Cái Này Tây Du Có Chút Quỷ Dị

Chương 34: Đóng băng hết thảy hàn khí


“Ài u!”

“Đau quá a!”

“Ta chân, ta chân!”

Đại sảnh bên trong, người hầu cùng hộ vệ trên mặt đất không ngừng kêu rên.

Tô Vô cất bước mà vào, tay phải rút ra lấy một gã hộ vệ, đem người sau nâng ở trên mặt đất, đỏ tươi huyết dịch, chảy lan đầy đất.

Ầm!

Tên hộ vệ này, bị ném xuống đất. Tại tất cả mọi người hoảng sợ nhìn chăm chú, thân thể của hắn bốn phía thế mà kết xuất từng tầng từng tầng ngân Bạch Băng tinh, cũng lấy mắt thường có thể thấy được tốc độ cấp tốc hướng ra phía ngoài khuếch tán.

Chỉ một lát sau sau đó, người này liền triệt để đông cứng tại nguyên chỗ, phương viên ba bốn mét vuông vị trí, đều kết lên một tầng băng sương.

Liền liền bốn phía nhiệt độ, vốn là rực rực nóng bức, nhưng giờ phút này cũng bỗng dưng thấp xuống vài lần.

Hiện tượng này, nhìn trong hành lang đám người, một mặt hoảng sợ.

Cho dù là đi theo sau lưng Tô Vô, cùng một chỗ đi vào Tô Tiểu Thạch bọn người, cũng là âm thầm kinh hãi.

【 Âm La Thủ uy lực thế mà như thế lớn, thu nạp Dũng Tuyền sau đó, cơ hồ đem loại này cực Âm Chi Lực phát huy đến cực hạn. Đáng tiếc, tùy tiện như vậy một kích, cơ hồ một đầu huyết khí trùng một phần ba khí huyết. Năm đầu khí huyết trùng ngưng tụ khí huyết chi chủng, còn chưa đủ hai mươi lần toàn lực công kích. . . 】

Tô Vô nhìn xem đã đông cứng thị vệ, cũng rất là kinh ngạc.

Hiệu quả như thế, trình độ nhất định đã vượt ra khỏi võ giả có khả năng phát huy phạm trù, thăng lên đến trong truyền thuyết Tiên pháp cấp độ.

Dũng Tuyền quá mạnh rồi!

Cũng chỉ có Tô Vô dựa vào cố sự tập hợp phòng hộ, mới dám để cho mình khí huyết thu nạp loại lực lượng này, đồng thời mỗi lần vận dụng Âm La Thủ, hắn đều cảm giác tự thân như cũ tại bị Dũng Tuyền cố sự tin tức liên tục không ngừng ô nhiễm.

Cũng may loại này ô nhiễm đều bị ngăn cản ngăn tại bên ngoài.

“Cao Thái Công, vừa rồi nghe nói, ngươi muốn tìm ta? Ta đến rồi, nói một chút đi? Có chuyện gì còn cần ngài huy động nhân lực, thậm chí muốn lấy tàn sát ta Tô gia trang toàn trang trên dưới hơn hai trăm nhân khẩu tính mệnh làm uy hiếp?”

Tô Vô từ trong ngực lấy ra một khối vải lụa, xoa xoa trên tay máu tươi. Cái này xanh nhạt năm ngón tay, cho dù ai cũng không nghĩ ra, thế mà lại phát ra khủng bố như thế hàn khí.

Lau xong tay, hắn dù bận vẫn ung dung ngồi ở nguyên bản thuộc về Cao Vân Sơn Thái Công trên ghế.

Đưa tay, bưng lên bên cạnh còn không có người uống trà chén.

“Ài nha, thế nào lạnh đâu này?”

“Cao Lão Trang chủ, ngươi cái này đạo đãi khách, có thể có chút vấn đề a.”

Tô Vô nói xong, buông lỏng ra chén trà trong tay. Người sau tự nhiên vật rơi, thế nhưng rơi xuống đất thời điểm, cũng không có chén trà vỡ vụn, nước trà văng khắp nơi bộ dáng. Mà là phát ra âm vang hữu lực tiếng va đập.

Nhìn kỹ lại, này chỗ nào hay là cái gì chén trà. Nó tại rơi xuống trên mặt đất trong nháy mắt, liền đã bị đông cứng trở thành một khối lớn băng u cục!

Tính cả bên trong nước trà, tại chỉ là không đến một giây công phu, đều bị đông lại.

“Võ. . . Võ giả!”

“Thật mạnh sức lực!”

“Ít nhất cũng cùng lúc trước Trần Hải Mặc một cái trình độ.”

Cao Vân Sơn tròng mắt cực tốc co rút lại, trong lòng đột nhiên lần thứ hai giật mình.

Hắn là có kiến thức, Tô Vô loại thủ đoạn này, nhìn như cùng loại với Tiên pháp, nhưng lại không có Tiên pháp loại kia thần hồ kỳ thần biểu hiện. Kỳ thực đây là một loại võ giả thôi động khí huyết đạt đến cực hạn sau đó, xuất hiện đặc dị hiện tượng.

Chỉ là Tô Vô thủ đoạn, quá mức kinh người mà thôi. Đây cũng không phải là phổ thông một cấp võ giả có thể đạt đến tình trạng, ít nhất cũng tại nhị cấp võ giả hàng ngũ.

Mà cái này cấp bậc võ giả, dù là tại Ô Tư Quốc quốc đô, cũng là Quốc Vương thượng khách. Bọn hắn nho nhỏ Cao Lão Trang, là tuyệt không có khả năng đối kháng.

Tàn sát Cao Lão Trang những này phổ thông thị vệ, còn có mấy cái kia kiến tập võ giả Khách Khanh, còn không phải dễ như trở bàn tay?

“Mau mau, người tới, tranh thủ thời gian cho tô Trang chủ đổi một chén trà nóng.”

“Ai nha, hiền chất ngươi nhìn việc này làm, những này bọn hạ nhân không hiểu chuyện, không biết ngươi đã đến, quay đầu ta hung hăng giáo huấn một chút bọn hắn.”

“Nhanh, vội vàng đem mấy cái này chướng mắt gia hỏa đuổi ra ngoài, lại đem Tam tiểu thư mời đi theo, liền nói nàng nhớ mãi không quên, anh minh thần võ tương lai vị hôn phu đến rồi, để cho nàng thật tốt trang điểm một chút, tranh thủ thời gian tới.”

Cao Lão Trang cố nén trong lòng chấn kinh, liên miên nói ra.

Một phen, không hề đề cập tới trước đó sự tình. Giống như chưa nói qua đồng dạng.

【 không hổ là một cái lão hồ ly. Không chỉ có mong muốn một bút bỏ qua chuyện khi trước, còn muốn cho Cao Thúy Lan đến ổn định ta. . . 】

【 chỉ là lão tử cũng không phải đến bồi ngươi chơi nhà chòi trò chơi. 】

Nghĩ như vậy, Tô Vô khoát tay áo, nói: “Cao gia Tam tiểu thư cũng không cần mời, ta Tô Vô không với cao nổi.”

“Hiền chất, Thúy Lan nàng thế nhưng là nghĩ ngươi. . .”

“Ta nói, ngươi nghe!”

Tô Vô thanh âm không phập phồng chút nào, Cao Vân Sơn há to miệng, cũng chỉ có thể bất đắc dĩ từ bỏ.

“Chúng ta nói ngắn gọn, lần này tới nơi này, có hai chuyện. Chuyện thứ nhất, liên quan tới cái kia ba vị võ giả sự tình, ngươi phải cho ta một cái công đạo.”

“Nếu không phải ta trùng hợp tấn thăng làm nhị cấp võ giả, ta khả năng liền bàn giao tại nguyên thủy rừng rậm bao la bên trong.”

“Ngươi không cho được ta bàn giao, ta đây liền cho các ngươi Cao gia trang một cái công đạo!”

“Thứ hai, ta cùng Cao Thúy Lan hôn nhân đến đây coi như thôi. Sau này ngươi qua ngươi Nại Hà Kiều, ta chạy ta dương quan đạo. Chúng ta Tô gia trang cùng Cao Lão Trang từ đây rốt cuộc không có bất cứ quan hệ nào.”

Tô Vô thanh âm từ tốn nói.

Lúc đầu chỉ có chuyện thứ nhất, chuyện thứ hai chỉ là hắn lâm thời khởi ý. Đối với Cao Thúy Lan, hắn là thật không có hứng thú, vạn nhất sau này Trư Bát Giới thật đến rồi, đặc nương bị một con lợn cho mình đội nón xanh, cái này ủy khuất hắn có thể chịu không được.

“Hiền chất, chuyện thứ nhất dễ nói, ta lúc đầu cũng là bởi vì cái kia ba vị võ giả bức bách phía dưới, mới đem ngươi bàn giao ra ngoài. Nghe nói Tô gia trang thiếu lương, ta làm chủ quyên tặng. . . Quyên tặng một trăm gánh ngươi thấy thế nào?”

Cao Vân Sơn cắn răng nói ra.

Tô Vô mặt không biểu tình, từ chối cho ý kiến. Một trăm gánh? Đuổi ăn mày đâu.

Trước khi hắn tới, thế nhưng là đã dò nghe Cao Lão Trang tồn lương.

Nơi này lương mới cũ lương cộng lại không dưới ba ngàn gánh, gần ba mươi vạn cân lương thực. Cho dù Tây Du thế giới người bình thường ăn tương đối nhiều, một người một ngày hai cân lương, cũng đầy đủ đủ tất cả trang hơn hai ngàn người, tiêu hao gần một trăm ngày.

Cái này cũng chưa tính từng nhà tồn lương. Chỉ là Cao Vân Sơn một người trữ lương.

Đại địa chủ không thể nghi ngờ!

Không hung hăng làm thịt hắn lập tức, có thể nào giải tâm đầu mối hận.

Cao Lão Trang còn có tác dụng, nơi này hắn không dám tùy tiện động, nhưng ăn cướp một chút lương thực, là tuyệt đối không có vấn đề.

“Hai trăm gánh!”

“Hai trăm năm mươi gánh?”

“Ba trăm gánh, ba trăm gánh tối đa! Hiền chất, thật không thể nhiều hơn nữa, lại nhiều ta cũng không lấy ra được.”

Nhìn xem hoàn toàn không có mà thay đổi Tô Vô, Cao Vân Sơn khóc không ra nước mắt.

“Tốt rồi, ta cũng không cần nhiều. 800 gánh, cộng thêm một chút khí cụ cùng trâu ngựa heo dê.”

“Cái này. . .”

“Đáp ứng, trước đó sự tình toàn diện không đề cập tới, đến đây bỏ qua, nếu không, ta tính tình cũng không phải tốt ở chung.”

Tô Vô thân thể hướng về phía trước khẽ nghiêng, đứng tại hắn cách đó không xa Cao Vân Sơn lập tức cảm giác áp lực như núi, trên trán cũng bắt đầu tới phía ngoài chảy ra mồ hôi lạnh.

Cái số này vừa vặn. Không nhiều cũng không ít, vừa vặn kẹt tại Cao Vân Sơn tâm lý cực hạn bên trên.

“Tốt, theo ý ngươi!”

Câu nói này nói ra miệng sau đó, Cao Vân Sơn cảm giác chính mình lòng đang rỉ máu. Nhưng không qua quá một ngàn gánh, vẫn là dao động không được Cao Lão Trang căn bản.

“Cái kia chuyện thứ hai. . . .”

“Hiền chất, chuyện thứ hai tuyệt đối không thể a. Ngươi chính là giết lão phu, lão phu cũng sẽ không đáp ứng. Hôn sự này là phụ thân ngươi định ra, còn có rất nhiều nhân chứng tại, lão phu không thể làm nói không giữ lời, thẹn với phụ thân ngươi người a!”

Đối với chuyện thứ hai, Cao Vân Sơn phản ứng mười phần mãnh liệt.

Cái này, đến khi Tô Vô có một ít ra ngoài ý định.

Sự tình, hình như không phải mình muốn đơn giản như vậy?

Một cái thông gia từ bé, vì cái gì còn sẽ có nhân chứng tại?

. . .

Mời mọi người theo chân Nguyễn Toản xuyên về Thế Kỷ 18 với câu hỏi: Nếu như Hoàng Đế Quang Trung không mất sớm nước ta sẽ ra sao?

Tip: Bạn có thể sử dụng các phím bàn phím trái, phải hoặc nút A và D để duyệt giữa các chương.