Bạch Thủ Yêu Sư

Chương 491: Trấn quốc chi đỉnh


Thân là trưởng lão, tự nhiên muốn nghe tông chủ phân phó.

Tiểu Từ tông chủ đã kiên nói đạo tâm, đồng thời muốn hủy ma địa này, Phương Thốn tự nhiên cũng phải giúp bận bịu.

Chỉ là, cụ thể nên làm như thế nào đâu?

Tiểu Từ tông chủ phảng phất là trước đã quyết định cái này bền lòng, sau đó lại ý thức được vấn đề này, sắc mặt của hắn hay là rất lạnh nhạt, bình tĩnh nhìn Phương Thốn, tựa hồ tuyệt không để ý, vào lúc này đem chính mình gặp phải nan đề ném cho nhà mình trưởng lão.

Phương Thốn nghiêng mắt nhìn hắn một cái: “Giống như ngươi còn không có cái kế hoạch?”

Tiểu Từ tông chủ đương nhiên: “Trưởng lão nếu ở đây, ta đâu còn cần suy nghĩ gì kế hoạch?”

Phương Thốn bất đắc dĩ, cũng không thể không thừa nhận, nhà mình vị trưởng lão này, thoạt nhìn là cái người rất thông minh, nhưng ngẫm lại hắn từ trước tới nay làm qua sự tình, hoặc là nhìn thế gian bất công, trực tiếp cầm đao trong đêm ra ngoài chém người, hoặc là chính là xem xét Ma Uyên có vấn đề, liền ỷ vào đầu sắt trực tiếp chạm vào tới, liền ngay cả lúc trước cầm công pháp, cũng là vọt thẳng tiến phía sau núi, trước bị Thần Sơn trưởng lão đánh cho một trận. . .

. . . Xem ra, loại chuyện lặt vặt này xác thực không có khả năng giao cho hắn.

“Như muốn phá này Ma Uyên, tự nhiên muốn trước hiểu rõ bọn hắn đến tột cùng đang làm cái gì?”

Phương Thốn cũng không chối từ, hơi trầm ngâm, cười hướng Tiểu Từ tông chủ đưa một đạo thần niệm: “Trong khoảng thời gian này, ngươi phát hiện cái gì?”

“Đang làm cái gì?”

Tiểu Từ tông chủ ngơ ngác một chút, nói: “Như thế vẫn chưa đủ rõ ràng sao? Bọn hắn tự nhiên là tại luyện 108 Ma Thần!”

Phương Thốn cười nói: “Vấn đề kia trọng điểm ngay tại ở, những Ma Thần này luyện như thế nào?”

Một bên nói, một bên dù bận vẫn ung dung chờ lấy Tiểu Từ tông chủ trả lời.

Hắn so với chính mình, sớm rất nhiều năm qua đến nơi đây, bất luận từ chỗ nào cái giải độ, dò thăm sự tình, cũng nên so với chính mình nhiều.

“Ta. . . Chỉ có thể đem ta biết sự tình nói cho ngươi.”

Tiểu Từ tông chủ trầm ngâm một hồi, mới nói khẽ: “Ngươi cũng đã biết, năm đó Đại U, nội tình cũng không so hiện nay Đại Hạ kém?”

Phương Thốn gật đầu, nói: “Phải nói càng mạnh mới là.”

Mặc dù đối với Ma Uyên hiểu rõ không sâu, Đại U sự tình, cũng chỉ là nghe nói qua một chút, nhưng thế cục phân tích, Phương Thốn hay là minh bạch, bây giờ Đại Hạ, nam có Yêu Đình, bắc có Lão Ma, đông có Dạ Nguyên, lúc nào cũng họa loạn, khó có thanh tĩnh, chính là Tiên Đế, cũng thời gian dài ở tại Thiên Ngoại Thiên, căn bản hoàn mỹ để ý tới Đại Hạ triều đình sự tình, mà ngự hạ mấy vị Thần Vương, vậy cũng đều không phải là đèn đã cạn dầu.

Bây giờ, Long Thần Vương thậm chí đã có phản ý, đối với Đại Hạ suy yếu nên mạnh bao nhiêu?

Mà năm đó Đại U, quét ngang chúng địch, đứng ngạo nghễ thế gian, chư tộc cúi đầu, cao bằng trời, đây cũng là cỡ nào bá khí.

Chỉ là từ long mạch số lượng mà nói, Đại Hạ bây giờ hết thảy mới mấy con rồng mạch.

Mà năm đó Đại U, thế nhưng là thiên hạ long mạch, đều ở trong lòng bàn tay.

Trong này chênh lệch, căn bản không phải một hai câu liền nói đến rõ ràng.

. . .

. . .

“Năm đó Đại U, nội tình tất nhiên là vô tận, cho dù bị Đại Hạ chiếm thiên hạ, cũng có vô tận dị bảo.”

Tiểu Từ tông chủ chậm rãi nói: “Đương nhiên, bọn hắn vấn đề cũng quá rõ ràng, năm đó Lão Ma Thiếu Ma chi tranh, đại thương nguyên khí, không chỉ có ném đi thiên hạ, còn bị Tiên Đế cướp đi vô số dị bảo, chỉ là, ngươi cũng đã biết, bọn hắn năm đó nhất ăn thiệt thòi là cái gì không?”

Tông chủ nói chững chạc đàng hoàng, Phương Thốn đương nhiên phải phối hợp, vội nói: “Xin mời tông chủ chỉ giáo.”

Tiểu Từ tông chủ không dám lộ ra quá nhiều biểu lộ, chỉ là khóe miệng nhỏ không thể thấy nhất câu, tiếp tục truyền âm nói:

“Bọn hắn ăn thiệt thòi lớn nhất, liền ở chỗ Đại U trấn quốc chi khí bị hủy.”

“Năm đó Đại U, sở dĩ có thể quét ngang chúng địch, thiên hạ vô song, liền ở chỗ bọn hắn ngoài có 108 Ma Thần tọa trấn, bên trong có tứ đại thần trụ quốc chèo chống, cái này Đại U thần trụ, liền tương đương chúng ta Đại Hạ Thần Vương. Mà ở phía sau đến, Thiếu Ma ý đồ mưu phản, để mắt tới chính là tứ đại thần trụ, hắn khổ Tâm Kinh doanh, cuối cùng được đến một vị thần trụ duy trì, một vị thần trụ bị hắn bắt được nhược điểm, không thể không theo hắn cùng một chỗ phản, lại có một vị khác thần trụ, chủ động tìm nơi nương tựa mà tới. . . Ngươi có biết chủ động tìm nơi nương tựa mà đến là ai?”

Phương Thốn nghe, đã là trong tâm khẽ nhúc nhích, cười nói: “Chúng ta Đại Hạ vị này Tiên Đế?”

“Đúng vậy!”

Tiểu Từ tông chủ hơi gật đầu, hai đầu lông mày tựa hồ lộ ra một vòng cười lạnh: “Tứ đại thần trụ đã đến thứ ba, Thiếu Ma, hoặc nói ngay lúc đó Đại U thái tử, lập tức liền đi hướng vị thứ tư thần trụ bức thoái vị, ở tại không chịu đồng lưu đằng sau, tam đại thần trụ đem nó giết chết.”

Mặc dù Tiểu Từ tông chủ nói hời hợt, nhưng Phương Thốn hay là không chỉ có trong tâm hơi kinh.

Tứ đại thần trụ bỗng nhiên nội đấu, trong đó một vị cứ như vậy lặng yên không một tiếng động chết rồi, đây là cỡ nào thảm liệt?

“Mà vị thứ tư thần trụ bị giết đằng sau, liền chờ như thần trụ tất cả đều đảo hướng thái tử điện hạ. . .”

Tiểu Từ tông nói đến đây, có chút dừng lại, nói: “Mà tới được lúc này, kỳ thật sẽ chờ cho tứ đại thần trụ, đều là đã liên thủ, dù sao đệ tứ thần trụ đầu hổ lệnh, đã đến trong tay bọn họ. Mà thái tử điện hạ sở dĩ phải gấp đi nước cờ này, nguyên nhân cũng là bởi vì, tập hợp đủ tứ đại thần trụ lệnh bài, hắn liền có vượt qua Đại U Thần Đế, trực tiếp đi điều khiển 108 Ma Thần quyền lực.”

“108 Ma Thần, chính là Đại U trấn quốc chi khí, chỉ cần Thần Đế chân thân, có thể là tứ đại thần trụ đồng thời xuất thủ, mới có thể tế điện Đại U thần đỉnh, sau đó mượn thần đỉnh chi lực, mới có thể điều khiển động đến bọn hắn, mà Đại U thái tử chủ ý, chính là lấy máu của mình, thay thế Thần Đế tế đỉnh, sau đó lại tập hợp tứ đại thần trụ chi lực, rốt cục thỉnh động Đại U thần đỉnh, điều sai 108 Ma Thần.”

“Thế là, thái tử đoạt vị huyết án, khuynh khắc mà phát, trăm tám Ma Thần, tề công thần điện.”

“. . .”

Phương Thốn nghe, cũng không khỏi thở dài: “Trận chiến kia, ngược lại thật sự là cái để cho người ta mê mẩn. . .”

“Ngươi coi tại cái này nghe cố sự đâu?”

Tiểu Từ tông chủ có một chút cảm xúc nhỏ, có chút bên cạnh Phương Thốn một chút.

Phương Thốn bận bịu cười một tiếng, nói: “Ngươi tiếp tục, nói một chút về sau thế nào. . .”

“Về sau. . .”

Tiểu Từ tông chủ thanh âm hơi ngừng lại, bất đắc dĩ hít một tiếng, nói: “Về sau Thần Đế liền đem bọn hắn toàn giết. . .”

Phương Thốn cũng không khỏi đến ngơ ngác một chút: “A?”

“Cũng không phải toàn giết. . .”

Tiểu Từ tông chủ thấp giọng khẽ thở dài: “Thần Đế chỉ là rất phẫn nộ, hắn xuất quan được đến, nghênh chiến 108 Ma Thần, lấy một thức Đại U thần ấn, trấn sát 108 Ma Thần bên trong tuyệt đại bộ phận, lại trấn sát tam đại thần trụ bên trong hai người, còn đem con trai ruột của mình đánh thành trọng thương, rút kinh mạch, thậm chí ngay cả phía kia Đại U thần đỉnh, đều bị hắn một chưởng đánh ra tới một cái động. . .”

Phương Thốn hơi nhíu lên lông mày, nhớ tới mình tại Triều Ca lúc thấy qua cái kia Lão Ma.

Hắn nhìn mặc dù cũng có chút hung ác điên cuồng chi khí, nhưng đã rất có mặt trời lặn Tây Sơn, khí chất chán chường quấn thân cảm giác, vô luận hắn biểu hiện lại hung, nhìn cũng chỉ giống như là một cái nỏ mạnh hết đà lão nhân, cho nên Phương Thốn đều cảm giác, hắn ném đi thiên hạ, kỳ thật cũng không ngoài ý muốn.

Có thể làm sao có thể nghĩ đến, dạng này một lão đầu, thế mà còn có bực này phách lực?

“Lại chuyện về sau, ngươi cũng nên biết. . .”

Tiểu Từ tông chủ thở dài lấy nói: “Đại U Thần Đế mặc dù thần uy vô tận, nhưng hắn bị ép xuất quan, khí cơ bất ổn, lại thêm một người nghênh chiến 108 Ma Thần, còn có tam đại thần trụ, lại thêm con của mình, mặc dù đánh tứ phương cúi đầu, máu chảy thành sông, nhưng hắn chính mình, cũng xác thực bị trọng thương, cho nên bị cái kia còn sót lại thần trụ, cũng chính là chúng ta Thần Vương, nhặt được đại tiện nghi. . .”

“Nhưng là, sự tình cũng không có hoàn toàn giống chúng ta Tiên Đế như vậy suy tính, thừa cơ đem Đại U hủy diệt, tại dưới loại tình huống này, Thần Đế cùng Đại U thái tử, hoặc nói Lão Ma cùng Thiếu Ma, hay là riêng phần mình bỏ chạy, bất quá bọn hắn mang đi đồ vật, lại không giống nhau, Lão Ma mang đi, chính là hắn bế quan thần điện, mà Thiếu Ma đào tẩu thời điểm, lại là mang theo phía kia Đại U trấn quốc thần đỉnh. . .”

“. . .”

Một hơi nói đến chỗ này, Tiểu Từ tông chủ mới thấp giọng thở dài, nói: “Mà bây giờ, vị này Đại U thái tử, kỳ thật chính là đang mượn một phương này thần đỉnh, ý đồ trùng luyện 108 Ma Thần, tốt mượn Ma Thần chi uy, đoạt lại thiên hạ, đồng thời giúp hắn báo thù. . .”

“Đây chính là 108 lai lịch?”

Phương Thốn nghe, không khỏi khẽ nhíu mày.

Có chút nông cạn mà nói, tự nhiên không muốn nói lối ra.

Cái này 108 Ma Thần, nếu tại Lão Ma thủ hạ, cùng giấy đồng dạng, hắn lấy ở đâu lớn như vậy tự tin?

Nhất là, Đại U thần đỉnh như là đã bị Lão Ma đánh ra một cái hố, chắc hẳn nó thần uy, hẳn là cũng nhận lấy ảnh hưởng a?

Tiểu Từ tông chủ nói khẽ: “Ngươi như nói như vậy, liền xem thường Thiếu Ma.”

Phương Thốn ngạc nhiên, nói: “Ta không có nói như vậy a. . .”

“Nhưng ngươi nghĩ như vậy. . .”

Tiểu Từ tông chủ nói: “Vị này Đại U thái tử, từ một lần kia thất bại đằng sau, hối hận chi không kịp, oán khí trùng thiên, nhưng hắn thật đúng là không phải một cái oán hận thời điểm, liền trốn đi hối hận người. . . Khả năng từng có đoạn thời gian kia, nhưng hắn rất nhanh liền đã điều chỉnh. . . Hắn trốn ở Cửu U chi địa, chừng trăm năm, thế mà quán thông ma điển, thôi diễn huyền công, quả thực là mượn phía kia không trọn vẹn Ma Đỉnh, thôi diễn ra một bộ khác Thần Ma công pháp, chiếu hắn tính ra, pháp này một thành, tối thiểu muốn so năm đó 108 Thần Ma, mạnh lên gấp trăm lần!”

“Gấp trăm lần?”

Phương Thốn trong lòng thực lấy làm kinh hãi, vội nói: “Ngươi cái này gấp trăm lần, thế nhưng là hư chỉ?”

“Có lẽ cũng không phải là. . .”

Tiểu Từ tông chủ nhẹ giọng trả lời: “Bởi vì ta phụ thân đều đã đầu nhập Thiếu Ma, ta hiểu rất rõ phụ thân, hắn nếu là không có đầy đủ nắm chắc, là sẽ không như thế làm, lần này mã chứng minh, Thiếu Ma là thật có quét ngang thiên hạ lực lượng, hắn mới có thể đầu nhập.”

“Mà hắn bây giờ trung tâm, chắc hẳn cũng thật sự là Thiếu Ma kinh thế chi tài, gãy nằm hắn.”

“. . .”

Tiểu Từ tông chủ nói, thanh âm cũng không khỏi đến dần dần thấp, một hồi lâu, mới thở dài một tiếng, nói: “Mà bây giờ, Cửu U chi uyên làm, chính là rải công pháp khắp thiên hạ, nhờ vào đó sàng chọn thích hợp ma phôi, ha ha, thế gian kỳ tài tuấn kiệt, dù có lại cao hơn tài trí, cũng chỉ có người nghĩ đến có thể đụng một cái tiên duyên, nhặt mấy đạo kỳ môn công pháp, có thể một bước lên trời, nhưng bọn hắn há lại sẽ biết, một ít thời điểm, trống rỗng rơi vào bọn hắn trên đầu tiên điển bí kíp, kỳ thật bên trong liền cất giấu, để bọn hắn hối hận cả đời mồi nhử. . .”

“Đây chính là trong điện tu ma giả tồn tại sao?”

Phương Thốn ánh mắt hướng chung quanh nhìn lướt qua, khẽ gật đầu.

“Không tệ.”

Tiểu Từ tông chủ nói khẽ: “Như muốn hủy nơi này, tự nhiên muốn hủy 108 Ma Thần, nhưng nói thật, những người tu ma này, nhập ma quá sâu, mà lại thực lực đáng sợ, bằng ngươi ta chi lực, chỉ sợ đều không nhất định là bọn hắn đối thủ, lại càng không cần phải nói hủy bọn hắn.”

“Cho nên. . .”

“. . .”

Phương Thốn nhận lấy hắn, nói khẽ: “Cho nên, muốn hủy nơi này, liền muốn hủy cái kia Ma Đỉnh.”

Tiểu Từ tông chủ gật đầu, nói: “Nhưng vấn đề ngay ở chỗ này, cái kia Ma Đỉnh, liền giấu ở nơi đây nào đó một chỗ trong thần điện, nhưng chúng ta cũng không biết đến tột cùng là toà nào thần điện, tự nhiên cũng liền không cách nào hủy đi. . . Vị kia trước sau đã tới mấy lần nữ tử, ta nhìn nàng mục đích, kỳ thật cũng là nghĩ hủy tòa kia Ma Đỉnh, chỉ là trước sau mấy lần, đều là thất bại mà trở lại, thậm chí kém chút mất mạng.”

Phương Thốn khẽ gật đầu.

Nhìn Dạ Nữ biểu hiện, đúng là phá dỡ thắng qua cùng người đấu pháp.

Lúc đó nàng, cùng nói là tới ám sát người nào đó, chẳng nói, chính là mượn chính mình khác hẳn với thường nhân thần thông, tại cùng người đấu pháp thời điểm, thuận thế hủy đi nơi này từng tòa thần điện. . . Những chuyện tương tự, nàng ban đầu ở Ôn Nhu Hương cũng đã từng làm.

“Đã như vậy. . .”

Phương Thốn nhẹ nhàng gật đầu, nói: “Ta cũng có thể thử một lần.”

“Ừm?”

Tiểu Từ tông chủ, lúc đầu cũng chỉ là thuận miệng nói, vạn không nghĩ tới Phương Thốn sẽ có cái phản ứng này.

Vội nói: “Ngươi muốn làm thế nào?”

“Đương nhiên là tìm viện binh. . .”

Phương Thốn cười một tiếng, nói: “Bất quá, ta phải rời khỏi nơi này trước mới được.”

“Cái này. . .”

Tiểu Từ tông chủ ngơ ngác một chút: “Ngươi đi như thế nào?”

“Đi, cũng là đơn giản.”

Phương Thốn nở nụ cười, nói: “Nơi đây, ngoại trừ ngươi phụ thân, còn không người có thể giữ lại được ta.”

Tiểu Từ tông chủ có chút im lặng, nói: “Ngươi thật hung ác a. . .”

Phương Thốn cười cười, nói: “Còn tốt, lần này tại Triều Ca, ta thu hoạch không nhỏ.”

Tiểu Từ tông chủ trừng mắt liếc hắn một cái, nói: “Ta nói chính là ngươi tâm ngoan, thế mà đến lúc này, còn muốn lợi dụng ta.”

Phương Thốn gặp tông chủ nổi giận, đành phải áy náy cười cười, cũng không nói chuyện.

“Bất quá, ta nếu kiên định đạo tâm, cũng xác thực nên để cho ta phụ thân biết. . .”

Tiểu Từ tông chủ cũng là thở dài một tiếng: “Nói đi, ngươi đến tột cùng dự định, làm sao sống hắn cửa này?”

Phương Thốn cười cười, nói: “Ngươi nói, phụ thân của ngươi, bây giờ tại suy nghĩ gì?”

Tiểu Từ tông chủ lập tức lấy làm kinh hãi, sắc mặt có chút cổ quái hướng Phương Thốn nhìn lại.

Phương Thốn hướng hắn quăng tới ánh mắt khích lệ.

Tiểu Từ tông chủ cơ hồ phát điên, hung hăng cào một chút tóc của mình, động tác này to lớn như thế, thậm chí đều không lo lắng gây nên sự chú ý của người khác, một bên cào, một bên nhìn về hướng Phương Thốn, nói: “Ta chỉ nói cho hai ngươi sự kiện, ta vị phụ thân này, ngay tại tu lớn vô tâm pháp, cuối cùng một đạo quan khiếu, chính là đoạn tình, cho nên, ta dị động, rất có thể để hắn hạ quyết tâm. . .”

“. . . Thật đi mời Đoạn Tình Kiếm.”

“. . .”

Phương Thốn gật đầu, cười nói: “Sau đó thì sao?”

“Sau đó thì sao. . .”

Tiểu Từ tông chủ có chút khí, nói: “Sau đó đương nhiên là giết ta, đoạn hắn cuối cùng một tia nhân quả.”

Phương Thốn nhẹ gật đầu, nói: “Ta đã biết.”

“Biết rồi?”

Tiểu Từ tông chủ thông suốt đến một chút đứng lên đến, không còn truyền âm, chỉ là cả giận: “Chỉ là biết mà thôi?”

Phương Thốn bất đắc dĩ che mặt, nói: “Ta sẽ kịp thời trở về. . .”

. . .

. . .

Trong ma điện này, bỗng nhiên nhìn thấy Tiểu Từ tông chủ dị động, lập tức hấp dẫn tới rất nhiều ánh mắt, rối loạn phân khởi.

Mà tại mảnh này rối loạn bên trong, Tiểu Từ tông chủ sắc mặt, bỗng nhiên bình tĩnh lại.

Hắn nhìn về hướng Phương Thốn, nói khẽ: “Ta tin tưởng ngươi.”

Đấu trí căng thẳng, quyết đầu đỉnh cao, ngộ đạo huyền ảo, nhân sinh sâu sắc… Tất cả chỉ có tại

Tip: Bạn có thể sử dụng các phím bàn phím trái, phải hoặc nút A và D để duyệt giữa các chương.