Cẩu Đản

Chương 275: TOÀN VĂN HOÀN


Thiên Tỳ chi năm, đối với “Hoa Quả” mà nói, là ngoài ý muốn nhiều nhất một cái năm.

Cũng là kinh hỉ nhiều nhất một năm, hiện đại “Hoa Quả” vô luận là khoa học kỹ thuật kinh tế vẫn là từng cái phương diện, đều là thế giới cường quốc.

Cũng là trên thế giới tất cả quốc gia bách tính môn hy vọng này có thể thường trú quốc gia.

“Hoa Quả” quốc tế thế giới trong có chính mình minh hữu, có nhất kiên định hậu vệ.

Trần Thị Hoàng Triều tại đã trải qua thiên cổ nhất đế Trần Thanh Đế sau, trên quốc tế có mấy lẫn nhau đoàn kết quốc gia. Bọn họ chính là huynh đệ quốc gia, vô luận chính mình đánh thế nào, nhưng là trên quốc tế mấy cái quốc gia đều là vặn thành một phen tiêm nhi huynh đệ.

Bọn họ nói đồng nhất loại ngôn ngữ, mấy cái này quốc gia có rất nhiều người đều trở lại “Hoa Quả” tìm tổ tông của mình, tìm ra chính mình tung tích.

Mấy cái quốc gia trẻ tuổi người mình ở trên mạng dùng nhất chạy ngôn ngữ lẫn nhau mắng nhau. Nhưng là lúc ờ bên ngoài, bọn họ cùng đối ngoại.

Tại mặt khác quốc gia phương tây du học trung mấy cái này quốc gia các học sinh luôn luôn đặc biệt ngạo kiều tỏ vẻ mình cũng là Trần Thị Hoàng Triều hậu nhân.

Nháy mắt nhường phương Tây từng cái quốc gia các học sinh đều cảm thấy kính nể, Trần Thị Hoàng Triều có thể nói là đả kích phương Tây từng cái quốc gia.

Vô luận là từ kinh tế, vẫn có vũ khí phát triển chờ chờ tổng hợp lại quốc lực mặt trên toàn bộ đều là lúc ấy lợi hại nhất quốc gia.

Cho tới bây giờ Trần Thị Hoàng Triều phân liệt bây giờ mấy cái quốc gia lẫn nhau ôm đoàn, cũng là cả trong thế giới thế lực cường đại nhất chi nhất.

Bởi vì “Hoa Quả” làm đỉnh đầu tác dụng, cho nên toàn bộ quốc tế ý nghĩa tình cảnh, càng thêm hài hòa chung sống hoà bình. Bởi vì tất cả mọi người không nghĩ đánh nhau, vẫn là cùng nhau chung sống tương đối khá.

Mà hết thảy này đều được ích tại Trần Thị Hoàng Triều, thiên cổ nhất đế Trần Thanh Đế thực hiện. Nhường Trần Thị Hoàng Triều hậu nhân sở lãnh đạo mấy cái này quốc gia bách tính môn sinh tồn vinh dự cảm giác là mạnh nhất.

Mà Thiên Hi chi năm bản đã định trước liền không phải một cái bình thường hàng năm, làm nhất truyền kỳ Trần Thị Hoàng Triều một thế hệ người. Trần Thanh Đế cùng các nhi tử của hắn có thể nói là làm xuyên qua lưu hành thời điểm, mọi người nhất nghĩ xuyên đi triều đại.

Vô duyên vô cớ xuyên việt; nữ nhân muốn chinh phục những này hoàng tử, vô luận là vô tồn tại Tam hoàng tử, vẫn là tồn tại cảm giác mười phần cường Thập Nhất hoàng tử.

Tất cả hoàng tử đều có vô số xuyên việt nữ muốn đi chinh phục bọn họ, đương nhiên Tứ hoàng tử vẫn là nhất được sủng ái kia một cái.

Thập Nhất hoàng tử một đời một kiếp một người, cũng là không ít chủng điền văn nữ chủ đầu tuyển. Chủ yếu là chỉ cần theo Thập Nhất hoàng tử, đời này sẽ không cần sầu vinh hoa phú quý sự tình.

Năm lúc còn nhỏ dựa vào phụ hoàng, trung niên dựa vào ca ca, lúc tuổi già dựa vào cháu, dưỡng lão thời điểm thì là dựa vào cháu trai, Thập Nhất hoàng tử không gây chuyện không sinh sự, một đời thích vui chơi giải trí.

Mấu chốt là Thập Nhất hoàng tử Trần Thế Nghị vẫn là bị sủng đại, được xưng là Phúc vương toàn bộ Trần Thị Hoàng Triều phúc lợi.

Đương nhiên cũng có một ít đối Trần Thị Hoàng Triều, thiên cổ nhất đế Trần Thanh Đế có không an phận suy nghĩ. Muốn chinh phục cái này một nhân sinh khúc chiết, nhưng là nghênh khó mà lên kỳ nam tử.

Trần Thanh Đế gặp mạnh thì cường, nhường vô số người đọc kĩ dưới chân của hắn. Có thể nói hắn cả đời là truyền kỳ, là khiến người cúng bái.

Nhất là Trần Thị Hoàng Triều đi lên đỉnh cao thời điểm là ở trong tay hắn sáng lập ra tới. Chủ yếu là thích nghiên cứu đoạn này lịch sử người, đều muốn xuyên việt đến cái kia thời không, nhất là nữ hài tử, các nàng bức thiết muốn trở thành thay đổi thiên cổ nhất đế nữ nhân.

Cho nên xuyên qua Trần Thị Hoàng Triều cái này đề tài, kéo dài không suy.

Trần Thanh Đế làm thiên cổ nhất đế, Sử Ký trung ghi lại tại vị dài nhất hoàng đế, có thể nói là hết thảy cải cách bắt đầu mang.

Trần Thanh Đế khai sáng chỉ cần là nhi tử muốn xuất ngoại suy nghĩ, liền đưa ra ngoài tai họa mặt khác quốc gia bắt đầu.

Trần Thanh Đế thật là minh quân, nhường mọi người yêu thích minh quân, sử học trong xưng là Trần Thanh Đế vì sinh động minh quân, có lẽ làm qua một ít chuyện không tốt.— QUẢNG CÁO —

Nhưng là Trần Thanh Đế kịp thời sửa lại chính mình, đến lúc tuổi già, càng là khai thiên tích địa đột nhiên suy nghĩ minh bạch, toàn bộ quốc gia tệ nạn ở nơi nào, hận không thể chém rớt chính mình thương tổn.

Toàn bộ quốc gia bảo lưu lại cải cách ngọn lửa, thế cho nên tốc độ cao phát triển tiếp.

Vô luận là tài học vẫn là quản lý quốc gia mới có thể đều là số một số hai tồn tại. Trần Thanh Đế quả thực chính là sử gia sở yêu quý người.

Hắn phát triển hết thảy quá có hi vọng kịch tính, lúc đầu cho rằng sẽ là loại hoàng tử, bắt đầu tranh đoạt ngôi vị hoàng đế, làm cho cả quốc gia rơi vào khủng hoảng trung. Sau đó từ cường thịnh hướng đi suy sụp, tựa như lịch sử trong mỗi một cái triều đại đồng dạng.

Nhưng là Trần Thanh Đế đến hậu kỳ tựa như bị xuyên việt đồng dạng, hướng đi cải cách con đường. Có một chút rõ ràng càng có một ít ám tuyến, trải qua sử gia nhóm căn cứ đời sau phát ra phát triển hết thảy cùng với lịch sử trong sở ghi lại dã sử cùng chính sử.

Tất cả mọi người vì Trần Thanh Đế anh minh tài học sở khiếp sợ, người này quả thực không phải là người. Hắn tựa như thần đồng dạng!

“Thiên cổ nhất đế Trần Thanh Đế là xuyên việt! 100% là xuyên việt, có lịch sử căn cứ…”

Có thể nói mỗi đến Trần Thị Hoàng Triều hậu nhân xuất hiện, Trần Thanh Đế là xuyên việt giả tin tức liền sẽ truyền khắp toàn bộ internet, trở thành toàn bộ internet trung nóng bỏng nhất hot search.

Mà Trần Thanh Đế là xuyên việt giả hot search, kéo dài không suy, mỗi lần thi đại học sau đó, vô số học sinh đều ở đây hướng lên trên tự động đỉnh khởi cái này hot search.

Năm qua năm ngày qua ngày, có thể nói Trần Thanh Đế chính là đương đại tất cả tiểu thịt tươi lưu lượng siêu sao nhóm nhất “Chán ghét” tồn tại. Quả thực là so tiểu thịt tươi đều thụ hoan nghênh.

Nhưng là không có cách nào, bọn họ tại thượng tiết mục thời điểm vẫn là muốn ba hoa chích choè, nói mình sùng bái nhất lịch sử nhân vật thời điểm Trần Thanh Đế cầm cờ đi trước.

Trần Thanh Đế tại hắn qua đời thời điểm, tựa hồ có như vậy trong nháy mắt linh hồn xuất khiếu đi đến tương lai thời không.

Thấy được tương lai đối với mình đánh giá, thấy được vô duyên vô cớ bách tính môn sùng bái chính mình, càng có vô số học sinh học tập chính mình ngôn luận.

“Trẫm chỉ muốn nói một câu, cái này có chút lời chính là tên mặt ý tứ, không có quá nhiều tầng thứ hai ý tứ! !”

Trần Thanh Đế trảo tâm cong phổi, chính hắn nhìn chính mình viết một ít thi thư, đều không biết mình đến cùng nghĩ viết điểm cái gì.

Trần Thanh Đế nhìn xem vô số học sinh trảo tâm cong phổi học tập, chính mình lời nói. Nghiền ngẫm tâm tư của bản thân, hắn cảm giác mình cái này hoàng đế làm hoàn mỹ.

Lại xem xem này con trai của hắn nhóm sự tình, tuyệt đối không bằng chính hắn nổi danh! Trần Thanh Đế cảm giác mình nếu như là Thiên Vương siêu sao lời nói, các nhi tử của hắn nhiều lắm xem như một đường.

… … … … … … …

Trần Thị Hoàng Triều hậu nhân vẫn ở nơi này quốc gia, bọn họ chuyện đương nhiên tại mấu chốt nhất thời điểm làm ra nhất thích hợp quyết định.

Bây giờ Trần Thị Hoàng Triều hậu nhân gọi chung Trần gia hậu nhân, là đương đại nổi danh nhất thế gia. Gia tộc hậu nhân ghi nhớ tổ tiên chỉ bảo.

Nếu không thể trở thành vì tất cả bách tính môn mang đến người hạnh phúc, vậy thì không phải trở thành ngăn cản tất cả bách tính môn hướng đi người hạnh phúc.

Cho nên vô luận là theo chính theo thương vẫn là làm mặt khác ngành sản xuất, Trần Thị Hoàng Triều hậu nhân luôn luôn làm đến tốt nhất.

Có rất lâu lịch sử Trần Thị Hoàng Triều hậu nhân, có lịch đại tích lũy tài phú. Còn có tất cả bách tính môn đối với bọn hắn hảo cảm.

Cho nên Trần gia rời khỏi đối với quốc gia quản khống sau, vẫn là tiếp tục tại “Hoa Quả” làm bọn họ chuyện nên làm.

Đối với Trần Thị Hoàng Triều Hoàng Lăng, Trần Thị Hoàng Triều hậu nhân, đương nhiên là không cho phép những người khác khảo cổ danh nghĩa tiến đến, quấy rầy tổ tiên nghỉ ngơi.— QUẢNG CÁO —

Nhưng là, vô luận là thích lịch sử, vẫn là không phải thích lịch sử người hiện đại, chỉ cần là trải qua học, đều trốn không thoát Trần Thị Hoàng Triều khảo đề.

Trên cơ bản hàng năm lịch sử trung khảo đề, phong hội có vài đạo về Trần Thị Hoàng Triều khảo đề. Không biện pháp, ai bảo Trần Thị Hoàng Triều như thế có tiếng.

Vô số trộm mộ tặc, hoặc là nhà khảo cổ học, thậm chí là quốc tế châu báu đại đạo chờ chờ, thậm chí ngay cả kiến trúc gia nhóm một loạt có tiếng người, đều hy vọng có thể tiến Trần Thị Hoàng Triều Hoàng Lăng.

Bởi vì Trần Thị Hoàng Triều Hoàng Lăng, đã rất nhiều cái hoàng đế, hơn nữa mỗi một vị hoàng đế thẩm mỹ khác biệt, đối với chính mình chết đi cung điện yêu cầu cũng bất đồng. Quả thực chính là đại hình cổ đại quần thể kiến trúc thể.

Nhưng là đây là Trần Thị Hoàng Triều hậu nhân đoán quản địa phương, không cho phép có bất kỳ người không có phận sự quấy rầy tổ tiên nghỉ ngơi.

Nhưng là, đương đại Trần Thị Hoàng Triều tông gia gia chủ, làm một cái mộng, mơ thấy Trần Thanh Đế còn có các nhi tử của hắn chỉ vào hắn mũi mắng.

“Thống khoái nhi, nhanh nhẹn nhi! Trẫm nhóm muốn cho thế nhân nhìn xem trẫm thẩm mỹ. So, đến cùng ai mới là nhất có thẩm mỹ hoàng thượng. . .”

Trần Thanh Đế đánh tiên phong, mặt sau các nhi tử đều muốn làm trận, ngoại trừ phật hệ hoàng tử, trên cơ bản đều là quốc vương.

“Bản vương khắc một câu, ha ha ha ~ liền muốn nhìn một cái bây giờ những dân chúng này rốt cuộc là ầm ĩ không phải ầm ĩ. . . Ha ha ha “

Thập Nhất hoàng tử Trần Cẩu Đản đã khẩn cấp muốn xem nhìn thế nhân, nhìn đến bản thân Hoàng Lăng trung trên mộ bia khắc tự, đến cùng có thể hay không biến ngốc? Ha ha ha.

Hiện đại Trần Thị Hoàng Triều đương đại gia tộc, vào lúc ban đêm hơi kém bệnh tim đột phát vào bệnh viện.

Trần gia chủ làm nhất lý giải gia tộc của chính mình to lớn sử, đối mỗi một cái hoàng thượng quần áo, còn có phối trí liền có thể nhận ra, đây rốt cuộc là nào vài vị tổ tông? Không có cách nào, chỉ có thể ứng bọn họ vô lý yêu cầu.

[ Trần Thị Hoàng Triều hậu nhân đem mở ra Hoàng Lăng, cung đại gia tham quan! Giới hạn 30 ngày! ! ]

Tin tức này đã phát ra, có thể nói là nhường toàn thế giới đều cảm thấy chấn động. Vô số danh giáo phát ra đến điện mừng, thế giới nhân vật nổi tiếng đều muốn tham gia.

Chớ đừng nói chi là triều đại các lão bách tính, vậy thì thật là nhịn không được muốn hét lên. Biết là thật hay giả, đây chính là các đời lịch đại, chỉ có Trần Thị Hoàng Triều bảo tồn đầy đủ nhất Hoàng Lăng.

Nhất là Trần Thị Hoàng Triều hậu nhân không thiếu tiền, theo khoa học kỹ thuật phát triển, đem khắp Hoàng Lăng đều dùng hiện tại tốt nhất khoa học kỹ thuật võ trang tốt. Có thể nói không có người có thể ra vào.

Chính là mở ra ngày đó, tụ tập vô số nhân vật nổi tiếng, còn có rất nhiều nổi danh truyền thông nhân sĩ ôm trong ngực cao thượng tâm linh đi vào Hoàng Lăng.

Vui vui vẻ vẻ đi vào, mặt không chút thay đổi, mơ màng choáng váng những này người đi ra, không biết nên nói cái gì.

Mỗi một vị hoàng thượng trên cơ bản đều không có vật bồi táng, nhưng là bọn họ quan tài toàn bộ đều là tơ vàng đàn gỗ chế tạo. Mỗi một vị hoàng thượng vì chính mình nhắc nhở một câu từ, đến hiển lộ rõ ràng chính mình công lao.

Trần Thanh Đế khiếp sợ thế giới chính là hắn không có vì chính mình đề ra bất kỳ nào tự, chỉ là một trương trống rỗng đá phiến.

Những hoàng tử khác có tự phụ, có khiêm tốn, hoặc nhiều hoặc ít đều ở đây đề cao mình.

Tới được sủng ái nhất Thập Nhất hoàng tử cung điện, trên đá phiến có khắc một câu, nhường đi vào người toàn bộ đều cảm giác mình ngốc. Không ít người đều móc ra điện thoại di động.

“Ha ha ha, thấy ngốc chưa? Nhìn cái gì vậy! Muốn nhìn lời nói, quét 2D mã nha ~~ ha ha ha “

Thế nhân: (ー_ー)! ! Không hổ là nhất bướng da tôm hoàng tử, thật ngưu khí.

Tip: Bạn có thể sử dụng các phím bàn phím trái, phải hoặc nút A và D để duyệt giữa các chương.