Cái Này Tây Du Có Chút Quỷ Dị

Chương 08: Hành thiên chi năng


Tô Vô cũng không biết cái này cái Thế Giới Thần tiên đô ở nơi nào.

Tiền thân sống mười lăm năm, thần thần quỷ quỷ cố sự, kinh khủng cố sự chủng ngược lại là nghe không ít, cũng thỉnh thoảng bái kiến. Nhưng trong truyền thuyết thần tiên nhưng từ chưa từng gặp qua.

Chỉ là, đại tai đại nạn thời khắc, lòng người bàng hoàng, đối với Tô gia trang, thậm chí xung quanh thôn xóm sơn trại tới nói, không chỉ có lương thực là bảo đảm an ổn thiết yếu điều kiện, lòng người cũng cần một cái cộng đồng tín ngưỡng.

Cho nên, Tô Vô chuẩn bị chơi một cái lớn.

【 ta là Tô Vô, tự vô pháp! Ta đem hành thiên chi năng, thế thiên chấp pháp! 】

“Chuẩn bị thế nào?”

Tô Vô đi tại Tô gia trang bên cạnh ruộng lúa mạch bên trên, nhìn qua bận rộn dân trong thôn trang, thuận miệng hỏi.

Hiện tại dân trong thôn trang đang không ngừng đem nước cùng lá cây nấu đến tro than chồng chất tại phía trước mười mẫu vuông đất đai bên trong.

Nơi này mạ non, bởi vì cứu giúp kịp thời, còn sống sót lấy không ít. Vừa vặn xem như cố sự tin tức: Đốt cháy giai đoạn sử dụng chi địa.

“Nước cùng phân bón đều chuẩn bị không sai biệt lắm.”

“Chỉ là tro than còn dễ nói, độc như vậy mặt trời phía dưới, những này trong đất nước, không ra nửa ngày chẳng mấy chốc sẽ bốc hơi hoàn tất. Đối với mạ non tác dụng quá nhỏ, Thiếu trang chủ, ngươi cái này. . . .”

Ghi chép điền trang bên trong đại sự kiện tộc lão do dự, không có nói đi xuống.

Hắn gọi Trần Sâm, năm nay năm mươi có chín.

Là lão trang chủ năm đó thu lưu lưu dân một trong, bởi vì biết một chút chữ viết, cho nên biến thành Tô gia trang kí sự viên, cái này một đem chính là hơn ba mươi năm.

Chỉ là giờ phút này, Trần Sâm cũng không biết phải hình dung như thế nào Tô Vô, coi bất thình lình cử động, hoàn toàn giống như là nói đùa đồng dạng.

Cho dù là trong truyền thuyết hướng lên trời cầu mưa, cũng không nên cho mạ non chồng chất tro than cùng phân nước a.

Hiện tại nước vốn là khan hiếm, như thế lãng phí, ai. . .

Trần Sâm trong lòng yên lặng thở dài, nhìn xem thờ ơ Tô Vô, chỉ có thể đem đến miệng một bên lời nói, lần thứ hai nuốt xuống.

Tô gia trang, nói cho cùng lớn nhất chủ nhân chính là Tô Vô, tiếp xuống chính là Tô Tiểu Ấu, thậm chí Tô Nguyệt cái này Tô Vô từ nhỏ theo bên người nha hoàn, đều so với bọn hắn những này tộc lão lại thêm lời nói có trọng lượng.

Tộc lão cũng chỉ là bởi vì sống lâu mấy năm, cho Tô Vô vị này Thiếu trang chủ một chút đề nghị mà thôi.

“Thực sự là. . . Hồ nháo a!”

Còn lại các vị tộc lão, cũng nhao nhao thở dài.

Kỳ thực không chỉ đám bọn hắn, cho dù là Tô gia trang dân trong thôn trang, hiện tại cũng từng cái sinh lòng bất mãn, chỉ là trở ngại Tô Vô trang chủ uy nghiêm, không dám nói thêm cái gì mà thôi.

Trọng yếu nhất là, Tô Vô lần này từ Cao gia trang duy nhất một lần mang về nhiều như vậy lương thực, không phải do bọn hắn suy nghĩ lung tung.

Đối với đám người tâm tư, Tô Vô tự nhiên có chỗ phát giác. Chỉ là hắn cũng không muốn tốn nhiều miệng lưỡi đi giải thích, chỉ cần hành động lần này thành công, hắn sau đó liền nhất định sẽ bị điền trang bên trong người phụng làm Thần Minh.

Nói một không hai!

Cường hóa tự thân quyền lợi cùng tin phục độ, chuyện này đối với càng lớn tai nạn đến thời khắc, là phi thường có lợi.

【 xem ra chuẩn bị đã không sai biệt lắm, có thể bắt đầu. 】

Tô Vô nhìn xem phân nước đã chuẩn bị hoàn toàn, trong lòng âm thầm nghĩ. Nói đến, sở dĩ vẽ vời thêm chuyện chuẩn bị phân nước, hắn chỉ là sợ đốt cháy giai đoạn cũng cần những này đồ vật phụ trợ.

Dù sao cái này đồ vật thấy thế nào đều giống như một loại thúc đẩy sinh trưởng, cho nên trưởng thành không có khả năng bỗng dưng sinh ra, cấp tốc trưởng thành mạ non rất có thể sẽ cấp tốc thu lấy đại địa dinh dưỡng, để phòng vạn nhất, cho nên chuẩn bị một chút phân nước là có cần phải.

“Tốt rồi bắt đầu đi!”

Tô Vô hướng về xây dựng ở mười mẫu mạ non bên cạnh đơn sơ tế đàn đi đến.

Cái này tế đàn chính là dùng một chút tảng đá lớn chồng chất mà thành đài cao, có chừng cao ba bốn mét. Phía trên trưng bày một cái bàn gỗ, trên mặt bàn cắm lư hương, trưng bày một chút cống phẩm.

Theo lý thuyết, tại tế tự thiên địa trước đó, cần làm thịt tam sinh, chỉ là Tô gia trang nghèo liền một con gà cũng không tìm tới, tam sinh coi như xong, chỉ đơn giản dùng một chút thỏ rừng thay thế.

Đương nhiên, Tô Vô cũng không thèm để ý cái này.

Hắn chuẩn bị dựa theo ý nghĩ của mình tới.

Lần này sau đó, hắn không chỉ có phải thành lập chính mình uy tín, còn muốn đánh vỡ một số người mốc meo ngoan cố liền có tín ngưỡng. Sau này địa phương này, chỉ có thể từ hắn định đoạt, thần tiên đến rồi cũng không được.

Đây cũng là vì Đỗ Tuyệt Tây Du Ký kịch bản bắt đầu sau đó, đầy trời thần tiên khắp nơi bay loạn, vạn nhất tùy tiện đến cái tiểu thần tiểu tiên, một câu nói liền để tất cả dân trong thôn trang phản chính mình, cái kia có thể cực kì không ổn.

Mong muốn Đỗ Tuyệt loại chuyện này phát sinh, chỉ có thể đem chính mình địa vị, vô hạn cất cao!

“Ta là Tô Vô! Tự vô pháp, là các ngươi trang chủ.”

“Hiện tại, thiên đạo bất công, chúng ta không có bất kỳ cái gì tội lỗi, nhưng trên trời rơi xuống đại hạn.”

“Hôm nay, ta đem hành thiên chi năng, thế thiên chấp pháp!”

Tô Vô lời nói, để cho phía dưới hơn hai trăm vị dân trong thôn trang, từng cái hơi có vẻ bất an.

Thế giới này, Thiên lão đại, địa lão nhị, liền liền Hoàng Đế cũng chỉ có thể xếp hạng thứ ba. Mặc dù bên miệng lên trời trời treo thiên đạo bất công, nhưng không ai dám trắng trợn nói ra a.

Đương nhiên, kỳ thực cái này cũng không có cái gì.

Một phương này Tây Du thế giới thần tiên còn không biết ở nơi nào, căn bản sẽ không quản nơi này xó xỉnh địa phương nhỏ những này phá sự.

Mỗi ngày hô thiên đạo bất công nhiều người tìm tới.

Chỉ là, không đợi những này dân trong thôn trang cẩn thận suy nghĩ nhà mình trang chủ nói chuyện ý nghĩa lời nói nghĩ.

Liền nhìn thấy đứng tại trên tế đàn Tô Vô, toàn thân bốc lên cuồn cuộn lưu động xích hồng sắc khí huyết, đồng thời một luồng nguy hiểm, làm cho người bất an khí tức cũng lan tràn ra.

Giống như bị trong rừng rậm cường đại quái vật để mắt tới đồng dạng.

Hừng hực!

Rất nóng!

Bất an!

“Thật mạnh võ đạo khí huyết!”

Có kiến thức tộc lão kinh hô một tiếng.

Một giây sau

Một đạo hào quang màu đỏ thắm từ Tô Vô trong cơ thể phun ra ngoài, trực tiếp bắn về phía mạ non sở tại chi địa.

Ầm ầm!

Quang mang nổ tung, hóa thành vô tận mờ mịt mây mù hình dáng vật chất, bao trùm đại khái năm mẫu trái phải mạ non.

Sau đó, khiến cho mọi người đều cảm thấy không thể tưởng tượng nổi hiện tượng, phát sinh rồi!

Những cái kia mạ non tại dung hợp khí lưu màu đỏ sau đó, lấy mắt thường có thể thấy được tốc độ, đang bay nhanh sinh trưởng!

“Trời ạ, cái này. . .”

“Mạ non đang trưởng thành!”

“Ghê gớm, trổ bông, trổ bông rồi!”

“Đây là. . . Đây là. . . .”

“Đây là Tiên pháp! Thiếu trang chủ là tiên nhân chuyển thế!”

Câu nói sau cùng là Tô Tiểu Thạch kêu đi ra, đồng thời gia hỏa này nhất cơ linh, hô xong sau đó, dẫn đầu quỳ xuống rơi xuống trên mặt đất.

Người đều có theo chúng quen thuộc, nhìn thấy Tô Tiểu Thạch té quỵ dưới đất, toàn bộ điền trang bên trong hơn hai trăm người, bao quát những cái kia tộc lão từng cái cố nén trong lòng chấn kinh, toàn bộ ào ào ào té quỵ trên đất.

Tại tất cả mọi người nhìn chăm chú!

Từ mạ non sinh trưởng, đến đâm chồi, trổ bông, phủ lên sung mãn hạt tròn.

Vẻn vẹn chỉ có ba phút!

Ba phút, gần như áp súc một viên thực vật ba tháng trưởng thành!

Đây là kỳ tích!

Đây là Tiên pháp!

Tất cả mọi người kích động nhìn xem, trong lòng không khỏi nhộn nhạo lên Tô Vô câu nói kia: “Ta đem hành thiên chi năng, thế thiên chấp pháp!”

【 Thiếu trang chủ, thật là tại thế tiên nhân a! 】

【 chúng ta Tô gia trang, phải phát đạt! 】

. . .

Mời mọi người theo chân Nguyễn Toản xuyên về Thế Kỷ 18 với câu hỏi: Nếu như Hoàng Đế Quang Trung không mất sớm nước ta sẽ ra sao?

Tip: Bạn có thể sử dụng các phím bàn phím trái, phải hoặc nút A và D để duyệt giữa các chương.