Đây Là Tinh Cầu Của Ta

Chương 03: Giao thoa


Hạ Quy Huyền ngồi xổm ở trước mặt nàng quan sát một chút.

Ân Tiểu Như miễn cưỡng nghiêng đầu liếc nhau một cái.

“Không tệ.” Hạ Quy Huyền khích lệ: “Loại này trong nhìn chằm chằm mang theo mê mang biểu lộ rất tốt, làm gì yêu lý yêu khí.”

Ân Tiểu Như nghiến răng: “Ngươi có phải hay không không có tiến hóa hoàn chỉnh?”

Hạ Quy Huyền cười cười: “Ai không phải một bộ khô lâu, liền ngươi cái kia một thân thịt đặc biệt hương? Ai chưa thấy qua giống như. . .”

Ân Tiểu Như cả giận nói: “Đụng ta một chút ngươi chính là hỗn đản!”

Hạ Quy Huyền từ chối cho ý kiến: “Hiện tại có người đến, ngươi lại không đứng lên, sợ là có người khác muốn đụng ngươi.”

Ân Tiểu Như rất nhanh nghe thấy có tiếng bước chân từ phố dài một đầu khác phi tốc tiếp cận, nàng thần sắc khẽ biến, dùng tốc độ nhanh nhất nuốt vào trong tay thuốc, dùng cả tay chân bò lên.

Vừa mới đứng vững, liền gặp một đội tuần cảnh chạy tới: “Các ngươi chơi cái gì!”

Ân Tiểu Như không nói hai lời ôm Hạ Quy Huyền cánh tay, một bộ rất thân mật dáng vẻ.

Hạ Quy Huyền nhìn thoáng qua, lần này không có né tránh , mặc nàng thân mật dựa vào.

Bị đụng không tính hỗn đản đi. . .

Ân Tiểu Như nhẹ nhàng thở ra, thầm nghĩ con hàng này cũng không phải trong tưởng tượng ngu như vậy nha. . .

Tuần cảnh tiếp cận, liền có người nhận ra Ân Tiểu Như: “A, là Ân tiểu thư. . . Đây là. . .”

Ân Tiểu Như thần sắc băng lãnh: “Ta cùng bạn trai đi ra uống rượu, bị người cướp, xe cũng bị mất. Người đóng thuế tiền nuôi các ngươi, chính là như vậy duy trì trị an sao!”

Hạ Quy Huyền: “. . .”

Đám tuần cảnh cảnh giác thần sắc trở nên nở nụ cười khổ, đội trưởng nói: “Ân tiểu thư cũng là biết đến, gần đây là có chút không yên ổn, nhất là xế chiều hôm nay thiên tượng đại biến, Thương Long chi hình phù ở đám mây, càng là không biết phương nam những Yêu tộc kia sẽ như thế nào. . .”

Hạ Quy Huyền thần sắc hơi động.

Buổi chiều, Thương Long chi hình phù ở thiên tượng. . . Đó là chính mình xuất quan dị tượng đi. . .

“Phía trên cũng sợ trong nước có chút kẻ phạm pháp mượn cơ hội sinh sự, chúng ta đã cố ý tăng cường tuần tra ban đêm cường độ. . . Đối với Ân tiểu thư gặp phải chúng ta rất xin lỗi, còn xin theo chúng ta đi làm cái ghi chép. . .”

“Được rồi, ta không muốn nhớ lại, coi như đưa bọn hắn mua quan tài.” Ân Tiểu Như thần sắc tốt xấu chậm điểm: “Nếu mọi người gần đây cũng khẩn trương, loại này trộm vặt móc túi sự tình liền không lãng phí cảnh lực, vất vả cảnh sát an bài cá nhân đưa ta cùng bạn trai trở về liền tốt.”

Phương nam Yêu tộc, trong nước phạm pháp, Hạ Quy Huyền cảm thấy câu câu nói chính là Ân Tiểu Như.

Hắn cũng biết Ân Tiểu Như tại sao muốn nói cái gì bạn trai.

Nàng là cổ đại trang phục, chính mình cũng là cổ trang nam, thân mật ôm cánh tay nhìn qua xác thực giống trang phục tình lữ giống như. Cùng bạn trai trong đêm đi ra hẹn hò vừa lúc thành nàng tốt nhất màu sắc tự vệ, người hữu tâm nghe nói nàng nửa đêm ở bên ngoài, cũng chưa chắc sẽ đoán được nữ nhân đeo mặt nạ kia là nàng.

Dù sao lâm thời sao có thể trùng hợp như vậy tìm “Trang phục tình lữ” nam nhân đến diễn kịch?

Nhưng nhìn xem đám tuần cảnh nghe nói “Bạn trai” đằng sau trở nên ánh mắt cổ quái. . . Chuyện này gây. . . Liền biết, một khi cùng nữ nhân dính một bên, cho tới bây giờ cũng không có cái gì bình thường triển khai, y hệt năm đó.

Ngồi tại xe cảnh sát chỗ ngồi phía sau, Hạ Quy Huyền an tĩnh nhìn ngoài cửa sổ nghê hồng, không nói một lời. Cái gọi là bạn trai bất quá phối hợp một chút làm ngụy trang, đến thuận tiện chỗ nói chuyện mới hảo hảo hướng nàng biết một chút thế này tình huống. Hắn là Tiên Đế, không phải Ma Đế, không có việc gì cũng sẽ không tùy tiện bắt người khác sưu hồn cái gì, có thể có cái người hảo hảo giao lưu chính là tốt nhất.

Về phần trước đó một chút hiểu lầm, chắc hẳn Ân Tiểu Như là người thông minh, đã biết.

Ân Tiểu Như xác thực biết. . .

Vừa rồi hắn nói trúng độc, chính mình không tin, kết quả thật mềm nhũn. . . Đan dược kia vốn cho rằng là cái gì xuân dược loại hình không ổn dược vật, kết quả nuốt vào, rất nhanh liền có từng tia từng tia dược lực ngay tại thoải mái nội phủ, nàng đánh với Bức Nhân một trận chịu chấn thương chỉ ở trong khoảng thời gian ngắn này liền tốt cái bảy tám phần, đồng thời về sau tê liệt bủn rủn cũng đã biến mất.

Có thể nghĩ “Trúng độc” đúng là thật, cũng xác thực có khả năng bởi vậy bị truy tung. . . Nhưng bây giờ đã giải.

Mà hắn có 10. 000 loại biện pháp chiếm tiện nghi, lại một chút cũng không có chiếm, mặc dù để nàng ngã sấp xuống rất giận người. . .

Nàng nhìn trộm nhìn một chút Hạ Quy Huyền bên mặt.

Nam nhân này từ đầu tới đuôi chẳng qua là vì đến báo ân? Bởi vì trong quán cà phê giúp hắn giải qua vây?

Ngẫm lại viên đan dược kia, Ân Tiểu Như càng là chắc chắn phán đoán của mình, hắn thật có thể là chỉ mới ra nhà tranh tiểu yêu. . . Bởi vì nhân loại y dược nghiên cứu đã sớm không phải đan dược thể hệ, mặc dù bây giờ có phục cổ tu đạo lưu phái sinh ra, cũng có đan dược, cuối cùng rất ít gặp; ngược lại là tại nguyên sinh chủng tộc bên trong, đan dược làm chủ.

Bất quá nguyên sinh chủng tộc cũng có rất nhiều tộc đàn, tựa như chính mình là Hồ tộc, không biết hắn là cái gì, rất có thể là cái trị liệu thiên phú tộc đàn, nếu không một cái vừa mới đi ra lẫn vào tiểu yêu nào có đan dược tốt như vậy?

Một cái sẽ trị liệu, vừa hoá hình, không háo sắc, tỉnh tỉnh nguyên sinh tiểu yêu. Làm sao có chút đáng yêu a. . .

“Ngươi đang làm gì?” Bên tai truyền đến Hạ Quy Huyền từ trong hàm răng gạt ra thanh âm.

Ân Tiểu Như kịp phản ứng, chính mình đoán hắn chủng tộc gì, vô ý thức đi sờ hắn có hay không cái đuôi. . . Khục.

Nàng muốn bắn ra, lại nhẫn nhịn lại, đưa lỗ tai nói: “Cảnh sát đang lái xe đâu, giả bộ giống điểm.”

Hạ Quy Huyền lười nói nàng, cảnh sát đang lái xe hay là ngươi đang lái xe?

Ân Tiểu Như mặt cũng có chút đỏ.

Hắn có thể hay không cảm thấy mình rất phóng đãng?

Có thể biểu hiện yêu mị này cũng không phải bản ý. . . Nàng đã làm hai mươi mấy năm cao lạnh nhân loại nữ, hồ tính từ đầu đến cuối cất giấu không người biết được, có trời mới biết trời xui đất khiến biến thành tính tình này?

Đúng, cái này còn dẫn hắn về nhà đâu, thật muốn ngủ lại? Hắn có thể hay không thật sự coi chính mình muốn cùng hắn tốt. . .

Ân Tiểu Như tim đập như hươu chạy, Hạ Quy Huyền mặt không biểu tình, cảnh sát nhìn xem kính chiếu hậu lại cảm thấy mình đang ăn thức ăn cho chó.

Tại trong xe cảnh sát ngươi cũng mặt ửng hồng tựa ở nam nhân trên bờ vai, tay còn không biết đang sờ chỗ nào. . . Phi, cẩu nam nữ, còn danh xưng Tang Du thành cao lạnh nữ tổng giám đốc đâu, nhìn thấy soái ca còn không phải như vậy sóng?

Xe cảnh sát tại kỳ quái bầu không khí bên trong, đã tới một chỗ khác ngoại ô biệt thự.

“Cẩu nam nữ” xuống xe, xe đệm khí cái mông toát ra một trận khói nhẹ, cũng giống như đào mệnh chạy, ngay cả khách sáo đều không có lưu một câu.

Ân Tiểu Như thở một hơi, đêm nay chật vật xem như đi qua.

Hạ Quy Huyền đưa mắt nhìn xe cảnh sát chạy trốn, hỏi: “Nhìn bộ dáng này, ngươi cùng nha môn rất quen?”

“Nha môn?” Ân Tiểu Như cười khúc khích.

Không biết sao, rõ ràng dự định khôi phục bình thường cao lạnh một điểm hình tượng, nhưng vẫn là bị một từ ngữ như thế chọc cho rất muốn đùa giỡn hắn.

Dù sao trong mắt hắn đã là cái yêu tinh.

Ân Tiểu Như nhịn không được duỗi ra một cái ngón trỏ, đâm hướng Hạ Quy Huyền cái cằm, thanh âm kiều mị nói: “Đúng a, tỷ tỷ và nha môn. . . Phốc, cùng Tri phủ đại nhân đều là vừa nói vừa cười, cẩn thận tỷ tỷ đem ngươi tiểu yêu này đưa đi nha môn bắt lại.”

Hạ Quy Huyền một phát bắt được ngón tay của nàng, rất nghiêm túc nói cho nàng: “Ta không phải tiểu yêu.”

“Được được được.” Ân Tiểu Như cũng không đi “Vạch rõ ngọn ngành” . Nàng rất lý giải nguyên sinh vật tại xã hội loài người cẩn thận, chính nàng không phải cũng một dạng a? Nói trắng ra là chính nàng cũng không có ở trước mặt Hạ Quy Huyền tiết lộ là yêu, chỉ dám biểu thị một kẻ nhân loại ngự tỷ dáng vẻ. Loại chuyện này một khi tiết lộ, ai cũng không biết ngày mai sẽ tao ngộ cái gì, đối phương không dám thừa nhận là rất bình thường.

Chỉ là cười nói: “Ngươi có phải hay không không có chỗ ở?”

Hạ Quy Huyền chỉ có thể nói: “Vâng, nếu là thuận tiện , có thể hay không tá túc một đêm. . .”

Ân Tiểu Như cười không ngớt: “Ngươi chỉ là không có chỗ ở a?”

Hạ Quy Huyền giật mình, liền nghe nàng cười híp mắt nói: “Ngươi có phải hay không không có thẻ căn cước, không có mặt người vân tay tròng đen bất kỳ hạng nào thân phận chứng nhận, thậm chí không có một phân tiền?”

Hạ Quy Huyền: “. . .”

“Còn tốt ngươi gặp gỡ chính là ta.” Ân Tiểu Như trong mắt phức tạp sắc thái lóe lên một cái rồi biến mất, vẫn như cũ cười híp mắt: “Buông tay ra, để cho ta khều khều cằm của ngươi, lại tiếng la tỷ tỷ tốt, ta liền giúp ngươi đem những này toàn bộ giải quyết.”

Hạ Quy Huyền không nói hai lời đập cái đan dược đến trong miệng nàng.

Ân Tiểu Như ngạnh một chút: “Đây cũng là cái gì?”

Hạ Quy Huyền rất thành khẩn nói: “Lúc này thật sự là xuân dược, ngươi giúp ta đem những cái kia làm xong, ta liền cho ngươi giải dược.”

Ân Tiểu Như: “? ? ?”

Lúc này thật cảm giác có loại nhiệt lưu bắt đầu bốc lên, làm một cái Hồ tộc nàng rất rõ ràng điều này có ý vị gì.

Ân Tiểu Như bi phẫn: “Bất quá để cho ngươi tiếng la tỷ tỷ tốt, cần thiết hay không!”

“Rất đến mức.” Hạ Quy Huyền bình tĩnh nói: “Ngươi đã giúp ta, ta đã giúp ngươi, thanh toán xong. Hiện tại là một trận hoàn toàn mới giao dịch, ngươi có thể cho ta giúp ngươi làm một việc, đổi lấy thân phận chứng nhận. . . Nhưng tỷ tỷ tốt cái gì. . .”

Hắn dừng một chút: “Hạ mỗ đời này, không ở dưới người.”

Ân Tiểu Như tức giận đến giơ chân: “Ta nhìn ngươi không phải cái gì không ở dưới người, vừa rồi không có nói sai, ngươi chính là một cái còn không có tiến hóa hoàn toàn thiết tinh tinh!”

Hạ Quy Huyền không nói.

Hắn cũng không phải là không có EQ đầu gỗ.

Thậm chí rất rõ ràng, cái này vốn là là một đoạn rất có thể thành tựu chuyện tốt nam nữ duyên phận bắt đầu.

Nhưng nữ nhân loại sinh vật này, loạn tâm mê mắt, sẽ chỉ ảnh hưởng rút kiếm.

Bên tai phảng phất lại truyền tới Viễn Cổ nỉ non: “Thái Khang, ta không muốn chỉ làm tỷ tỷ ngươi. . . Ngươi. . . Thật là lòng dạ độc ác.”

Thanh âm không thấy, hóa thành trước mắt Ân Tiểu Như phẫn nộ: “Tốt tốt tốt, ngươi cho ta giải dược, ta đi giúp ngươi làm thân phận! Ngươi tên là gì?”

Hạ Quy Huyền tâm tư từ Viễn Cổ trở lại hiện thực, thấp giọng nói: “Hạ. . . Quy Huyền.”

Mời mọi người theo chân Nguyễn Toản xuyên về Thế Kỷ 18 với câu hỏi: Nếu như Hoàng Đế Quang Trung không mất sớm nước ta sẽ ra sao?

Tip: Bạn có thể sử dụng các phím bàn phím trái, phải hoặc nút A và D để duyệt giữa các chương.