Bốn Ca Ca Sủng Ta

Chương 97: Phiên ngoại ④


Hà Nguyệt Tâm lôi kéo Mục Xuyên tại Hà Lộ Từ bên người ngồi xuống, sau đó vui tươi hớn hở đi cho Mục Xuyên châm trà. Mấy cái ca ca trước kia là không thích Mục Xuyên không sai, nhưng sau đến vẫn là ngầm đồng ý bọn họ kết giao , bây giờ còn đối Mục Xuyên thân thiết như vậy, nàng trong lòng kia khối lo lắng mấy người không hòa thuận tảng đá lớn đầu rơi xuống.

Mục Xuyên ngồi ở Hà Lộ Từ bên cạnh, Hà Lộ Từ khiếp người ánh mắt đuổi theo hắn nhất cử nhất động, thậm chí có thể cảm nhận được Hà Lộ Từ bên kia tản mát ra từng trận hàn khí.

Không chỉ Hà Lộ Từ, mấy người đều lạnh lùng nhìn xem hắn, đầy mặt “Rốt cuộc bị ta bắt được ” biểu tình.

Mục Xuyên: ? ? ?

Mấy người lật bên cạnh phòng ở, cũng không thấy được bất kỳ nào nam sĩ đồ dùng, không phát hiện nam nhân ngủ lại dấu vết, tạm thời yên tâm. Chứng minh Mục Xuyên không có gấp đến ngày thứ nhất buổi tối liền hướng Hà Nguyệt Tâm cái này chạy.

Được nhắc Tào Tháo Tào Tháo liền đến, cái này còn chưa trong chốc lát, Mục Xuyên cũng vui vẻ vui vẻ theo tới .

Bọn họ đánh chết cũng không tin Mục Xuyên trong lòng không đánh cái gì cầm thú chủ ý.

Hà Nguyệt Tâm từ trong nhà mang đến rất nhiều trà, bởi vì trà có thể nâng cao tinh thần, có trợ giúp nàng tập trung tinh lực học tập.

Mặc dù nói trà này giá trị xa xỉ, nhưng bên trong cay đắng Mục Xuyên vẫn còn có chút uống không quen, vừa buông xuống cái chén, mày liền lơ đãng nhíu lại.

“Uống không quen?” Hà Nguyệt Tâm đem hắn cái này biểu tình bắt giữ vừa vặn.

Mục Xuyên: “…” Hắn nên như thế nào trả lời? Hắn quả thật không thích cay đắng, nhưng nam nhân như thế nào có thể sợ khổ? Huống chi nhiều như vậy ánh mắt nhìn xem hắn.

Hắn ánh mắt xẹt qua mấy người khác, khóe miệng hiện lên một cái ý nghĩ không rõ cười, sau đó khẽ ừ, giọng điệu hơi mang một tia làm nũng: “Ân, có điểm uống không quen.”

Hà Nguyệt Tâm mặt mày tại nổi lên lo lắng, nàng nghĩ tới điều gì, hưng trí bừng bừng nói: “Vậy ngươi đợi lát nữa, ta đi cho ngươi nấu điểm trà sữa. Ngọt , ngươi hẳn là sẽ thích.”

“Tốt.” Mục Xuyên ánh mắt dịu dàng rất nhiều, tại Hà Nguyệt Tâm lúc nói chuyện, đem tay hư ôm ở sau lưng nàng, mang theo nồng đậm chiếm hữu dục.

Mục Xuyên làm nũng nói khổ, Hà Nguyệt Tâm liền lập tức đi cho hắn nấu trà sữa.

Hà Thúy Chi đám người sắc mặt đen hơn phân nửa.

Hà Tinh Hoài nhìn xem Mục Xuyên ánh mắt hận không thể đem hắn đâm thủng, hắn con ngươi đảo một vòng, kêu ở muốn đi phòng bếp Hà Nguyệt Tâm, “Tâm Tâm, ta cũng muốn uống ngươi nấu trà sữa. Cho Nhị ca cũng tới một ly?”

Nhiều nấu một điểm mà thôi, tự nhiên không tính phiền toái, Hà Nguyệt Tâm mỉm cười ứng tiếng: “Nhị ca, của ngươi chén kia đường muốn thiếu thả điểm sao?”

Nàng nhớ Nhị ca không thích ăn quá ngọt, hơn nữa hắn là nghệ nhân, không thể ăn quá nhiều đồ ngọt.

Hà Tinh Hoài trên mặt không úc biến mất vô tung vô ảnh: “Tâm Tâm còn nhớ rõ ta không thích ăn quá ngọt đồ vật a.”

Sau khi nói xong hắn nhìn thoáng qua Mục Xuyên, trong con ngươi tràn đầy khiêu khích. Tâm Tâm cho hắn nấu trà sữa thì thế nào? Còn không phải cũng cho mình nấu .

Chỉ là bởi vì Tâm Tâm ôn nhu, nói rõ không được Mục Xuyên tại Hà Nguyệt Tâm trong lòng so với hắn trọng yếu.

Mục Xuyên lạnh lùng hừ một tiếng, nếu không phải hắn không thích uống khổ trà, Hà Tinh Hoài nào có cái này phúc khí uống được Hà Nguyệt Tâm ngâm trà sữa, hắn đây là dính hắn quang.

Gặp Hà Tinh Hoài đã mở miệng, Hà Lộ Từ lập tức tiếp một câu: “Ta cũng muốn.”

Hà Thúy Chi dừng một chút, buông trong tay uống hết trà: “Ta cũng tới một ly.”

Hà Diễn Lạc nhấc lên mí mắt, thản nhiên nói: “Ta cũng nếm thử.”

“Ngươi không phải không thích uống trà sữa sao?” Hà Lộ Từ trọn tròn mắt.

Hà Diễn Lạc tới đón qua Hà Nguyệt Tâm tan học, hắn lúc ấy cũng tại, cửa có trà sữa tiệm, hắn đi mua trước còn chuyên môn hỏi một câu Hà Diễn Lạc muốn hay không, Hà Diễn Lạc lúc ấy như thế nào nói , hắn nói không thích uống kia ngoạn ý, tổng cảm thấy có một cổ mùi lạ. Hắn còn thổ tào hắn là kỳ ba tới.

Hà Diễn Lạc lành lạnh nhìn thoáng qua cho mình phá Hà Lộ Từ: “Hiện tại thích , không được?”

Đi, đương nhiên đi, ai bảo hắn là hắn ca đâu. Hà Lộ Từ yên lặng đem trong bụng lời nói nuốt đi vào.

“Đi. Đại ca cùng Nhị ca đều muốn thiếu thả điểm đường, Tứ ca hơn thả điểm trân châu, Tam ca cứ dựa theo phổ thông hình thức đến, đúng hay không?”

Hà Nguyệt Tâm từng cái đếm mấy người yêu thích.

Mấy người trăm miệng một lời: “Đối.”

Hà Nguyệt Tâm so cái OK thủ thế, lập tức vào phòng bếp bận việc mở.

Bốn người nhìn thoáng qua Hà Nguyệt Tâm bóng lưng, đáy mắt tràn đầy dịu dàng ý cười, ánh mắt trải qua Mục Xuyên thì biểu tình nháy mắt cắt thành người sống chớ tiến.

Hà Tinh Hoài vạch áo cho người xem lưng, giơ lên cằm từ trong lỗ mũi nhìn xem Mục Xuyên: “Tâm Tâm đề ra chúng ta yêu thích, không đề ra của ngươi.”

Mục Xuyên: “…”


— QUẢNG CÁO —

Liên quan gì hắn.

Hắn tay cầm chén trà nắm thật chặt, phủ nhận trong lòng không thoải mái. Hà Tinh Hoài hai mươi vài người, vì cái gì còn như thế ngây thơ, hắn quay đầu qua đi, lười chấp nhặt với hắn.

Hà Tinh Hoài ôm cánh tay, nhìn như vô ý nói: “Tâm Tâm đâu chỉ là nhớ ta yêu thích, sinh nhật ta thời điểm, còn chuyên môn chép ca tặng cho ta.”

Hắn giọng điệu mang theo bất đắc dĩ cùng ưu sầu, một bộ lấy Hà Nguyệt Tâm không có cách nào, muội muội quá yêu ta làm sao bây giờ bộ dáng.

Mấy tháng trước, hắn sinh nhật trước một tuần, vẫn chỉ rõ ám chỉ Hà Nguyệt Tâm, nghĩ muội muội tự mình chép một bài ca đưa cho hắn, tốt nhất vẫn là hắn vì nàng viết kia đầu. Hà Nguyệt Tâm không chịu nổi này quấy nhiễu, lúc này mới nhốt tại trong phòng, dùng điện thoại chép ca cho hắn truyền đi qua, còn nhiều lần nói rõ, nhất thiết không thể cho người khác nghe được.

Hà Tinh Hoài cao hứng phải hơn thượng thiên, nếu xem nhẹ thu trong quá trình trong xen lẫn không ngừng tạp âm lời nói, thanh âm của muội muội quả thực cùng hắn cái này bài ca xứng đôi độ trăm phần trăm, ra ngoài ý liệu dễ nghe. Hắn ôm di động nghe được trên giường lăn lộn.

Hắn như thế nào có thể sẽ cho người khác nghe được, hắn muốn xem như đồ gia truyền cúng bái.

Hiện tại hắn nói cho Mục Xuyên những này, cũng là muốn nói cho Mục Xuyên, tại Hà Nguyệt Tâm trong lòng, ca ca so bạn trai trọng yếu hơn, hy vọng Mục Xuyên có thể bày rõ ràng vị trí của mình, không muốn ý đồ cùng bọn họ tranh sủng.

Hà Lộ Từ nhẹ nhàng xuy một tiếng: “Đây coi là cái gì, muội muội vì giúp ta ôn tập, còn chuyên môn viết tay một quyển bài tập đưa ta.”

Muội muội trước sau như một bận tâm học tập của hắn, hắn nghĩ trăm phương ngàn kế muốn cùng muội muội một chỗ, cho nên thường xuyên ôm sách giáo khoa đi tìm muội muội thỉnh giáo, muội muội vẫn rất kiên nhẫn cho hắn giải đáp, sau này dứt khoát viết tay một quyển bài tập đưa cho hắn, đều là căn cứ hắn trình độ chọn một ít điển hình đề mục.

Muội muội còn nói, quyển sách này đầy đủ hắn cắn một đoạn thời gian, nếu có cái gì không hiểu, đợi đem bài tập làm xong, sai đề toàn bộ tập hợp xong, lại đi tìm nàng. Còn riêng giao phó không gặm xong quyển sách này trước, nhất thiết không muốn đi tìm nàng, không thì đối với học tập tai hại vô ích.

Hắn ôm bài tập cảm động được sùm sụp , muội muội đối với hắn học tập như thế bận tâm, hắn nhất định không thể nhường nàng thất vọng.

Nhưng vấn đề là, cái này bản bài tập quá dầy , hắn đến bây giờ còn chỉ xoát đến một phần năm, cũng vẫn không có cơ hội đi thỉnh giáo muội muội.

Hà Tinh Hoài nhìn xem Hà Lộ Từ ánh mắt giống nhìn xem một cái đầu óc ngốc, hắn không rõ ràng bài tập là sao thế này, nhưng bọn hắn không phải một bên sao, hẳn là nhất trí đối ngoại a, tên ngốc này đi ra quậy cục gì!

Bị người trong nhà oán giận, Hà Tinh Hoài tức giận đến ngực cũng có chút đau.

Hà Thúy Chi lạnh lùng cười một tiếng: “Cũng bất quá như thế.”

Hà Tinh Hoài: ?

Mục Xuyên nghe được mày càng nhíu càng sâu, hắn biết Hà Nguyệt Tâm cùng mấy cái ca ca tình cảm tốt; nhưng là không nghĩ đến Hà Nguyệt Tâm đối với bọn họ như thế tốt. Càng nghe hắn biểu tình càng ngưng trọng.

Hà Thúy Chi gặp mấy người đều nhìn qua: “Vì để cho ta an tâm, Tâm Tâm đem ta cho nàng tiền tiêu vặt đều đã xài hết rồi.”

Mục Xuyên trên đầu toát ra một cái cực đại dấu chấm hỏi. Hoa tiền của hắn cũng xem như đối hắn tốt?

So sánh Mục Xuyên không hiểu ra sao, mấy người còn lại lại lập tức nghe rõ, nhìn xem Hà Thúy Chi trong ánh mắt tự nhiên mà sinh một cổ kính nể chi tình.

Hà Nguyệt Tâm hiện tại tiết kiệm thói quen bị mấy người bỏ không ít, nhưng ngẫu nhiên vẫn là sẽ lộ ra đau đớn biểu tình.

Hà Thúy Chi lấy cho Hà Nguyệt Tâm tiêu tiền làm vui, Hà Nguyệt Tâm vẫn là theo bản năng nghĩ tồn tiền. Hà Nguyệt Tâm không hoa, Hà Thúy Chi cái này cho người tiền cũng không có bao nhiêu cảm giác thỏa mãn. Hắn nói cho Hà Nguyệt Tâm, nếu không hoa, hắn trong lòng sẽ cảm thấy muội muội có phải hay không không thích hắn cho nàng tiền, không thích hắn đối nàng tốt.

Sợ tới mức Hà Nguyệt Tâm ngày hôm sau liền đem tiền tiêu xong , hướng ca ca chứng minh, chính mình không có cô phụ ca ca đối với nàng hảo.

Hà Nguyệt Tâm đây là hi sinh a! Tài cán vì Hà Thúy Chi làm đến tận đây, như thế nào không cảm thiên động địa?

Mục Xuyên: “? ? ?”

Là hắn bỏ lỡ cái gì nội dung cốt truyện sao?

Hà Diễn Lạc vốn khinh thường tại cùng mấy người chơi ngây thơ trò chơi, so đấu Tâm Tâm đối với người nào tốt có ý gì. Được chờ Hà Thúy Chi nói xong, tất cả mọi người đưa ánh mắt đặt ở trên người hắn.

Thấy hắn nửa ngày không mở miệng, mấy người trong mắt đều không khỏi lộ ra đồng tình thần sắc, khiến hắn thiếu chút nữa tạc mao.

Hắn hít sâu một hơi, xoa xoa mi tâm: “Tâm Tâm mấy ngày hôm trước vừa tặng cho ta một nhân thể công học y. Sợ ta chơi game đánh được bên hông bàn đột xuất. Tính sao?”

Nói xong lời này, trong phòng yên lặng sau một lúc lâu, hắn vừa ngẩng đầu, mấy người bao gồm Mục Xuyên đều như hổ rình mồi nhìn xem hắn.

Hà Diễn Lạc: “?”

Hắn là lơ đãng kéo cừu hận sao?

Hà Lộ Từ lấy cùi chỏ chọc chọc bên cạnh Hà Tinh Hoài: “Tính , không theo hắn so đo, hắn vài năm nay ở bên ngoài đi lại, rất ít về nhà. Tâm Tâm đây là đang quan ái lưu lạc thiếu niên.”

Hà Nguyệt Tâm đối đãi Hà Diễn Lạc so đối bọn họ mấy người còn lại đều tốt, mấy người quan sát hồi lâu lúc này mới ra kết luận. Bởi vì Hà Diễn Lạc bên ngoài đi lại mấy năm, Hà Nguyệt Tâm trìu mến hắn chịu khổ, lại sợ kích thích đến hắn yếu ớt tâm linh, sợ hắn dưới cơn giận dữ lại rời nhà trốn đi rồi.

Hà Diễn Lạc biết được Hà Nguyệt Tâm cái này lo lắng sau cũng có chút dở khóc dở cười. Rời nhà trốn đi ầm ĩ một lần là đủ rồi.


— QUẢNG CÁO —

Nhưng hắn cũng tùy Hà Nguyệt Tâm, mỗi ngày không chỉ có thể hưởng thụ muội muội đối với hắn tốt; còn có thể hưởng thụ mấy người còn lại hâm mộ ghen ghét.

Hà Tinh Hoài áp chế trong lòng khó chịu, liếc một chút Mục Xuyên: “Cho nên Tâm Tâm vì ngươi làm qua cái gì sao?”

Mục Xuyên cười lạnh một tiếng: “So cái này có ý tứ sao, ngây thơ.”

Hắn sớm từ Hà Nguyệt Tâm vậy thì nghe nói qua, trong nhà mấy cái ca ca vì gợi ra Hà Nguyệt Tâm chú ý, thích tranh giành cảm tình. Hắn cảm thấy ngây thơ cực kỳ.

Cùng với ở nơi này so tới so lui, không bằng nhiều tại Tâm Tâm kia xoát điểm hảo cảm độ.

Vừa nghĩ như vậy xong, hắn thuận miệng nói: “Tâm Tâm biết ta ngã bệnh lo lắng, riêng cho ta đưa thuốc.”

Hà Thúy Chi nhẹ nhàng nhíu mày: “Coi như là đồng học ngã bệnh, nàng cũng sẽ đưa thuốc.”

“Đây coi là cái gì, cũng đáng giá lấy ra nói?” Hà Tinh Hoài châm chọc nói.

Mục Xuyên: “…”

Hắn chống trán suy nghĩ trong chốc lát: “Nàng tự mình xuống bếp nấu cơm cho ta.”

Hà Lộ Từ cũng không nhịn được cắt một tiếng: “Còn có hay không?”

Mục Xuyên sắc mặt xanh mét. Hắn chờ mong cùng Hà Nguyệt Tâm một chỗ thời gian không chỉ không có, còn phải tại cái này gặp vài người thay phiên đả kích?

Hắn bị bệnh nàng cho hắn đưa thuốc tại tự mình viết tay bài tập cùng chuyên môn chép ca trước mặt, tính được cái gì?

Bọn họ xác nhận tâm ý không bao lâu Hà Nguyệt Tâm liền lo lắng yêu đương sẽ ảnh hưởng học tập, chuẩn bị chuẩn bị chiến tranh thi đại học, hắn ở đâu tới cơ hội?

Mục Xuyên sau một lúc lâu không nói chuyện, Hà Tinh Hoài trên mặt lộ ra sáng tỏ biểu tình, mấy người trao đổi một cái đắc ý ánh mắt. Mục Xuyên sắc mặt đã đầy đủ nói rõ vấn đề .

Uổng bọn họ còn lo lắng muội muội nói chuyện yêu đương quên ca ca, còn lo lắng muội muội sẽ cùng Mục Xuyên trai đơn gái chiếc củi khô lửa bốc, không nghĩ đến muội muội đối Mục Xuyên kém như vậy a.

Trên mặt mấy người đều lộ ra người thắng tư thế.

Hà Diễn Lạc khóe miệng cũng nhếch lên độ cong, mặc dù nói hắn không biết tranh cái này ngoạn ý có ý nghĩa gì, nhưng thắng vẫn là rất thư thái.

Mục Xuyên nghĩ tới điều gì, trong đầu xẹt qua mấy ngày hôm trước cùng Hà Nguyệt Tâm tại buồng vệ sinh một màn kia, Hà Nguyệt Tâm sắc mặt đỏ ửng không dám nhìn bộ dáng của hắn còn rõ ràng trước mắt.

Hắn còn hy vọng xa vời cái gì.

Hà Thúy Chi nhìn thấy vẻ mặt của hắn, hơi hơi nhíu mi, cảnh giác nói: “Ngươi muốn đến cái gì?”

Vì cái gì cười đến như thế sấm nhân?

Mục Xuyên sau này dựa vào, tư thế thanh thản, gặp mấy người đều nhìn xem hắn, làm ra muốn chậm rãi mà nói dáng vẻ, cuối cùng nhẹ nhàng phun ra bốn chữ: “Không thể trả lời.”

Nghĩ tới Hà Nguyệt Tâm cỡ nào thích hắn, cùng thích mấy cái ca ca là hoàn toàn khác biệt tình cảm. Cho nên hắn không cần thiết cùng bọn họ tranh.

Hà Tinh Hoài gặp Mục Xuyên đột nhiên cười đến như tên trộm, lại không chịu nói ra cái ngọn nguồn, tức giận đến muốn đánh người.

Trà sữa mùi hương từ phòng bếp nhẹ nhàng đi ra, Hà Nguyệt Tâm hai tay một tay cầm một ly trà sữa, vừa ra tới liền thấy Hà Tinh Hoài cùng Hà Lộ Từ nhìn xem Mục Xuyên đầy mặt không tốt dáng vẻ.

Trong không khí còn tràn ngập mùi thuốc súng.

Hà Nguyệt Tâm trên mặt tươi cười dừng hình ảnh, sắc mặt trầm xuống: “Các ngươi cãi nhau ?”

Trong thanh âm mang theo tức giận.

Mục Xuyên đến trước nàng liền đã cảnh cáo vài người, muốn hữu hảo ở chung. Mấy cái ca ca ở nhà tranh giành cảm tình, nàng cũng vì này nổi giận.

Nếu là mấy người không hài hòa, nàng không ngại đem bọn họ đều đuổi ra.

Mấy người phản xạ có điều kiện loại run lên.

Hà Lộ Từ một phen ôm qua Mục Xuyên bả vai, một bộ anh em tốt dáng vẻ: “Không có, như thế nào sẽ. Mọi người đều là người một nhà nha. Lại nói ta còn muốn thỉnh giáo hắn đánh như thế nào quyền đâu, như thế nào sẽ cãi nhau.”

Hà Tinh Hoài trên mặt đống cười phụ họa, đi qua ôm qua Mục Xuyên cánh tay kia: “Đúng đúng đúng, người một nhà, người một nhà. Cãi nhau là không đúng, chúng ta mới sẽ không cãi nhau.”

Không hiểu thấu bị hai người thân mật bao vây lại Mục Xuyên: ?

Tip: Bạn có thể sử dụng các phím bàn phím trái, phải hoặc nút A và D để duyệt giữa các chương.