Cái Này Tây Du Có Chút Quỷ Dị

Chương 29: Trong vách đá huyết tuyến


Quả nhiên, cái này khẩu Tuyền Nhãn, xuất hiện hết sức kinh người biến hóa.

【 quỹ ân: Tích thủy chi ân, đem Dũng Tuyền tương báo. Bởi vì lây dính Dũng Tuyền cố sự tin tức, thuộc về Tô gia trang thành viên, uống cái này nước người, có thể hơi tăng trưởng đối với ngươi lực hướng tâm. 】

【 sức sống: Bởi vì lây dính thuộc về ngươi cố sự chủng tin tức, trong suối nước mang theo một tia sức sống, trường kỳ uống, có thể đề cao huyết khí ngưng tụ hiệu suất, nhưng sẽ gia tốc tiêu hao lương thực. Trước mắt hiệu suất đề thăng mười phần trăm. 】

Tô Vô nhìn xem hai cái này nước suối tốt biến dị phía sau sinh ra mới thuộc tính tin tức, đại hỉ quá khứ.

Cái này hoàn toàn chính là một cái phiên bản đơn giản hóa tu tiên Linh Tuyền cùng trung thành máy kiểm soát hợp thể a.

Có thế giới này nước suối, Tô Vô thậm chí có thể dựa vào này thành lập một cái khổng lồ võ đạo Tông Minh, thậm chí dòm ngó tu tiên môn phái, cũng có chút ít khả năng.

Trọng yếu nhất là, có cái này khẩu Tuyền Nhãn, đối với sau đó hắn thành lập võ bị đội sự tình, cũng làm ra cực kỳ trọng yếu tác dụng.

Kể từ đó, cũng có thể tại chính thức kinh khủng tai nạn phạm vi lớn tiến đến trước đó, vì Tô gia trang nhiều một phần an toàn bảo hộ.

Cái này vẫn chưa xong, cố sự tập hợp xuất hiện lần nữa nhắc nhở tin tức.

Trang thứ nhất: Hoạt thi chi chủng, bị lật qua.

Trang thứ hai: Linh Tuyền

Lật tới!

【 cố sự phi lộ: Đây là một cái chuyển thế tiên nhân, kiến tạo Linh Tuyền. 】

【 xin vì Linh Tuyền lập cố sự, tại Tô gia trang bên trong lưu truyền, giúp đỡ hoàn thiện cố sự đại cương, ngưng tụ cố sự chủng tử. 】

【 cái này sẽ đề cao Linh Tuyền công hiệu, cũng diễn sinh ra càng nhiều thuộc tính tin tức. 】

Lập cố sự, rộng rãi mà truyền lưu?

Tô Vô hơi sững sờ, sau đó nhìn về phía sau thân như cũ ngẩn người đám người, lập tức nảy ra ý hay.

“Đây là Triêu Lộ chi tuyền. Dung hợp ta thu thập Tiên Thiên chi căn, sáng sớm chi sương mai, chạng vạng tối một ngày vận, giờ Tý ánh trăng, tại Tiên pháp rèn luyện phía dưới, hình thành đặc thù nước suối.”

“Thường uống cái này nước người, không chỉ có thể kéo dài tuổi thọ, còn có trợ ở ngưng tụ khí huyết, gia tốc võ đạo tu hành.”

“Chỉ là, cái này nước mười phần trân quý, còn cần các ngươi thiện thêm sử dụng. Ngoại trừ ta Tô gia trang bên ngoài, đám người còn lại, hết thảy không thể ngoại dụng.”

Theo hắn thoại âm rơi xuống.

Cố sự tập hợp trang thứ hai bỗng nhiên tỏa ra quang mang.

Linh Tuyền bị hoàn toàn như ngừng lại trang thứ hai.

Mà lúc này, vô luận là Tô Tiểu Thạch những này không kiến thức dân trong thôn trang, hay là Tô Thụy dạng này có chút kiến thức Tô gia trang ở giữa tầng, có một cái coi là một cái, toàn bộ mở to hai mắt nhìn, miệng bên trong không âm thanh phát ra hấp khí thanh.

Gia tốc khí huyết ngưng tụ!

Kéo dài tuổi thọ!

Hai điểm này công hiệu, đơn giản dẫn nổ tất cả mọi người tâm thần. Cái này thật bất khả tư nghị, có lẽ cũng chỉ có Tiên pháp mới có thể làm được.

Năng gia tốc khí huyết ngưng tụ, thường thường đều là mười phần trân quý dược liệu, cái này một dòng suối nước lại có công hiệu này, có thể nào không làm cho người sợ hãi thán phục.

Lại càng không cần phải nói còn có thể kéo dài tuổi thọ.

“Chẳng lẽ, chúng ta đi theo trang chủ, cũng có thể phi thăng Tiên Giới, trường sinh bất tử hay sao?”

“Vậy liền nói trong truyền thuyết, một người đắc đạo, gà chó lên trời?”

Tô Tiểu Thạch hưng phấn nghĩ đến.

Giờ phút này cũng không lo được thận trọng, nằm nhoài Tuyền Nhãn bên cạnh, liền uống thật nhiều lên.

Những người khác cũng là như thế.

Liền liền Tô Tiểu Ấu cũng cùng Tô Nguyệt, lấy ra tùy thân mang theo bình nước nhỏ, rót đầy đầy, ngụm nhỏ ngụm nhỏ nhếch.

“Ca ca, rất ngọt nha!”

Tô Tiểu Ấu ánh mắt hơi sáng lên, mắt to hạt châu quay tròn chuyển động, nàng cũng muốn nằm sấp đi vào uống.

Tay nhỏ đem Tô Tiểu Thạch tóc vồ một hồi.

Bị đau, Tô Tiểu Thạch quay đầu liền muốn nổi giận, nhưng nhìn thấy Tô Tiểu Ấu cùng sau thân mặt không biểu tình Tô Vô.

“Hắc hắc, hắc hắc!”

Ngượng ngùng cười một tiếng, khổng lồ khôi ngô thân hình xê dịch một chút, đem một bên một vị đồng bạn chen ra ngoài, cho Tô Tiểu Ấu vọt mở vị trí.

Cái này tiểu tổ tông, hắn cũng không dám chọc. Nếu như trước đó Tô gia Trang Lão trang chủ còn tại thời điểm, xác thực không có người nào coi Tô Tiểu Ấu là chuyện.

Dù sao khi đó đáng thương tiểu gia hỏa, tương đối không nhận lão trang chủ chào đón.

Nhưng bây giờ lão trang chủ qua đời, chủ sự là Tô Vô. Tô Tiểu Ấu làm Tô Vô tâm đầu nhục, kia là thật không có người dám chọc.

Dẫn đến Tô Tiểu Ấu hiện tại càng phát ra lớn mật. Tô Vô lão đại, nàng lão nhị.

Tô Vô cũng nếm nếm, xác thực tương đối ngọt, đồng thời trong thân thể khí huyết, nhận trong suối nước hoạt tính tin tức kích thích, cũng tăng nhanh mấy phần vận chuyển tốc độ.

“Đại nhân, cái này Triêu Lộ chi tuyền thật là tốt đồ vật a. Ta cảm thấy nó không chỉ có đối người hữu dụng, nếu như dùng để trồng trồng dược liệu, có lẽ năng xúc tiến dược liệu sinh trưởng.”

“Ta nhớ đến chỗ này trong sơn cốc sinh trưởng không ít hữu dụng dược liệu. Trân quý nhất là một loại tên là Hồng Hoa bụi gai thảo dược tài, nó có phi thường ưu tú cầm máu tác dụng. Cái này đồ vật đại khái lớn chừng bàn tay, có bảy tám cái lá cây, lá cây biên giới mọc đầy răng cưa. . .”

“Ta cũng đã từng muốn đem nó nhổ trồng đi qua, thế nhưng hình như bởi vì không quen khí hậu, một mực không thành công. Thậm chí ở chỗ này nhân công bồi dưỡng cũng không cách nào làm được. Mà có loại này nước suối, có lẽ tất cả những thứ này đều không phải là vấn đề. Chúng ta có thể thử nghiệm đại quy mô bồi dưỡng một chút dược liệu. . .”

Tô Thụy hưng phấn khoa tay, một bên miêu tả đỏ hóa cỏ gai bộ dáng, một bên mặc sức tưởng tượng lấy nước suối tác dụng.

“Không tệ, có thể thử một chút.”

“Chỗ này sơn cốc phải nhanh một chút khai phát. Chờ, ta sẽ phối hợp dân trong thôn trang, đến đây sơn cốc thành lập chúng ta vĩnh cửu căn cứ. Đến lúc đó phân phối cho ngươi mấy người trợ thủ, thật tốt bồi dưỡng, nói không chừng chúng ta điền trang cũng có thể dựa vào dược thảo, tìm được một đầu đường ra.”

Tô Vô vỗ vỗ Tô Thụy bả vai, khích lệ nói.

Bồi dưỡng dược liệu ý nghĩ mười phần không tệ, cái này thiên tai nhân họa năm tháng, đủ loại dược liệu đều cực độ thưa thớt. Có thể nói, đối với rất nhiều điền trang tới nói, lương thực, dược thảo hai thứ này đồ vật, là ngang nhau trọng yếu.

Để cho mấy người ở chỗ này tiếp tục uống nước.

Tô Vô một người tại trong sơn cốc bắt đầu đi dạo.

Nói đến, chỗ này sơn cốc mười phần có ý tứ, cảm giác tựa như là bị nhân công bổ ra đồng dạng. Chung quanh dốc đứng vách đá, mặc dù trải qua nhiều năm nước mưa ăn mòn, mặt ngoài cũng tỏ ra cao thấp không đều.

Nhưng, xem toàn thể đi tới, như cũ tỏ ra mười phần chỉnh tề.

Tuyệt đối không phải địa chấn loại hình tạo thành.

“Có ý tứ, tại một ngọn núi nội địa, bỗng dưng vỡ ra một cái sơn cốc. Chẳng lẽ năm đó có tiên nhân đi ngang qua nơi đây, ở đây một kiếm bổ ra sơn phong?”

Tô Vô dọc theo vách đá hướng vào phía trong bộ chạy, vuốt ve vách đá, sướng hưởng tiên nhân phá núi phong thái vô thượng.

Dần dần, hắn rẽ ngoặt một cái nói, địa thế bắt đầu hướng phía dưới kéo dài.

Bốn phía bắt đầu xuất hiện khối nhỏ khối nhỏ bụi gai cây rừng, dọc theo vách đá sinh trưởng.

“Đây là?”

Tô Vô đột nhiên nhìn lớn hơn trên vách đá, xuất hiện từng đầu màu đỏ sợi tơ.

Những này màu đỏ sợi tơ, liền như là vách đá mạch máu một dạng, quấn quýt lấy nhau, lít nha lít nhít, một đường kéo dài.

Tựa như huyết tuyến!

Phối hợp thêm màu xanh trắng nham thạch, coi như mười phần kinh khủng.

【 nhiệm vụ mới: Tìm kiếm huyết tuyến căn nguyên 】

【 nói rõ: Ngươi hình như phát hiện đặc thù nào đó đồ vật, những này màu đỏ sợi tơ, rất giống vách đá mạch máu. Những này là cái gì? Có thể hay không đối sắp thành lập căn cứ sinh ra uy hiếp? Xin cẩn thận điều tra, giải khai mê đề. 】

【 ban thưởng: Một sợi đặc thù cố sự tin tức 】

Đột nhiên xuất hiện nhiệm vụ, để cho Tô Vô tròng mắt bỗng nhiên rụt lên.

Phiền toái!

. . .

Mời mọi người theo chân Nguyễn Toản xuyên về Thế Kỷ 18 với câu hỏi: Nếu như Hoàng Đế Quang Trung không mất sớm nước ta sẽ ra sao?

Tip: Bạn có thể sử dụng các phím bàn phím trái, phải hoặc nút A và D để duyệt giữa các chương.