòng cầu đạo.

Nói trở lại, lúc này nàng ngược lại có thể hiểu được.

Nếu thật là thế này nguyên sinh vật mà nói, mọi người tắm rửa “Thiên Đạo linh khí” mà tiến hóa, tu hành dục vọng là khắc vào mọi người trong lòng, vì tu hành mà liều lĩnh đã từng khắp nơi đều có.

Tuy nói một kẻ tiểu yêu liền có dạng này chấp nhất, xem như tương đối ít thấy, nhưng xác thực không tính kỳ quái.

Ân Tiểu Như trong đầu chuyển suy nghĩ, trong miệng qua loa nói: “Chúng ta có thể nói chuyện gì bình thường sự tình?”

“Cô nương không có đắc tội ta, ngược lại giúp ta trước đây, vừa rồi lấy thuốc bức hiếp chỉ là hù dọa, tuyệt không phải chân ý. Tại hạ trước đó nói, cô nương giúp ta làm đến thân phận, tại hạ có thể giúp cô nương làm một việc, đây mới là trao đổi.”

Ân Tiểu Như mất hứng khoát khoát tay: “Được rồi, ngươi bộ dáng chững chạc đàng hoàng kia thật không thú vị. Giúp ngươi chẳng qua là cảm thấy một mình ngươi không dễ dàng, như ngươi loại này mới ra đời ngay cả cái thân phận đều không có, chú ý tốt chính mình cũng không tệ rồi, có thể giúp ta cái gì?”

Hạ Quy Huyền nhất thời không biết nói thế nào.

Ân Tiểu Như đây là thật coi hắn là làm một cái tiểu yêu, đạo lý đồng dạng tâm phát tác, thực tình hỗ trợ.

Đây là nàng thiện lương.

Sự tình đều nhanh làm xong, chẳng lẽ còn muốn nói đừng ngốc, ta kỳ thật rất ngưu bức?

Đại môn gõ vang, có người ở bên ngoài nói: “Tiểu thư, đồng hồ tới.”

Ân Tiểu Như mở ra một cánh cửa khe hở, tiếp nhận đồng hồ: “Vất vả.”

“Hẳn là.”

Đơn giản đối thoại, khe cửa khép kín, Hạ Quy Huyền liền nhìn xem trong khe cửa cặp kia gắt gao nhìn chằm chằm hắn con mắt bị che chắn ở ngoài cửa.

Hắn bất động thanh sắc hỏi một câu: “Ngươi cứ như vậy mở cái lỗ, có phải hay không quá thất lễ?”

Ân Tiểu Như phối hợp tại đó hủy đi đồng hồ, giống như điều chỉnh thử thứ gì dáng vẻ, một bên tùy ý trả lời: “Vậy thì có biện pháp gì, nam nữ khác nhau, bình thường đều như vậy, không thể để cho bọn hắn tùy tiện vào.”

Hạ Quy Huyền thầm nghĩ nam nữ khác nhau ngươi làm sao lại đem ta mang vào?

Chỉ sợ không chỉ là nam nữ khác nhau, bởi vì ngươi trong phòng này cũng không có nữ bộc. Nguyên nhân thực sự là ngươi có không ít bí mật không thể để cho người biết, dứt khoát kiến tạo dạng này cao lạnh ngăn cách, đem trong phòng toàn bộ chia làm cấm khu. Mà chính mình cái này “Tiểu yêu”, ngược lại thuộc về trình độ nào đó “Người một nhà”, cũng có thể triển lộ một chút bí mật.

Đây cũng là nàng đối với mình có phần coi trọng một nguyên nhân đi. . . Ở nhân gian trà trộn Yêu Hồ, khó được đất có đồng loại, chẳng phải cô độc?

Lý giải là lý giải, nhưng cái này hành sự sợ là có chút tai hoạ ngầm. . . Tỉ như khả năng dẫn đến cấp dưới trung thành tương đối có hạn.

Cũng được, nàng giúp mình làm đồng hồ, làm thân phận, lại không cầu hồi báo. . . Vậy mình dù sao cũng nên trả lại nàng một chút cái gì, tỉ như giúp nàng giải quyết hậu hoạn này?

Xong việc đằng sau rời đi là được, đến lúc đó trời cao biển rộng đều chưa hẳn gặp mặt, nàng coi mình là tiểu yêu hay là cái gì, có trọng yếu không?

Gặp Ân Tiểu Như còn tại loay hoay đồng hồ, Hạ Quy Huyền thử thăm dò hỏi: “Ta ở trên núi tu hành mới vừa xuất sơn, hiện nay. . . Đến tột cùng là như thế nào tình huống?”

Ân Tiểu Như ngẩng đầu nhìn hắn một chút, bỗng nhiên vui lên: “Tiểu đệ đệ, ngươi thật giống như rất kiên cường? Không ở dưới người cái gì, một lòng cầu đạo cái gì, nữ nhân đều là khô lâu cái gì. . .”

Hạ Quy Huyền nói: “Ngươi lại muốn ồn ào yêu thiêu thân gì?”

Ân Tiểu Như duỗi lưng một cái, không chút kiêng kỵ triển lộ lấy linh lung tư thái: “Ngươi biết, tỷ tỷ đêm nay mệt mỏi, tốt nhất có người xoa bóp xoa bóp, đấm bóp vai cái gì. . . Mỗi nện năm phút đồng hồ, trả lời một vấn đề nha.”

Hạ Quy Huyền không nói nhìn nàng một trận: “Tốt.”

Ân Tiểu Như kém chút không có đem chính mình eo uốn éo.

Nói xong một lòng cầu đạo đâu? Nói xong không ở dưới người đâu? Nói xong đụng ta một chút chính là hỗn đản đây này?

Hạ Quy Huyền vỗ tay phát ra tiếng, Ân Tiểu Như trên bờ vai bỗng nhiên toát ra hai cái dạng sương trắng nắm tay nhỏ, đông đông đông cho nàng đấm vai.

Ân Tiểu Như: “. . . Còn có thể dạng này. . . Ngươi còn có bao nhiêu chiêu mới?”

Hạ Quy Huyền: “. . . Loại này cấp thấp đến không có khả năng càng cấp thấp hơn thuật pháp, vì cái gì đối với ngươi tính cái chiêu mới?”

Ân Tiểu Như gãi đầu một cái.

Cổ đại có rất nhiều thư sinh lên núi gặp được hồ yêu cố sự , theo lý nói Hạ Quy Huyền loại này mới vừa xuất sơn tiến vào xã hội loài người, liền rất có loại kia thư sinh nhìn thấy kỳ diệu tiên cảnh cảm thụ.

Nhưng bây giờ Ân Tiểu Như cảm thấy, chính mình mới tương đối giống ngốc thư sinh kia, gặp được hồ yêu kỳ diệu thuật pháp.

Đến cùng ai là hồ ly tinh a?

Kỳ thật lúc này Hạ Quy Huyền cũng có tương tự ý nghĩ.

Chính mình một kẻ nhân loại, đang chơi pháp thuật, đối với nhân loại khoa học kỹ thuật tấm tắc lấy làm kỳ lạ.

Ngược lại là một con hồ ly tinh tại tú khoa học kỹ thuật, còn đối pháp thuật một mặt nhỏ dấu chấm hỏi.

Thế giới thật kỳ diệu.

Mời mọi người theo chân Nguyễn Toản xuyên về Thế Kỷ 18 với câu hỏi: Nếu như Hoàng Đế Quang Trung không mất sớm nước ta sẽ ra sao?

Tip: Bạn có thể sử dụng các phím bàn phím trái, phải hoặc nút A và D để duyệt giữa các chương.