Bốn Ca Ca Sủng Ta

Chương 99: Phiên ngoại ⑥


Hà Nguyệt Tâm nghiêm lệnh cấm năm người cũng không có việc gì hướng nàng cái này chạy, bởi vì mấy người tranh giành cảm tình chậm trễ nàng học tập.

Mấy người tuy rằng ủy khuất, nhưng là không dám phản kháng, đè nén xuống trong lòng tính toán, làm một cái săn sóc có hiểu biết gia trưởng / bạn trai.

Vẫn duy trì một tháng gặp Hà Nguyệt Tâm hai ba lần tần suất, mấy người đều tận lực không cho nàng thêm phiền.

Vì thế gió êm sóng lặng nhất đoạn ngày, Hà Nguyệt Tâm cũng phải đã an tâm học tập.

Chỉ chớp mắt hai khuông đã thi xong.

Mục Xuyên cũng so từ trước ngoan không ít, không hề nháo thỉnh cầu chú ý, chỉ mỗi ngày tiếp nàng tan học về nhà, cơm nước xong liền đi, quyết không quấy rầy Hà Nguyệt Tâm học tập.

Thuần đen Maybach lẳng lặng đứng ở thập nhất trung giáo môn, trong vườn trường tan học tiếng chuông reo khởi, không ít người mặc đồng phục học sinh đi ra ngoài.

Mục Xuyên tay phải cầm điện thoại, một bên xử lý công sự, một bên con ngươi không được nhìn về phía giáo môn.

Một thoáng chốc, Hà Nguyệt Tâm một mình xách túi sách đi ra ngoài, đi tới cửa bước chân đột nhiên một trận, quay đầu nhìn qua.

Một cái ôm sách giáo khoa thiếu niên hướng Hà Nguyệt Tâm chạy tới, tại trước mặt nàng dừng lại, hắn thoáng có chút suyễn, chạm được Hà Nguyệt Tâm có chút tò mò ánh mắt, ngoài miệng nói gì đó, nhưng con ngươi lại lặng lẽ dời đi, không dám nhìn nàng.

Ngón tay nhẹ nhàng gõ kích đầu gối động tác đột nhiên dừng lại, Mục Xuyên dừng một chút, đối đầu kia điện thoại nói câu gì, cúp điện thoại.

Hắn lẳng lặng quan sát hai người tốt một trận.

Hà Nguyệt Tâm so với thiếu niên hào phóng rất nhiều, thiếu niên cầm trong tay ra bài tập, chỉ vào mặt trên đề mục, con ngươi lộ ra hỏi ý thần sắc, Hà Nguyệt Tâm thăm dò mắt nhìn, sau đó cho hắn giải đáp.

Trong khoang xe lập tức có chút trầm mặc.

Mục Xuyên một hồi lâu mới mở miệng: “Người kia là ai?”

Bùi Nghĩa sửng sốt một chút, tùy ý nhìn hai người một chút: “A, hẳn là Nguyệt Tâm tiểu thư đồng học, giống như gọi Tề Dự?”

Mục Xuyên ánh mắt híp lại. Hai người mặc đầy đủ đồng phục học sinh, so sánh hắn cái này tây trang giày da thương vụ nhân sĩ, xem lên đến lộ ra thanh xuân tốt đẹp hơi thở.

Bùi Nghĩa ngoài miệng nói liên miên cằn nhằn: “Nghe nói hắn trước cùng Nguyệt Tâm tiểu thư là một lớp, sau này Nguyệt Tâm tiểu thư thi đến nhất ban, không bao lâu hắn cũng thi đi vào. Trước kia còn nghe nói hai người bọn họ không hợp, sau này không biết sao , quan hệ liền hòa hoãn rất nhiều.”

“Ngươi là thế nào biết ?” Mục Xuyên thanh âm lộ ra không vui. Vì cái gì hắn không biết?

“Phương Viên nói a.” Bùi Nghĩa không phát giác Mục Xuyên giọng điệu không đối.

Phương Viên cùng Bùi Nghĩa đều thuộc về nói nhiều loại hình, gặp mặt cũng yêu nói chuyện phiếm, không bao lâu liền quen thuộc rất nhiều. Những này Hà Nguyệt Tâm lớp học chuyện cũ năm xưa, Phương Viên vì thổi Hà Nguyệt Tâm cầu vồng thí, không có việc gì liền yêu đem việc này lấy ra nói.

Mục Xuyên không biết, là bởi vì hắn trong mắt chỉ có Hà Nguyệt Tâm đi.

Mục Xuyên: “…”

Chờ hai người nói xong lời, Hà Nguyệt Tâm cùng Tề Dự nói tạm biệt, nhìn lướt qua trên đường cái, nhìn đến Mục Xuyên xe còn đứng ở vị trí cũ thượng, mỉm cười đi lại đây.

Mục Xuyên xuống xe giúp nàng mở cửa xe, lại gài dây an toàn: “Hôm nay muốn ăn cái gì?”

“Đi hồng vị đi.” Hà Nguyệt Tâm nghĩ ngợi, nhà này Nhật liêu nàng rất thích.

Mục Xuyên ân một tiếng, nhìn như vô ý nói: “Ngươi cùng người kia rất quen thuộc?”

Hà Nguyệt Tâm không phản ứng kịp: “Ai?”

“Tề Dự.”

“A, cũng không phải rất quen thuộc. Hắn trước kia cũng là nhị ban , hiện tại cũng tới rồi nhất ban, so với nhất ban người tới nói, ta còn là cùng hắn quen thuộc một ít.” Hà Nguyệt Tâm không nhận thấy được Mục Xuyên giọng điệu không thích hợp.

Mục Xuyên ân một tiếng, ánh mắt đặt ở ngoài cửa sổ, nghĩ tận lực nhường chính mình biểu tình xem lên đến tự nhiên: “Hắn vừa rồi đang hỏi ngươi đề mục?”

Hà Nguyệt Tâm giọng điệu tùy ý: “Đúng a. Buổi chiều xoát bài thi cuối cùng một đạo đại đề có điểm khó. Cả lớp theo ta làm được , hắn đợi không kịp ngày mai lên lớp lão sư giảng giải, hỏi trước một chút ta là thế nào làm được .”

“Ân.” Mục Xuyên thấp giọng ân một tiếng.

Đầu hắn một lần cảm thấy, vì cái gì không khiến hắn sớm trọng sinh mấy năm, như vậy hắn có thể cùng Hà Nguyệt Tâm cùng nhau đi học . Không giống hiện tại, chỉ có thể chiếm dùng nàng sau khi tan học kia một chút thời gian, chỉ có thể ở giáo môn chờ nàng.

Toàn bộ cơm tối thời gian, Mục Xuyên lời nói xuất kỳ thiếu.

Chờ hai người cơm nước xong, Mục Xuyên cứ theo lẽ thường đi Hà Nguyệt Tâm kia ngồi trong chốc lát.

Nhìn tại đoạn thời gian này Mục Xuyên không ầm ĩ không nháo biểu hiện tốt phân thượng, Hà Nguyệt Tâm cũng không có cự tuyệt.

Về nhà sau Hà Nguyệt Tâm trước sửa sang lại túi sách cùng trên bàn bài thi, ra khỏi phòng vừa thấy, Mục Xuyên ngồi ở bên cửa sổ, trời bên ngoài đen một nửa, lộ ra phòng khách có chút mê man nặng.

Trước kia lúc này, Mục Xuyên đã sớm ngoan ngoãn đi.

“Lúc nào trở về?” Hà Nguyệt Tâm hỏi.

Mục Xuyên giọng điệu mang theo giọng mũi, nghe vào tai ủy khuất mười phần: “Ta lại lưu trong chốc lát. Hiện tại bên ngoài có chút kẹt xe.”


— QUẢNG CÁO —

Hà Nguyệt Tâm: “…”

Liền nhà đối diện sự tình, ở đâu tới kẹt xe?

Nàng cũng là khoảng thời gian trước mới biết được Mục Xuyên ở chính mình nhà đối diện, không chỉ như thế, mấy cái ca ca đều ở tại chính mình lầu trên lầu dưới.

Kia thiên ngoại bán viên gõ sai rồi môn, nàng đầy mặt mộng bức đi mở cửa, thức ăn ngoài viên hỏi nàng có phải hay không Hà tiên sinh.

Đơn đặt hàng thượng kí tên là Hà tiên sinh, số điện thoại di động là Hà Lộ Từ , chẳng qua thức ăn ngoài viên đưa sai tầng nhà .

Gọi điện thoại hỏi môi giới, nàng mới biết được nàng chân trước mua phòng ở, sau lưng không chỉ cách vách, liền trên dưới tầng nhà đều bán đi , sau khi nghe ngóng, bốn nghiệp chủ họ Hà, một cái nghiệp chủ họ Mục.

Sự tình là sao thế này liền rất rõ ràng nhược yết .

Vừa mới bắt đầu nàng quả thật có chút sinh khí, khí các ca ca cùng Mục Xuyên lại lãng phí tiền, giây lát nghĩ một chút khả năng cũng là lo lắng nàng đi ra ngoài vấn đề an toàn. Nếu là bọn họ ở cách xa, nàng nếu là đã xảy ra chuyện gì cũng ngoài tầm tay với.

Nhìn tại bọn họ gần đây biểu hiện không tệ, đều không có quấy nhiễu nàng học tập phân thượng, nàng dứt khoát mở một con mắt nhắm một con mắt.

Tùy ý Mục Xuyên nhiều ngồi trong chốc lát, nàng chuẩn bị trở về phòng tiếp tục xoát đề, di động đột nhiên vang lên.

Trước Phương Viên vẫn liều mạng muốn thi đi nhất ban, làm sao cuối cùng dừng lại tại niên kỷ thứ 55. Cách nhất ban một bước xa. Tuy rằng thất bại , không biện pháp cùng Hà Nguyệt Tâm tiếp tục làm bạn học cùng lớp, nhưng là so nàng trước thành tích tiến bộ rất nhiều.

Phương Viên cùng nàng đồng dạng vùi đầu học tập, nhưng nàng tín biểu lao dật kết hợp, đem truy tinh xem như chính mình giải ép phương thức.

Hà Nguyệt Tâm nhìn thoáng qua màn hình, biết nàng lại không chịu nổi tịch mịch , mở ra loa ngoài, đặt lên bàn, một bên cầm trên bàn bài tập mở ra đến xem, một bên hỏi: “Làm sao?”

“Trên mạng thậm chí có người nói ca ca ta miệng cọp gan thỏ! Nhìn xem vạm vỡ, nội tiết tố kiêu ngạo, nói không chừng là son môi nam y ô ô y.”

Hà Nguyệt Tâm cầm bài tập tay một trận, theo bản năng liếc mắt cửa phòng, không nghe thấy động tĩnh gì. Nàng cầm điện thoại âm lượng vặn nhỏ một điểm, nàng đột nhiên hối hận mình mở loa ngoài.

Phương Viên phẫn nộ lên án, “Ngươi bình phân xử, bọn họ là tận mắt chứng kiến thấy ta ca là son môi sao? A? Làm loại này dao, cũng không sợ về sau bạn trai đều là son môi!”

Hà Nguyệt Tâm không biết nói gì nghẹn họng, hiện tại truy tinh chừng mực lớn như vậy sao? Nàng rất ngạc nhiên bình thường các nàng cũng đang thảo luận cái gì?

Hà Nguyệt Tâm biết nàng gần nhất học tập học được rất là táo bạo, nàng thuận lông sờ: “Là. Bịa đặt đều là người xấu, đừng chấp nhặt với các nàng.”

“Ô ô ô, Tâm Tâm, vẫn là ngươi tốt nhất.” Phương Viên lửa giận rốt cuộc tiêu mất một ít, “Các nàng mới tốt cười, nói mình ca ca hai mươi bảy hai mươi tám tuổi vẫn là thanh thanh bạch bạch đồng nam nhỏ, cái này mẹ nó ai tin a, cười đến rụng răng.”

Hà Nguyệt Tâm: “…”

Nàng đột nhiên nhớ tới Mục Xuyên cũng là trọng sinh , trọng sinh trước hai mươi bảy tuổi.

Cũng không phải không có khả năng nha.

“Niên kỷ lớn như vậy, nếu còn chưa kia cái gì, hoặc là phần cứng không được, hoặc là thân thể có vấn đề. Ngươi nói đúng hay không?”

Hà Nguyệt Tâm đỡ trán, chừng mực lớn như vậy đề tài nàng thật sự không nghĩ tiếp tục nữa, nàng gật đầu phụ họa: “Đối đối, ngươi nói được đối.”

Giả bộ từ ngoài cửa trải qua, kì thực bị đề tài hấp dẫn, muốn nghe cái rõ ràng Mục Xuyên: “…”

Hắn đối mặt khác nữ nhân không có hứng thú chính là thân thể có vấn đề? Hắn hai mươi bảy tuổi mới trọng sinh là lỗi của hắn sao?

Vừa ăn no dấm chua, lòng tự trọng lại bị đả kích đến mức không còn lành lặn.

Chờ cúp điện thoại, Hà Nguyệt Tâm trùng điệp thở phào nhẹ nhõm.

Ra khỏi phòng môn vừa thấy, Mục Xuyên còn chưa đi, lại vẫn ngồi ở bên cửa sổ.

Thấy nàng đi ra, ngẩng đầu nhìn nàng.

Không biết có phải hay không là nàng ảo giác, Mục Xuyên nhìn xem mắt nàng phảng phất càng thêm u oán .

Hà Nguyệt Tâm: “?”

Tuy rằng trong lòng ủy khuất lại buồn bực, nhưng Mục Xuyên đều không có biểu hiện ra ngoài, cũng không có nói cho Hà Nguyệt Tâm, bởi vì hắn muốn làm một cái hiểu chuyện săn sóc bạn trai.

Theo thi đại học càng ngày càng gần, Hà Nguyệt Tâm học tập cũng đến khẩn yếu quan đầu.

Mục Xuyên bỏ xuống trong lòng tất cả cảm xúc, chuyên tâm cùng Hà Nguyệt Tâm chuẩn bị chiến tranh thi đại học.

Bởi vì muốn giành giật từng giây, hai người dứt khoát không ra ngoài ăn cơm, Mục Xuyên một ngày ba bữa đều cho Hà Nguyệt Tâm đưa tới. Mỗi một cơm đều là cố vấn qua dinh dưỡng sư, phối hợp dinh dưỡng cơm, chú ý dinh dưỡng cân đối. Mỗi hai ngày ngao một lần bổ não dưỡng sinh canh.

Mục Xuyên dứt khoát không phiền toái đầu bếp, chính mình tìm thực đơn, cho Hà Nguyệt Tâm nấu canh.

Cơm nước xong Mục Xuyên liền tự giác thu thập bát đũa rửa bát làm việc nhà, ôm đồm Hà Nguyệt Tâm trong nhà vệ sinh. Nếu thỉnh người khác đến hỗ trợ quét tước, sợ ầm ĩ đến Hà Nguyệt Tâm.

Hà Nguyệt Tâm là tiên phong, hắn chính là bảo đảm nàng an ổn phát ra phụ trợ.

Thi đại học trước một đêm, hắn thậm chí so Hà Nguyệt Tâm còn muốn khẩn trương, cả đêm đều không ngủ được.


— QUẢNG CÁO —

Giúp Hà Nguyệt Tâm kiểm kê tốt văn phòng phẩm, đưa Hà Nguyệt Tâm vào vườn trường, hắn cùng Hà Nguyệt Tâm mấy cái ca ca, đều giữ ở ngoài cửa, một bước cũng không dám rời đi.

Chờ thi đại học xong, cuối cùng một môn dự thi chuông kết thúc tiếng vang lên, hắn trong lòng kia cái huyền mới xem như buông lỏng.

Hà Nguyệt Tâm ra trường thi trong nháy mắt kia, xa xa nhìn thấy Mục Xuyên tại dưới bóng cây đứng, quanh thân khí độ cùng người chung quanh không giống như là một cái thứ nguyên, hắn trên trán bởi vì thời tiết nguyên nhân, ra không ít mồ hôi, vài ẩm ướt phát dán tại thái dương, cả người tản ra nôn nóng bất an.

Hà Nguyệt Tâm trong lòng tê rần, một đường chạy chậm, vọt vào trong lòng hắn.

Mục Xuyên ôm chặt lấy nàng, không để ý người chung quanh ồn ào tiếng, tại bên tai nàng nhẹ giọng nói: “Cực khổ.”

Hà Nguyệt Tâm kiễng chân, choàng ôm cổ của hắn, “Ngươi mới là.”

Tuy rằng thi đại học là nàng, nhưng trong khoảng thời gian này kỳ thật Mục Xuyên so nàng càng mệt.

Hai người trở về nhà, Mục Xuyên ở trong phòng cho nàng dọn dẹp hành lý.

Chân trước tài cao thi xong, sau lưng Hà Nguyệt Tâm bốn ca ca liền khẩn cấp nháo muốn Hà Nguyệt Tâm ở về nhà.

Gian phòng này là lấy đến chuẩn bị chiến tranh thi đại học , nếu đã thi đại học kết thúc, tự nhiên cũng không cần ở tại nơi này.

Thi đại học kết thúc, nhưng đội trong còn vội vàng khí thế ngất trời cổ phần cùng đối đáp án.

Hà Nguyệt Tâm cầm di động, không có bỏ qua đội trong bất kỳ nào một tin tức, vừa loát một thoáng chốc, Tề Dự liền phát tới video thỉnh cầu.

Hà Nguyệt Tâm tiện tay mở ra, trên video xuất hiện Tề Dự thanh tú mặt, hắn nhíu mày: “Cùng bọn họ đối đáp án ngươi cũng không sợ càng đối việt sai, hai chúng ta đối đối?”

Hắn trong lòng mang theo học bá cao ngạo, cũng là càng về sau, mới nguyện ý kéo xuống mặt mũi da hướng Hà Nguyệt Tâm thỉnh giáo đề mục.

Hà Nguyệt Tâm nghĩ một chút cũng có đạo lý, Tề Dự trong khoảng thời gian này tiến bộ nàng cũng nhìn ở trong mắt. Tề Dự lý khoa thành tích tại thập nhất trung là số một số hai , quả thật cùng Tề Dự đối đáp án độ chuẩn xác cao hơn một chút.

Nàng cầm di động, đem bài thi ở trên bàn mở ra, tay phải cầm một cây viết, cứ như vậy gục xuống bàn, hai người đông nhất cú tây nhất cú bắt đầu đối đáp án.

Mục Xuyên vừa ra tới nhìn thấy chính là một màn này.

Hà Nguyệt Tâm cầm trong di động truyền đến giọng nam: “Cái này đề ta có chút mò không ra, câu trả lời hẳn là C hoặc là D. Đáp án của ngươi là cái gì?”

Hà Nguyệt Tâm nhíu mày: “Ta tuyển C, loại hình này đề mục lão sư cơ hồ không nói như thế nào, tựa hồ không nghĩ đến thi đại học xảy ra loại này đề hình, bất quá ta trước xoát đã đến.”

“Lợi hại.” Tề Dự trong giọng nói mang theo tán dương.

Hà Nguyệt Tâm lòng tràn đầy phô tại đối đáp án thượng, không chú ý tới sau lưng động tĩnh.

Một thoáng chốc, trên lưng truyền đến cảm giác áp bách, cần cổ truyền đến một trận một trận nhiệt lưu không nói, còn có chút ngứa, có lông xù đồ vật tại cọ cổ của nàng.

Nàng nghiêng đầu vừa thấy, Mục Xuyên từ phía sau đem nàng cả người vây quanh vào trong ngực, vùi đầu tại nàng cần cổ, thân mật cọ.

Hà Nguyệt Tâm sẳng giọng: “Đừng làm rộn.”

Nàng đang làm chính sự đâu. Không đối xong câu trả lời, đánh giá xong phân, nàng không có cách nào khác an tâm làm khác.

Đầu kia điện thoại truyền đến Tề Dự nghi hoặc thanh âm: “Làm sao?”

Máy ghi hình đối trên bàn bài thi, ngoại trừ màn hình có chút vi lắc lư, Tề Dự đối Hà Nguyệt Tâm bên này tình trạng hoàn toàn không biết gì cả.

Mục Xuyên không nói lời nào, hắn cảm thấy ngực có chút khó chịu, chính là không vui, chỉ có thể ôm nàng mới có thể giảm bớt.

Hắn không lên tiếng trả lời, đầu dời đi một tấc, nhìn thấy nàng cần cổ trắng nõn da thịt, nhịn không được, thần ấn đi lên.

Hà Nguyệt Tâm cùng điện giật đồng dạng, a một tiếng.

Nàng nhịn xuống trên làn da truyền đến xúc cảm, “Không có việc gì.”

“Nhà ngươi sẽ không cũng nuôi cẩu đi?” Tề Dự nói.

Hà Nguyệt Tâm: “?”

Mục Xuyên động tác một trận, nhìn về phía di động ánh mắt tựa hồ muốn giết người.

Tề Dự một chút không cảm thấy hắn làm thẳng nam não suy nghĩ có cái gì vấn đề: “A, bởi vì ta có cái nhà bạn trong cũng nuôi cẩu, vô luận hắn đang làm gì, cẩu đều muốn nhào đi lên cọ hắn.”

Mục Xuyên: “…”

Khoan hãy nói, hắn còn thật muốn như thế làm.

Nhìn thấy Mục Xuyên trên mặt biểu tình lại không được tự nhiên lại dẫn một tia buồn bực.

“Là, ” Hà Nguyệt Tâm nghẹn cười nói, “Vẫn là đại hình khuyển.”

Tip: Bạn có thể sử dụng các phím bàn phím trái, phải hoặc nút A và D để duyệt giữa các chương.