Cái Này Tây Du Có Chút Quỷ Dị

Chương 09: Thu hoạch lương thực


Tế thiên chi vò bên trên.

Tô Vô tại kích hoạt lên cố sự chủng hoạt thi mảnh vỡ, bắt đầu khống chế cái kia sợi đốt cháy giai đoạn cố sự tin tức phía sau.

Liền lâm vào một loại hết sức đặc thù trạng thái bên trong.

Trong cõi u minh, có vô số tin tức, lan tràn mà tới. Ở trong đầu hắn tạo dựng ra đủ loại hình tượng. Có nông dân tại trong ruộng hạnh khổ lao động, nhưng chỉ có thể trơ mắt nhìn xem mạ non khô hạn mà chết. Có người sử dụng đủ loại phương pháp, mong muốn để cho mạ non trưởng thành, nhưng tốn công vô ích.

【 đốt cháy giai đoạn cái này sợi cố sự tin tức, chính là tại thiên tai chi niên, mọi người đối với trong đất lương thực, tốt đẹp nhất nguyện cảnh. Bọn hắn hi vọng có thể có một loại phương thức, có thể để cho mạ non mau mau lớn lên. Dần dà, liền diễn sinh ra được đốt cháy giai đoạn cái này sợi cố sự tin tức. 】

【 chỉ là, cái này sợi tin tức phụ thuộc cố sự chủng, liền sẽ là cái gì? 】

【 hoàn chỉnh đốt cháy giai đoạn cố sự chủng? Hẳn không phải là! 】

Tô Vô yên lặng suy nghĩ.

Theo lý thuyết, cái này sợi cố sự tin tức hấp thu từ quỷ dị Huyết Kiếp bên trong, có lẽ nó cùng Huyết Kiếp có rất sâu quan hệ.

Hết thảy liền về tới Huyết Kiếp bên trên.

Cái này tạm thời không đề cập tới.

【 hoạt thi mảnh vỡ sức lực hình như mạnh mẽ hơn không ít. Nó đang hấp thu cái này sợi cố sự tin tức. 】

Hắn có thể nhìn thấy, ẩn tàng tại tay trái dưới da Quỷ Nhãn đồ án, đã mở ra một chút xíu khe hở. Xem ra sau này mong muốn bồi dưỡng nó, cần hấp thu càng nhiều cùng loại cố sự tin tức.

Có khả năng Quỷ Nhãn hoàn toàn mở ra, chính là cái này mai cố sự mảnh vỡ thành thục lúc.

Đến lúc đó thành thục phía sau sẽ như thế nào, đây cũng là một cái vấn đề khó khăn không nhỏ.

【 quả thực là một đoàn mê vụ! 】

【 chỉ là, sử dụng hoạt thi mảnh vỡ, quả nhiên sẽ mang đến ăn mòn ô nhiễm, liền cùng lúc trước cảm nhận được tình huống cùng loại. 】

Tô Vô có chút đau đầu, không nhíu mày, cảm thụ được trong đầu loại kia tự mình ý chí bị che kín vặn vẹo cảm giác, có một ít khó chịu.

Cũng may, lần này ô nhiễm ăn mòn không có lần trước nghiêm trọng, có cố sự tập hợp phòng hộ, còn có thể miễn cưỡng chống đỡ.

Ba phút sau!

Đốt cháy giai đoạn cố sự tin tức bị sử dụng hết sạch. Tay trái Quỷ Nhãn đồ án, cũng chỉ là mở ra một chút xíu. Khoảng cách hoàn toàn khai hợp, còn rất dài một đoạn đường phải đi.

Tại nhìn nguyên bản mười mẫu mạ non, trong đó có năm mẫu đã trổ bông, kết xuất từng đống quả thực.

Giờ phút này Tô Vô chậm rãi ngẩng đầu lên, quét về phía quỳ rạp xuống phía dưới dân trong thôn trang, nhìn xem bọn hắn từng cái trên mặt tràn đầy kinh ngạc, mừng rỡ, thậm chí thần sắc kinh hoảng, bên khóe miệng hơi hơi kéo ra vẻ tươi cười.

Đây chính là hắn mong muốn kết quả.

Bất quá, còn cần đến một chút cuối cùng tổng kết.

【 dân trong thôn trang, ta là Tô Vô, đồng thời cũng là các ngươi trang chủ. Nạn đói cũng không đáng sợ, chỉ cần có ta ở đây một ngày, các ngươi liền sẽ trải qua tốt ngày. 】

【 thượng thiên bất nhân, ta đem hành thiên chi năng, thế thiên chấp pháp! Hiện tại, là đến thu hoạch thời điểm, đi thôi, đem ta ban thưởng cho các ngươi đồ ăn thu hoạch về nhà. 】

Tô Vô thanh âm vang lên lần nữa.

Hắn không nói gì thêm quá nhiều phiến tình lời nói, lần này chỉ là tạm thời để cho dân trong thôn trang tiếp nhận hắn năng lực, sau này tự sẽ theo liên tiếp sử dụng cố sự khống chế người sức lực, làm sâu sắc bọn hắn tín ngưỡng.

Theo Tô Vô lời nói hạ xuống, tất cả mọi người hai mặt nhìn nhau, một lát sau mới có mấy cái gan lớn người, run run rẩy rẩy đứng lên, thử hướng tình cảnh đi đến.

“Không phải đang nằm mơ?”

“Trời ạ, lại là thật?”

“Thiếu trang chủ là thần tiên sao?”

“Ta liền nói, Thiếu trang chủ năng từ nguy hiểm như vậy trong rừng rậm tìm được trân bảo, như thế có thể là phàm nhân. Chắc hẳn nhất định là thần tiên hạ phàm, dầu gì cũng là thần tiên chuyển thế a?”

Đem những người này tự tay sờ đến những này ngũ cốc sau đó, từng cái cũng nhịn không được nữa hoan hô lên, toàn bộ điền trang, trong nháy mắt này sôi trào.

Nghị luận ầm ĩ.

Mỗi người đều dùng vô cùng sùng kính ánh mắt nhìn Tô Vô, lại thêm có một ít lần thứ hai quỳ xuống xuống đất bên trên, phanh phanh phanh đập lên đầu.

Cùng loại như vậy,

Rất nhiều.

【 xong rồi! Dân tâm có thể dùng, không uổng công ta phế đi như thế đại trắc trở. 】

【 hơn nữa, hoạt thi mảnh vỡ giống như có một ít sinh động, là bởi vì chính mình trở thành truyền thuyết, cố sự bên trong tiên thần? Hay là bởi vì những dân chúng này tín ngưỡng? 】

Tô Vô phát hiện chính mình khống chế hoạt thi mảnh vỡ, ẩn ẩn nhảy lên , liên đới lấy tự thân khí huyết, cũng bắt đầu một vòng mới tăng trưởng.

Vừa rồi trở thành kiến tập võ giả hắn, lại một lần nữa tăng lên một chút xíu thực lực. Mặc dù so ra kém vừa rồi sử dụng cố sự tin tức nhận được phản hồi nhiều, nhưng thắng ở dài lâu.

Nghĩ mãi mà không rõ cụ thể là chuyện gì xảy ra, Tô Vô chỉ có thể tạm thời từ bỏ.

Hắn đi xuống tế đàn, đi tới tình cảnh bên cạnh, xem xét một chút những này đốt cháy giai đoạn thúc đẩy sinh trưởng ra tới lương thực.

Nói đến, Tô gia trang trồng lúa mì Thanh Khoa, Ô Tư Quốc chủ yếu cây lương thực cũng là cái đồ chơi này.

Mẫu sinh rất thấp, thu hoạch thời điểm tốt, cũng liền tại một trăm năm mươi đến hai trăm cân kg trái phải. Đây là nước mưa đầy đủ, phơi nắng cũng tương đối thỏa đáng thời điểm.

Cùng loại với năm nay lớn như vậy hạn, cho dù là những này lúa mì Thanh Khoa có thể cứu giúp ra tới, mẫu sản lượng đoán chừng cũng liền mấy chục cân.

【 nước cùng phân bón tựa hồ cũng ít một chút, quả nhiên đốt cháy giai đoạn chỉ là một chủng loại giống như trên quy tắc thúc đẩy sinh trưởng thủ đoạn, cụ thể sinh trưởng còn cần ngoại giới vật chất tiến hành bổ sung. 】

【 may mắn sớm chuẩn bị không ít phân nước, bằng không lần này đốt cháy giai đoạn sau đó, năm sau mảnh này đất đai đều sẽ trở thành đất hoang, lần này thu hoạch cũng rất có thể bị ảnh hưởng. 】

Tô Vô quan sát một chút trước đó chồng chất tại mạ non chung quanh phân nước, gần như thiếu đi một phần ba còn nhiều hơn.

Điều này làm cho hắn không khỏi có một ít may mắn.

Hắn thật đúng là cái tiểu cơ linh quỷ! Cho mình điểm cái khen ngợi!

【 cũng không biết có thể có bao nhiêu thu hoạch, chỉ có năm mẫu đất, vẫn là quá ít. 】

Hiện tại, Tô gia trang hết thảy sửa sang lại mười mẫu đất mạ non, chỉ có năm mẫu đất mạ non sử dụng đốt cháy giai đoạn, rất có thể thu hoạch cũng không vừa ý, Tô gia trang nạn đói vấn đề, như cũ nghiêm trọng.

Chỉ là chẳng phải lửa sém lông mày.

“Thiếu trang chủ, đã thống kê ra tới. Hai ngàn cân, khoảng chừng hai ngàn cân mới mẻ lương thực a.”

“Cái này. . . Cái này. . . Thật bất khả tư nghị!”

Tộc lão Trần Sâm thở hồng hộc chạy tới, giờ phút này hắn đỏ bừng cả khuôn mặt, hưng phấn đều nhanh nói không ra lời.

Chỉ có thể lắp bắp, liên tiếp dùng không thể tưởng tượng nổi cái từ ngữ này để hình dung chính mình tâm tình.

Nguyên bản Trần Sâm đối với Tô Vô lỗ mãng hành vi, là mang theo nghiêm trọng thái độ hoài nghi, cho dù là thấy tận mắt Tô Vô dùng không thể tưởng tượng nổi Tiên pháp thôi sinh mạ non, cũng không có trực tiếp lựa chọn tin tưởng nhìn thấy trước mắt.

Hắn là theo chân dân trong thôn trang, đem mỗi một hạt lương thực toàn bộ thống kê một lần, lúc này mới chân chính tin tưởng Tô Vô kinh người thủ đoạn.

Không phải sao, vừa rồi thống kê xong tất, liền ngay cả cùng tộc khác lão, hấp tấp chạy tới báo cáo.

Giờ khắc này, mấy cái này sống năm sáu mươi năm giảo hoạt đám lão già này, cũng triệt để dẫn hướng Tô Vô.

Bởi vì tiền nhiệm lão trang chủ qua đời, Thiếu trang chủ kế nhiệm dẫn đến Tô gia trang bên trong rung chuyển, cũng lặng yên bị hóa giải đi tới.

Hết thảy đều tại hướng về tốt phương hướng phát triển.

Mặc dù bắt đầu cực kỳ gian nan, tại cái này quỷ dị Tây Du thế giới sống sót, càng là khó càng thêm khó.

Nhưng, Tô Vô tại một chút xíu nỗ lực.

. . . .

Mời mọi người theo chân Nguyễn Toản xuyên về Thế Kỷ 18 với câu hỏi: Nếu như Hoàng Đế Quang Trung không mất sớm nước ta sẽ ra sao?

Tip: Bạn có thể sử dụng các phím bàn phím trái, phải hoặc nút A và D để duyệt giữa các chương.